Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 356-357: Thiết Bố Sam đại viên mãnDương Lỗi lại là vì các nàng mà hộ pháp, tránh cho các nàng gặp chuyện không may.

Đã qua nửa giờ, Đoạn Dong dẫn đầu mở mắt, mặc dù nàng cũng không có đề thăng, tu vi cũng không có đột phá, nhưng nàng cảm giác được tu vi của mình so với lúc trước càng thêm tinh thuần rồi, trong nội tâm của nàng rất rõ ràng đây đối vói một cường giả có cảnh giới Vũ Thánh đại viên mãn mà nói là ý vị như thế nào.

- Cảm ơn ngươi!

Đoạn Dong mừng rỡ không dứt, ở trên khuôn mặt của Dương Lỗi nhẹ nhàng hôn một cái, tiếp theo ngượng ngùng xoay người rời đi.

Dương Lỗi sờ sờ chỗ mình bị hôn, trên mặt mang theo vẻ mỉm cười.

Lại qua nửa giờ, Xuân Lan, Hạ Trúc, Tào Tư Nhã tam nữ cũng liên tục tỉnh lại, các nàng không chỉ là tu vi đột phá một cái tiểu tầng thứ, tư chất căn cốt cũng là được đề thăng.

Dĩ nhiên sau khi tam nữ tỉnh lại đều là cao hứng không thôi, đối với Dương Lỗi cảm kích không dứt, cả đám đều đánh bạo ở trên mặt của Dương Lỗi hôn một cái.

Dương Lỗi tự nhiên cũng là vui vẻ tiếp nhận, chuyện tốt như vậy, nếu cự tuyệt liền là người ngu rồi.

Sau khi tam nữ rời đi, Dương Lỗi cảm giác Bạch Tố Trinh có chút khác thường, liền biết được nàng muốn tỉnh rồi.

Nàng thức tỉnh cũng tốt, nói như vậy chính mình liền lại có một trợ thủ rồi, đây nhưng là chuyện tốt, chính mình đang tính toán muốn đi Yên Sơn, nếu có trợ thủ Vũ Thần cảnh giới như Bạch Tố Trinh mà nói, như vậy phải an toàn hơn nhiều lắm, hơn nữa mình có thể không kiêng kỵ mà thu thập những ma thú kia rồi, nửa tháng, cấp bậc của mình hẳn là sẽ đề thăng không ít.

Quả nhiên Bạch Tố Trinh hóa thành một đạo bạch quang xuất hiện ở trước mặt Dương Lỗi.

- THiếu gia!

Bạch Tố Trinh vừa xuất hiện, thanh âm dễ nghe kia liền vang lên ở bên cạnh Dương Lỗi.

- Tỉnh rồi, ngươi hiện tại như thế nào?Dương Lỗi muốn biết tình huống hiện tại của Bạch Tố Trinh rốt cuộc là như thế nào, có thể khẳng định là tu vi hôm nay của Bạch Tố Trinh đã ỏn định lại rồi, đoán chừng võ giả Vũ Thần sơ kỳ bình thường hẳn không phải là đối thủ của nàng, nhưng nếu như là chống lại võ giả Vũ Thần trung kỳ mà nói, như vậy liền không nhất định rồi.

- Thiếu gia yên tâm, Tố Tố không có chuyện gì, hôm nay tu vi của Tố Tố đã hoàn toàn vững chắc rồi, cho dù là chống lại võ giả Vũ Thần trung kỳ cũng có nắm chắc toàn thân trở lui.

Ngoài ý liệu của Dương Lỗi, Bạch Tố Trinh cư nhiên nói có thể ở trước mặt võ giả Vũ Thần trung kỳ toàn thân trở lui, xem ra lần này Bạch Tố Trinh không chỉ là củng cố tu vi của mình, hơn nữa còn có điều đột phá, đây thật là một chuyện tốt.

Bạch Tố Trinh là sẽ không phản bội chính mình, tu vi của nàng tăng lên đối với mình tuyệt đối là có chỗ tốt mà không có chỗ xấu, cho nên đối với Dương Lỗi mà nói, tu vi của Bạch Tố Trinh càng cao càng tốt.

- Vậy thì tốt, vậy thì tốt, chúng ta không thể không hảo hảo ăn mừng một chút.

Dương Lỗi ha hả cười nói.

- Tố Tố nghe theo thiếu gia!

Giọng nói của Bạch Tố Trinh hết sức ôn hòa mà gật đầu nói.

- Tốt lắm, ta để cho Xuân Lan các nàng chuẩn bị rượu cùng thức ăn ngon!Dương Lỗi cũng cao hứng, chính mình gần đây vận khí không tệ, hôm nay hệ thống thăng cấp, qua một chút thời gian là có thể hoàn thành thăng cấp, mà Bạch Tố Trinh cũng đã thức tỉnh, nếu như mình lại còn đem Cuồng Bạo chiến ngẫu kia chữa trị mà nói, như vậy chính mình liền có hai cường giả cảnh giới Vũ Thần hộ thân rồi, mặt khác còn có, nếu như Dịch Vũ Hàn chịu quy phục mà nói, như vậy chính mình còn có thể nhiều ra một cường giả có cảnh giới Vũ Thần đại viên mãn, nói như vậy chính mình thậm chí có thể ở trong thời gian ngắn đột phá cảnh giới Vũ Thánh, đạt tới tầng thứ Vũ Thần.

Dĩ nhiên Dương Lỗi ngược lại cũng còn có chút lo lắng, dù sao nếu như mình thật đi Yên Sơn đại sát đặc sát mà nói, chỉ sợ là sẽ trêu chọc phiền toái, Yên Sơn cũng không phải là đơn giản như vậy, những ma thú kia đều là có tổ chức, sợ rằng Theien Vương Hổ bất quá là một cái tiểu đầu mục mà thôi, cường giả chân chính sợ rằng không ít, tối thiểu cường giả cảnh giới Thông Huyền khẳng định không chỉ có một hai cái, nếu như là trêu chọc tới cường giả cảnh giới Thông Huyền mà nói, đây chính là vô cùng không tốt.

Cho nên Dương Lỗi vẫn là hết sức do dự, bất quá Yên Sơn vẫn là phải đi, thứ nhất là vì đi hái một chút linh dược, thứ hai là vì truyền thừa của Thượng cổ Độc Vương kia, cũng chính là độc kinh trong tay Chu Độc Mị.

Thứ ba, chính mình hẳn là đi tới đáy hồ ngày đó xem một chút, nếu như có thể đi vào mà nói, đó tự nhiên là cầu cũng không được, nếu như không đi vào được mà nói, cũng cần tìm kiếm một chút có phải là còn có đồ vật gì đó hay không.

Dĩ nhiên nếu như là thật có thể tiến vào truyền thừa chi địa của bích yên thủy kia mà nói, như vậy chính mình liền có thể đạt được quáng mạch Thủy Linh Tinh kia, Thủy Linh Tinh nhưng là đồ vật cực kỳ trân quý, mặc dù mình không thể sử dụng nhưng so với linh thạch còn phải trân quý hơn, tất nhiên cần dùng tới.

Nghĩ tới đây, Dương Lỗi không khỏi nhớ lại Điền Thi Vận ở trong thân thể của mình, nàng đi vào bên trong thân thể của mình đã một đoạn thời gian rất dài rồi, đã hơn nửa năm nhưng không có bất kỳ tin tức gì, ngược lại là để cho Dương Lỗi hoài nghi nàng có phải hay không đã xong rồi, nếu như là bởi vì chính mình mà nói, thật đúng là xin lỗi nàng.

- Đúng rồi, đây là bộ phận còn lại của Bạch Long kiếm pháp!

Từ trong suy nghĩ phục hồi lại tinh thần, Dương Lỗi liền đem Bạch Long kiếm pháp mà chính mình đổi được đưa cho Bạch Tố Trinh.

- Thiếu gia, đây.... Đây... Thật tốt quá, có phần sau của Bạch Long kiếm pháp này, thực lực của ta tất nhiên sẽ tiếp tục tăng lên một tầng, đến lúc đó là có thể trợ giúp cho thiếu gia tốt hơn rồi.

Bạch Tố Trinh vui mừng nhận lấy.

Bạch Long kiếm phá có trọn vẹn 108 quyển, uy lực vô cùng, hôm nay Bạch Tố Trinh cũng bất quá là tu luyện xong mười lăm quyển phía trước mà thôi, bất quá hơn mười cuốn phía tước cũng không phải là rất khó, nhưng trợ giúp đối với Bạch Tố Trinh đó là không cần nói cũng biết, nhất là ở phương diện chiến đấu, tu luyện Bạch Long kiếm pháp so sánh với lúc chưa tu luyện quả thật là khác biệt một trời một mực.

....

Mười hai giờ rất nhanh liền trôi qua, lúc này đã là buổi tối rồi, bất quá Dương Lỗi còn không thể nào ngủ được, bởi vì hệ thống sẽ ở vào lúc này hoàn thành thăng cấp, Dương Lỗi một mực hưng phấn, một mực chờ đợi.

- Đinh, hệ thống thăng cấp hoàn thành, có lần nữa khởi động hệ thống hay không?

- Có!

- Đinh, hi vọng ở trong khởi động, người chơi kiên nhẫn chờ đợi.

- Đinh, hệ thống khởi động hoàn thành!Thăng cấp thành công, Dương Lỗi khẩn cấp mở hệ thống ra, xem xét sau khi hệ thống thăng cấp rốt cuộc có thay đổi gì.

Đầu tiên chính là nhìn hệ thống hoán đổi, bởi vì hệ thống hoán đổi này là Dương Lỗi mong đợi nhất, xem một chút có công pháp gì, có đan dược gì, phù triện gì có thể đổi được, nhất là bộ phận công pháp, Dương Lỗi nhưng là chờ đợi đã lâu.


Những thứ khác không để ý, đầu tiên chính là tìm kiếm có quyển thứ tư của Thiết Bố Sam hay không.

Xem xét một cái, vui mừng, vui mừng cực lớn, quả nhiên là có bản đầy đủ của Thiết Bố Sam.

Thiết Bố Sam, tổng cộng bốn quyển, cần năm ức tích phân trị để đổi.

Năm ức tích phân trị không coi là nhiều, ở trong phạm vi cho phép của Dương Lỗi , nếu có quyển thứ tư của Thiết Bố Sam, đừng nói là năm ức, coi như là năm mươi ức Dương Lỗi cũng sẽ không chút do dự.

- Đinh, người chơi có đổi bản đầy đủ của Thiết Bố Sam hay không?

- Đôi!

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được bản đầy đủ của Thiết Bố Sam, tổng cộng bốn quyển, tiêu hao năm ức tích phân trị.

Rốt cuộc chiếm được Thiết Bố Sam đầy đủ rồi, Dương Lỗi hưng phấn không thôi, một khi học xong quyển thứ tư của Thiết Bố Sam, Thiết Bố Sam đại thành, như vậy cho dù là không sử dụng Phong Đao Thất Sát, mình cũng có thể thu thập võ giả cảnh giới Vũ Thần.

Nếu chiếm được, Dương Lỗi liền khẩn cấp ấn vào học tập.

- Đinh, người chơi có muốn học tập quyển thứ tư của Thiết Bố Sam hay không?

- Học tập!

- Đinh, chúc mừng người chơi học xong quyển thứ tư của Thiết Bố Sam!

- Đinh, chúc mừng Thiết Bố Sam của người chơi đã đạt đến đại viên mãn, phần thưởng kỹ năng Vô Địch Thủ Hộ!

Vui mừng, đây là thiên đại vui mừng, Vô Địch Thủ Hộ a, không nghĩ tới chính mình tu luyện Thiết Bố Sam đầy đủ còn có thể đạt được một cái kỹ năng như vậy, vô địch, vừa nghe đến cái tên này liền cảm thấy hết sức khí phách.

Vô Địch Thủ Hộ: Trong vòng ba mươi giây, phòng ngự vô địch!

Cường hãn, cực kỳ cường hãn, cư nhiên là phòng ngự vô địch trong vòng ba mươi giây, quá biến thái, mặc dù chỉ có ba muwoi giây nhưng ba mươi giây này cũng không tính là ngắn ròi, có thể làm rất nhiều chuyện, phòng ngự vô địch ba mươi giây, nếu như là cộng thêm một kích tất sát của Phong Ẩn Đao nữa mà nói, vậy thì càng cường đại hơn.

Đáng tiếc kỹ năng một kích tất sát này của Phong Ẩn Đao là có tỷ lệ đánh ra, cũng không phải là một trăm phần trăm.

Đây thật là một cái tiếc nuối, bất quá Phong Ẩn Đao vẫn là có thể tăng lên cấp bậc, hoặc là mình có thể đem Phong Ẩn Đao cường hóa một chút, lấy luyện khí thuật hiện tại của chính mình đến xem, đây trên cơ bản là không thể nào rồi, trừ phi mình đạt tới luyện khí thuật đại tông sư, nếu không căn bản không có khả năng này. Nhưng vấn đề là muốn đạt tới luyện khí thuật đại tong sư nói dễ vậy sao, hơn nữa mình cũng không có nhiều thời giờ đi luyện khí, học tập luyện khí thuật.

- Đinh, người chơi có học tập kỹ năng Vô Địch Thủ Hộ hay không?

- Học tập!

Chỉ cần không phải là giết chính mình, vậy thì đều sẽ lựa chọn học tập, rất rõ ràng rồi.

- Đinh, chúc mừng người chơi học xong kỹ năng Vô Địch Thủ Hộ.

Học xong quyển thứ tư của Thiết Bố Sam, còn có Vô Địch Thủ Hộ sau đó, Dương Lỗi cảm giác cả người mình đều tràn đầy lực lượng, tựa hồ có tinh lực dùng không hết, để cho Dương Lỗi có một loại vọng động buông thả mà hét lên.

Nhưng Dương Lỗi biết, nếu như mình hét lên như vậy mà nói, sợ rằng mọi người của cả Đô thành đều sẽ biết.

Hiện tại đã hoàn toàn học xong Thiết Bố Sam, còn có Vô Địch Thủ Hộ này, cộng thêm Thuấn Tức Thiên Lý, có thể nói Dương Lỗi bảo vệ tính mạng tuyệt đối không có bất cứ vấn đề gì rồi, cho dù là gặp phải cường giả cảnh giới Thông Huyền, Dương Lỗi cũng có một tia nắm chắc có thể thoát đi.

Thiết Bố Sam đã học xong, như vậy những công pháp luyện thể khác càng cao cấp hơn có phải hay không cũng có thể trao đổi? Tỷ như Kim Chung Tráo, tỷ như Kim Cương Bất Hoại thần công, tỷ như Bất Diệt Kim Thân.

Kim Chung Tráo mặc dù là cùng một đẳng cấp với Thiết Bố Sam, nhưng Thiết Bố Sam chủ yếu là ngoại cung, rèn luyện thân thể, mà Kim Chung Tráo lại là luyện khí, lợi dụng chân khí trong cơ thể tạo thành một cái vòng phòng hộ giống như chuông lớn, hai lợi công pháp này có thể nói là tương hỗ cho nhau, nếu như có thể học được Kim Chung Tráo, như vậy thực lực không cần nói cũng sẽ lần nữa tăng lên một cái cấp bậc.

Mặc dù Dương Lỗi rất muốn đạt được công pháp giống như Kim Chung Tráo, Kim Cương Bất Hoại thần công, nhưng mà hệ thống không có hào phóng như vậy, có thể cho quyển thứ tư của Thiết Bố Sam đã là thiên đại chỗ tốt ròi, làm sao có thể còn cho vui mừng lớn hơn nữa chứ?

Như vậy còn có những công pháp khác hay không, hoặc là kỹ năng, Dương Lỗi đối với lần này tỏ vẻ hết sức mong đợi.

Bất quá một dạng công pháp ngược lại là khiến cho Dương Lỗi ngoài ý muốn, cư nhiên là Đại Từ Đại Bi Quan Âm chưởng, Dương Lỗi nhất thời im lặng, đổi lại một cái Như Lai Thần Chưởng thì tốt rồi, cư nhiên là Đại Từ Đại Bi Quan Âm chưởn, hơn nữa tích phân để đổi cũng không ít, lại cần ba ức tích phân trị, bộ chưởng pháp này mặc dù không tồi bất quá Dương Lỗi cũng không thích, không có loại cảm giác khí pháp kia, ngược lại có một loại cảm giác âm nhu, điều này làm cho Dương Lỗi cảm giác không được tự nhiên.

Bất quá còn có một bộ kinh văn kỳ thật khiến ánh mắt của Dương Lỗi sáng lên.

Đó chính là Vãng Sinh kinh!

Vãng Sinh kinh cũng không phải là công pháp có tính công kích, mà là Phật gia kinh điển, đối với thường nhân không có lực công kích gì, nhưng có một chỗ tốt, đó chính là siêu độ âm hồn, còn có sinh hồn, đối với quỷ vật có hiệu quả cực kỳ rõ ràng.

Mặc dù kinh văn này đối với Dương Lỗi hiện tại mà nói có thể nói là cũng không có tác dụng gì quá lớn, nhưng sau này liền không nhất định rồi, tỷ như Âm Hồn động, ở trong Âm Hồn động, Vãng Sinh kinh này liền sẽ đưa đến hiệu quả không tưởng được, hơn nữa sau này mình còn muốn đi Vô Tận chi hải kia, đi Huyết Sắc động, những chỗ này đều là cực kỳ nguy hiểm, cao thủ chết đi đếm không hết, nếu có Vãng Sinh kinh mà nói, nhất định sẽ giảm đi không ít phiền toái.

Bất quá Vãng Sinh kinh cần tích phân trị cũng không ít, cư nhiên cần mười ức, mười ức tích phân trị nhưng cũng không phải là số lượng nhỏ rồi, hôm nay còn có hơn chín mươi ức.

Suy nghĩ một chút, Dương Lỗi vẫn là quyết định đổi lấy, thừa dịp tích phân trị hiện tại của chính mình còn đầy đủ.

- Đinh, người chơi có đổi Phật kinh Vãng Sinh kinh hay không?

- Đổi!

- Chúc mừng người chơi đạt được Vãng Sinh kinh, tiêu hao mười ức tích phân trị.

- Đinh, xin hỏi người chơi có học tập Vãng Sinh kinh hay không?

- Học tập!

- Đinh, chúc mừng người chơi học xong Vãng Sinh kinh.

Vãng Sinh kinh đã tới tay, hiện tại còn dư lại hơn tám mươi ức tích phân trị, tiếp tục xem, còn có những cái gì khác có thể đổi.

Một đường xem tiếp, kinh văn cũng là có một thiên, Kim Cương kinh, Kim Cương kinh này cần có tích phân trị để đổi cao đến không hợp lẽ thường, lại cần một trăm ức, điều này làm cho Dương Lỗi hết chỗ nói rồi, Kim Cương kinh này sẽ cường đại như vậy sao? Cư nhiên cần một trăm ức tích phân trị, so với Bạch Long kiếm pháp đắt hơn gấp hai mươi lần a, đây quả thực là làm cho người ta không nói được lời nào rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.