Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 382: Điền Thi Vận thăng cấpĐiền Thi Vận vẫn còn có chút không xác định, cho nên Dương Lỗi mới tỉnh lại liền bắt lấy cánh tay của hắn mà hỏi.

Dương Lỗi gật đầu, thả ra khí thế của mình, cái này cũng không có cái gì cần giấu diếm, dù sao nàng sớm muộn sẽ biết, cho nên giấu diếm cùng với không giấu diếm căn bản không có cái gì khác nhau.

- Trời ạ, ngươi thật đạt đến Vũ Thần!

Điền Thi Vận hô lên:

- Ngươi làm như thế nào?

Dương Lỗi lại cũng không có cách nào giải thích với nàng, chính mình cũng không thể nói mình có Hệ thống tu luyện toàn năng, dựa vào giết người mà đề cao cấp bậc của mình đi, cho nên cũng chỉ có thể giả trang ra một bộ dáng mê hoặc, nhìn nàng nói:

- Thi Vận tỷ, nói thật ra chính ta cũng không biết, ta nghĩ đây có liên quan tới một cỗ năng lượng kỳ dị lúc trước ở trong cơ thể của ta, cỗ năng lượng này ta một mực không có cách nào hấp thu luyện hóa, mà lần này đoán chừng là bởi vì bị thương, lúc này vừa vặn mang đến cho ta một cái kỳ ngộ, mới để cho ta đã luyện hóa được phần lớn năng lượng, cho nên tu vi của ta mới một đường cuồng thăng, từ Vũ Thánh ngũ giai trực tiếp đạt đến cảnh giới Vũ Thần.

- Có thể là như vậy, Tiểu Lỗi, vận khí của ngươi thật là tốt, lại có thể được đến chỗ tốt như vậy!

Điền Thi Vận không khỏi thở dài.

Dương Lỗi ngược lại là có chút ngượng ngùng, đây là mình bịa chuyện, không nghĩ tới Điền Thi Vận thật đúng là tin, bất quá mình còn có một tấm thăng cấp tạp, hiện tại tựa hồ là không có tác dụng quá lớn, vốn là Dương Lỗi tính toán để cho mình lợi dụng hai tấm thăng cấp tạp từ Vũ Thánh cửu giai trực tiếp tiến vào cảnh giới Vũ Thần, không nghĩ tới hiện tại chỉ là sử dụng một tấm, như vậy một tấm còn dư lại chính mình cũng là không dùng đến rồi, nhưng suy nghĩ một chút, thăng cấp tạp này tựa hồ là có thể giúp các loại vũ khí của mình thăng cấp, mà Điền Thi Vận là Thiên Sứ Chiến Đấu mà chính chế tạo ra, hẳn là có thể được, hơn nữa nàng hiện tại vừa vặn là Vũ Thần đại viên mãn, nếu như thành công, như vậy chính mình sẽ nhiều ra một trợ thủ cảnh giới Vũ Thần rồi, như vậy cớ sao lại không làm chứ? Huống chi coi như là thất bại, đó cũng bất quá là tổn thất một tấm thăng cấp tạp mà thôi, thăng cấp tạp này lúc trước là lấy được rất khó khăn, bất quá mình đã đạt tới cảnh giới Vũ Thần, có hay không cũng không cần thiết rồi.

- Ta nghĩ, một bộ phận năng lượng còn dư lại mà ta chưa luyện hóa kia hẳn là có thể làm cho Thi Vận tỷ ngươi đột phá cảnh gới Vũ Thánh đại viên mãn đạt tới cảnh giới Vũ Thần.

Suy nghĩ một chút, Dương Lỗi nhìn Điền Thi Vận nói.

- Thật?

Điền Thi Vận nghe vậy mừng rỡ mà hỏi.

Dương Lỗi nói:

- Ta cũng không quá chắc chắn, chỉ là nếu như không có gì ngoài ý muốn mà nói, hẳn là có tám mươi phần trăm nắm chắc.

Điền Thi Vận suy nghĩ một chút vẫn là lắc đầu nói:

- Quên đi, ta còn là không cần, những năng lượng này vẫn là để lại cho Tiểu Lỗi ngươi một mình luyện hóa đi, bản thân ta có kim đan, chỉ cần đem phong ấn của kim đan giải trừ, ta có thể dần dần khôi phục thực lực của bản thân, cho nên đối với ta mà nói, những năng lượng này cũng không phải là quá trọng yếu.

Đối với Điền Thi Vận mà nói, mặc dù muốn sớm khôi phục thực lực một chút, nhưng để cho mình từ Vũ Thánh đại viên mãn đạt tới cảnh giới Vũ Thần căn bản là không có khác biệt quá lớn, bất quá là trước thời hạn một chút mà thôi.

Dương Lỗi nghe lời này lại cười nói:

- Thi Vận tỷ, ta nếu như còn có thể luyện hóa để tăng lên thực lực nữa mà nói, ta đã sớm luyện hóa rồi, bởi vì những năng lượng này tựa hồ chỉ có thể trợ giúp ta từ Vũ Thánh tăng lên tới cảnh giới Vũ Thần, một khi tiến vào cảnh giới Vũ Thần, những năng lượng này tựa hồ đều không có hiệu quả, nhiều nhất chỉ có thể gia tăng một chút chân khí mà thôi, cho nên còn không bằng để cho ngươi sử dụng thì tốt hơn?

- Ngươi nói là sự thật?

Điền Thi Vận nói.

Dương Lỗi gật đầu.

- Vậy thì tốt!

Điền Thi Vận thấy như vậy, cuối cùng gật đầu tỏ vẻ đồng ý:

- Vậy chúng ta hiện tại bắt đầu sao?

- Thừa dịp hiện tại liền bắt đầu đi!

Điền Thi Vận nghe vậy khoanh chân ngồi xuống, mà Dương Lỗi mở ra thăng cấp tạp.

- Đinh, người chơi có muốn sử dụng thăng cấp tạp đối với Thiên Sứ Chiến Đấu Điền Thi Vận hay không?

- Sử dụng!

Sau khi sử dụng, chỉ thấy trong tay Dương Lỗi hiện lên một đạo bạch quang, nhập vào trong cơ thể của Điền Thi Vận, tiếp theo truyền đến thanh âm nhắc nhở của hệ thống:

- Đinh, chúc mừng người chơi sử dụng thăng cấp tạp thành công, cấp bậc của Thiên Sứ Chiến Đấu Điền Thi Vận tăng lên, từ Vũ Thánh đại viên mãn tiến vào Vũ Thần nhất giai.

Thành công, quả nhiên là thành công, như vậy liền để cho Dương Lỗi hết sức cao hứng, mặc dù cái này là ở trong dự liệu của Dương Lỗi.

Sau mấy phút đồng hồ, Điền Thi Vận mở mắt ra, lúc này khí tức trên thân của nàng so với lúc trước tăng lên mấy lần, khí chất cũng biến đổi rất nhiều, cả người so với lúc trước xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, Dương Lỗi có thể khẳng định rõ ràng, nàng tuyệt đối không chỉ là Vũ Thần nhất giai.

- Thi Vận tỷ, ngươi cảm giác như thế nào?

Dương Lỗi nhìn nàng nói:

- Có chỗ gì không đúng sao?

Điền Thi Vận lắc đầu:

- Không có, ta cảm giác rất tốt, kim đan trong cơ thể ta đã bị giải phong một phần, mặc dù là một phần rất nhỏ nhưng để cho thực lực của ta tăng lên đến Vũ Thần ngũ giai.

- Vũ Thần ngũ giai?

Dương Lỗi không khỏi mở to hai mắt ra nhìn, cái khác biệt này cũng quá lớn đi, chính mình sử dụng mới bất quá là đạt tới Vũ Thần nhất giai mà thôi, Điền Thi Vận thoáng cái liền từ Vũ Thần đại viên mãn tiến vào Vũ Thần ngũ giai, bất quá Dương Lỗi cũng rõ ràng, đây là bởi vì tu vi cấp bậc của Điền Thi Vận vốn là vượt ra khỏi tầng thứ Vũ Thần nhiều lắm, lần này chỉ là phóng thích một phần tu vi của bản thân trong phong ấn mà thôi.

Điền Thi Vận gật đầu.

- Như vậy tốt quá, thực lực của chúng ta thoáng cái tăng lên nhiều như vậy, cái này liền không cần quá lo lắng rồi!

Bạch Tố Trinh mừng rỡ nói.

- Không nên cao hứng quá sớm!

Dương Lỗi nghe lời nói của Bạch Tố Trinh, liền tạt một chậu nước lạnh:

- Trong không gian của Côn Luân Kính này rất quỷ dị, sợ rằng còn có gia hỏa càng thêm khủng bố, nếu như lại một lần nữa gặp phải Kình Thiên Chuẩn kia mà nói, ta đây cũng không có cách nào thoát khỏi rồi, liều mạng với bọn chúng căn bản là không phải đối thủ.

- Điều này sao có thể chứ?

Điền Thi Vận nói:

- Vận khí của chúng ta không thể nào sẽ kém như vậy!

- Cái này nhưng nói không chừng!

Dương Lỗi nói.

- Sẽ không đâu, ngươi nhưng không nên nói bậy!

Trong lòng Điền Thi Vận có chút bất an, nếu quả thật lại gặp đám Kình Thiên Chuẩn kia mà nói, đó thật đúng là một cái đại phiền toái.

- Chúng ta đi về phía trước đi!

Dương Lỗi cười cười, cho dù là gặp những Kình Thiên Chuẩn kia mà nói, cùng lắm thì chính mình lại thi triển Thuấn Tức Thiên Lý một lần nữa, dù sao còn có một lần cơ hội.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.