Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 404: Băng Tâm quyết đột phá (1)- Đúng, Tiểu Vũ nói đúng, ngươi mặc dù trở thành thê tử của tiểu tử thúi này, cũng đồng dạng là đồ đệ của Liên Nhã Đình ta, sau này nếu như hắn dám khi dễ ngươi mà nói, ta đây liền không tha cho hắn!

Liên Nhã Đình hung hăng trừng mắt nhìn Dương Lỗi một cái, nói.

Dương Lỗi không khỏi sờ sờ mũi của mình, cô nàng này luôn là nhằm vào chính mình, chẳng lẽ mình thật sự nhìn không vừa mắt như vậy, không đúng, chính mình lớn lên xuất chúng, tướng mạo đường đường, mặc dù còn chưa thành thục nhưng tuyệt đối là một cái mỹ thiếu niên, tướng mạo so sánh với Phan An, tài so với Tống Ngọc, người như vậy tuyệt đối là sát thủ của nữ nhân, chẳng lẽ cô nàng này là bị đồng tính hay sao? Dương Lỗi ác độc thầm nghĩ.

- Cảm ơn sư tôn!

Tiểu Ngọc nghe vậy mừng rỡ không thôi, vốn cho là mình không thể lại cùng sư tôn ở chung một chỗ, lại không nghĩ rằng có thể dễ dàng giải quyết như vậy:

- Bất quá Tiểu Ngọc biết, thiếu gia chắc chắn sẽ không khi dễ Tiểu Ngọc.

Liên Nhã Đình thiếu chút nữa liền bị sặc, trợn mắt nhìn Dương Lỗi một cái:

- Tiểu tử ngươi phải đối xử tốt với Tiểu Ngọc, nếu như ta phát hiện ngươi thật có lỗi với Tiểu Ngọc mà nói, ta sẽ để cho ngươi đẹp mặt, nam nhân, không có một người nào là tốt đẹp.

Dương Lỗi nhất thời im lặng, mà Cổ Tĩnh cùng Đông Phương Tiểu Vũ lại là che miệng cười khẽ.

- Các ngươi đi theo ta!

Liên Nhã Đình nhìn Dương Lỗi một cái, xoay người hướng trong nhà đi tới.

- Tiểu Ngọc ngươi cũng thật lợi hại, lại trong thời gian ngắn như vậy đạt đến tu vi Vũ Thánh tam giai!

Dương Lỗi kéo tay của Tiểu Ngọc, vừa đi vừa hỏi:

- Tiểu Ngọc ngươi ở nơi này có khổ cực hay không?

- Không khổ cực, vì thiếu gia, Tiểu Ngọc cho dù lại khổ cực đi nữa cũng là đáng giá, nếu như Tiểu Ngọc lợi hại, có thể bảo vệ thiếu gia, không để cho thiếu gia bị người khác khi dễ.

Tiểu Ngọc vừa nói, liền là nhớ lại cuộc sống ở trong Dương phủ:

- Đều là Tiểu Ngọc vô dụng, nếu như Tiểu Ngọc có thể sớm một chút tu luyện mà nói, cũng sẽ không để cho thiếu gia bị khi dễ.

- Nha đầu ngốc, sau này thiếu gia tới bảo vệ ngươi!

Dương Lỗi trìu mến vuốt vuốt tóc của nàng.

Đi vào bên trong, Liên Nhã Đình liền nói:

- Tiểu Ngọc, Tiểu Vũ, Tĩnh nha đầu các ngươi đi nghỉ ngơi trước đi, tiểu tử thúi, ngươi đi theo ta!

- Sư tôn!

Vừa nghe sư tôn của mình tìm Dương Lỗi, Tiểu Ngọc nhất thời có chút bận tâm, vội vàng hô lên.

Liên Nhã Đình bất đắc dĩ, đồ đệ này của mình xem ra là quyết tâm đi theo Dương Lỗi rồi, cũng không biết tiểu tử thúi này có cái gì tốt, lại khăng khăng một mực đi theo hắn như vậy.

- Tiểu Ngọc ngươi yên tâm, sư phụ sẽ không đối với thiếu gia bảo bối của ngươi làm cái gì.

- Ta...

- Tiểu Ngọc, yên tâm đi, không có chuyện gì, Liên sư thúc sẽ không làm gì ta, kỳ thật đã quên nói cho ngươi biết, ta hôm nay cũng là đệ tử của Huyền Cơ môn rồi, bối phận của sư tôn ta hẳn là cao hơn so với sư tôn ngươi, tu vi cũng lợi hại hơn, cho nên Tiểu Ngọc ngươi không cần lo lắng, sư tôn ngươi sẽ không làm gì ta!

Thấy Tiểu Ngọc lo lắng, Dương Lỗi nhẹ giọng an ủi.

- Vậy thiếu gia, ta chờ ngươi!

Nghe Dương Lỗi nói như thế, lúc này Tiểu Ngọc mới yên lòng lại, gật đầu, nhỏ giọng nói.

- Ừ, yên tâm đi, ta lập tức tìm ngươi, ta còn thật có nhiều đồ cho ngươi!

Dương Lỗi nói xong liền đi theo Liên Nhã Đình, nữ nhân này làm cái âm mưu gì, Dương Lỗi cũng không lo lắng chút nào, nàng cuối cùng là không có giết mình. Bất quá tu vi của nữ nhân này cường hãn, tuyệt đối là có tu vi Ngũ Khí Triều Nguyên, mình và nàng kém xa vạn dặm, nàng muốn làm gì mình mà nói còn thật sự là khó có thể chạy trốn.

Bất quá Dương Lỗi cũng không lo lắng, mình không phải là còn có Thuấn Tức Thiên Lý, còn có Vạn Dặm Thần Hành phù sao? Đây nhưng là thủ đoạn chạy trối chết, mặc dù không biết Thuấn Tức Thiên Lý có thể chạy trốn hay không, nhưng Vạn Dặm Thần Hành phù này còn là có thể.

Sau khi đi tới bên cạnh một cái ao nhỏ ưu nhã an tĩnh, Liên Nhã Đình xoay người, nhìn Dương Lỗi:

- Ngươi dám đi theo ta như vậy, sẽ không sợ ta giết ngươi sao?

Liên Nhã Đình ngược lại là kinh ngạc, phải biết tu vi của ình nhưng là so với hắn mạnh hơn nhiều lắm, hơn nữa rất rõ ràng, chính mình đối với hắn không chào đón, không thích, thậm chí có thể nói là cực kỳ chán ghét, hắn lại dám đi cùng tới đây, hơn nữa bộ dạng không chút lo lắng nào, hắn chẳng lẽ liền không lo lắng chính mình ở dưới cơn nóng giận mà đem hắn chém giết.

Dương Lỗi mỉm cười lắc đầu:

- Không, ngươi sẽ không đâu!

- Ngươi tự tin như vậy?

Liên Nhã Đình cười lạnh, khí thế cường đại trên người đột nhiên phát ra.

Dương Lỗi cảm thấy có chút khó thở, tu vi Triều Nguyên cảnh này quả nhiên là kinh khủng, bất quá Dương Lỗi nhưng cũng không có bị dọa lui, mặc dù cực khổ nhưng lại chịu đựng được, đứng thẳng lên, chân khí trong cơ thể điên cuồng vận chuyển.

Huyền Nguyên quyết cùng Băng Tâm quyết cộng lại, phân tâm nhị dụng.

Huyền Nguyên quyết hôm nay đạt đến tầng thứ mười hai, muốn ở trong thời gian ngắn đột phá lên căn bản là rất khó, bất quá như vậy ma luyện một chút cũng là chuyện tốt, áp lực càng lớn, như vậy khả năng đột phá lại càng lớn.

Mặc dù Huyền Nguyên quyết chưa chắc có thể đột phá, nhưng Băng Tâm quyết lại đã bị vây ở đệ thất tầng đỉnh phong thời gian rất dài rồi, lần này mượn cơ hội này xem một chút có thể đột phá tầng thứ bảy của Băng Tâm quyết, đạt đến tầng thứ tám hay không.

Cho nên Dương Lỗi mặc dù cảm thấy áp lực rất lớn, cả người hô hấp đều khó khăn, nhưng là vẫn ngẩng đầu lên, nâng cao ngực, trong miệng khó khăn hô:

- Như thế nào, Liên sư thúc, ngươi liền chỉ có chút năng lực ấy ao? Nếu chỉ là như vậy mà nói, vậy còn thật chưa ra hình dáng gì.

Liên Nhã Đình nghe vậy nhất thời hơi giận, vốn là tính toán cho ngươi một chút giáo huấn coi như xong, không nghĩ tới tiểu tử ngươi lại không biết tốt xấu, vậy thì xem một chút ngươi có thể kiên trì tới khi nào, cho nên khí thế lần nữa tăng lên, nguyên lai là cảnh giới Tam Hoa Tụ Đỉnh lần nữa tăng lên một tầng, đạt đến tầng thứ Tứ Tượng Quy Chân.

Áp lực như vậy cho dù là Vũ Thần đại viên mãn, thậm chí là võ giả cảnh giới Thông Huyền cũng khó có thể thừa nhận được, tiểu tử này làm sao có thể chịu đựng được.

Nhưng làm cho nàng giật mình chính là đầu gối của Dương Lỗi chùng xuống một phần, nhưng vẫn kiên trì, hơn nữa không ngừng thẳng lên, cứ thế mà đứng thẳng dậy.

Mồ hôi trên trán to như hạt đậu thẳng tắp rơi xuống.

- Cư nhiên còn có thể kiên trì, ta đây liền xem một chút ngươi có thể kiên trì được bao lâu?

Liên Nhã Đình lần nữa tăng lên khí thế của mình, từ cảnh giới Tứ Tượng Quy Chân lại hướng lên, khí thế đạt đến cảnh giới Ngũ Khí Triều Nguyên.

Lúc này Dương Lỗi cảm giác được xương cốt toàn thân mình đều muốn bị ép vụn rồi, trên người thật giống như bị ép xuống mấy vạn cân.

Không được, ta nhất định phải đứng vững, nhất định phải đứng vững, Băng Tâm quyết trong cơ thể điên cuồng vận chuyển.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.