Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 416: Tiến vào nội dung cốt truyện (2)- Tiểu tử ngươi cứ yên tâm đi, Thiên Bi Phong này của ta vẫn chưa có người nào dám đến làm càn đâu.

Đối với lo lắng trong lòng Dương Lỗi, Cổ Mặc lại không cho là đúng, ở Huyền Cơ Môn, thậm chí là Huyền Thiên sơn mạch, còn không có có ai dám khiêu khích mình, mặc dù là những lão gia hỏa Huyền Thiên Tông kia cũng không có can đảm đó.

Dương Lỗi quay người muốn đi gấp, Điền Thi Vận và Bạch Tố Trinh liền cùng đi qua.

- Các ngươi đi theo ta làm gì?

Dương Lỗi nói:

- Ta phải đi bế quan đấy.

- Ta và Thi Vận tỷ hộ pháp cho thiếu gia!

Bạch Tố Trinh nói.

Dương Lỗi lại lắc đầu:

- Cái này không cần, nơi ta bế quan các ngươi không đi được, là một chỗ cực kỳ chỗ thần bí, chỉ có một mình ta là có thể vào được.

Lúc trước Dương Lỗi đã xem qua thuộc tính nội dung nhiệm vụ tạp lần này, mình tiến vào trong nhiệm vụ, ngay cả tu vị bản thân cũng không phát huy ra được, vũ khí gì đó đều không có, lại càng không nói đến cái gì mà ma sủng, chiến ngẫu các loại, mình có thể vận dụng chỉ là một ít đan dược thôi, những thứ khác đều không được.

Nói cách khác, mình ở trong thế giới kia tương đương với bắt đầu lại lần nữa, cụ thể tình huống thế nào bản thân Dương Lỗi cũng không rõ ràng lắm, phải chờ tới khi tiến vào trong nội dung nhiệm vụ mới có thể hoàn toàn rõ ràng.

Nếu như không phải thế thì Dương Lỗi cũng sẽ không lựa chọn, Xạ Điêu nội dung cốt truyện dễ dàng nhất trong ba nội dung cốt truyện rồi.

Trong ba nội dung cốt truyện này, nội dung cốt truyện Tam quốc là phức tạp nhất, hệ số độ khó đoán chừng cũng là lớn nhất, mà nội dung cốt truyện Phúc Vũ Phiên Vân là thứ hai, bởi vì trong Phúc Vũ Phiên Vân đã liên quan đến lực lượng phá toái hư không, loại lực lượng này cũng không phải hiện giờ mình có thể nắm giữ được, nói cách khác, đẳng cấp Phúc Vũ Phiên Vân so với Xạ Điêu còn cao hơn một cấp độ, mà nội dung cốt truyện Xạ Điêu sở dĩ dễ dàng nhất, bởi vì võ giả tu vị mạnh nhất trong đó cũng không đạt đến tình trạng bài sơn đảo hải, Dương Lỗi đoán chừng không sai biệt lắm với cao thủ nhất lưu trong cấp độ Võ Thánh, mà Vũ Thần, liền đủ để so sánh với siêu cao thủ nhất lưu trong đó rồi, thậm chí càng mạnh hơn nữa.

Đương nhiên Dương Lỗi đoán chừng, mình tiến vào trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện, hệ thống sẽ suy yếu thực lực của mình, bằng không thì hệ thống cũng sẽ không khiến mình ngay cả binh khí phù triện cũng không thể mang đi được.

Bất quá không biết mình có thể chế phù, luyện khí trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới không, nếu như có thể thì mình cũng không cần phải quá lo lắng.

- Chúng ta không thể đi vào?

Điền Thi Vận khó hiểu:

- Đó là nơi nào?

Dương Lỗi nhìn hai nữ nói:

- Đó là một chỗ cực kỳ đặc thù, ta cũng không rõ lắm, bởi vì hạn chế, chỉ có mình ta có thể đi vào, cụ thể là cái gì, ta hiện giờ không tiện nói cho các ngươi biết, đợi về sau thời cơ chín muồi thì ta sẽ nói cho các ngươi biết tất cả, nhưng không phải hiện giờ, chuyện nơi đó, nói cho các ngươi biết chỉ có hại.

Đối với lời Dương Lỗi, Điền Thi Vận rất bất mãn, đến hiện giờ, mình cùng hắn căn bản đã là một thể rồi, không nghĩ tới hắn còn có điều giấu diếm, cái này khiến Điền Thi Vận hết sức tức giận, bất quá nàng cũng không phải là người không nói đạo lý, nếu Dương Lỗi đã nói như vậy rồi, nàng cũng tin tưởng Dương Lỗi sẽ không nói dối, bởi vậy cũng không hỏi nhiều nữa.

- Vậy được rồi, bất quá ngươi nhất định phải cẩn thận, mọi chuyện không thể cưỡng cầu, con đường tu luyện phải tiến hành theo chất lượng, không thể liều lĩnh, nếu như gặp được chuyện gì không giải quyết được thì không nên liều mạng, không nên khiến cho chúng ta lo lắng, ngươi chính là hy vọng của chúng ta, nếu như ngươi xảy ra chuyện gì thì hậu quả chính ngươi hiểu rõ đấy.

Điền Thi Vận vẻ mặt nghiêm túc nhìn hắn nói.

Dương Lỗi nhẹ gật đầu:

- Yên tâm đi, tính cách ta thế nào các ngươi còn không rõ sao? Chuyện không nắm chắc, ta sẽ không đi làm đâu.

Nói xong Dương Lỗi đi ra ngoài.

Sau khi về tới tiểu viện của mình, Dương Lỗi ấn mở hệ thống.

- Đinh, người chơi có muốn mở ra nội dung nhiệm vụ đặc thù hay không?

- Mở ra.

- Đinh, nội dung nhiệm vụ đặc thù mở ra, thỉnh người chơi lựa chọn nội dung cốt truyện.

- Xạ Điêu thế giới.

- Đinh, người chơi thành công mở ra nội dung nhiệm vụ đặc thù, Xạ Điêu thế giới, người chơi sau mười giây đồng hồ sẽ tiến vào Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới, thỉnh người chơi chuẩn bị sẵn sàng, đếm ngược hiện giờ bắt đầu: Mười, chín, tám, bảy, sáu, năm, bốn, ba, hai, một. Đinh, người chơi thành công tiến vào Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới.

Dương Lỗi chỉ cảm thấy một cổ khí lưu nhu hòa bao vây lấy mình, tiếp theo trước mắt tối sầm, lúc lần nữa mở hai mắt ra thì Dương Lỗi liền xuất hiện ở một nơi sơn minh thủy tú.

- Đinh, người chơi thành công tiến vào Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới, thời gian nhiệm vụ ba năm, thời gian trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới chênh lệch với bên ngoài là 10: 1.

- Nhiệm vụ một, đánh bại ngũ tuyệt, cướp lấy đệ nhất thiên hạ, ban thưởng một trăm tỷ điểm kinh nghiệm, ban thưởng cơ hội rút ra một bộ võ học kinh điển.

- Nhiệm vụ hai, thu hoạch Cửu Âm Chân Kinh bản đầy đủ, ban thưởng năm mươi tỷ điểm kinh nghiệm, đạt được tư cách tu luyện Cửu Âm Chân Kinh.

- Nhiệm vụ ba, đánh chết hoàng đế Tống triều, ban thưởng mở ra một bộ phận công năng của Hòa Thị Bích.

- Nhiệm vụ bốn, đả đảo Tống triều, Kim, Mông Cổ thành lập nên hoàng triều của mình, đăng cơ xưng đế, được thưởng một trăm vạn ức giá trị kinh nghiệm, một trăm tỷ giá trị điểm tích lũy, mở ra toàn bộ công năng Hòa Thị Bích, ban thưởng Cửu Chuyển Chân Long Quyết, thời gian nhiệm vụ ba năm, nhiệm vụ thứ nhất, thứ hai phải hoàn thành, nếu không tu vị giảm xuống đến Võ Thánh nhất giai, nhiệm vụ thứ ba, thứ tư do người chơi tự động lựa chọn.

Dương Lỗi nghe được hệ thống rõ ràng bảo mình trong vòng ba năm đánh bại Tống triều, Kim quốc, Mông Cổ, thành lập vương triều của mình, cái này khiến Dương Lỗi thiếu chút nữa đã ngất xỉu, trông thấy yêu cầu ở đằng sau mới nhẹ nhàng thở ra, cái này cũng cũng yêu cầu mình nhất định phải hoàn thành, cũng còn may.

Nếu thật sự yêu cầu trong vòng ba năm đả đảo ba quốc gia này, thành lập nên vương triều của mình thì quả thật không hề dễ dàng chút nào, đoán chừng mặc dù có mười năm cũng chưa hẳn có thể hoàn thành, nhưng phần thưởng kia cũng quá phong phú rồi, đây chính là một trăm vạn ức điểm kinh nghiệm ah, nếu có một trăm vạn ức điểm kinh nghiệm, cấp bậc của mình có thể tăng lên bao nhiêu? Nói đùa, nhiều điểm kinh nghiệm như vậy cũng đủ để mình tăng lên đến cảnh giới Thông Huyền rồi, phải biết rằng mình đánh chết một cường giả cảnh giới Thông Huyền cũng chỉ được một ngàn tỷ điểm kinh nghiệm thôi, như vậy một trăm vạn ức điểm kinh nghiệm, cái này có nghĩa là mình cần đánh chết 100 võ giả cảnh giới Thông Huyền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.