Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 472: Thu phục được đại điêu (1)
Quả nhiên Dương Lỗi đốt lửa lên không được bao lâu nó đã ngậm một con lớn lợn rừng nhảy nhảy trở về, sau khi vứt xuống để Dương Lỗi xử lý nó lại xoay người đi ra ngoài, Dương Lỗi đoán chừng tên này thấy còn chưa đủ, muốn ăn thêm nên lại đi bắt con mồi rồi.

Cứ qua lại như vậy, đại điêu, trọn vẹn bắt bảy tám con thỏ to mọng lại tăng thêm hai đầu lợn rừng lớn

Dương Lỗi thấy thế ngược có chút nghẹn họng nhìn trân trối, nhìn nó nói:

- Ngươi bắt nhiều như vậy làm gì? Ngươi ăn được hết sao?

- Ta muốn ăn no, bằng không ngươi đi vào chỗ kia rồi cũng không quay lại, ta há không còn cơ hội nào được ăn sao, còn có rượu đâu? Ngươi không phải nói có rượu sao?

Đại điêu trơ mắt nhìn Dương Lỗi nói:

- Ngươi cũng đừng cất giấu, ta nhớ chủ nhân có thể từ trong một cái giới chỉ xuất ra rất nhiều rượu, ngươi hẳn cũng thế chứ?

Đối với cách nghĩ của đầu đại điêu này Dương Lỗi ngược lại dở khóc dở cười, mặt khác, Độc Cô Cầu Bại rõ ràng cũng có Trữ Vật Giới Chỉ, như vậy thì càng có thể chứng minh Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại cũng không đơn giản, ngừi có thể có được Trữ Vật Giới Chỉ cũng không phải tu luyện giả bình thường, chỉ cần mình có thể tìm được Độc Cô Cầu Bại vậy thì sẽ hiểu được thế giới này một cách rõ ràng hơn rồi.

- Được rồi, đây là rượu, đủ cho ngươi uống rồi chứ.

Dương Lỗi lấy ra vài hũ rượu ngon, những rượu này tự nhiên không phải là rượu tốt như Túy Sinh Mộng Tử, bất quá cũng không phải rượu quá kém, ít nhất ở trong Xạ Điêu thế giới này cũng coi là đỉnh cấp rồi, rượu tốt như Túy Sinh Mộng Tử Tửu trong trữ vật giới chỉ của Dương Lỗi đã không còn nữa, thứ này muốn uống thì cần phải hối đoái, mà hối đoái sẽ hao phí tư cách hối đoái, Dương Lỗi cũng không ngu như vậy, giờ mình chỉ có tám lần tư cách hối đoái, nếu như dùng để hối đoái rượu thì quả thật ngốc tới cực điểm rồi.

Cho nên mặc dù là rượu cho nhạc phụ đại nhân Đông Tà Hoàng Dược Sư kia cũng chỉ là một ít rượu ngon đỉnh cấp tại Sùng Vũ đại lục lúc trước mình đặt trong trữ vật giới chỉ thôi, tuy rằng những rượu ngon này so với rượi hối đoái ra kém rất nhiều, nhưng so với rượu trong Xạ Điêu thế giới quả thật tốt hơn nhiều lắm, cho nên sau khi Hoàng Dược Sư uống xong cũng xảo trá của Dương Lỗi hơn mấy chục hũ.

Sau khi ăn uống no say, đại điêu nấc lên, cả người đều tròn vo, thoạt nhìn càng thêm xấu xí.

- Được rồi, ta giúp ngươi tiêu hóa một chút, thuận tiện bài trừ độc tố trong cơ thể ngươi một chút.

Dương Lỗi nói xong liền ném qua cho đại điêu một cái giải độc thuật, dễ dàng hóa giải đi độc tố lắng đọng trong cơ thể đại điêu.

Dù sao những độc tố này đối với Dương Lỗi mà nói căn bản không đáng giá nhắc tới, cực kỳ đơn giản.

Độc tố bị bài trừ ra ngoài, đại điêu, cảm giác toàn thân thoải mái, lông vũ trước kia rõ ràng tróc ra, hơn nữa sinh ra lông vũ mới.

Cũng không lâu lắm thân hình xấu xí kia đã thay hình đổi dạng, biến thành một đầu đại điêu uy vũ mà tràn ngập trùng kích thị giác.

- Cảm ơn ngươi, thật sự rất đa tạ ngươi.

Đại điêu vui sướng kêu lên.

- Không cần, ngươi chỉ cần mang ta đi tới chỗ Độc Cô Cầu Bại tiền bối rời đi là được rồi.

Dương Lỗi phất phất tay, đối với cái này cũng không thèm để ý, đương nhiên, về sau mình có lẽ còn cần dùng đến nó, đương nhiên muốn dùng đến đại điêu này cũng không phải việc khó, chỉ cần cho nó chút chỗ tốt thì muốn nó làm việc quả thật dễ dàng.

- Tốt, ngươi đi theo ta là được rồi, bất quá ta khuyên ngươi vẫn không nên đi vào, chủ nhân của ta lợi hại như vậy cũng chưa từng trở về, nhìn dáng vẻ của ngươi tuy rằng rất cường đại, nhưng so sánh với chủ nhân ta vẫn còn kém quá xa.

Đại điêu một bên đi về phía trước một bên nói.

- Không có việc gì, điểm ấy ngươi không cần lo lắng, ta tự có chừng mực.

Dương Lỗi lắc đầu, tuy rằng không biết Độc Cô Cầu Bại đi nơi nào, nhưng Dương Lỗi cũng không sợ hãi, mình mặc dù không có Vạn Lý Thần Hành Phù, nhưng kỹ năng của mình vẫn còn, gặp phải nguy hiểm gì vẫn có thể sử dụng Thức Tức Thiên Lý, duy nhất phải lo lắng là đó là một cái trận pháp, hoặc là một không gian đặc thù, nếu như không thể xác định thì vẫn không nên đi mạo hiểm.

Chờ mình hoàn thành nhiệm vụ đánh bại ngũ tuyệt vậy thì không cần lo lắng nữa, bởi vì chính mình có thể từ trong Xạ Điêu nội dung cốt truyện thế giới này trực tiếp bị hệ thống truyền tống về đến Sùng Vũ đại lục.

Đại điêu ở phía trước dẫn đường, rất nhanh đã tiến nhập vào trong kiếm trủng.

Dương Lỗi nhìn xuống chỗ Độc Cô Cầu Bại chôn kiếm, cũng không định lấy kiếm ra, đương nhiên kiếm đến cùng như thế nào căn bản không thể dấu diếm được Chân Thực Ưng Nhãn của Dương Lỗi, mấy thanh kiếm này cũng không tệ lắm, bất quá còn không lọt được vào mắt Dương Lỗi, cho nên cũng không định lấy kiếm ra.

Nếu như mình muốn thì tùy thời có thể luyện ra kiếm tốt hơn như thế.

- Chính là chỗ này.

Sau khi đi vào kiếm trủng, đại điêu đụng đụng lên trên một tảng đá, chỗ đó xuất hiện một cánh cửa.

Dương Lỗi đẩy cửa ra, bên trong liền xuất hiện một cột sáng, đây là một cái trận pháp.

Hơn nữa còn là một cái Truyền Tống Trận.

- Chủ nhân chính là tiến nhập vào trong cột sáng kia. Vốn ta cũng muốn đi cùng chủ nhân, bất quá không biết sao chỉ vừa đến gần cột sáng đã bị bắn ra.

Đại điêu nói.

- Bắn ra sao?

Dương Lỗi nhìn kỹ, trận pháp này rõ ràng còn có hạn chế, nếu như không đạt tới cấp độ Vũ Thần thì căn bản không thể vào được, cái này cũng khó trách.

Bất quá khiến Dương Lỗi càng thêm giật mình chính là cái này lại là Truyền Tống Trận đơn hướng, nói cách khác, một khi tiến vào trong Truyền Tống Trận này thì sẽ không có khả năng thông qua Truyền Tống Trận này trở về, như thế xem ra, Độc Cô Cầu Bại không thể lần nữa về lại đây cũng là điều dễ hiểu, hoặc là nói, Độc Cô Cầu Bại căn bản không có ý định lần nữa về lại nơi này.

Hắn đã mang quyết tâm tiến tới cho nên mới cắt đứt đường lui của mình.

Tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng cụ thể có phải vậy không còn không biết, cho nên Dương Lỗi vẫn dùng ra {Giám Định Thuật}

Sau khi xem xét, Dương Lỗi phát hiện Truyền Tống Trận này, căn bản đã tồn tại từ một ngàn năm trước, mà tuổi tác của Độc Cô Cầu Bại cũng không dài như vậy, nói cách khác, Độc Cô Cầu Bại cũng chẳng qua là trong lúc vô tình phát hiện ra cái Truyền Tống Trận này thôi.

Phát hiện những điều này, Dương Lỗi càng thêm nghi ngờ, trận pháp này rốt cuộc là ai lập ra ở đây? Bên kia của Truyền Tống Trận lại là nơi nào?

Tất cả những điều này đều cực kỳ bí ẩn, muốn cỡi bỏ những bí ẩn này thì biện pháp duy nhất chính là tiến vào Truyền Tống Trận, tiến vào nơi chưa biết kia, tuy rằng Dương Lỗi rất muốn bước vào trong Truyền Tống Trận xem đến cùng thế nào, nhưng cuối cùng vẫn buông tha cho, nếu như mình không về được vậy thì phiền toái, mình còn có rất nhiều chuyện còn phải làm nữa?