Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 505: Muốn hợp tác? (2)- Dương minh chủ, không nên nghe Mộ Dung hắn, là ta trước tiên gọi Minh chủ, hẳn là chúng ta mượn một bước nói chuyện.

Lúc này Phương Thiên Tường nghe Mộ Dung Phong, trong lòng không vui, lườm hắn một cái, đối với Dương Lỗi nói.

Cái từ Minh chủ này, để Dương Lỗi nghe không thế nào thoải mái, bất quá Minh chủ liền Minh chủ đi, mình lại thành Minh Chủ Võ Lâm, cũng tính là tạo hóa.

- Được rồi, các ngươi không muốn ầm ĩ, nếu không như vậy, chính các ngươi trước tiên thương lượng một chút, lúc nào quyết định rồi hãy tới tìm ta, thời gian của ta là rất quý trọng.

Gặp hai người như vậy, trong lòng Dương Lỗi ngược lại cũng mừng rỡ xem, bất quá ngoài miệng lại nói.

- Minh chủ, ngươi cùng hắn trước tiên nói đi.

Nghe xong lời này của Dương Lỗi, Phương Thiên Tường biết Dương Lỗi khả năng trong lòng có chút không vui, liền chủ động nhường một bước, nói.

- Vậy ta liền không khách khí.

Mộ Dung Phong không có chối từ, gặp Phương Thiên Tường như vậy, liền cười ha hả nói.

Xem vẻ mặt của Mộ Dung Phong, Phương Thiên Tường rất là khó chịu, bất quá nếu mình đã làm ra quyết định, như vậy liền hoàn toàn không tất yếu tính toán nhiều như vậy, nếu như lại tính toán, ngược lại sẽ ở trước mặt Dương Lỗi lưu lại ấn tượng xấu, cho nên mình đơn giản liền hào phóng một điểm, như vậy có thể bác đến một tia hảo cảm của Dương Lỗi cũng khó nói.

Dương Lỗi nhìn hai người nói:

- Như thế nào? Làm ra quyết định?

- Ân, Minh chủ, chúng ta qua bên này nói.

Mộ Dung Phong làm ra cái tư thế mời.

Dương Lỗi đi qua bên đó, nhìn Mộ Dung Phong này đến cùng sẽ cho ra điều kiện gì, có thể doạ dẫm một chút, đó cũng là không tệ.

Đi tới địa phương cách Phương Thiên Tường hơn một trăm mét, Dương Lỗi liền ngừng lại, nhìn Mộ Dung Phong nói:

- Có chuyện gì, ngươi liền ở chỗ này nói đi.

Mộ Dung Phong do dự, vẫn là gật đầu, xa như vậy, nhỏ giọng một chút, Phương Thiên Tường hẳn là nghe không được, liền nói:

- Minh chủ, kỳ thực... kỳ thực, ta là muốn cùng Minh chủ nói chuyện hợp tác.

- Ồ? Hợp tác, ngươi dự định làm sao hợp tác với ta?

Dương Lỗi một mặt mỉm cười nhìn hắn, thầm nghĩ trong lòng, hợp tác với ta, các ngươi có bản lãnh kia sao? Nếu như thực lực của các ngươi cường đại như Thiên Sơn cùng Thiếu Lâm, như vậy hợp tác với các ngươi, cũng không phải là không thể.

- Không dối gạt Minh chủ, Mộ Dung tộc ta, thật ra là hậu duệ Yến quốc, chúng ta vẫn vì phục quốc mà nỗ lực, Cô Tô Mộ Dung ta thực lực vẫn phải có, đã chuẩn bị mấy chục năm, tổ tiên Mộ Dung Bác, Mộ Dung Phục vì thế mà bỏ ra giá cả to lớn, nhưng thời cơ không có thành thục, bây giờ Dương minh chủ dự định lật đổ đại Tống, Kim quốc, Mông Cổ, thành lập một Vương Triều thuộc về mình, nhưng này là rất khó khăn, cho nên Minh chủ cần trợ lực, cần minh hữu, cho nên ta nghĩ, nếu như chúng ta hợp tác, như vậy Minh chủ đại nghiệp sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Mộ Dung Phong nói.

- Ồ, thật sao?

Dương Lỗi tựa như cười mà không phải cười nhìn Mộ Dung Phong nói:

- Các ngươi có thực lực ra sao? Có thể giúp ta đối phó Đại Tống, hay là Kim Quốc, Mông Cổ?

Đối với Mộ Dung Phong, trong lòng Dương Lỗi rất là xem thường, cần minh hữu? Chuyện cười, mình muốn minh hữu sao? Mình cần chính là thủ hạ, thủ hạ trung thực, mà không phải cái gì minh hữu, minh hữu có Thiếu Lâm, nhiều nhất là thêm Thiên Sơn, chỉ có thực lực như vậy, mới có thể trở thành minh hữu của mình, Cô Tô Mộ Dung hắn, còn kém xa lắc.

Cho nên Dương Lỗi mới nói như vậy.

Nghe được Dương Lỗi nói, trong lòng Mộ Dung Phong không khỏi cười khổ, đối phó Đại Tống, đối phó Kim Quốc, đối phó Mông Cổ? Nếu như mình có thực lực như vậy, còn có thể tìm ngươi sao? Đã sớm phục quốc thành công.

- Minh chủ, chuyện này... Cô Tô Mộ Dung ta là không làm được, bất quá ta có thể vì Minh chủ cung cấp tin tức, còn có tiền tài, Cô Tô Mộ Dung ta tuy rằng không có quân đội cường đại, nhưng cũng có một mạng lưới tin tức cực kỳ tốt, còn có, Cô Tô Mộ Dung ta từng ấy năm tới nay, tích lũy tiền tài rất nhiều, mặt khác Minh chủ có nghe nói qua Cô Tô Hoàn Thi Thủy các hay không? Hoàn Thi Thủy các thu nhận đông đảo bí tịch võ công thiên hạ, chỉ cần Minh chủ nguyện ý hợp tác với ta, như vậy Hoàn Thi Thủy các liền tùy ý Minh chủ xem.

Mở ra Hoàn Thi Thủy các, để Dương Lỗi đi vào tự do xem, này xem như Mộ Dung Phong tự nhận là lá bài tẩy lớn nhất, phải biết, là một Võ Giả, có thể xem nhiều bí tịch võ công trong thiên hạ như vậy, vậy khẳng định là chuyện tha thiết ước mơ, cũng không tin Dương Lỗi sẽ không đáp ứng.

Nhưng hắn thế nào nghĩ tới, Dương Lỗi đối với những cái được gọi là bí tịch võ công này, căn bản là chẳng thèm ngó tới, Hoàn Thi Thủy các, còn kém xa lắm, một ít bí tịch võ công cấp thấp, chỉ cần mình muốn, như vậy liền có thể thông qua hệ thống đổi, muốn bao nhiêu có thể có bao nhiêu, Hoàn Thi Thủy các, sẽ ở trong mắt hắn sao? Căn bản không thể.

Dương Lỗi cười cười, lắc đầu nói:

- Ngươi cho là võ công tu vi của ta hiện tại, cần phải đi nhìn cái gọi là Hoàn Thi Thủy các của ngươi sao? Còn có, ngươi nói mạng lưới tin tức tình báo, ngươi cho rằng ngươi có thể so được với Cái Bang sao? Ta có Cái Bang hỏi thăm tin tức, thu hoạch tình báo, vậy đã là đủ rồi.

Dừng một chút, Dương Lỗi lại nói tiếp:

- Duy nhất có thể lấy chính là tiền tài, ta xác thực cần tiền tài, dù sao chiến tranh là cần quân lương, thế nhưng ngươi có thể cung cấp cho ta bao nhiêu? Còn có một việc, nếu ta muốn thống nhất thiên hạ, ngươi cho rằng một ít tiểu quốc còn tất yếu tồn tại sao? Nếu như ta bỏ mặc Cô Tô Mộ Dung ngươi, tại Trung nguyên thành lập một quốc trung quốc, cái kia thành cái hình dáng ra sao?

Dương Lỗi nói, nhất thời để Mộ Dung Phong á khẩu không trả lời được, hắn nói xác thực là lời nói thật, bí tịch võ công, bây giờ tu vi của hắn đạt đến mức độ mình theo không kịp, còn cần bí tịch võ công bên trong Hoàn Thi Thủy các của mình sao? Nhìn không nổi, hắn đã là nhìn không nổi.

Về phần tình báo, cũng đúng như Dương Lỗi nói, có Cái Bang thu tin tức tình báo, so với từ bản thân Cô Tô Mộ Dung gia, Cái Bang tình báo xác thực muốn vượt qua một bậc, duy nhất, đó là tiền tài, bất quá tiền tài Mộ Dung gia mình, có thể xuất ra bao nhiêu? Nhiều, đây chính là Mộ Dung gia mình dự trữ mấy trăm năm, mấy đời người khổ cực đoạt được, ít, người ta không hẳn để mắt, trong lòng Mộ Dung Phong buồn bực, trong lúc nhất thời không biết lựa chọn như thế nào.

Về phần một điều cuối cùng, nếu như mình có thể thống nhất thiên hạ, có thể cho chuyện như vậy phát sinh sao? Có thể khoan dung quốc trung quốc sao? Kết quả này là rõ ràng.

- Được rồi, chờ sau khi ngươi nghĩ kỹ rồi hãy tới tìm ta, ta muốn chính là thủ hạ, mà không phải minh hữu gì, điểm này ngươi phải rõ ràng, đương nhiên, nếu như ngươi có thể có được thực lực như Thiếu Lâm cùng Thiên Sơn, như vậy làm minh hữu, cũng chưa chắc không thể nào.

Dương Lỗi nói xong, liền xoay người, hướng về Phương Thiên Tường đi đến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.