Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 506: Muốn Càn Khôn Đại Na Di- Minh chủ.

Phương Thiên Tường thấy Dương Lỗi đến, khá là vui vẻ, xem ra, sự tình cùng mình nghĩ như thế, Mộ Dung Phong cũng không có được chỗ tốt gì.

- Ừm, ngươi có chuyện gì, hiện tại cứ nói đi.

Dương Lỗi nói.

Phương Thiên Tường nghe vậy nói:

- Như vậy Minh chủ, ta liền đi thẳng vào vấn đề, kỳ thực ta muốn cùng Minh chủ làm giao dịch.

Phương Thiên Tường gặp Mộ Dung Phong thất bại, khẳng định có nguyên nhân, cho nên Phương Thiên Tường thay đổi chủ ý nguyên lai.

- Giao dịch gì, ngươi ngược lại là nói một chút xem.

Dương Lỗi mỉm cười nói.

- Nói vậy Minh chủ đối với ta cũng có chút hiểu rõ, ta là người của Minh Giáo.

Phương Thiên Tường nhìn Dương Lỗi nói.

- Cái này, ta thật sự là biết một ít, không biết, này cùng ngươi muốn nói giao dịch, lại có quan hệ gì đây?

Dương Lỗi nhìn hắn nói.

- Minh Giáo ta đã từng khởi nghĩa, bất quá bị trấn áp, nói vậy những chuyện này Minh chủ cũng biết đến.

Phương Thiên Tường không có trực tiếp nói thẳng mình muốn cái gì, mà là từ vừa nói lên.

Dương Lỗi nghe vậy cười cười nói:

- Điểm ấy ta cũng rõ ràng.

Trong lòng đối với Phương Thiên Tường này vẫn là có chút hảo cảm, hắn tối thiểu không có không thức thời vụ như Mộ Dung Phong, lại ngốc đến cho rằng, mình muốn cùng hắn trở thành minh hữu, Phương Thiên Tường này vừa bắt đầu mặc dù nói muốn cùng mình làm giao dịch, nhưng hắn đem tư thái của mình thả đến mức rất thấp, điểm ấy là rất tốt. Cũng làm Dương Lỗi cực kỳ thưởng thức, nếu như Minh Giáo hắn có động tác gì, mình cũng không phải là không thể cùng bọn hắn làm một phen giao dịch.

- Minh Giáo ta lúc trước thiếu chút nữa đã bị Đại Tống diệt, cho nên, nếu như Minh chủ tiến công Đại Tống, vậy Minh Giáo ta nguyện ý vì Minh chủ ra một phần lực, đối phó Đại Tống, là sự tình Minh Giáo chúng ta nghĩa bất dung từ.

Phương Thiên Tường nói.

- Ồ, này rất tốt.

Dương Lỗi đương nhiên cũng rõ ràng, một ít chuyện Minh Giáo cùng Đại Tống kia, lúc trước Hoàng Thường cơ hồ đem cao tầng Minh Giáo giết tuyệt, bao nhiêu cao thủ đều chết ở trong tay Hoàng Thường, cuối cùng, Minh Giáo cao thủ ra hết, mới chống lại Hoàng Thường, sau đó Minh Giáo giết toàn gia Hoàng Thường vì báo thù, Hoàng Thường khổ tâm nghiên cứu mấy chục năm, lúc này mới sáng chế ra Cửu Âm Chân Kinh danh chấn thiên hạ, bất quá sau đó, những người Minh Giáo kia đều chết hết, lúc trước hắn khổ tâm nghiên cứu, kỳ thực chính là vì diết kẻ thù, nhưng hiện tại kẻ thù đều chết hết, cho nên mới trở nên mê man.

- Như vậy, ngươi muốn được cái gì đây? Hoặc là, ngươi muốn cùng ta làm cái giao dịch gì?

Dương Lỗi vừa cười vừa nhìn hắn hỏi.

Dương Lỗi đoán được, Phương Thiên Tường này cũng không có dã tâm to lớn như Mộ Dung Phong, bất quá dã tâm của hắn kỳ thực cũng không nhỏ, bất quá hai người mục đích không giống, Mộ Dung Phong này muốn phục quốc, nhưng mục đích của Phương Thiên Tường không giống, e sợ chủ yếu là vì đan dược của mình mà đến, đương nhiên còn có một cái khác, đó chính là Đại Tống, này có thể nói là điểm giống nhau của Dương Lỗi cùng Minh Giáo trong lúc đó, Đại Tống sẽ là cùng chung địch nhân của hai người, nếu như Dương Lỗi tấn công Đại Tống, như vậy Minh Giáo là cầu cũng không được, thậm chí sẽ đáp ứng Dương Lỗi, trợ giúp Dương Lỗi tấn công Đại Tống.

Có một điểm giống nhau như thế, hợp tác không phải là không có khả năng, thậm chí, chỉ cần mình biểu hiện ra thực lực cường đại, như vậy muốn Minh Giáo thần phục quy phụ mình cũng không phải là không thể được, cho nên, đối với Minh Giáo, Dương Lỗi vẫn là rất chờ mong.

- Kỳ thực không dối gạt Minh chủ, ta muốn là đan dược, đầy đủ đan dược, nếu như Minh chủ có thể cung cấp cho Minh Giáo ta đầy đủ đan dược, như vậy Minh Giáo nguyện ý cho Minh chủ điều động.

Phương Thiên Tường rốt cục nói ra ý nghĩ trong lòng mình, hắn chính là vì muốn những đan dược thần kỳ này.

Dương Lỗi nhìn hắn nói:

- Đan dược, cũng không phải là không thể nào, bất quá ngươi biết tầm quan trọng của những đan dược này, đây đều là rất trân quý, có thể nói, giá trị liên thành cũng không quá đáng, thậm chí ta còn có đan dược có thể trợ giúp ngươi đột phá, đương nhiên những đan dược này, quá quý giá, hơn nữa luyện chế cực kỳ khó khăn, ta nói rồi, muốn đan dược, liền cần công lao, ta không thể nào vì Minh Giáo các ngươi mà ngoại lệ, cho nên, nếu như Minh Giáo các ngươi có thể có được đầy đủ công lao đến đổi đan dược, như vậy liền không có vấn đề gì.

- Minh chủ lời này nói cũng đúng, là Thiên Tường càn rở.

Phương Thiên Tường gặp Dương Lỗi nói như vậy, cũng nghĩ đến điểm then chốt, Phương Thiên Tường là một người thông minh, trong chuyện này ngọn nguồn tự nhiên rất dễ dàng bắt lấy được, hơn nữa đan dược này xác thực không phải đơn giản như vậy, khẳng định rất trân quý, không thể nào chỉ câu nói liền để Dương Lỗi xuất ra đan dược cho mình, nhất định phải có trả giá, muốn chiếm được nhất định phải trước tiên trả giá, đạo lý như vậy, Phương Thiên Tường vẫn là hiểu rõ.

- Ngươi rõ ràng là tốt rồi, đan dược này là không thể dễ dàng cho người, cho nên, nếu như Minh Giáo các ngươi muốn đan dược, nhất định phải làm ra sự tình đầy đủ cho ta thoả mãn, đương nhiên, ngươi cũng có thể cùng ta giao dịch, đồ vật ta muốn, Minh Giáo các ngươi cũng có, một trong số đó chính là Minh Giáo Càn Khôn Đại Na Di, cái kia ta ngược lại là hết sức tò mò, Càn Khôn Đại Na Di này, không biết ngươi tu luyện qua không?

Dương Lỗi mỉm cười nhìn hắn.

- Theo ta được biết, Càn Khôn Đại Na Di này cũng là một loại thủ đoạn tá lực đả lực, cùng Cô Tô Mộ Dung gia lấy đạo của người trả lại cho người Đấu Chuyển Tinh Di tương tự.

Nghe Dương Lỗi nhấc lên cái này, Phương Thiên Tường liền căm giận không ngớt.

- Cùng Đấu Chuyển Tinh Di của Cô Tô Mộ Dung gia bọn hắn tương tự? Minh chủ, ngươi đừng bị Cô Tô Mộ Dung gia bọn họ những ngụy quân tử này che mắt, cái Đấu Chuyển Tinh Di kia vốn chính là Minh Giáo Càn Khôn Đại Na Di ta diễn biến mà đến, ban đầu là tổ tiên Mộ Dung gia hắn, lén lút lẻn vào Minh Giáo ta, trộm lấy một bộ phận Càn Khôn Đại Na Di, vẫn vô sỉ xưng là Cô Tô Mộ Dung gia bọn hắn độc môn tuyệt kỹ Đấu Chuyển Tinh Di.

Nhìn dáng vẻ hắn kích động như vậy, Dương Lỗi cũng không có để ý, chuyện này, ngược lại cũng không phải không thể nào phát sinh, đương nhiên này là thật hay giả, Dương Lỗi cũng không để ý.

Mà lúc này Phương Thiên Tường bình phục tâm tình kích động của mình, nhìn Dương Lỗi nói:

- Minh chủ, để ngài chê cười, ta bất quá là không ưa Cô Tô Mộ Dung gia những ngụy quân tử này mà thôi.

- Không có chuyện gì.

Dương Lỗi phất phất tay nói.

- Ta chỉ là tò mò, Minh Giáo Càn Khôn Đại Na Di các ngươi, bất quá có người nói đây là thần công trấn giáo của các ngươi, chỉ có Giáo Chủ mới có thể học tập, không biết, ta có cơ hội xem môn công pháp lợi hại này hay không?

- Chuyện này... Cái này, Minh chủ cũng biết, đây là trấn giáo thần công của Minh Giáo chúng ta, cho dù là Thiên Tường, cũng không có tư cách học tập, cho nên nếu như Minh chủ muốn học, rất khó.

Phương Thiên Tường lắc đầu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.