Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 518: Hùng Tâm Thiết Mộc ChânThiết Mộc Chân đương nhiên cũng tinh tường, lần này Dương Lỗi đối với Mông Cổ là tình thế bắt buộc, 200 vạn quân đội, vậy cũng là gần gấp ba quân đội Mông Cổ.

Hơn nữa tương truyền Dương Lỗi này vô cùng kì diệu, chính là Thiên Thần hạ phàm, điều này không khỏi làm cho Thiết Mộc Chân lo lắng, có thể nói, lần này Mông Cổ gặp phải khảo nghiệm sống hay chết, hơi có sai lầm, chính là vạn kiếp bất phục.

- Quốc sư, ngươi thấy thế nào?

Thiết Mộc Chân nhìn về phía Mông Cổ Quốc sư Kim Luân Pháp Vương, Thiết Mộc Chân đối với Kim Luân Pháp Vương là thập phần coi trọng, nguyên nhân là Kim Luân không chỉ có cứu được Thiết Mộc Chân một mạng, còn ngăn cản được quân đội Dương Lỗi một lần tiến công, nhanh cũng chính là vì lần thắng trận kia, để cho Mông Cổ đã có một tia cơ hội thở dốc.

Nhưng hắn lại không biết, Kim Luân Pháp Vương đã sớm là thủ hạ của Dương Lỗi. Một lần chiến đấu kia, bất quá là Dương Lỗi an bài một tuồng kịch mà thôi.

Kỳ thật đối với Thiết Mộc Chân, Kim Luân vẫn là cảm giác có chút áy náy, dù sao Thiết Mộc Chân đối với mình không tệ, nhưng mình lại là địch nhân của hắn, là thứ nằm vùng.

- Đại Hãn, ta nhận thấy lần này quân đội Dương Lỗi khí thế hung hung, khẳng định đã làm xong chuẩn bị vạn toàn, theo chúng ta biết, Dương Lỗi chưa bao giờ đánh trận chiến không có nắm chắc, có thể nói, trong hai năm qua, Dương Lỗi không có thất bại qua một lần, cho nên, lần này hắn dám khuynh sào xuất động, liền chứng minh hắn đã có đầy đủ tin tưởng có thể đánh, có thể đánh bại Mông Cổ thiết kỵ chúng ta, tuy Mông Cổ kỵ binh chúng ta cường đại, không phải người Hán có thể so sánh, nhưng quân đội nhân số chênh lệch lớn, mặt khác người Hán cũng không phải là không có kỵ binh, huống chi Dương Lỗi người này quỷ kế đa đoan, ta cho rằng trận này, không thể đánh.

Kim Luân Pháp Vương đứng dậy, đối với Thiết Mộc Chân thi lễ một cái, nói ra.

- Hừ, Quốc sư nói như vậy, đó là khích lệ người khác diệt uy phong mình, người Hán thực lợi hại như vậy sao? Ta xem Dương Lỗi này cường đại như thế, bất quá là nói khoác đi ra mà thôi.

Oa Khoát Đài nói.

- Oa Khoát Đài, ngươi lui xuống cho ta.

Thiết Mộc Chân trừng mắt nhìn hắn một cái, đối với Kim Luân Pháp Vương nói Dương Lỗi cường đại, tuy trong nội tâm Thiết Mộc Chân không phục, nhưng là sự thật, Dương Lỗi cường đại, hoàn toàn chính xác để cho người khó có thể tưởng tượng, một trận chiến này, nếu quả thật chống lại mà nói, chỉ sợ thật sự là không có bất kỳ phần thắng.

- Vâng, Phụ Hãn.

Oa Khoát Đài không cam lòng lui qua một bên, còn hung hăng trừng mắt nhìn Kim Luân Pháp Vương, đối với Quốc sư này, Oa Khoát Đài là như thế nào cũng không quen nhìn.

Nhưng Kim Luân Pháp Vương đạt được Phụ Hãn coi trọng, là đại hồng nhân bên người Phụ Hãn, mình tuy bất mãn, nhưng mà không thể cầm hắn thế nào, hơn nữa người này võ công đáng sợ, nếu như muốn thực chọc giận hắn mà nói, thật đúng là có chút ít khủng bố, cho nên mặc dù Oa Khoát Đài đối với Kim Luân bất mãn, lại cũng không dám hơi quá đáng.

- Quốc sư, vậy ngươi nói một chút, chúng ta phải làm như thế nào mới có thể né qua lần nguy cơ này?

Thiết Mộc Chân nhìn xem Kim Luân nói ra.

Tuy Thiết Mộc Chân hùng tài đại lược, nhưng ở trước mặt thực lực tuyệt đối chênh lệch như vậy, nhất là trước mặt nhân vật như Dương Lỗi, cảm thấy từng đợt vô lực, đành phải cầu trợ ơKim Luân Pháp Vương rồi.

- Theo ý ta, chúng ta chỉ có ba lựa chọn, thứ nhất là đánh, bất quá đánh, phần thắng của chúng ta không lớn, cùng chịu chết không khác, vì tính mệnh mấy trăm vạn con dân Mông Cổ ta, cái này ta tự nhận là hạ sách.

Kim Luân Pháp Vương nói.

- Cái kia lựa chọn thứ hai của Quốc sư là như thế nào?

Lựa chọn thứ nhất, Thiết Mộc Chân không muốn lựa chọn, hắn biết rõ, nếu quả thật cùng 200 vạn quân đội của Dương Lỗi chống lại mà nói, quả thực là tự tìm đường chết.

- Thứ hai là đàm phán xưng thần.

Kỳ thật ở Kim Luân xem ra, đây là một lựa chọn tốt nhất rồi, như vậy, mình cũng xem như không phụ lòng Thiết Mộc Chân. Nếu như Thiết Mộc Chân lựa chọn kế sách này mà nói, như vậy mình có thể hướng Dương Lỗi cầu tình, vì Thiết Mộc Chân tranh thủ đãi ngộ tốt một chút. Nhưng trong nội tâm Kim Luân biết rõ, khả năng này rất nhỏ, dùng tính cách của Thiết Mộc Chân, cái này chỉ sợ là làm không được, nếu như vậy, hắn nhất định sẽ lựa chọn cùng Dương Lỗi chiến một trận đến cùng.

- Như vậy Quốc sư đệ tam sách, là như thế nào?

Kế sách này cũng không phải Thiết Mộc Chân muốn, đã còn có đệ tam sách, Thiết Mộc Chân liền đợi Kim Luân Pháp Vương nói, hi vọng đệ tam sách này có thể làm cho Mông Cổ thoát khỏi khốn cảnh hiện tại.

- Cái đệ tam sách này là đi xa tha hương.

Kim Luân Pháp Vương nói ra.

- Đi xa tha hương? Đi nơi nào?

Thiết Mộc Chân nghe xong, nếu như có thể đi địa phương khác, vậy cũng là một lựa chọn không sai, dù sao Mông Cổ vốn chính là dân tộc trên lưng ngựa, chỉ cần có thảo nguyên, ở đâu cũng có thể sinh hoạt.

Kim Luân Pháp Vương thấy Thiết Mộc Chân hỏi như vậy, sai người lấy ra một bộ địa đồ, bức bản đồ này kỳ thật là địa đồ thế giới mà Dương Lỗi cho hắn, Dương Lỗi sớm đã đoán được, Thiết Mộc Chân tất nhiên chọn một con đường này, nói như vậy, mục đích mình thống nhất Trung Nguyên, thống nhất Đông Phương liền đạt đến, về phần sự tình các quốc gia Tây Phương, cái kia liền không phải mình muốn xử lý rồi, đương nhiên nếu như có chỗ tốt mà nói, mình thống nhất toàn cầu cũng có thể.

- Đại Hãn thỉnh xem.

Kim Luân Pháp Vương đem địa đồ mở ra.

- Đây là?

Thiết Mộc Chân vừa nhìn thấy địa đồ liền chấn động, không nghĩ tới địa phương mình cùng Dương Lỗi tranh đoạt, bất quá là một khối thổ địa nho nhỏ mà thôi, thế giới này dĩ nhiên to lớn như thế.

- Đại Hãn, cái này là một bộ địa đồ thế giới, tại đây, khối khu vực hồng sắc này là thổ địa Mông Cổ chúng ta, mà những lam sắc này chính là Hàm Dưỡng, hoàng sắc chính là Trung Nguyên, là khu vực hôm nay Dương Lỗi sở chiếm cứ.

Kim Luân Pháp Vương dừng một chút nói:

- Mặt khác những khu vực hạt sắc này, đều là chỗ có thể ở, những chỗ này đều là một ít thổ dân man di khống chế, nếu như chúng ta một mực tây du mà nói, công chiếm những địa phương này, liền có thể thành lập một Đế Quốc cường đại hơn, cũng có thể mượn này tránh đi mũi nhọn của Dương Lỗi, từ đó nghỉ ngơi lấy lại sức, chờ thời cơ đến rồi, chúng ta đầy đủ cường đại rồi, còn có thể lại công đánh trở về.

- Không nghĩ tới, không nghĩ tới thế giới này dĩ nhiên là to lớn như thế, chúng ta liều chết ở đây, rõ ràng chỉ là vì tranh đoạt một khối thổ địa nho nhỏ như vậy mà thôi.

Thiết Mộc Chân chứng kiến địa đồ thế giới này, không khỏi bùi ngùi mãi thôi, nhưng trong mắt cũng tràn đầy hướng tới, lần nữa tràn đầy hùng tâm tráng chí, vốn hắn bị Dương Lỗi đánh cho không có tính tình, lần nữa đã trở thành một đời hùng chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.