Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 519: Đại thế đã định (1)Giờ phút này Thiết Mộc Chân nghĩ, thế giới đã là to lớn như thế, ta làm gì cùng ngươi tranh đoạt một khối thổ địa nho nhỏ như vậy, thế giới rộng lớn, ta sẽ đi chinh phục thổ địa càng thêm rộng lớn kia, về phần Trung Nguyên này, Đông Phương thổ địa này, tổng có một ngày, Thiết Mộc Chân ta sẽ đánh trở về.

- Quốc sư, cái này có phải thật hay không? Nếu như bản đồ này là giả dối, như vậy phải làm như thế nào?

Con út Thiết Mộc Chân Thác Lôi nói ra cái nhìn của mình, dù sao nếu như bộ địa đồ này là giả dối, như vậy chẳng phải là coi như mất toi công một hồi? Cái này có thể được không bù mất rồi.

Mọi người nghe vậy đều nhìn xem Kim Luân Pháp Vương, Thiết Mộc Chân cũng nhìn xem hắn, dù sao đây cũng không phải là việc nhỏ, quan hệ đến tương lai Mông Cổ, quan hệ đến Mông Cổ sinh tử tồn vong.

Kim Luân Pháp Vương thấy thế thề nói:

- Đại Hãn, Kim Luân ta có thể dùng tánh mạng bảo đảm, bộ địa đồ này tuyệt đối thật sự, nếu như bản đồ này có một tia làm bộ, Đại Hãn muốn xử trí ta như thế nào đều được.

- Ta tin tưởng Quốc sư.

Thiết Mộc Chân nhìn xem bộ dạng Kim Luân, bề bộn đứng dậy kéo Kim Luân Pháp Vương nói.

- Cảm ơn Đại Hãn.

Kim Luân Pháp Vương vội vàng khom người nói.

- Như vậy chúng ta liền chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn bị rút lui nơi này, đi đánh Tây Phương kia, đánh La Mã, đánh Ba Tư.

Thiết Mộc Chân vung tay lên nói.

- Đại Hãn anh minh.

Chúng đại thần vội nói.

- Như thế, chúng ta thương lượng một chút, bước tiếp theo nên như thế nào.

Thiết Mộc Chân nhìn xem Kim Luân Pháp Vương nói.

- Như vậy Quốc sư xem, chúng ta nên an bài như thế nào? Hôm nay quân đội người Hán đã binh lâm dưới thành, mà chúng ta lui lại, cũng cần phải có thời gian chuẩn bị a?

Hiện tại, địa vị của Kim Luân Pháp Vương kịch liệt tăng lên, địa vị của Kim Luân Pháp Vương ở trong nội tâm Thiết Mộc Chân đã là cao không thể dao động, mà chủ ý này nếu là Kim Luân Pháp Vương đưa ra, khẳng định như vậy đã có đối sách, cho nên Thiết Mộc Chân mới hỏi.

- Nếu như Đại Hãn đã quyết định buông tha cho nơi đây, buông tha cho Trung Nguyên, như vậy chúng ta có thể nói là đưa cho Dương Lỗi một phần đại lễ, nếu như đưa không cho hắn mà nói, chẳng phải là quá tiện nghi người Hán rồi hả? Chúng ta vẫn có thể đưa ra một ít yêu cầu, dù sao chúng nếu như ta viễn chinh Tây phương, viễn chinh Ba Tư, viễn chinh La Mã mà nói, cũng cần đại lượng quân lương, chúng ta buông tha cho mảnh thổ địa này, đổi lấy một ít tài phú, có lẽ là đủ a?

Kim Luân Pháp Vương nói ra.

- Nói như thế rất tốt, chuyện này giao cho Quốc sư xử trí.

Thiết Mộc Chân nghe vậy đại hỉ, khua tay nói.

Kim Luân Pháp Vương nhẹ gật đầu, chuyện này lại nói tiếp là mình tính toán đã chiếm tiện nghi rồi, chẳng những để cho Thiết Mộc Chân thoả mãn, còn có thể đi chỗ Dương Lỗi lĩnh công, chuyện tốt như vậy, hắn như thế nào lại cự tuyệt đây này.

...

- Vương Thượng, lúc nào chúng ta tiến công?

Quách Tĩnh ở trước mặt Dương Lỗi cung kính hỏi.

Hôm nay Quách Tĩnh đã trở thành một đại danh tướng, Quách Tĩnh này cũng không phải Quách Tĩnh trước kia, ngu ngốc ngơ ngác như vậy, Dương Lỗi cũng cố ý luyện chế cho hắn một quả Trí Tuệ Đan, cái đan dược này, mặc dù không có tác dụng quá lớn gì khác, nhưng có thể lại để cho người tăng lên linh trí, đương nhiên đây đối với một ít người vốn thông minh, ví dụ như Hoàng Dung, lại không có hiệu quả gì.

- Không nóng nảy.

Dương Lỗi vung tay lên, Dương Lỗi vẫn còn chờ tin tức của Kim Luân Pháp Vương, nếu có Kim Luân Pháp Vương trợ giúp mà nói, như vậy muốn đánh xuống Mông Cổ liền dễ dàng hơn nhiều, Dương Lỗi là biết rõ, Kim Luân Pháp Vương đã hoàn toàn lấy được Thiết Mộc Chân tín nhiệm, đối với hắn không có chút nào hoài nghi.

- Thế nhưng mà, thế nhưng mà Vương Thượng, nếu thật sự không tiến công mà nói, vậy thì lãng phí thời cơ tốt rồi.

Quách Tĩnh do dự, vẫn là nói ra nghi hoặc trong lòng mình.

Dương Lỗi khẽ mĩm cười nói:

- Quách Tĩnh, ngươi không cần lo lắng, chẳng lẽ ngươi cho rằng, chúng ta còn cần lo lắng một trận thắng bại sao?

Quách Tĩnh sững sờ, cái này xác thực, một trận thắng bại, kỳ thật không có bất kỳ lo lắng, hôm nay cân nhắc chính là, vấn đề thương vong, muốn thế nào mới có thể tận lực giảm bớt thương vong mà thôi, những thứ khác hết thảy, đều không cần cân nhắc.

Ở lúc nói chuyện này, Dương Lỗi cảm thấy khí tức của Kim Luân Pháp Vương, biết rõ hắn đến rồi, khóe miệng giơ lên vẻ mĩm cười, xem ra nhiệm vụ mình giao cho Kim Luân Pháp Vương xem như hoàn thành.

Quả nhiên sau một khắc liền có người tiến đến bẩm báo, nói là Mông Cổ sứ giả Kim Luân Pháp Vương tới.

Dương Lỗi vung tay lên, để cho người mang Kim Luân Pháp Vương vào.

Kim Luân Pháp Vương đi vào, thấy được Dương Lỗi, cũng nhìn thấy Quách Tĩnh ở một bên, ngừng lại, muốn nói lại thôi.

Dương Lỗi thấy vậy đối với Quách Tĩnh vung tay lên nói:

- Quách Tĩnh, ngươi đi ra ngoài trước a.

Quách Tĩnh hành lễ, liền quay người ly khai.

Đợi Quách Tĩnh rời khỏi đây, Kim Luân Pháp Vương mới hành lễ nói:

- Chúa công.

Dương Lỗi có chút gật đầu, nhìn xem hắn hỏi:

- Kim Luân, sự tình làm được như thế nào?

- Chúa công Hồng Phúc Tề Thiên, sự tình đã làm thỏa đáng, Thiết Mộc Chân nguyện ý nhượng xuất Mông Cổ, xuất chinh Ba Tư cùng La Mã.

Kim Luân Pháp Vương ngữ khí cung kính, trên mặt lại mang theo hỉ sắc. Lần này mình xem như lập được công lao lớn rồi, có lẽ cũng tìm được ban thưởng, như vậy mình liền có cơ hội tái tiến một bước rồi, hôm nay Kim Luân Pháp Vương đã đạt đến Võ Thánh Đại viên mãn, khoảng cách Vũ Thần cảnh giới, chỉ là kém một đạo khảm, nếu có Dương Lỗi ban thưởng Linh Dược mà nói, như vậy đột phá cấp độ hiện tại, là không hề nghi ngờ rồi.

- Ngươi làm tốt lắm, Thiết Mộc Chân kia còn có nói cái gì không?

Dương Lỗi biết rõ, Thiết Mộc Chân thống khoái như thế, khẳng định còn có chút yêu cầu, dù sao mình muốn lãnh thổ của hắn, nếu như không có yêu cầu khác mà nói, đây cũng quá kỳ quái rồi, mặc dù mình có thể đánh thắng đối phương, bất quá cái tiêu hao này khẳng định cũng sẽ không nhỏ, dù là mình có được Thông Linh chi thuật có thể câu thông chiến mã.

- Chúa công liệu sự như thần, Thiết Mộc Chân hoàn toàn chính xác có điều kiện.

Nói tới chỗ này, Kim Luân Pháp Vương có chút do dự.

- Nói đi, Thiết Mộc Chân hắn có điều kiện gì? Chỉ cần hợp lý, ta đều đáp ứng hắn.

Dương Lỗi xem Kim Luân Pháp Vương có chút do dự, biết rõ lo lắng của hắn, nhưng lại cười cười nói ra.

Đối với Dương Lỗi mà nói, chỉ cần Thiết Mộc Chân đáp ứng, như vậy mình chẳng khác nào hoàn thành một nhiệm vụ cuối cùng, nếu quả thật muốn đánh mà nói, như vậy tất nhiên sẽ tiêu hao một thời gian ngắn, một tháng, đó là ít nhất rồi, bất quá Dương Lỗi đoán chừng, nếu như Thiết Mộc Chân không có lựa chọn con đường mình cho hắn kia, mà là lựa chọn tử chiến tới cùng mà nói, như vậy mình muốn thống nhất, chính thức thống nhất, đoán chừng hai tháng cũng không đủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.