Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 524: Bổn Nguyên Châu (2)Về phần Hoàng Dung các nữ, liền căn bản là một mặt mơ hồ, đối với sự tình Dương Lỗi, Lý Tuyết Mai nói tới, căn bản không rõ ràng, các nàng vẻn vẹn là biết, Dương Lỗi không phải người của thế giới này, hơn nữa còn có rất nhiều thế giới khác, bây giờ vi tu vi của các nàng vẫn quá yếu, không đủ để tiếp xúc đến những chuyện kia, cho nên, Lý Tuyết Mai còn có Lý Thu Vận, thậm chí Dương Lỗi, đều không có đem chuyện này nói cho các nàng biết.

- Ha ha.

Dương Lỗi cười nhạt.

- Vốn là không thể nào, thế nhưng... ta tìm được một thứ.

Có một số việc, vẫn không thể nói ra, mặc dù các nàng đã thành người thân mật nhất của mình, nhưng những chuyện này quá không thể tưởng tượng nổi. Cho nên Dương Lỗi không thể làm gì khác hơn là bện lời nói dối.

- Đồ vật gì?

Chúng nữ đều nhìn Dương Lỗi.

- Một viên hạt châu, hạt châu này làm cho ta cảm giác, có thể chưởng khống thế giới này, nhưng ta bây giờ không thể đủ nắm giữ, nếu như ta chân chính nắm giữ hạt châu này, như vậy ta nhất định có thể làm được.

Ánh mắt Dương Lỗi cực kỳ sáng sủa, để lộ ra sự tự tin cường đại.

- Lẽ nào... Lẽ nào... Tiểu Lỗi, ngươi tìm được Bổn Nguyên Châu của thế giới này?

Lý Tuyết Mai kinh ngạc không thôi, nhìn Dương Lỗi, dùng ngữ khí run rẩy hỏi, chuyện này quả thật quá khó mà tin nổi, có thể có được tình huống như vậy, đây cũng là nóiDương Lỗi tìm được Bổn Nguyên Châu của thế giới này, hơn nữa chiếm được Bổn Nguyên Châu thừa nhận, như vậy, mới có thể thu được cơ hội chưởng khống một thế giới, hơn nữa điều này cũng vẻn vẹn là cơ hội nắm giữ thế giới này mà thôi, một thế giới cũng không phải là dễ dàng nắm giữ, chí ít tại Tu Chân giới qua nhiều năm như vậy, đều không có ai đã từng nắm giữ qua, vài trăm vạn năm qua, cũng chỉ có mười người mà thôi, hơn nữa trong mười người này, có tám người là đạt được một không gian cực kỳ nhỏ yếu, đồng thời chậm rãi tiến hóa mà đến, hai người khác, đều là chính mình sinh thành không gian.

Nếu như muốn đạt được thế giới đã thành hình cự đại như vậy, căn bản không thể nào, hơn nữa tu vi những người này, đều là siêu cấp cường giả vượt ra khỏi Tạo Hóa Cảnh.

Những chuyện này cũng chỉ là Thượng Cổ truyền thuyết, cụ thể có phải thật vậy hay không, không có ai biết, những chuyện này cũng chỉ là ghi chép trong truyền thuyết mà thôi.

Lý Tuyết Mai biết những chuyện này, là bởi vì nàng bình thường yêu thích lật xem một ít sách cổ, nếu không phải như vậy, những chuyện này, nàng cũng sẽ không biết, liền cùng sư muội mình Lý Thu Vận như thế, nàng đối với sự tình Bổn Nguyên Châu, căn bản là không có chút nào hiểu rõ.

- Bổn Nguyên Châu là cái gì?

Dương Lỗi nhìn Lý Tuyết Mai nói.

- Tiểu Lỗi, Bổn Nguyên Châu này chính là bổn nguyên của một thế giới, căn bản hình thành, trước khi mỗi một thế giới sinh thành, đều là một viên Bổn Nguyên Châu, theo Bổn Nguyên Châu diễn biến, mới có thể hình thành thế giới, cho nên nếu như có người đạt được Bổn Nguyên Châu, đồng thời đạt được nó thừa nhận, còn có đủ thực lực, như vậy hắn sẽ nắm giữ thế giới này.

Lý Tuyết Mai giải thích nói.

- Sư tỷ, chuyện này... này có thật không? Ta... ta làm sao chưa từng có nghe nói qua?

Lý Thu Vận kéo tay sư tỷ mình hỏi.

Lý Tuyết Mai nghe được sư muội mình hỏi, không khỏi ở trên trán nàng hơi điểm nhẹ nói:

- Ngươi a, ngươi cả ngày chỉ biết chơi, những đồ vật này ở trong sư môn đều có, ta bất quá là ở thời điểm đọc sách phát hiện.

- Người ta mỗi lần đi Tàng Thư Các, đều là đến xem công pháp bí tịch mà thôi.

Lý Thu Vận vô tội nói.

Dương Lỗi cười cười, lại nói:

- Tuyết Mai, tại Tu Chân giới có nhiều người nắm giữ Bổn Nguyên Châu không?

Lý Tuyết Mai lắc lắc đầu:

- Không phải là không nhiều, mà bây giờ căn bản là không có, những thứ này đều là bên trong sách cổ ghi chép, Tu Chân giới mấy vạn năm qua, căn bản không có nghe được có ai nắm giữ thế giới của mình, cho dù là Tu Chân giới đệ nhất cao thủ bây giờ Phạm Như Nhất cũng không thể nắm giữ thế giới của mình.

- Nắm giữ thế giới khó khăn như vậy sao? Cái kia nếu như là không gian bên trong Tiên khí thì sao?

Dương Lỗi nghĩ tới mình thu được không gian Tiên khí Linh Lung Tháp, còn có Côn Lôn kính kia.

- Những thứ này không thể xem như là thế giới, mặc dù có chút Tiên khí bên trong không gian cực đại, nhưng không thể coi là thế giới, có người nói thế giới chân chính là có thể tự mình dựng dục sinh mệnh, trong không gian Tiên khí tuy rằng có sinh mệnh, nhưng chút ít này cũng không phải mình dựng dục, mà là người bỏ vào, cấy ghép đi vào.

Lý Tuyết Mai dừng một chút lại nói.

- Hơn nữa Tiên khí là pháp bảo cực kỳ hiếm thấy, mặc dù tại Tu Chân giới cũng không vượt quá một trăm, trừ khi là Tạo Hóa Thần Khí trong truyền thuyết, cái kia mới có thể hình thành diễn hóa ra thế giới của mình.

- Sư tỷ ngươi cũng thật là lợi hại, lại biết nhiều đồ vật như vậy.

Lý Thu Vận cực kỳ sùng bái nhìn sư tỷ của mình.

Dương Lỗi cũng giật mình không ngớt, đối với thê tử này của mình học thức uyên bác là kính phục không ngớt, mình tuy rằng nắm giữ hệ thống, nhưng những chuyện này vẫn thật không biết.

Lý Tuyết Mai trắng mắt nhìn sư muội mình một chút nói:

- Nếu ngươi chăm chỉ đọc sách, cũng sẽ biết.

- Những chuyện này vẫn là không cần nói nhiều, ngày hôm nay là ngày đại hỉ của chúng ta.

Dương Lỗi đem chuyện khác bỏ sau đầu, nếu vấn đề lớn nhất đã giải quyết, như vậy giờ khắc này, hà tất lãng phí một khắc xuân tiêu?

Chúng nữ đều là sắc mặt đỏ bừng.

- Ta... ta vẫn không có chuẩn bị kỹ càng, ngày hôm nay hẳn là Dung nhi muội muội lên trước.

Nói xong Lý Tuyết Mai chúng nữ mỗi một người đều xoay người đẩy cửa muốn chạy.

Nhưng Dương Lỗi nơi nào sẽ cho các nàng như nguyện, một đạo kình khí đánh ra, đóng cửa lại, cả người cấp tốc đứng dậy, đem mấy nữ đều ngăn lại.

- Ngày hôm nay là ngày đại hỉ của chúng ta, sao có thể đi đây? Xuân tiêu một khắc đáng giá ngàn vàng, chúng ta an giấc đi.

Nếu Dương Lỗi thả ra tâm tư, liền sẽ không suy nghĩ nhiều như vậy, các nàng đều là nữ tử vô cùng tốt, đối với mình cũng là tình thâm ý nặng, nếu như mình có cơ hội như vậy cũng không nắm chặt, đây cũng quá ngu ngốc đi.

... ...

Ngày kế, Dương Lỗi tỉnh lại, kinh ngạc phát hiện thực lực của mình lại có tăng lên, đặc biệt là Chân Long quyết, lại lần thứ hai có tăng lên to lớn, nguyên bản Dương Lỗi nắm giữ chính là sáu quyển đầu Chân Long quyết, bây giờ Dương Lỗi đã tu luyện đến tầng thứ mười, tốc độ như vậy cũng coi như là hậu vô lai giả.

Đương nhiên Dương Lỗi cũng rõ ràng, này đoán chừng là bởi vì cùng mấy nữ song tu.

Bây giờ tu vi mấy nữ cũng rất tiến bộ, Hoàng Dung các nàng mỗi một người đều bước chân vào Võ Thần cảnh giới.

Lý Tuyết Mai cũng tiến thêm một bước nữa, đạt đến Tam Hoa Tụ Đỉnh cấp thứ ba, Lý Thu Vận rốt cục bước chân vào Âm Dương cảnh cấp hai.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.