Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 548: Đánh chủ ý bảo khốDương Lỗi cũng lấy ra Ẩn Thân phù, một cái thuật ẩn thân, hướng về Tu La Điện chính điện đi đến, bây giờ Tu La Điện ở bên trong cấm địa bố trí hoàn thành Cửu Thiên Luyện Hồn Đại Trận kia, cho nên nơi này phòng ngự hẳn là sâm nghiêm nhất, cho nên, chính điện, còn có trong bảo khố, phòng ngự hẳn là thời điểm yếu nhất, đối với Dương Lỗi mà nói, đây là một thời cơ tốt nhất.

Đặc biệt, nếu như thời điểm bọn họ bắt đầu phá hoại trận pháp, cái kia người Tu La Điện tất nhiên sẽ liều mạng thủ hộ, nhất định sẽ tập trung tất cả lực lượng, như vậy cơ hội của mình đã tới rồi.

Sau khi Dương Lỗi bỏ qua mấy hộ vệ, liền đi tới một toà cung điện rộng lớn, nơi cửa đại điện, để hai con Dạ Xoa Tu La to lớn, xem ra hung mãnh dọa người, không nhìn còn không biết, vừa nhìn, một cỗ khí thế doạ người thẳng tắp hướng về mình áp bách lại đây, thiếu chút nữa để Ẩn Thân phù mất đi hiệu lực.

Dương Lỗi kinh chảy ra mồ hôi lạnh, nếu như thuật ẩn thân mất linh, như vậy mình liền thất bại trong gang tấc, chỉ có một đường chạy trốn.

Hít một hơi thật sâu, mới hướng phía trước đi đến.

Nhưng Dương Lỗi không có liều lĩnh, vừa nhìn, nơi này lại có cấm chế cường đại, nếu muốn từ nơi này tiến vào, nhất định phải bài trừ cấm chế, điều này làm cho Dương Lỗi buồn bực, bài trừ cấm chế nhất định sẽ kinh động hộ vệ nơi này, nói như vậy, liền vô cùng phiền toái, huống hồ cấm chế này cũng không phải là đơn giản như vậy, trong thời gian ngắn mình vẫn không phá giải nổi.

Chính vào lúc này, tới hai người, trên người hai người đều mặc quần áo luyện công màu đen, một cái tướng mạo tương đối anh tuấn, một người khác là cái sụp mũi, tướng mạo xấu xí, bất quá hai người này vừa đi vừa nói, dáng vẻ rất là thân mật, để Dương Lỗi nhìn ra từng đợt phát tởm, thầm nghĩ hai người này, sẽ không phải có đam mê kia chứ?

Thời điểm hai người tiến vào bên trong cấm chế, ngọc bài bên hông bọn họ lóe lên một cái.

Dương Lỗi trong nháy mắt rõ ràng, những cấm chế này là dựa vào ngọc bài phân biệt, nếu như mình có thể lấy tới một khối ngọc bài, như vậy vấn đề cái cấm chế này, là có thể giải quyết dễ dàng.

Đúng rồi hộ vệ, thời điểm mình lại đây, bên kia không phải còn có hộ vệ sao? Hơn nữa những hộ vệ này, tu vi cũng không cao, mình hẳn là có thể giải quyết.

Dương Lỗi xoay người hướng về địa phương mình đến đi đến, vốn cho rằng phải qua đi một ít, lại không nghĩ rằng, ở trong góc không xa, có một cái, gia hoả kia rên lên cười nhỏ, một bộ vẻ mặt rất sảng khoái.

Vừa nhìn, Dương Lỗi không khỏi yên lặng, gia hoả này lại đang quay tay, đồ vật kia, cùng con giun như thế, thật sự là nhỏ đến đáng thương, quả thực là thê thảm không nỡ nhìn a, không biết thời điểm hắn cùng lão bà hắn lăn giường, lão bà hắn có cảm giác hay không? Dương Lỗi tà ác nghĩ đến.

Dương Lỗi cấp tốc đi tới mặt sau gia hoả kia, thấy được ngọc bài ở một bên, quả nhiên là giống nhau, khí tức tuy rằng yếu hơn một điểm, nhưng xác thực là giống nhau, duyên cớ khí tức ngọc bài này yếu, là bởi vì địa vị gia hoả này muốn thấp, bất quá, không biết có thể tiến vào bên trong hay không, ngược lại hiện tại nắm đến thử xem liền biết rồi.

Mới tới gần, một mùi hơi khai truyền tới, để Dương Lỗi không khỏi nhẹ nhàng che mũi lại.

Đồ vật nhỏ như vậy, chẳng trách sẽ thúi thế kia, điều này làm cho Dương Lỗi nghĩ tới những thái giám kia, những thái giám ở trong hoàng cung kia, mỗi một người đều bị thiến, không có hai viên trứng kia, cả người đều có mùi khai sao, cách thật xa cũng có thể nghe được, cho nên thời điểm Dương Lỗi ở Xạ điêu thế giới, là cực kỳ phản đối dùng thái giám, cho nên trong hoàng cung của Dương Lỗi, đa số là cung nữ, thái giám rất ít.

Đương nhiên có mấy cái là cần phải, bất quá Dương Lỗi có yêu cầu, đó chính là bọn hắn nhất định phải mỗi ngày tắm, chí ít không thể có mùi khai.

Nếu không chính là một ít võ công tu vi cao cường, chí ít đạt đến Võ Thánh, một khi đạt đến Võ Thánh, có thể chính mình bảo trì thanh khiết, đối với một Võ Thánh mà nói, cho dù là một tháng không tắm, trên người cũng sạch sẽ, nếu như không có tình huống đặc biệt, quần áo thậm chí có thể bảo trì không nhiễm một hạt bụi.

Vốn Dương Lỗi muốn gõ ngất gia hoả này, bất quá vừa nghĩ, gia hoả này cũng đủ đáng thương, đồ vật nhỏ như vậy, làm không tốt trên đầu đều xanh mượt, vẫn có thể bình tĩnh như vậy, cũng không có cần thiết bắt nạt hắn, mượn cái ngọc bài này dùng là được rồi.

Sau khi lấy được ngọc bài, Dương Lỗi xoay người liền đi.

Rất nhanh Dương Lỗi lần thứ hai trở lại trước đại điện, dùng eo bài thử một lần, quả nhiên hữu dụng.

Tiến vào đại điện, Dương Lỗi hướng về bên trong đi đến.

Có ngọc bài, liền không có chịu đến những pho tượng này uy áp.

Tu La Điện, quả nhiên không hổ là Tu La Điện, ngay cả pho tượng cũng có uy áp cường hãn như vậy, muốn điêu khắc ra pho tượng như vậy, tất nhiên là Đại Tông Sư cảnh giới điêu khắc sư, thậm chí điêu khắc sư càng cao cấp hơn.

Nếu như có cơ hội, đem những pho tượng này lấy đi, lại trở về nghiên cứu, cũng là chuyện không tồi, pho tượng kia cũng hẳn là bảo vật không tệ, đúng, mình không phải có thể giám định một thoáng sao? Nhìn pho tượng kia đến cùng làm sao?

Dương Lỗi liền đập tới một cái Giám định thuật.

- Giám định thuật.

- Đinh, giám định thất bại, Giám định thuật độ thành thục tăng cao.

Dương Lỗi không khỏi trợn to hai mắt, mình lại giám định thất bại, chuyện này... này, xem ra pho tượng kia quả nhiên không phải là vật phàm, có cơ hội nhất định phải mang đi.

Bất quá bây giờ không nóng nảy, chờ lúc rời đi lại mượn gió bẻ măng.

Đối lập, Dương Lỗi đối với những điêu khắc khác cũng thi triển Giám định thuật, cái khác có thể giám định được đi ra, cũng không hề có dị dạng gì, không thể giám định thành công, cũng chỉ có hai pho tượng ở cửa kia là vậy.

- Ngươi là ai? Ta tại sao không có gặp gỡ ngươi? Mới tới đây phải không? Ngươi làm sao vẫn còn ở nơi này phiền phiền nhiễu nhiễu, nhanh lên một chút, bằng không thì Trưởng lão sẽ mắng.

Lúc này một thanh âm ở phía sau Dương Lỗi vang lên, để Dương Lỗi sợ hết hồn, mình không phải là dùng Ẩn Thân phù sao? Hắn thế nào thấy được? Lẽ nào đã đến giờ? Không đúng a, Ẩn Thân phù này của mình, ít nhất có thể kiên trì nửa giờ, làm sao có thể mất đi hiệu lực đây?

- Còn đứng ngây ra đó làm gì?

Xem Dương Lỗi bất động, vẫn ngốc ngơ ngác đứng tại nguyên chỗ, người kia nhất thời có chút tức giận, đạp Dương Lỗi một cước.

- Nhanh lên một chút, nếu như làm trễ nãi đại sự của Trưởng lão, mạng nhỏ của ngươi liền khó giữ được.

- Ồ... Nga... Biết rồi, thật có lỗi, ta vừa nghĩ một sự tình, không chú ý, ngài phía trước dẫn đường a.

Dương Lỗi phiền muộn không ngớt, mình còn bị kéo tráng đinh, nếu như không hợp, làm không tốt sẽ bại lộ, nhưng đi vào, mình cái gì cũng không biết, không biết là phúc hay họa, chỉ có thể đi được tới đâu hay tới đó, thời điểm đến thật muốn gặp nguy hiểm, mình không phải là còn có Ẩn Thân phù, còn có Huyễn Ảnh Phân Thân thuật sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.