Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 632: Muốn làm nổ tan hắn (2)Nếu như một khi không phù hợp, nếu như một đao kia của chính mình mà vô phương ngăn cản , như vậy chính mình nhất định phải tránh né một kích này. Cho nên, vào lúc này Dương Lỗi liền lợi dụng lực lượng của trận pháp, để khiến cho chính mình trong nháy mắt rời đi một khoảng cách.

Đương nhiên ở trong nháy mắt ngắn ngủi này, một đạo đao mang và thương hoa của một kích kia đã va đập vào nhau dữ dội . Rồi đến đao mang tiếp theo và điểm sáng màu vàng kia cũng không cam yếu thế, trong nháy mắt cũng nghênh đón nhau .

Dương Lỗi buồn bực, chính mình tung ra một chiêu thuộc dạng sát chiêu này, đó là chính mình sử dụng Pháp Tắc Chi Lực. Nó khiến cho một đao kia, đích thực chỉ có lực đạo không một tiếng động xen lẫn trong đao mang phía trước. Nhìn thấy đao mang trắng xóa kia, thế nhưng là chỉ có hình dáng mà thôi, chẳng qua là làm bộ làm dáng.

Trong nháy mắt va chạm lập tức phát ra những tiếng nổ "Rầm rầm rầm."

Những tia lửa bắn ra bốn phía, năng lượng dữ tợn kia đột nhiên nổ tung kéo theo những âm thanh đinh tai nhức óc.

Chỉ có điều là đang trong trận pháp, uy lực của Cửu Long Khốn Tiên Đại Trận tuyệt đối là khủng bố.

Không hổ là Cửu Long Khốn Tiên Đại Trận, công kích như vậy, vụ nổ điên cuồng thịnh nộ như vậy với năng lượng vô phương khống chế , nhưng ở bên trong Cửu Long Khốn Tiên Đại Trận lại vẫn không gây ra nổi bất kì sóng gió nào. Chẳng qua chỉ là xao động trong nháy mắt mà thôi, rồi tất cả mây khói trước đây đều tan đi, lần thứ hai lại khôi phục sự yên tĩnh.

Dương Lỗi bởi vì kịp thời tránh né, hơn nữa hơn nữa có trận pháp ngăn trởnên căn bản là không hề bị bất cứ thương tổn gì.

Thế nhưng mà Mã Đinh lại không giống , hắn cũng không có vận khí tốt như vậy. Không có trận pháp bảo vệ, cho nên đại bộ phận kình khí do công kích lần này đây sinh ra đều hướng tới hắn mà nện .

Đương nhiên làm một Thiên Sứ hai cánh , có thể nói là một trong những cánh tay đắc lực của Lộ Ti, nên trang bị trên người đương nhiên cũng không hề kém. Không giống như những người tu luyện phương tây bình thường trước đây , đều là thủy hóa, loại khôi giáp kỵ sĩ mà hắn mặc chính là hàng thật giá thật. Có thể đem so với Tiên Khí, kỳ thật nó chính là cùng một đẳng cấp với Tiên Khí .

Bộ khôi giáp này đã triệt tiêu đại bộ phận lực đạo cho hắn, nhưng kình khí cũng vẫn khiến cho hắn bị thương.

Lúc này Mã Đinh có vẻ hơi chật vật, khóe miệng ri rỉ một vết máu vàng vàng, nhưng ánh mắt lại vẫn lấp lánh hữu thần, thật giống như con cọp đang nhìn chằm chằm vào con mồi của mình .

- Cái đồ nhân loại thoái hóa nhà ngươi, lại khiến cho ta bị thương. Khiến cho ta bị thương thì không thể tha thứ, quả thực là không thể tha thứ. Ta phải xé xác nhà ngươi , hoàn toàn xé nát rơi rụng.

Mã Đinh lau một vệt huyết dịch trên khóe miệng , diện mạo trở nên cực kì hung ác, giọng điệu cực kỳ càn rỡ.

Ở trong mắt hắn, Dương Lỗi mặc dù có tu vi đạt tới cảnh giới Thất Tinh Luyện Cương , nhưng mà hắn nghĩ chính mình là một Thiên Sứ hai cánh , mà tu vi Dương Lỗi so sánh cùng hắn thì quả thực là cách biệt một trời.

Ở trong lòng hắn, Dương Lỗi chẳng qua là một tồn tại như con kiến hôi . Thử nghĩ, nếu như bản thân ngươi là người cường đại , lại bị một con kiến hôi không đáng để mắt tới chút nào, nhẹ nhàng miết một cái liền có khả năng bóp chết , bị con kiến này làm cho bị thương, vậy ngươi phải có suy nghĩ như thế nào ?

Phẫn nộ, khẳng định là cực kỳ phẫn nộ.

Lúc này tình huống của Mã Đinh liền là như vậy.

Dương Lỗi nghe vậy thì cũng cười ha ha, hắn nhìn Mã Đinh với ánh mắt hoàn toàn xem thường.

- Ngươi. . . Không xong rồi, quá yếu, một đống phân mà thôi.

Dương Lỗi lại lên tiếng kích động hắn .

- A. . . A. . . A. . .

Cây thương kỵ sĩ trong tay Mã Đinh lóe ra không chừng, con Độc Giác Mã dưới thân cũng đã bị thương.Mặc dù nó vẫn có khả năng hành động, nhưng dù sao so với trước đây thì phải chậm hơn một chút . Mã Đinh, cự kì nổi giận , nhưng cũng bận tâm đến đồng bọn của mình. Hắn thu con Độc Giác Mã kia vào trong cơ thể của mình.

- Sát. . . Sát. . . Sát. . .

Lúc này ánh mắt của Mã Đinh đã trở nên đỏ đòng đọc, cả người đã nổi giận như vậy . Hắn điên cuồng thiêu đốt lực lượng của bản thân, cả người đều tựa hồ muốn bốc cháy lên . Hắn tỏa ra ánh sáng mãnh liệt , thật giống một vầng thái dương loại nhỏ .

Dương Lỗi cười lạnh không thôi, tình huống trước mắt, nhìn như khí thế oai phong lẫm liệt, nhưng kì thực, là bên ngoài mạnh bên trong yếu.

Mà dưới vẻ rực rỡ bề ngoài này, lực lượng đích thực bên trong đã bị qui luật hạn chế . Nên mạnh nhất, hắn cũng vẻn vẹn chỉ có khả năng phát huy ra nổi lực lượng Bát Quái Ngưng Thần mà thôi. So với một chiêu trước đây , phỏng đoán chỉ hơi mạnh hơn một chút.

Cho nên Dương Lỗi tuyệt không lo lắng, một chiêu vừa rồi khiến cho Dương Lỗi đã có được đánh giá đối với thực lực hiện tại của mình, đương nhiên còn có cả thực lực của Mã Đinh . Chỉ cần thi triển Phong Đao Thất Sát trong Ngũ Sát hợp nhất, vậy tuyệt đối liền không có bất cứ vấn đề gì .

Nếu mà giết chết Mã Đinh này, chính mình sẽ có phần thưởng gì? Mã Đinh hiện tại có thể xem như Thiên Sứ hai cánh , cũng chẳng khác nào là tương đương với Thiên Tiên. Thiên Tiên này, so với cường giả Cửu Cực Tạo Hóa thì còn cao hơn một cấp bậc.

Như vậy nếu sau khi giét chết được hắn, thì sẽ thu hoạch được bao nhiêu Nguyên Khí Trị đây?

Đó chẳng phải là mười vạn vạn ức Nguyên Khí Trị? Nhiều Nguyên Khí Trị như vậy thực sự có thể làm cho tu vi của chính mình đạt tới cấp bậc Tạo Hóa , điều này quả là quá sung sướng.

Bởi vì chính mình hiện tại đang là cấp bậc Luyện Cương, hơn nữa mặc dù là chờ sau khi hết một ngày , tu vi của chính mình sẽ lại rơi xuống. Nhưng nhiều Nguyên Khí Trị như vậy , ít nhất cũng có thể khiến cho chính mình đích thực đạt tới cấp bậc Luyện Cương chứ?

Cho nên, lúc này Dương Lỗi nhìn Mã Đinh thật giống như là một con sói đói bụng mấy ngày mấy đêm đang nhìn một con dê béo , cơ hồ ngay cả nước bọt đều phải ứa ra khỏi miệng .

Cho nên Dương Lỗi giơ lên Phong Ẩn Đao, ánh mắt có hơi nheo lại. Chân phải hơi hướng phía trước bước ra một bước, tiếp theo chân trái cùng phát lực, hắn há miệng chợt quát một tiếng:

- Phong Đao Thất Sát, Ngũ Sát hợp nhất, nổ đi, nổ cho ta , nổ mạnh đi. . .

Phong Ẩn Đao trong tay Dương Lỗi trong nháy mắt bổ ra một đạo đao mang dài mấy thước . Một đạo đao mang này so với đạo trước đây , thì một đao kia có uy lực mạnh hơn nhiều lắm.

Ngay cả không khí chung quanh đều phảng phất đã bị ngưng đọng. Đao mang lướt qua chỗ nào, trong nháy mắt nơi đó biến thành chân không. Một chiêu này, tựa hồ làm ngay cả không gian chung quanh đều phải bị nghiền nát , từ bên tai truyền đến âm thanh tiếng thủy tinh bị nghiền nát , bốn phía xuất hiện từng đạo vết rạn trắng lóa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.