Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 690: Mị Công tuyệt thế (1)Nàng làm hòn ngọc quý trên tay Huyền Thiên Tông Tông chủ Tiêu Thanh Thạch, thiên tư lại cao, nên trong tay nhất định là có pháp bảo cường đại. Với mức độ sủng ái của Tiêu Thanh Thạch đối với nàng, nếu như trong tay nàng mà không có Tiên Khí hộ thân, thì đó mới kỳ quái .

- Không, không cần phải gấp ... ngày di chỉ đích thực mở ra vẫn còn phải hơn một tháng nữa, cho nên chúng ta hoàn toàn không cần phải sốt ruột. Từ nơi này tiến vào trong di chỉ ở Vô Tận Chi Hải Di, nhiều nhất chẳng qua là thời gian nửa tháng. Mặc dù là chúng ta có đi chậm thì hai mươi ngày cũng đã là đủ rồi. Cho nên chúng ta không cần phải sốt ruột để đi sớm. Có lẽ trước tiên cứ tự mình điều dưỡng tinh thần cho tốt, để có một loại trạng thái đỉnh cao khi xông vào Di chỉ.

Tiêu Ly nói.

- Chúng ta sẽ chờ cùng xuất phát với Yến Vũ còn có Hoa Diễm Hồng kia sao?

Dương Lỗi nhìn Tiêu Ly nói

- Yến Vũ kia ta xem chính là gia hỏa được việc không đủ bại sự có thừa. Đi theo bọn họ, ta xem có lẽ như vậy. Hơn nữa Hoa Diễm Hồng kia thần bí vô cùng, tu vi uyên thâm. Mặc dù là ta và ngươi liên thủ, cũng chưa chắc có thể đánh thắng được nàng. Một khi nàng muốn gây bất lợi đối với chúng ta, đây chính là một đại phiền toái.

Tiêu Ly nghe vậy kinh ngạc nhìn Dương Lỗi:

- Ngươi nói cái gì? Hoa Diễm Hồng có cái gì lợi hại sao?

Dương Lỗi nhẹ nhàng cười một tiếng:

- Hoa Diễm Hồng kia đâu chỉ lợi hại, mà quả thực là lợi hại vô cùng. Ta xem ở trong lớp người trẻ tuổi này, có thể so sánh với nàng thì trừ Bộ Tùy Tâm của Huyền Thiên Tông bọn ngươi ra, không ai có khả năng chống lại được .

- Ngươi... Ngươi là nói, nàng cũng là cường giả cấp bậc Bát Quái Ngưng Thần?

Tiêu Ly không thể tin được mà hỏi.

- Không sai, nếu như ta không có nhìn lầm, nàng đích đích xác xác là cấp bậc Bát Quái Ngưng Thần. Còn về phần rốt cuộc là có thể lợi hại so sánh được với Bộ Tùy Tâm của Huyền Thiên Tông các ngươi thì ta cũng không biết. Bởi vì ta chưa từng gặp qua Bộ Tùy Tâm, cho nên vô phương tiến hành so sánh cụ thể hai người bọn họ.

Dương Lỗi giải thích .

- Cái gì? Bát Quái Ngưng Thần, điều này sao có thể?

Tiêu Ly cảm thấy khó có thể tin. Nữ nhân kia, lẳng lơ như vậy, vừa nhìn đã biết rõ không phải là người tốt gì, làm sao có thể là cấp bậc Bát Quái Ngưng Thần cho được?

Điều này làm cho Tiêu Ly, trong lúc nhất thời đều không thể nhìn lại, trong lòng thấy cực kì kinh ngạc. Nếu như điều Dương Lỗi nói là sự thật, như vậy Bách Hoa Các sẽ quật khởi .

Hơn nữa Bách Hoa Các là xuất xứ từ Bách Hoa Cung. Như vậy lần này đây di tích Bách Hoa Cung xuất hiện, đối với Bách Hoa Các mà nói liền là tình thế bắt buộc. Hơn nữa Bách Hoa Các chỉ sợ là có ưu thế rất lớn. Dù sao công pháp của Bách Hoa Các cùng Bách Hoa Cung là sự kế thừa tương ứng của môn phái .

- Không có gì không có khả năng, sự thật chính là như thế.

Nhìn thấy vẻ mặt của Tiêu Ly như thế, Dương Lỗi có hơi lắc đầu.

- Hảo, coi như điều ngươi nói là sự thật, vậy ngươi làm như thế nào mà biết được?

Tiêu Ly nhìn Dương Lỗi hỏi.

Dương Lỗi cười:

- Làm như thế nào mà ta biết được, cái này cũng không quan trọng, không phải thế sao? Quan trọng là ..., đây là thật sự. Được rồi, hiện tại chúng ta đã biết, Hoa Diễm Hồng kia có tu vi uyên thâm, nhưng mà nàng lại hoàn toàn ẩn dấu đi tu vi của chính mình. Cho nên có khả năng khẳng định, nàng có ý nghĩ của chính mình, hoặc là thay lời khác nói thì đó là âm mưu cũng nói không chừng.

- Đương nhiên nếu như chúng ta còn muốn đi theo bọn họ để cùng nhau hành động, thì lợi ích như vậy cũng không phải không có. Tối thiểu là đã có người có khả năng xông pha chiến đấu hộ chúng ta, chúng ta có thể đóng vai trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi, đó cũng là một lựa chọn không tồi.

- Nhưng mà ta muốn biết, ý nghĩ của chính bản thân ngươi như thế nào? Chúng ta dù sao cũng vẫn coi là người một nhà, cho nên, ngươi cứ việc đưa ra quyết định.

Dương Lỗi nói lời này cực kì mập mờ, Tiêu Ly nghe vậy tức giận, trợn mắt liếc nhìn Dương Lỗi mà nói:

- Ai là người một nhà với ngươi, không nên nói bậy nói bạ.

- Hảo, hảo, cứ coi như ta nói bậy, như vậy quyết định của ngươi là gì?

Dương Lỗi cũng ý thức được, lời của mình có hơi mập mờ cho nên ngượng ngùng cười cười.

- Cùng nhau hành động với bọn họ.

Suy nghĩ một chút, Tiêu Ly vẫn quyết định không đi trước.

- Tốt lắm, ngươi đã ra quyết định thì, ta đây cũng không hề nói thêm cái gì, bọn họ đang đến đây đó .

Dương Lỗi cảm giác được khí tức của Hoa Diễm Hồng, bèn xoay người lại mà nói

- Nếu đã đến đây, liền ra đi.

- Khanh khách, không nghĩ tới Dương công tử lại là một đôi với băng sơn mỹ nữ Tiêu Ly muội muội của nhóm chúng ta. Khó trách Dương công tử ngoảnh mặt xem thường đối với ta. Quả thực, nếu như ta là Dương công tử thì cũng sẽ lựa chọn Tiêu Ly muội muội.

Hoa Diễm Hồng đi ra, gương mặt tươi cười, giống như bông hoa hồng kiều diễm vậy .

- Ngươi tới làm cái gì?

Tiêu Ly hỏi .

- Muội muội không nên ghen, mặc dù tỉ tỉ ta cũng thích Dương công tử, nhưng mà trong lòng Dương công tử chỉ sợ không chịu có tỉ tỉ. Cho nên muội muội ngươi cứ yên tâm là được.

Hoa Diễm Hồng kia õng ẹo bước một đã đi tới. Với dáng vẻ trang điểm xinh đẹp, ở trong nhất cử nhất động đều tản mát ra mị lực vô hình khiến cho Dương Lỗi giật mình không thôi.

Nếu như không phải chính mình tu luyện Chân Long Quyết cùng với Huyền Nguyên Quyết, hơn nữa tinh thần pháp môn cũng là tu luyện Băng Tâm Quyết thì quả thật là khó lòng chống cự nổi dụ dỗ như vậy.

Hiển nhiên Mị Công của Hoa Diễm Hồng này đã đạt tới một tình trạng vô hình hóa thành hữu hình. Nếu như Mị Công của nàng lại tiến thêm một bước, chỉ sợ chính mình cũng không đối phó được .

Mà Hoa Diễm Hồng nhìn thấy Dương Lỗi lại có thể ngăn cản Mị Công của chính mình thì trong lòng càng là giật mình.

Nàng không nghĩ tới thiếu niên này có tu vi cảnh giới chẳng qua là Võ Thần đại viên mãn, nhưng ý chí của hắn lại là kiên định như vậy, lại có khả năng dễ dàng ngăn cản Mị Công của mình. Điều này làm cho Hoa Diễm Hồng đồng thời với việc cảm thấy tò mò, lại có chút chán nản.

Nhưng rồi nàng nghĩ đến, mặc dù là Bộ Tùy Tâm cũng chưa chắc có thể chống được Mị Công của chính mình, không nghĩ tới Dương Lỗi lại đối kháng được. Điều này làm cho Hoa Diễm Hồng có một loại cảm giác thất bại .

- Ta ghen cái gì?

Tiêu Ly vẫn có dáng vẻ không thèm để ý, mặc dù nàng không có thiện cảm gì đối với Hoa Diễm Hồng này, nhưng cũng không nói thêm điều gì. Đối với những lời Hoa Diễm Hồng đã nói, trong lòng có hơi không thoải mái khi thấy nàng ta nói như vậy. Vì vậy nàng lên tiếng

- Ngươi muốn tìm hắn thì cứ việc đi mà tìm hắn, ta quản gì chuyện này? Coi như ngươi thật sự nguyện ý làm nữ nhân của hắn, thì đó cũng là chuyện của ngươi, tất cả điều này không quan hệ với ta.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.