Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 720: Thất thải thần lộcLão giả này đúng là Đinh Bộ Thu thoát đi, lúc này hắn một tay bị phế bỏ, toàn thân đều là vết thương, nếu như không phải Ẩn Nặc Thuật lợi hại, sớm đã bị Tiêu Ly cùng Hoa Diễm Hồng bắt được , khó giữ được cái mạng nhỏ này rồi, hắn lúc này , ánh mắt lộ ra khôn cùng hận ý.

Rống rống. . .

Lúc này một con Linh Cẩu cực lớn chui ra, hướng phía Đinh Bộ Thu mạnh mẽ nhào tới.

Đinh Bộ Thu giận dữ:

- Chết tiệt , ngay cả tên tiểu súc sinh nhà ngươi cũng đến bắt nạt ta.

Đinh Bộ Thu tuy bản thân bị trọng thương, cũng đoạn một cái tay, nhưng mà khôi phục không ít , một Linh Cẩu, bất quá là Võ Thần cấp độ mà thôi, Đinh Bộ Thu giận dữ, hung hăng liền đá ra một cước, một kích này , so với thời kỳ toàn thịnh, kém đến quá xa , nhưng lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa béo , mặc dù chỉ có 1% chiến lực, cũng đủ để đối phó con Linh Cẩu này rồi.

Linh Cẩu kia bị Đinh Bộ Thu một cước đá trên đầu, lập tức như viên đạn đạp bay, rơi ở phía xa , thống khổ kêu lên hai tiếng, cũng không nhúc nhích rồi.

Đinh Bộ Thu đi qua, tàn nhẫn mà giẫm vài cước, tựa hồ thi thể Linh Cẩu này, chính là Dương Lỗi.

Sau khi phát tiết một phen, trên trán Đinh Bộ Thu cũng đầy mồ hôi, lộ ra thập phần mệt mỏi, dù sao thương thế không được, mà ở thời điểm này, hắn đột nhiên phát hiện không đúng, ngẩng đầu lên xem hướng bốn phía , phát hiện vô số con mắt song xanh mơn mởn.

Sói, không, đều là Linh Cẩu.

Linh Cẩu này là động vật ở chung, hơn nữa thời điểm săn bắn, đều là đồng thời xuất động đấy.

- Đáng chết.

Đinh Bộ Thu sắc mặt đại biến , nếu như là bình thường, bầy súc sinh này, hắn là một chút cũng sẽ không để ở trong lòng, muốn trừng trị bọn nó, bất quá là chuyện dễ dàng, một kích có thể toàn bộ đánh chết, nhưng hiện tại không được , mình bản thân bị trọng thương , đối phó mấy con còn có thể , nhưng nhiều như vậy , tại đây đủ có mấy chục con.

- Đáng hận , đáng hận.

Trong lòng Đinh Bộ Thu lửa giận trùng thiên , thật sự là rồng bơi chỗ nước cạn bị tôm trêu.

Lúc này ba người Dương Lỗi tự nhiên không ngờ, Đinh Bộ Thu sẽ gặp tình huống như vậy , nếu như biết đến mà nói , đoán chừng sẽ cười ngất.

Suy nghĩ một chút , đường đường một Bát Quái Ngưng Thần Đại viên mãn đỉnh cao cường giả, thậm chí có thể chống lại Cửu Cực Tạo Hóa cường giả, rõ ràng bị một đám Linh Cẩu bất quá là Vũ Thần cảnh giới khi dễ , đó là sự tình buồn cười dường nào.

Bất quá ba người Dương Lỗi, lúc này đang đi hướng Vô Tận Hải, trên đường di chỉ của Bách Hoa cung, tự nhiên không có khả năng biết những chuyện này phát sinh.

Ở trên Lưu Ly Bảo Thuyền, ba người nhàn nhã tự đắc, trên đường đi, cơ hồ đem Vô Tận Hải trở thành nơi du lịch ngắm cảnh rồi, đương nhiên nhàn nhã chính là Hoa Diễm Hồng, mà Dương Lỗi tiếp theo, còn Tiêu Ly , thì là đang cố gắng tu luyện, nàng đã có Dương Lỗi cung cấp Thủy Linh Tinh , tu vi lại đạt đến Ngũ Khí Triều Nguyên Đại viên mãn đỉnh phong, chỉ thiếu một ít là có thể đột phá, cho nên đang bế quan , tranh thủ trước khi tới chỗ mục đích, có thể đột phá đến Lục Đạo Luân Hồi.

. . .

Một ngày này , trời trong nắng ấm.

Dương Lỗi cùng Hoa Diễm Hồng ở phía trên boong tàu.

- Đó là cái gì?

Hoa Diễm Hồng nhìn phía xa , đột nhiên nói.

Dương Lỗi nghe vậy , vội mở ra Chân Thực Ưng Nhãn , xa xa nhìn lại , trong nội tâm kinh hãi , chỗ đó lại có một trận đại chiến.

Hai gia hỏa to lớn đang chiến đấu , một con bạch tuộc cực lớn, cùng một đầu cá mập lớn , hai tên gia hỏa thân hình khổng lồ dài mấy trăm mét.

Đánh nhau kinh thiên động địa, lúc này Lưu Ly Bảo Thuyền cách hai tên gia hỏa này còn có mấy ngàn mét, cũng cảm giác kinh thiên động địa, phảng phất đã xảy ra biển cả rít gào, toàn bộ thân thuyền không ngừng lắc lư, nếu như Lưu Ly Bảo Thuyền này không phải Tiên Khí, mà là đội thuyền bình thường, chỉ sợ sớm đã bị phá hủy rồi.

Con bạch tuộc cực lớn kia, toàn bộ quấn ở phía trên cá mập, càng ngày càng gấp, mà cá mập lớn kia, cũng không yếu thế, mạnh mẽ cắn xé xúc tu của bạch tuộc.

Ở trong vùng biển phương viên ngàn mét, lập tức nhuộm thành một mảnh đỏ tươi.

Dương Lỗi một cái Giám Định Thuật đi qua.

Hai tên gia hỏa đều là yêu thú , hơn nữa thực lực siêu cường , cả hai đều tương đương với Ngưng Thần cấp.

Đều là Thủy thuộc tính.

Một cái là Cuồng Sa Hấp Huyết, một cái là Ma Quỷ Chi Chương.

- Chúng ta tránh đi.

Dương Lỗi tỉnh táo nói, hai người này đang đại chiến, nếu như ba người mình tùy tiện xâm nhập, đoán chừng sẽ làm cho hai người này liên thủ công kích, đây cũng không phải là chuyện tốt, Dương Lỗi đương nhiên không muốn trở thành đối tượng cho hai người này công kích.

Tuy nói Lưu Ly Bảo Thuyền cường đại , hai người này bất quá là tương đương với Bát Quái Ngưng Thần cấp mà thôi, nếu muốn công phá Lưu Ly Bảo Thuyền phòng ngự, căn bản không có khả năng , nhưng này cũng phải cần tiêu hao năng lượng cực lớn, Thủy Linh Tinh, mình mặc dù có không ít , nhưng cũng không phải tiêu hao như vậy đấy.

Hơn nữa , chờ hai người này chết rồi, mình chẳng phải có thể kiếm tiện nghi rồi.

Hai tên gia hỏa kia tu luyện vô số năm , đã đạt đến Bát Quái Ngưng Thần đỉnh phong, Yêu đan của hắn tuyệt đối là đồ tốt, nếu như luyện chế thành đan dược, có thể giúp một Bát Quái Ngưng Thần Võ Giả đột phá bình chướng, tiến vào Cửu Cực Tạo Hóa, đương nhiên nếu như đem Yêu đan hai người này, cho Bạch Tố Trinh, một khi hấp thu, tu vi của nàng tất nhiên sẽ tiến nhanh, tuy không nhất định có thể đạt tới Bát Quái Ngưng Thần, nhưng mà đột phá một hai cấp độ , đây tuyệt đối là không hề nghi ngờ đấy.

Trải qua hai đại gia hỏa kia đánh túi bụi, một ít tôm cá nhỏ yếu trong vùng biển, lại gặp nạn rồi, đối với những tiểu tử này mà nói , đây quả thực là một tai họa thật lớn.

Vô số tiểu sinh mệnh bị ảnh hướng đến, toàn bộ vùng biển không chỉ là đỏ tươi một mảnh, tử thi trồi lên cũng là vô số, đương nhiên cái này đa số là loài cá, còn có một chút yêu thú loại nhỏ, cùng ma thú trên biển.

Dương Lỗi cũng nghĩ qua , nếu như mình đánh chết hai người này, đoán chừng sẽ đạt được nguyên khí giá trị xa xỉ, bất quá nghĩ nghĩ , vẫn là quyết định buông tha cho, bởi vì nếu như mình đánh chết hai người này , nguyên khí giá trị phong phú kia, đủ để cho mình đột phá cấp độ hiện tại, thậm chí lần nữa đạt tới Tứ Tượng Quy Chân hoặc là Ngũ Khí Triều Nguyên cảnh giới cũng khó nói.

Nhưng bởi vì đường đi Vô Tận Hải hướng Vô Cực đại lục vẫn là không biết , không dám khẳng định, những Võ Giả tu vi đột phá Thông Huyền cấp kia, có phải có áp chế cực lớn hay không, cho nên vẫn là cẩn thận một chút thì tốt hơn.

Vô Cực đại lục là mấu chốt, dùng thực lực của mình, mặc dù là Võ Thần cấp độ , nhưng mà , chỉ cần mình tiến vào Vô Cực đại lục, có thể điên cuồng thăng cấp, nhiều nhất một tháng, mình tuyệt đối có thể khôi phục đến cấp độ lúc trước, thậm chí rất cao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.