Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 726: Cuộc chiến sinh tử (1)Khang Thừa Quý thấy thế cũng quá sợ hãi , không nghĩ tới Bộ Tùy Tâm rõ ràng có thần binh lợi khí như vậy, bảy thanh trường kiếm này cho hắn áp lực thực lớn, thậm chí Khang Thừa Quý tinh tường cảm giác được , uy lực bảy thanh trường kiếm này, so với Khô Lâu pháp trượng còn muốn làm cho người ta sợ hãi.

Lui lui lui , tránh trở ra.

Một kích này , uy thế kinh người , Khang Thừa Quý không dám đón đở , chỉ có tránh né mũi nhọn , đối với Khang Thừa Quý mà nói , tu vi cảnh giới của mình mặc dù đã đạt đến Cửu Cực Tạo Hóa cảnh giới, so với Bộ Tùy Tâm cao một cấp độ , thậm chí còn có Quỷ khí nơi tay , cũng không dám vững vàng đón đỡ lấy một kích phẫn nộ này của Bộ Tùy Tâm.

Lui về sau mấy mét, liền không thể lui được nữa , cảm giác bảy thanh tiên kiếm lập tức liền muốn công kích đến mình.

Khang Thừa Quý con mắt ngưng tụ, đối với Khang Thừa Quý mà nói , hắn cũng không cùng Bộ Tùy Tâm đồng dạng , có tiên phù hộ thân, cũng không có hộ thân pháp bảo cường đại, nhưng với tư cách Hải Triêu Tông Thái Thượng trưởng lão, đương nhiên sẽ có một ít tuyệt kỹ bảo vệ tánh mạng, nếu như không có những tuyệt kỹ này, làm sao có thể sống đến bây giờ?

Chỉ thấy cả người Khang Thừa Quý đột nhiên nhỏ đi , trước người xuất hiện một đạo bạch quang , đem hắn bao phủ.

Mà ở thời điểm này, một kích Thất Tinh Diệu Thế của Bộ Tùy Tâm, đã công kích đến rồi.

Bành bành bành...

Dương Lỗi mở ra Chân Thực Ưng Nhãn, lập tức kinh ngạc không thôi , một chiêu này của Bộ Tùy Tâm thật sự oanh kích ở trên người tên tiểu nhân kia, nhưng xa xa lại xuất hiện thân ảnh của Khang Thừa Quý.

- Chuyện này. . . Điều này sao có thể?

Bộ Tùy Tâm giật mình không thôi , vốn nghĩ đến một kích của mình tuyệt đối có nắm chắc, hơn nữa rất rõ ràng đánh trúng vào , nhưng sự thật lại không phải, Khang Thừa Quý căn bản cũng không có bị tổn thương chút nào.

- Hừ.

Xa xa Khang Thừa Quý xuất hiện, nhưng trong lòng thì đang chảy máu , đây chính là tiêu hao đồ vật cực kỳ quý giá của mình, Hộ Thân Oa Oa , Hộ Thân Oa Oa này, là hắn ở bên trong một di tích thời thượng cổ, thu hoạch được pháp bảo bảo vệ tánh mạng, thứ này gần kề có thể sử dụng ba lượt, mỗi một lần có thể giúp hắn tránh thoát một kích trí mạng.

Cũng chẳng khác nào nhiều hơn ba cái mệnh.

Mà trước đó đã sứ dụng lần thứ nhất, lúc này là lần thứ hai.

Cái này làm sao không để cho hắn phẫn nộ, cái này đối với mình mà nói là mất đi một lần cơ hội bảo vệ tánh mạng, hơn nữa còn là ở trước mặt một tên tiểu bối, sử dụng cơ hội quý giá như vậy.

- Rất tốt. . .

Khang Thừa Quý không có nhiều lời, hai mắt trở nên đỏ thẫm, Khô Lâu pháp trượng màu đen kia quỷ dị trôi nổi , lập tức sáp nhập vào trong mi tâm của Khang Thừa Quý, đón lấy cả người Khang Thừa Quý dường như trở nên hư vô, thân hình tung bay ở trên không, vài giây đồng hồ sau, cả người Khang Thừa Quý đều hóa thành một đạo khói đen , theo sát lấy sương mù màu đen kia hóa thành một đầu lâu cự đại.

Bộ đầu lâu kia lóe ra hốc mắt đỏ thẫm, quỷ dị vô cùng , dường như muốn đem toàn bộ không gian , toàn bộ thế giới đều hấp dẫn đi vào.

Khủng bố , cực kỳ khủng bố , áp lực , toàn bộ bầu trời đều đen lại. Toàn bộ không gian cũng bắt đầu vặn vẹo, dường như tại đây không còn là nhân gian, mà biến thành Địa Ngục, bốn phía tiếng rít ô ô, khủng bố , áp lực, quỷ dị, làm cho người ta áp lực thực lớn , tinh thần cũng vì đó trói buộc.

Xa xa ba người Dương Lỗi ở một bên, cũng cảm thấy khủng bố , áp lực trong không gian kia.

Ở bốn phía Khang Thừa Quý tạo thành một không gian quỷ dị, cái không gian này, trở nên huyết hồng, bốn phía bay ra vô số Quỷ Hồn , mỗi một cái đều là khủng bố vô cùng, khuôn mặt dữ tợn.

- Khặc khặc. . . Rất tốt , tiểu tử , ngươi có thể buộc ta sử dụng một chiêu này, có thể chết ở dưới một chiêu này của ta, coi như là phúc khí của ngươi rồi, từ mấy ngàn năm nay, còn không có người buộc ta sử dụng một chiêu này.

Lúc này âm thanh của Khang Thừa Quý, tựa hồ là từ bốn phương tám hướng truyền đến , lại tựa hồ là từ vô tận xa xôi truyền đến.

Lúc này trong nội tâm Bộ Tùy Tâm vô cùng sợ hãi, một chiêu này quá kinh khủng , tuyệt đối không phải người bình thường có thể ngăn cản, điều này làm cho Bộ Tùy Tâm cảm thấy mùi vị của tử vong, mặc dù là ở bên trong di tích thời thượng cổ kia, cũng không có cho hắn cảm giác mãnh liệt như vậy.

Chẳng lẽ mình phải chết ở chỗ này?

Không , đây tuyệt đối không thể , Bộ Tùy Tâm ta là cả Sùng Vũ đại lục , toàn bộ Huyền Nguyên tinh mạnh nhất, đệ nhất thiên tài , làm sao có thể bị lão gia hỏa này đánh bại , làm sao có thể chết ở chỗ này?

Không , tuyệt đối không.

Con mắt Bộ Tùy Tâm đột nhiên trợn lên, khí thế cả người không ngừng tăng lên , từng đạo tia chớp màu tím xuất hiện ở chung quanh.

Cả người đều bay lên.

Đột phá, lại là dấu hiệu đột phá, không nghĩ tới ở thời điểm này, Bộ Tùy Tâm rõ ràng đột phá.

Thật là làm cho người ta kinh ngạc, trong sinh tử tuyệt cảnh, đột phá.

Dương Lỗi dùng Chân Thực Ưng Nhãn nhìn ra được, trước đó một kích kia , tuyệt đối là một chiêu cường hãn nhất của Bộ Tùy Tâm, một chiêu kia hầu như rút sạch tất cả lực lượng của Bộ Tùy Tâm, Dương Lỗi cũng cho rằng Khang Thừa Quý chắc chắn phải chết rồi, nhưng lại để cho Dương Lỗi thật không ngờ chính là, Khang Thừa Quý dùng một loại phương pháp quỷ dị, không biết dùng pháp bảo gì , tránh thoát một kích trí mạng kia.

Hơn nữa sử dụng tới một chiêu khủng bố như thế, Khang Thừa Quý đã không có chết , như vậy liền ý nghĩa Bộ Tùy Tâm chắc chắn phải chết rồi.

Nhưng khiến người ta càng thêm ngoài ý muốn, Bộ Tùy Tâm ở thời điểm này , ở thời điểm cực kỳ mấu chốt này, rõ ràng đột phá , từ Bát Quái Ngưng Thần Đại viên mãn đỉnh phong , đột phá đến Cửu Cực Tạo Hóa Cảnh giới.

Bát Quái Ngưng Thần Đại viên mãn đỉnh phong, cùng Cửu Cực Tạo Hóa tuy gần kề chỉ là cách nhau một đường, nhưng chính là một đạo dây nhỏ này, một cánh cửa nho nhỏ kia tạo thành chênh lệch, đây tuyệt đối là cực kỳ lớn, một khi đạp phá , là biến hóa nghiêng trời lệch đất, chỉnh thể tu vi , tuyệt đối sẽ tăng lên một cấp độ cự đại.

Nếu như nói ở Bát Quái Ngưng Thần Đại viên mãn đỉnh phong là một trung niên Đại Hán, như vậy Cửu Cực Tạo Hóa chính là một cự nhân.

Như thế chênh lệch cực lớn.

Nói cách khác , lúc này Bộ Tùy Tâm tiến vào Cửu Cực Tạo Hóa, thực lực cùng lúc trước so sánh đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất , thực lực so với trước đó , tăng lên mấy lần không thôi.

Trước đó một chiêu kia của Bộ Tùy Tâm, lợi hại như vậy, khủng bố như vậy, hôm nay thực lực của Bộ Tùy Tâm lại lần nữa tiến bộ, nếu như thi triển ra một chiêu kia, sẽ là kết quả như thế nào?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.