Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 742: Thất Thải Tiên LiênHai phút sau, Dương Lỗi phát hiện cách đó không xa có hai người, hai người kia một nam một nữ, một bộ dáng vẻ phẫn nộ, xem ra hai người đã lâm vào bên trong ảo trận, hơn nữa nhìn quần áo hai người này, hẳn là cùng một môn phái, lúc này hai người đang bên trong đối chiến.

Mình muốn cứu ra hai người kia hay không? Dương Lỗi đang suy tư, hai người này hẳn cũng là một trong bảy đại tiên tông, bất quá cụ thể là môn phái nào, Dương Lỗi còn thật không biết, đối với bảy đại tiên tông, Dương Lỗi tiếp xúc cũng không nhiều, gần kề chỉ có Huyền Cơ môn còn có Huyền Thiên Tông, tăng thêm Bách Hoa các tiếp xúc không lâu.

Bất quá do dự một chút, Dương Lỗi quyết định không đi cứu hai người này, hơn nữa mình cũng không nhất định có thể đem hai người từ bên trong ảo trận lôi ra, làm không tốt mình cũng sẽ trở thành đối tượng bọn hắn công kích, như vậy để cho mình tiêu hao càng lớn, có đôi khi có thể sẽ được không bù mất.

Sau khi làm ra quyết định , Dương Lỗi tiếp tục đi tới.

Cách đó không xa Dương Lỗi phát hiện một cái ao nước, cái ao nước kia không tính lớn , bất quá trong ao có một vật, lại để Dương Lỗi kinh ngạc không thôi.

Đó là một đóa hoa sen kỳ lạ, hiện lên bảy màu, tổng cộng bảy cánh hoa, mỗi một cánh hoa đều là một loại đặc biệt, bốn phía hoa sen kia chẳng có cái gì cả, hơn nữa linh khí đầy đủ, như là Vương giả duy nhất trong ao kia.

Xem tình huống này, Dương Lỗi biết rõ, đóa hoa sen kỳ dị này, tuyệt đối không phải đơn giản như vậy, bất quá là không rõ ràng lắm, cái hoa sen này ngọn nguồn là lai lịch thế nào, lại có tác dụng gì?

Một cái Giám Định Thuật đi lên.

- Đinh, người chơi Giám Định Thuật đẳng cấp không đủ, xem xét thất bại , Giám Định Thuật độ thành thục tăng lên.

Kinh ngạc, tuyệt đối kinh ngạc, một đóa hoa sen như vậy, mình rõ ràng xem xét thất bại, sao không làm người ta giật mình, phải biết rằng, Giám Định Thuật của mình bây giờ, càng thêm tiến bộ, sắp đột phá, khoảng cách cảnh giới tông sư cũng gần kề chỉ là kém một tí tẹo như thế mà thôi, thậm chí có thể, chỉ cần lại có một chút kinh nghiệm giá trị, một chút độ thành thạo, như vậy mình có thể tăng lên đẳng cấp, để cho Giám Định Thuật của mình tiến vào cảnh giới tông sư.

Mà hoa sen này mình rõ ràng không thể xem xét thành công, như vậy ý nghĩa hoa sen bảy màu này, tuyệt đối là cường đại, đẳng cấp vượt qua Tiên dược bình thường.

Tiên cấp Linh Dược bình thường, mình có thể đơn giản giám định ra, mà mình xem xét không ra, cái kia ý nghĩa đẳng cấp tối thiểu nhất đạt tới Trung phẩm Tiên dược.

Đại hỉ, chuyện này ý nghĩa là , nếu như mình đem hoa sen bảy màu này làm tới tay, có thể so với Tiên Khí, thậm chí so với Tiên Khí còn cường đại hơn, chờ mình Luyện Đan thuật đẳng cấp tăng lên, mình có thể dùng nó luyện chế Tiên đan, để cho chúng nữ thực lực tăng lên.

Bất quá Dương Lỗi không dám đơn giản động thủ, hoa sen bảy màu này ngay cả mình cũng không thể giám định ra, nhất định sẽ có đồ vật gì đó thủ hộ, hoặc là, hoặc là dựa vào ảo trận bảo vệ mình? Nếu là như vậy, mình là không cần phải lo lắng, nhưng nếu như có dị thú thủ hộ, cái kia không giống với lúc trước.

Thực lực của mình mặc dù không tệ, có thể đối phó Cửu Cực Tạo Hóa sơ kỳ cường giả, nhưng nếu thật là gặp gỡ Tiên thú, như vậy mình căn bản không thể làm gì, cho nên tuy đối với hoa sen bảy màu kia cực kỳ thèm thuồng, cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, nhưng muốn Dương Lỗi buông tha cho như vậy, Dương Lỗi cũng không chịu cam tâm.

Cho nên nhất định phải thăm dò một phen, thăm dò như thế nào? Dương Lỗi có biện pháp, chân thân của mình tuy không thể đi thăm dò, nhưng mình còn có thể thi triển Huyễn Ảnh Phân Thân, nếu như mình thi triển Huyễn Ảnh Phân Thân thuật, phân ra Huyễn Ảnh Phân Thân đi lấy, cái kia không cần phải lo lắng rồi, Huyễn Ảnh Phân Thân của mình thực lực không kém, có thực lực không kém gì chân thân, chỉ có điều có thể kiên trì thời gian không nhiều lắm mà thôi.

Nhưng muốn lấy được một cây hoa sen bảy màu kia, vẫn là hết sức dễ dàng đấy.

Nếu muốn làm, Dương Lỗi liền lập tức mở ra Huyễn Ảnh Phân Thân.

Phân thân vừa ra, Dương Lỗi lại để cho phân thân tiến về trong hồ phía trước.

Bất quá trước khi bước vào ao, Dương Lỗi đối với ao cũng thi triển Giám Định Thuật, phát hiện cái ao này cũng không phải đơn giản như vậy, lại là một kiện Tiên Khí.

Một cái ao, lại là một kiện Tiên Khí, cái này cực kỳ khủng khiếp rồi, vì dùng để bồi dưỡng một cây sen hoa mà sử dụng Tiên Khí, thật là đại thủ bút , tuyệt đối đại thủ bút , nếu như đây là ở Tiên giới ,cũng không phải chuyện lạ gì, nhưng hiện tại là ở Sùng Vũ đại lục, cũng không phải Tiên giới.

Bất quá tưởng tượng, Dương Lỗi nghĩ đây cũng là hợp lý, dù sao người sáng lập Bách Hoa cung này không phải người bình thường, mà là một vị Tiên Nhân, nàng tu vi cực kỳ cường hãn, đạt Đại La Kim Tiên cảnh giới, đối với một vị Đại La Kim Tiên, có vài món Tiên Khí căn bản không phải chuyện đại sự gì, chỉ là vài món cấp thấp Tiên Khí, chỉ cần có tài liệu, liền có thể đơn giản luyện chế, cho nên cái ao này, là một kiện Tiên Khí đặc thù, đó cũng là hợp tình lý.

Tiên trì tên là Linh Huyễn Tiên Trì , có thể dùng để đào tạo các loại Linh Dược.

Như thế, Dương Lỗi đại khái cũng suy đoán rồi, một cây hoa sen bảy màu này, hẳn là một cây Tiên dược đào tạo ở trong tiên trì, hơn nữa thời gian cũng không ngắn, đẳng cấp cực cao, như thế nếu mình có thể đem tiên trì này cùng một cây hoa sen bảy màu kia cùng nhau đạt được, như vậy mình có thể kiếm bộn rồi.

Khi Huyễn Ảnh Phân Thân của Dương Lỗi tới gần bên cạnh ao, Dương Lỗi phát hiện càng đến gần, áp lực càng lớn, Dương Lỗi với tư cách chủ thể, tinh tường cảm giác được phân thân thừa nhận áp lực, lúc này mới chỉ là tới gần bên cạnh ao mà thôi, muốn tiến vào bên trong, đạt được cây Tiên Liên bảy màu kia, cái này còn kém xa lắc.

Nếu như tiếp tục như vậy xuống dưới, chỉ sợ mình thật sự là không có cách nào đạt được cây Tiên Liên bảy màu kia.

Bất quá bất kể như thế nào, nếu như đã đến trình độ này, như vậy liền từ bỏ, cái kia cũng không phải phong cách của Dương Lỗi.

Tiến lên, tiếp tục đi tới, dù sao Huyễn Ảnh Phân Thân của mình là có thời gian, còn có thời gian, mình liền còn có cơ hội, cho nên Dương Lỗi lại để cho phân thân của mình tốc độ tiến lên.

Càng đến gần, Dương Lỗi cảm giác phân thân của mình tiêu hao lợi hại, nhất là tiến vào trong tiên trì, tốc độ tiêu hao gia tăng lên không chỉ một lần.

Dương Lỗi cắn chặt răng, tiếp tục đi tới.

Càng đến gần, cái áp lực kia tựa như dời núi lấp biển, mỗi lần tiến lên trước một bước, áp lực liền tăng lớn mấy lần, điều này làm cho Dương Lỗi bất đắc dĩ không thôi, bây giờ mình đã ở bên trong tiên trì, mà bên trong tiên trì, dường như cũng cho mình trở ngại cực lớn, không chỉ có áp lực của Tiên Liên bảy màu kia, còn có áp lực của tiên trì này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.