Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 750: Hắc vòng quỷ dị- Hẳn là muốn đến chủ điện đi à nha?

Vừa đi Khinh Vân vừa nói.

- Không biết, bất quá theo tình huống đến xem, đoán chừng còn phải tốn một chút thời gian, chủ điện không phải dễ dàng thì đến được như vậy, nếu như nhẹ nhàng như vậy thì đến được, như vậy Bách Hoa cung cũng quá kém.

Dương Lỗi nhìn mặt đường trước mắt, tuy thông qua được con đường tuần hoàn quỷ dị kia, nhưng ai có thể cam đoan, tại đây còn có lạc đường như vậy hay không? Cho nên hết thảy vẫn cẩn thận là hơn.

- Xem, bên kia là cái gì?

Đột nhiên Hoa Diễm Hồng chỉ vào xa xa, chỗ đó xuất hiện từng đạo vòng tròn màu đen quỷ dị, xem giống như là một ít vầng sáng tử vong, phảng phất đem linh hồn người hấp dẫn tiến vào, rất quỷ dị.

Dương Lỗi cũng giật mình không thôi, thứ này, xem là quỷ dị như thế, bốn phía một điểm âm thanh cũng không có, lộ ra cực kỳ yên tĩnh, cái này không tầm thường, rất không tầm thường, nói như vậy, tình huống không hề có một chút thanh âm, liền ý nghĩa nơi này có sát cơ cường đại, mà theo tình huống trước mắt đến xem, cái vòng tròn màu đen quỷ dị kia, rất có thể chính là loại tình huống này.

- Các ngươi ở chỗ này chờ, ta trước qua xem một chút, tại đây quá an tĩnh, ta lo lắng nơi này có sự tình phát sinh.

Dương Lỗi nhấc tay, lại để cho chúng nữ dừng lại.

- Ta xem chúng ta đổi chỗ khác đi vòng qua đi, tại đây thật sự là quá không an toàn rồi.

Hoa Diễm Hồng suy nghĩ một chút nói.

- Không có đường khác rồi, chúng ta đã đến đây, không có khả năng lựa chọn khác rồi, chúng ta duy nhất có thể làm, cái kia chính là một mực tiến lên.

Dương Lỗi lắc đầu nói.

- Vậy ngươi cẩn thận một chút.

Tiêu Ly nói.

- Yên tâm đi, ta sẽ không cầm cái mạng nhỏ của mình nói giỡn, hơn nữa cho tới nay, ta đều có thể gặp dữ hóa lành, cho nên không cần lo lắng, lúc này đây cũng sẽ không ngoại lệ.

Dương Lỗi cười nói.

- Tóm lại ngươi phải cẩn thận.

Tiêu Ly nói.

- Biết rõ, tốt rồi, ta đi, các ngươi ở chỗ này chờ, nhớ kỹ , nếu như ba canh giờ sau, ta còn không có trở lại, như vậy các ngươi liền lần theo đường cũ đi về, không muốn xông tới.

Dương Lỗi nhìn tam nữ dặn dò.

- Không, chúng ta sẽ luôn chờ ngươi.

Hoa Diễm Hồng nói.

- Đúng vậy, nếu như ngươi không trở lại, cái kia chúng ta sẽ một mực chờ ngươi, thẳng đến ngươi trở lại mới thôi, cho nên, ngươi nhất định không thể có sự tình.

Tiêu Ly nhìn xem Dương Lỗi, ngữ khí vô cùng nghiêm túc nói ra.

- Được, ta nhất định an toàn trở lại.

Dương Lỗi nở nụ cười, kỳ thật đối với Dương Lỗi mà nói, không có gì có thể uy hiếp được tánh mạng của mình, mặc dù là gặp tình huống nguy cấp, một người muốn chạy trốn, vẫn là rất dễ dàng đấy.

Nói xong, Dương Lỗi liền quay người hướng phía vòng tròn màu đen kia đi tới, Dương Lỗi chậm chạp đến gần vòng tròn màu đen kia, càng đến gần vòng tròn quỷ dị này, liền để Dương Lỗi cảm thấy càng nguy hiểm, càng khủng bố, giống như có lực hấp dẫn cường đại, có thể hấp thụ tánh mạng con người, không chỉ có như thế , còn hấp thu linh hồn người.

Điều này làm cho Dương Lỗi không thể không cẩn thận vạn phần, tại đây thật là quỷ dị, Chân Thực Ưng Nhãn của mình, cũng không thể phát hiện vòng tròn màu đen quỷ dị này, rốt cuộc là thứ gì.

Giám Định Thuật, đúng rồi, Dương Lỗi vỗ đầu của mình, mình rõ ràng quên, còn có Giám Định Thuật, bây giờ Giám Định Thuật của mình đã đạt đến cảnh giới tông sư, chỉ cần không phải đồ vật cấp bậc Huyền Tiên, mình là có thể giám định ra.

Đã đến gần một ít, Dương Lỗi cảm giác lực hấp dẫn của vòng tròn màu đen kia càng ngày càng lớn, lông mày Dương Lỗi chăm chú nhăn lại, nếu như không thể tìm được phương pháp khắc chế lực hấp dẫn kia, chính mình muốn đi qua cũng khó khăn, như thế lại để cho chúng nữ đi qua, cái kia càng thêm không thể rồi.

- Giám Định Thuật.

Dương Lỗi đối với vòng tròn màu đen kia ném tới một cái Giám Định Thuật.

- Đinh , xem xét thành công, Giám Định Thuật độ thành thạo tăng lên.

Thành công rồi, Dương Lỗi ấn mở tư liệu.

Cái vòng tròn màu đen này lại là một món pháp bảo của Hắc Huyết Tà Vương, pháp bảo này là một kiện Tiên Khí, hơn nữa là một kiện Ma khí phong ấn, ở trong đó có linh hồn của Hắc Huyết Tà Vương, trong đó 50% linh hồn của Hắc Huyết Tà Vương đều phong ấn ở bên trong Ma khí này, mà nó có thể hấp thu linh hồn người, hấp thu tánh mạng lực con người, vì chính là khôi phục mình , để cho mình lại lần nữa sống lại.

Cái Ma khí này gọi là Thiên Ma Quyển, quỷ dị vô cùng, nguyên vốn là một kiện siêu cấp Ma khí, bất quá hiện tại ở vào trạng thái phong ấn.

Đương nhiên Dương Lỗi có thể giám định ra đến tư liệu, cũng gần kề biết rõ đây là một Ma khí bị phong ấn, ẩn chứa trong đó một nửa linh hồn của Hắc Huyết Tà Vương.

- Tê. . .

Xem đến nơi này, Dương Lỗi không khỏi hút miệng khí lạnh, thứ này lại có thể là của Hắc Huyết Tà Vương, cái này cực kỳ khủng khiếp rồi, một nửa linh hồn của một Đại La Kim Tiên cường giả, mình muốn từ nơi này đi vòng qua, hoặc là đem vật này phá hư, trên cơ bản là không thể nào.

Như vậy mình phải như thế nào mới có thể thông qua nơi đây, đây quả nhiên là một phiền toái cực lớn.

Lúc này Dương Lỗi mới nhớ tới, trước đó tại sao phải có một ảo trận cự đại, hơn nữa sau ảo trận, còn cố ý bố trí một con đường vô hạn tuần hoàn rồi, thì ra vì chính là ngăn trở người tới đây, để tránh cho Hắc Huyết Tà Vương có cơ hội lợi dụng, một khi Hắc Huyết Tà Vương lại lần nữa phục sinh, như vậy ở giữa thiên địa, lại sẽ là một hồi đại kiếp nạn, không biết sẽ chết đi bao nhiêu người.

- Tới. . . Tới. . . Tới. . .

Chờ Dương Lỗi đến gần một ít, cảm giác trong đầu không ngừng có một thanh âm không ngừng kêu gọi mình , để cho mình tới gần, gần chút nữa.

Dương Lỗi chau mày, nếu biết vòng tròn màu đen này chính là Ma khí Thiên Ma Quyển của Hắc Huyết Tà Vương, đương nhiên cũng tinh tường, thanh âm này chính là Hắc Huyết Tà Vương đang tác quái rồi, Dương Lỗi là người nào, làm sao có thể sẽ bị Hắc Huyết Tà Vương đầu độc?

Bất quá, đối với Dương Lỗi mà nói , hiện tại phải như thế nào thông qua nơi đây, là một đại vấn đề rồi, nếu như không đi qua, lại quấn trở về, cái kia lộ trình liền xa nhiều rồi, Dương Lỗi đoán chừng, nếu như quấn trở về, muốn tới Bách Hoa cung chủ điện, tối thiểu nhất cần nửa tháng thời gian, cái này vẫn là ở dưới tình huống thuận lợi, nếu như không thuận lợi, đoán chừng thời gian một tháng, cũng chưa chắc có thể tới trong chủ điện.

Sau một tháng, cái kia gái trinh nữ đã thành đàn bà rồi, cho nên đó căn bản không kịp, nhưng mà nếu như không lách qua, muốn qua cũng không dễ dàng, đương nhiên nếu như chỉ là mình thông qua, Dương Lỗi vẫn có niềm tin, bất quá nếu như cùng Tiêu Ly tam nữ cùng một chỗ thông qua, như vậy Dương Lỗi không có một chút chắc chắn nào rồi, mình dù sao tu luyện Băng Tâm quyết, hơn nữa bây giờ Băng Tâm quyết đã đạt đến tầng mười hai, chỉ cần mình duy trì bản tâm, Hắc Huyết Tà Vương căn bản không có một cơ hội nhỏ nhoi nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.