Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 751: Hấp Dẫn (1)Đem Thiên Ma Quyển thu? Này ngược lại là một chủ ý không tệ, bất quá phía trên kia có linh hồn của Hắc Huyết Tà Vương, mình muốn thu lấy Hắc Huyết Tà Vương căn bản không có khả năng, Hắc Huyết Tà Vương là người nào, nếu mình hợp tác với hắn, quả thực chính là bảo hổ lột da, căn bản chính là muốn chết.

Ý nghĩ này buông tha cho, như vậy còn có biện pháp nào khác, có thể làm cho Hắc Huyết Tà Vương không quấy rối , để cho mình cùng Tiêu Ly các nàng thuận lợi thông qua hay không, đây là một nan đề cực lớn.

Có lẽ có một biện pháp, kia chính là đem Tiêu Ly chúng nữ cũng dẫn vào bên trong Mộng Ảo thế giới của mình, như vậy mình có thể một người thông qua nơi đây , ngược lại là một lựa chọn tốt, bất quá như vậy, mình liền bại lộ một ít bí mật không thể bạo lộ.

Thực tế ở trong đó còn có một Khinh Vân, đương nhiên còn có Hoa Diễm Hồng, Tiêu Ly ngược lại là không có gì, những chuyện này nàng sớm muộn sẽ biết, sớm một chút cũng không sao.

Chẳng qua nếu như thật không có cách nào, đây cũng là phương pháp xử lý duy nhất rồi, chỉ là bây giờ nhìn xem, đến cùng còn có những khả năng khác hay không, nếu như có thể thu thập Hắc Huyết Tà Vương này, vậy cũng tốt.

Dương Lỗi nghĩ lại, gia hoả Hắc Huyết Tà Vương này đã còn sống , như vậy có phải người sáng lập Bách Hoa cung cũng còn sống hay không? Nếu như nàng cũng còn sống, đối phó Hắc Huyết Tà Vương này liền dễ dàng hơn nhiều rồi.

Nhưng vấn đề là, nếu như nàng thật sự còn sống, mình lại đi nơi nào tìm nàng, làm sao tìm được đến nàng? Đây cũng là một nan đề.

Mặc kệ , trước qua xem một chút.

Dương Lỗi giẫm chận tại chỗ đi về hướng Thiên Ma Quyển này.

- Tới. . . Tới. . .

Thanh âm kia càng ngày càng gần, càng ngày càng gần.

- Ngươi là Hắc Huyết Tà Vương?

Dương Lỗi vận lên Băng Tâm quyết , cả người đi tới địa phương cách vòng tròn màu đen năm mét, nhìn Thiên Ma Quyển trước mắt, trên mặt đất có một đạo phong ấn cùng cấm chế, đây là đặc thù cấm chế đem Hắc Huyết Tà Vương phong ấn tại đây.

- Không nghĩ tới Hắc Huyết Tà Vương ta bị phong ấn nhiều năm như vậy, còn có người nhớ rõ danh hào của ta, tiểu tử, ngươi thả ta đi ra, ta cam đoan ngươi muốn cái gì sẽ có cái đó, cho ngươi trở thành bá chủ đệ nhất thiên hạ, chủ nhân một phương Thiên Địa này, muốn gió được gió , muốn mưa được mưa.

Thanh âm của Hắc Huyết Tà Vương hùng hậu ở trong óc Dương Lỗi vang lên.

- Muốn gió được gió, muốn mưa được mưa? Ha ha, cái này không cần, ngươi cái này, đối với ta mà nói, không có bất kỳ lực hấp dẫn.

Dương Lỗi cười cười, Hắc Huyết Tà Vương này muốn hấp dẫn mình, quá ngây thơ rồi, mình có được hệ thống, Toàn Năng Tu Luyện hệ thống, vật mình muốn sớm muộn cũng tìm được, hơn nữa Hắc Huyết Tà Vương sẽ có hảo tâm như vậy? Hiển nhiên hắn bất quá là muốn mình phục sinh, lại để cho hắn lại lần nữa buông xuống thế giới này mà thôi.

- Ngươi chẳng lẽ không muốn trở thành chủ nhân một phương Thiên Địa này, tiền tài mỹ nữ? Làm cho tất cả mọi người đều thần phục dưới chân của ngươi sao?

Hắc Huyết Tà Vương lại nói.

- Làm chủ nhân một phương Thiên Địa? Ha ha, với ta mà nói, cái này thực không có bao nhiêu lực hấp dẫn, ta muốn làm chính là, trở thành tồn tại đỉnh phong nhất, bất quá không phải ở thế giới này, mà ngươi, không có thực lực kia, mặc dù là ngươi ở vào trạng thái đỉnh cao, cũng không đạt được cấp bậc kia, cho nên, điều kiện của ngươi đối với ta mà nói không có bất kỳ lực hấp dẫn, huống hồ, ta muốn đạt tới mục đích của mình, thành cường giả đỉnh cao chân chính, trở thành tồn tại vượt qua Tiên nhân, vượt qua Thánh Nhân, cũng không phải việc khó, tự ta có lòng tin, cái kia bất quá là vấn đề thời gian.

Dương Lỗi cười ha hả nói ra.

- Hảo tiểu tử, dã tâm cũng không nhỏ, so với dã tâm của Hắc Huyết ta càng lớn, ta thích, ta liền ưa thích người có dã tâm, không thể phủ nhận, tiểu tử ngươi tư chất không tệ, nhưng mà muốn trở thành nhân vật mạnh mẽ, mặc dù là trở thành nhân vật mạnh mẽ của Tiên giới, chúa tể một phương cũng là có độ khó rất lớn, chớ nói chi là muốn trở thành Thánh Nhân, ở giữa thiên địa này, Thánh Nhân cũng chỉ có chín vị, không có căn cơ Thánh Nhân kia, ngươi muốn trở thành Thánh Nhân, nghĩ cùng đừng nghĩ.

Hắc Huyết Tà Vương nói.

- Thậm chí, ngươi muốn trở thành chúa tể một phương Tiên giới, không có ngàn trăm vạn năm, tuyệt đối làm không được, hơn nữa mặc dù là tư chất ngươi rất tốt, nhưng ta có thể tinh tường nói cho ngươi biết, tại Tiên giới, Ma giới, chính là không bao giờ thiếu thiên tài rồi, bất quá chính thức có thể thành chúa tể một phương, đều là hiếm như lá mùa thu, vô số thiên tài, đều ở lúc chưa trưởng thành liền vẫn lạc, nếu như ngươi nghĩ muốn thành chúa tể một phương, trở thành chúa tể một phương Ma giới, hoặc là Tiên giới, ta có thể giúp ngươi, Hắc Huyết Tà Vương ta tuy không được tốt lắm, nhưng ở Ma giới, còn có Tiên giới vẫn có chút căn cơ.

- Chê cười , Hắc Huyết Tà Vương, ngươi cho rằng ta không biết sao? Ngươi nhiều nhất bất quá là một Đại La Kim Tiên mà thôi, tu vi như vậy ở Tiên giới hoàn toàn chính xác có thể coi là một phương cao thủ, nhưng cách cao thủ chân chính còn kém xa lắc, Tiên giới Đại La Kim Tiên chắc có lẽ không ít, thậm chí, Chuẩn Thánh cũng không dưới mười vị, ngươi một cái Đại La Kim Tiên mà thôi, hơn nữa bây giờ đã cách nhiều năm, ngươi bị phong ấn lâu như vậy, hiện tại ngay cả thân thể cũng không có, tu vi hạ thấp đến lợi hại, nếu như ngươi thực đủ mạnh, còn có thể bị vây ở chỗ này sao?

Dương Lỗi cười lạnh không thôi, nếu như đổi lại là người tâm trí không kiên định, có lẽ thật đúng là sẽ bị gia hoả này lừa, nhưng mà mình lại không, muốn lừa gạt mình, lão gia hỏa Hắc Huyết Tà Vương này xem như sai lầm lớn.

- Tiểu tử, xem ra ngươi cũng biết không ít ah, ồ, khó trách, khó trách, ngươi rõ ràng đã nhận được người kia truyền thừa, khó trách không đem Hắc Huyết ta thả trong mắt ngươi, ta cho ngươi biết, nếu như lúc trước không phải hai tiện nhân bọn họ liên thủ đánh lén ta, bọn hắn muốn phong ấn Hắc Huyết ta, quả thực chính là chuyện cười lớn, Hắc Huyết ta tung hoành ở giữa thiên địa vô số năm, tuy bất quá là Đại La Kim Tiên đỉnh phong, nhưng mặc dù là Chuẩn Thánh siêu cấp cường giả, cũng giết không chết ta, hai người bọn họ bất quá là Đại La Kim Tiên đỉnh phong mà thôi. . .

Dương Lỗi vung tay lên, đã cắt đứt hắn:

- Ngươi đừng nói nhiều, tuy ta tu luyện Chân Long Quyết, nhưng Chân Long Quyết này mặc dù không tệ, còn không nhìn trong mắt ta, công pháp tu luyện chính thức của ta, cũng không phải là Chân Long Quyết, cái Chân Long Quyết này, bất quá là trong lúc vô tình tu luyện mà thôi, còn ngươi nói đạt được người nọ truyền thừa, cũng không hoàn toàn, mà mặc kệ quá khứ, hiện tại, hay là tương lai, ta chủ tu công pháp, cũng sẽ không là Chân Long Quyết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.