Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 752: Hấp Dẫn (2)- Mặt khác, ngươi cũng không cần nhiều lời, không cần kiếm cớ, thất bại chính là thất bại, không cần phải nói nhảm nhiều như vậy, đối với một người tu luyện mà nói, nhất là một cái có tâm cường giả, muốn trở thành tồn tại Chí Tôn trong vũ trụ, đều dũng cảm tiếp nhận mình thất bại, sẽ không vì mình tìm kiếm bất luận cái cớ gì, mà ngươi, bị người đánh bại, còn nói nhảm nhiều như vậy, cho nên đã chú định, ngươi không cách nào trở thành tồn tại đỉnh phong kia, thậm chí ngay cả Chuẩn Thánh cũng không thể đạt đến.

- Hay, hay, hay, hay tiểu tử, ha ha, không nghĩ tới Hắc Huyết ta tung hoành Tiên giới Ma giới nhiều năm như vậy, rõ ràng còn không bằng một tiểu tử thấy rõ ràng , không sai, thất bại chính là thất bại, không tất yếu vì mình tìm kiếm bất luận cái cớ gì, tiểu tử, ngươi rất tốt, rất tốt, giả như tương lai Hắc Huyết ta có thể có thành tựu, tất nhiên sẽ không quên ngươi.

Hắc Huyết Tà Vương cười ha ha, toàn bộ hắc vòng không ngừng lắc lư, tản mát ra ánh sáng màu đen, tia sáng này dần hiện ra từng đạo gợn sóng màu đỏ, càng phát ra mãnh liệt, tựa như lúc nào cũng có thể tránh thoát phong ấn cùng cấm chế trói buộc.

Dương Lỗi kinh ngạc không thôi, Hắc Huyết Tà Vương này dưới tình huống như vậy rõ ràng còn có thể đột phá, điều này cũng thật sự là biến thái, phải biết rằng Hắc Huyết Tà Vương bây giờ bất quá là một nửa linh hồn mà thôi, ngay cả thân thể cũng không có, tính toán một chút, lúc này tu vi Hắc Huyết Tà Vương cách thời kỳ toàn thịnh, chỉ sợ ngay cả một phần ngàn cũng không có đạt tới.

Dưới tình huống như vậy, còn bước ra một bước, nếu như Hắc Huyết Tà Vương này thật sự nhận được thân thể, có thể từ nơi này thoát khốn mà ra, như vậy đột phá Đại La Kim Tiên cảnh giới đỉnh cao, tiến vào Chuẩn Thánh, bất quá là vấn đề thời gian rồi.

- Tương lai có thành tựu? Ha ha, Hắc Huyết Tà Vương, ngươi cho rằng ngươi có thể từ nơi này rời đi? Ngươi nghĩ bọn hắn sẽ thả ngươi rời đi? Cái kia chỉ sợ không có khả năng?

Dương Lỗi cười lạnh, Hắc Huyết Tà Vương này có lĩnh ngộ, thì tính sao, hắn muốn rời khỏi đây, chỉ sợ là không thể nào, hai vị Đại La Kim Tiên kia làm sao có thể không để lại hậu chiêu, Hắc Huyết Tà Vương này là họa lớn trong lòng như vậy, há lại cho hắn thoát thân, lần nữa hại người?

- Ha ha. . . Ha ha. . . Không tệ, ngươi nói không sai , hai người kia hoàn toàn chính xác sẽ không để cho ta dễ dàng thoát thân như thế, nhưng Hắc Huyết ta là người nào? Nếu như nói trước đó chỉ có ba thành nắm chắc, như vậy hiện tại ta đã có sáu mươi phần trăm chắc chắn rồi, cái này còn cần cảm ơn ngươi, nếu không phải tiểu tử ngươi nói một phen, ta còn sẽ không tỉnh ngộ, còn sẽ không đột phá cảnh giới trước đó.

Hắc Huyết Tà Vương cười như điên nói, toàn bộ đại địa đều đang không ngừng chấn động.

Dương Lỗi quơ quơ, vội vàng đứng vững, nếu như lúc này Hắc Huyết Tà Vương phá phong mà ra, cái kia thật đúng là đại phiền toái, mình tuyệt đối không có cách nào đối phó hắn, như vậy cũng chỉ có chạy trốn rồi, nếu như người sáng lập Bách Hoa cung kia không còn trên thế giới này.

Bất quá Dương Lỗi tin tưởng , bọn hắn nhất định sẽ lưu lại hậu chiêu, nếu như bọn hắn thật sự không tồn tại ở trên thế giới này.

- Sáu phần mười, chê cười, ngươi bị phong ấn lại rồi, một mực không có đột phá, mặc dù tu vi không có lui bước, nhưng hoàn toàn chính xác thật là không có chút nào tiến bộ, mà người ta liền không giống, chẳng lẽ ngươi cảm thấy bọn hắn qua nhiều năm như vậy không có tiến bộ sao? Tiến bộ của bọn hắn, ta nghĩ so với ngươi thực sự nhanh hơn nhiều?

Dương Lỗi cười lạnh không thôi.

- Ngươi nói không sai, nếu như bọn hắn còn sống, hoàn toàn chính xác sẽ có tiến bộ, đoán chừng bây giờ đã đạt tới Đại La Kim Tiên đỉnh phong, thậm chí bước vào Chuẩn Thánh, nhưng. . . nhưng đáng tiếc chính là, bọn hắn đánh lén ta, tuy phong ấn ta, mình cũng tổn thất nặng nề, nếu muốn khôi phục cũng không phải dễ dàng như vậy, còn muốn có đột phá, còn tiểu tử Khiếu Long kia, ta không cho rằng có thể sống sót, còn nha đầu Bách Hoa, hoàn toàn chính xác có thể đột phá, bất quá ta không có cảm giác đến khí tức của nàng rồi, ta đoán chừng nàng đã rời đi vị diện này, khẳng định sớm đã tiến vào trong Tiên giới rồi.

Hắc Huyết Tà Vương cười hắc hắc nói ra.

Dương Lỗi nghe vậy nhăn mày lại, nếu như Hắc Huyết Tà Vương này nói thực, cái kia thật đúng là có chút ít phiền toái.

- Ta tin tưởng, nàng nhất định sẽ lưu lại hậu chiêu, cho nên, Hắc Huyết Tà Vương, ngươi không nên cao hứng quá sớm, tuy ngươi lợi hại, nhưng nếu muốn chính thức phục sinh, khôi phục tu vi, không phải trong thời gian ngắn có thể đạt tới, tối thiểu nhất cần trên trăm năm, thậm chí là hơn một ngàn năm, đến lúc đó, ta đã đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này, có lẽ ta đã trở thành chủ nhân chính thức của vị diện này, đến lúc đó muốn thu thập ngươi, cũng không phải việc khó, huống chi, ta có thể tinh tường nói cho ngươi biết, trên thế giới này, cũng không phải ngươi nghĩ đơn giản như vậy, ta đã thấy một người, xác thực mà nói, đó là một Tiên Nhân, ta không xác định hắn có phải đã chết hay không, nhưng hắn cho ta cảm giác, so về ngươi mà nói, mạnh hơn gấp mấy trăm lần, thậm chí mấy ngàn lần, gấp mấy vạn.

Dương Lỗi nói.

- Ta nghĩ nếu như ngươi muốn đối với tinh cầu này bất lợi, như vậy hắn sẽ không bỏ qua ngươi.

- Thật sao?

Nhưng Hắc Huyết Tà Vương lại không thể nào tin, lúc ấy hắn đi vào tinh cầu này, lại không có phát hiện nhân vật mạnh mẽ gì, ngoại trừ Khiếu Long cùng Bách Hoa ra, liền không có phát hiện những cường giả khác, nếu như còn có người càng mạnh mẽ hơn, như vậy mình căn bản không có khả năng còn sống đến bây giờ rồi.

- Có tin hay không tùy ngươi, tốt rồi, ta cũng không thèm nói nhiều với ngươi, hiện tại ta muốn cho ngươi tiếp tục khôi phục trạng thái trước kia, tuy ta không thể tiêu diệt ngươi, nhưng muốn ở trong thời gian ngắn, cho ngươi trở về trạng thái mê man, vẫn là có thể làm được đấy.

Thời điểm Chân Thực Ưng Nhãn mở ra, Dương Lỗi phát hiện một phần công pháp đặc thù, cái công pháp đặc thù này chính là dùng để ngăn cản Hắc Huyết Tà Vương.

- Ngươi thật sự có thể, bất quá ngươi ngăn cản được nhất thời, nhưng ngươi không ngăn cản được cả đời.

Hắc Huyết Tà Vương cười lạnh, hắn đương nhiên tinh tường, Bách Hoa lưu lại đồ vật, nếu như trước đó mình không có đột phá, mình đoán chừng sẽ lại đợi thêm mấy ngàn năm, thậm chí là vài vạn năm, nhưng chính là bởi vì trước đó đột phá, cái này để cho lộ trình mình khôi phục nhanh hơn không ít, không cần thời gian dài như vậy, tối đa trăm năm, mình là có thể bài trừ phong ấn.

- Ha ha, lúc này đây ta có thể ngăn cản ngươi , như vậy tiếp theo, ta vẫn như cũ có thể ngăn cản ngươi.

Dương Lỗi cười ha ha, chỉ cần có thể ngăn cản gia hoả này năm mươi năm, thậm chí mười năm cũng đã đủ rồi, đến lúc đó tu vi của mình tiến nhanh, có thể trở thành chủ nhân chính thức của Huyền Nguyên Tinh, địa bàn của ta ta làm chủ, đến lúc đó, mình điều động lực lượng cả hành tinh, chẳng lẽ còn không đủ để thu thập Hắc Huyết Tà Vương này sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.