Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 756: Bách Hoa tiên tử (1)Lực lượng mấy tên kia, tuyệt đối là khủng bố, mặc dù là Chuẩn Thánh tiến vào trong cơ thể mình, cũng không nhất định có thể chiếm được tiện nghi, mà Hắc Huyết Tà Vương hắn bất quá là một Đại La Kim Tiên chán nản mà thôi, thực lực trăm không còn một, còn dám hung hăng càn quấy, còn muốn cướp lấy thân thể của mình? Thật sự là không biết tự lượng sức.

Đương nhiên, tuy trong nội tâm Dương Lỗi là nghĩ như vậy, nhưng cũng không dám đơn giản nếm thử, không dám đơn giản mạo hiểm, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, nếu như xuất hiện cái gì đó ngoài ý muốn, đây chẳng phải là gay go rồi hả?

- Vọng tưởng? Ha ha , Hắc Huyết Tà Vương ta là người nào, cho tới bây giờ đều là nói được làm được, tiểu tử , thân thể của ngươi thuộc về ta.

Hắc Huyết Tà Vương nói đến đây, ba cái vòng xoáy chậm rãi di động đến cùng một chỗ, bắt đầu dung hợp, tốc độ cực nhanh, ngắn ngủn mấy hơi thở sau, ba cái vòng xoáy lại lần nữa biến thành một cái, mà cái vòng xoáy này, chậm rãi phát sinh biến hóa, đúng là hóa thành một gương mặt cực lớn.

Khuôn mặt dữ tợn, như là ác quỷ trong địa ngục chạy đến, cực kỳ tà ác, hơn nữa cổ khí tức tà ác kia, khiến người ta chán ghét, khiến người sợ hãi.

Ma khí vờn quanh, làm cho cả không gian lập tức trở nên vặn vẹo, đón lấy gương mặt cực lớn kia hóa thành một đám khói đen , hướng phía Dương Lỗi mạnh mẽ vọt qua.

Dương Lỗi còn chưa kịp phản ứng, cái khói đen kia liền chui vào mi tâm của Dương Lỗi.

- Khốn nạn.

Dương Lỗi chỉ cảm thấy một cổ khí tức lạnh buốt trốn vào đầu mình , trong nội tâm kinh hãi, không nghĩ tới Hắc Huyết Tà Vương này quỷ dị như thế , ở dưới trạng thái này, rõ ràng còn có năng lực như vậy, chui vào bên trong mi tâm của mình, để cho mình ngay cả phản ứng cũng không kịp nữa.

- Ha ha. . . Ha ha. . . Tiểu tử , thân thể của ngươi không yếu, rõ ràng tu luyện Bất Tử Kim Thân , mặc dù không có viên mãn, nhưng cũng không yếu, so với Thiên Ma Bất Diệt thể cũng không thua kém bao nhiêu, không nghĩ tới bổn vương vận khí rõ ràng tốt như vậy, ha ha. . . Ha ha. . . Không cần một vạn năm, bổn vương có thể lại lần nữa đạt tới đỉnh phong, thậm chí đột phá Đại La Kim Tiên, tiến vào Chuẩn Thánh cảnh giới.

Mới tiến vào trong cơ thể Dương Lỗi, vẫn không có tiến vào trong thức hải, Hắc Huyết Tà Vương liền phát hiện thân thể Dương Lỗi có chỗ bất đồng, điều này làm cho Hắc Huyết Tà Vương vui mừng quá đỗi, Luyện thể phương pháp, thân hình cường hãn như vậy, này ngược lại là để cho hắn ngoài ý muốn rồi, ở trước đó mình bị Bách Hoa cùng Khiếu Long phong ấn, nếu như không phải thân thể quá yếu, làm sao có thể bị bọn hắn lợi dụng được, cho nên lúc này đây phát hiện thân thể Dương Lỗi cư nhiên cường hãn như thế, so với Thiên Ma Bất Diệt thể cũng không kém bao nhiêu, làm sao không để cho hắn kinh hỉ vạn phần?

- Đáng chết, sao lại thế này.

Hắc Huyết Tà Vương còn chưa kịp cao hứng bao lâu, liền cảm giác được một cổ sức mạnh mạnh mẽ, đưa hắn kéo tách rời ra, lại lần nữa về tới trong phong ấn.

- Ngươi cao hứng quá sớm.

Dương Lỗi cũng kinh ngạc, mình vẫn không có động thủ, trong cơ thể cũng không có chút dị động nào, Hắc Huyết Tà Vương đã bị kéo ra khỏi cơ thể của mình, này ngược lại là để cho Dương Lỗi giật mình không thôi, mặc dù có chút hồ đồ, bất quá vẫn là đáng cao hứng đấy.

- Đây là. . . Đáng chết, khí tức của tiện nhân Bách Hoa này kia, nàng làm sao có thể còn lưu trên thế giới này.

Vừa ra khỏi thân thể Dương Lỗi, Hắc Huyết Tà Vương mới phát hiện, cổ hơi thở này rất quen thuộc, coi như là tan xương nát thịt cũng sẽ không quên, cái này là đầu sỏ gây nên phong ấn mình, khí tức của Bách Hoa tiên tử.

- Bách Hoa, ngươi cái tiện nhân, ta sẽ không bỏ qua ngươi, cho dù là lên Cửu Thiên, cho tới Bích Lạc Hoàng Tuyền, ta cũng muốn chém ngươi thành muôn mảnh.

- Hắc Huyết Tà Vương , ngươi chỉ sợ không có cơ hội kia.

Lúc này Dương Lỗi phát hiện, cách đó không xa đã nổi lên một thân ảnh uyển chuyển, thần thánh mà xuất trần, quanh thân tỏa ra hào quang bảy màu, nhìn xem thân ảnh kia, lại để cho Dương Lỗi không khỏi ngẩn ngơ, không nghĩ tới trên đời còn có nữ nhân xinh đẹp như vậy, bất kể là khuôn mặt, hay là dáng người, không một chỗ không đẹp, đây là một nữ nhân hoàn mỹ, mỗi một chỗ đều không thể bắt bẻ.

Nữ nhân này, rõ ràng để cho mình sinh ra một phần cảm giác tự ti mặc cảm, cái này còn là lần đầu tiên rồi.

Dương Lỗi lắc lắc đầu của mình, trong nội tâm yên lặng vận chuyển Băng Tâm quyết, lúc này mới đè nén xuống tâm tình của mình, nhìn xem cô gái tuyệt sắc kia, thì ra nàng chính là Bách Hoa tiên tử, người phong ấn Hắc Huyết Tà Vương.

- Bách Hoa ngươi cái tiện nhân, không nghĩ tới ngươi rõ ràng thật sự lưu lại một tay.

Hắc Huyết Tà Vương không thể tin được nhìn xem Bách Hoa tiên tử, trong nội tâm tức giận không thôi, hắn biết rõ, trước mắt Bách Hoa tiên tử vừa xuất hiện, mình muốn tránh thoát phong ấn, căn bản chính là chuyện không thể nào, bởi vậy lúc này Hắc Huyết Tà Vương nhìn về phía Bách Hoa tiên tử, mang theo vô tận hận ý, trong miệng rít gào nói.

- Bất quá ngươi cuối cùng nhất cũng chỉ có thể phong ấn ta, ngươi là không giết chết được ta, một ngày nào đó ta sẽ tìm ngươi báo thù, ngươi không nên đắc ý quá sớm.

Nhưng Bách Hoa tiên tử lại không để ý tới Hắc Huyết Tà Vương gọi, ngược lại nhìn về phía Dương Lỗi:

- Ngươi rốt cuộc đã tới, ta đợi ngươi mười vạn năm.

- Đợi ta mười vạn năm?

Dương Lỗi ngược lại là sững sờ, không có hiểu rõ ý tứ trong lời nói của nàng.

- Đúng vậy, ta đợi ngươi mười vạn năm.

Bách Hoa tiên tử nhìn xem vẻ mặt Dương Lỗi nghi hoặc nói.

- Ngươi không cần hoài nghi, đây là sự an bài của vận mệnh, ngươi bây giờ không biết, nhưng sau này ngươi cuối cùng sẽ rõ.

- Ngươi chờ ta vì cái gì? Chẳng lẽ chính là vì để cho ta lần nữa phong ấn Hắc Huyết Tà Vương sao? Bất quá nếu như là như vậy, chỉ sợ cho ngươi thất vọng rồi, bây giờ ta cũng không có làm được, nếu như không phải ngươi xuất hiện, ta khả năng đã bị Hắc Huyết Tà Vương đoạt xá rồi.

Dương Lỗi không rõ ràng lắm Bách Hoa tiên tử này đến cùng muốn làm gì, nhưng đối với Dương Lỗi mà nói , nên có tâm phòng bị người, trên đời này không có cơm trưa miễn phí, mặc dù đối phương là tuyệt thế giai nhân, khuynh thành vô song, cũng nhất định phải giữ một phần cảnh giác, nữ nhân xinh đẹp, thường thường sẽ giảm xuống lòng người cảnh giác, nhưng Dương Lỗi lại bất đồng, từ đầu tới cuối duy trì một điểm mấu chốt, bất kể đối phương xinh đẹp đến cỡ nào, mỹ lệ cỡ nào, tuyệt đối sẽ không buông tha cho điểm mấu chốt sâu trong nội tâm mình kia, bởi vì Dương Lỗi trước sau nhớ rõ, cái này là một nhược điểm của nam nhân, mình cũng là nam nhân, cái này cũng tương tự là nhược điểm của mình, ở trước khi chưa có xác định, không thể đơn giản tin tưởng bất cứ người nào, thậm chí là nữ nhân xinh đẹp nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.