Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 759: Lại về Bách Hoa cung di chỉ (1)Dương Lỗi ngược lại là sững sờ, sau khi mình đánh chết sư huynh của Khinh Vân, liền đã đạt đến Tứ Tượng Quy Chân rồi, chẳng lẽ nàng nhìn không ra? Bất quá ngay sau đó Dương Lỗi liền hiểu , sở dĩ các nàng không có xem ra bản thân sớm đã đạt tới Tứ Tượng Quy Chân, cái kia là bởi vì Liễm Tức Giới Chỉ của mình, các nàng tu vi cảnh giới mặc dù không tệ, nhưng nếu muốn khám phá Liễm Tức Giới Chỉ, vẫn có chênh lệch rất lớn đấy.

- Dương đại ca , ngươi. . . ngươi thật sự chỉ là Tứ Tượng Quy Chân?

Nhưng Khinh Vân lại không thể nào tin được, liền trước đó động tĩnh Dương Lỗi tu luyện, nói là Tứ Tượng Quy Chân cấp độ , cũng khiến người ta cảm thấy khó có thể tin, Tứ Tượng Quy Chân Võ Giả tu luyện, làm sao có thể khiến cho Thiên Địa dị động lớn như vậy, coi như là Cửu Cực Tạo Hóa Cảnh giới cường giả tu luyện, cũng không có khả năng sẽ tạo thành dị động to lớn như thế, cho nên Khinh Vân cảm thấy vô cùng không thể tưởng tượng nổi.

- Uhm…

Dương Lỗi nhẹ gật đầu, sau đó nói.

- Tốt rồi, không nói cái này nữa, ta tu luyện bao lâu thời gian?

Đây là vấn đề Dương Lỗi quan tâm, nếu như thời gian trôi qua quá dài, đây chính là phiền toái, bởi vì mình đi vào bên trong Mộng Ảo thế giới, hai thế giới ở giữa thời gian tỉ lệ còn chưa kịp biến hóa, nên mình vừa tiến vào Mộng Ảo thế giới, tỉ lệ thời gian liền tự động biến thành một so một.

- Mười hai ngày, phu quân, ngươi tu luyện mười hai ngày rồi.

Hoàng Dung nói.

- Mười hai ngày? Rõ ràng đã lâu như vậy, cái này có thể cực kỳ khủng khiếp.

Dương Lỗi nghe vậy chấn động, mười hai ngày trôi qua, đây cũng không phải là trước kia, mình tiến vào Mộng Ảo thế giới, sẽ đem thời gian tỉ lệ điều trở thành một so một trăm, nhưng bây giờ là một so một, điều này cũng ý nghĩa ở bên trong Bách Hoa cung cũng là qua mười hai ngày thời gian.

Mười hai ngày ah, đó cũng không phải là một đoạn thời gian ngắn, mười hai ngày có thể làm rất nhiều chuyện rồi, ở bên trong Bách Hoa cung, mười hai ngày thời gian này, đoán chừng rất nhiều người cũng đã đi vào trong chủ điện rồi.

Đương nhiên mặc dù là không có, vậy cũng đoán chừng chênh lệch không mất bao nhiêu thời gian rồi.

Cho nên thời gian không đợi người, Bách Hoa cung này ở nhiều năm trước là mạnh mẻ như vậy, Bách Hoa tiên tử là người nào, Đại La Kim Tiên cấp Tiên Nhân, vật lưu lại đương nhiên không phải là phàm vật, mà Bách Hoa cung này nàng đã từng nói qua, là lưu cho mình, như vậy cái này liền là đồ đạc của mình, nhưng nếu như đồ đạc của mình bị người khác lấy mất, trong nội tâm đương nhiên sẽ không thoải mái, cho nên Dương Lỗi không có ý định chậm trễ thời gian nữa.

- Đã qua mười hai ngày rồi, cho nên hiện tại chúng ta phải tiến vào bên trong Bách Hoa cung, bằng không thì thứ tốt đều bị người khác chiếm lấy rồi.

Hoa Diễm Hồng suy nghĩ một chút nói, Bách Hoa cung là đời trước Bách Hoa Các, ở Hoa Diễm Hồng xem ra, Bách Hoa cung này chính là Bách Hoa Các, không hề khác gì nhau, đồ vật bên trong Bách Hoa cung này, thì ra là đồ vật của Bách Hoa Các, nếu như đồ vật của Bách Hoa Các, lại để cho môn phái khác cầm đi, mà mình lại không có đạt được cái gì, vậy thì thật sự là xin lỗi liệt tổ liệt tông rồi.

- Còn phải đi nữa sao, chỗ đó nguy hiểm như vậy, vạn nhất nếu lại xảy ra chuyện gì, cái kia. . . Vậy ngươi lại để cho chúng ta làm sao bây giờ?

Lý Tuyết Mai nghe vậy cự tuyệt nói.

- Không có việc gì, Tuyết Mai, phu nhân của ta, ngươi yên tâm là được, phu quân ngươi là người như thế nào? Chẳng lẽ ngươi còn không biết, ta là chưa bao giờ đánh không có nắm chắc, nếu như gặp được người đánh không lại, vậy ta còn có thể chạy trốn, còn có thể tiến vào bên trong Mộng Ảo thế giới a, cho nên, Tuyết Mai ngươi không cần lo lắng.

Dương Lỗi nhìn xem ánh mắt Lý Tuyết Mai quan tâm, trong nội tâm vẫn là hết sức cảm động, bất quá một chuyến Bách Hoa cung, đó là phải đi, Bách Hoa cung đã là của mình rồi, như vậy nhất định phải lấy được tới tay, hơn nữa Dương Lỗi hoài nghi toàn bộ Bách Hoa cung chính là một kiện Tiên Khí, cũng là vật quý giá nhất của cả Bách Hoa cung di chỉ, chỉ cần mình có thể đem trọn Bách Hoa cung thu, như vậy bên trong Bách Hoa cung, tất cả mọi thứ đều là của mình rồi, hơn nữa bây giờ hoàng cung trong Mộng Ảo thế giới mặc dù không tệ , nhưng nếu như có thể đem Bách Hoa cung thu đi vào, cái kia thì càng tuyệt hơn.

- Cái kia. . . Cái kia ta cùng đi với ngươi.

Lý Tuyết Mai nghĩ nghĩ, nhìn xem Dương Lỗi nói.

- Ta cũng muốn đi.

Lý Tuyết Mai vừa nói như vậy, lập tức Hoàng Dung cùng Lý Thu Vận cũng nhịn không được nữa rồi, cũng ở một bên hô.

- Ta cũng muốn đi , ta cũng muốn đi.

Tiêu Tiêu cũng là một bức e sợ cho thiên hạ bất loạn.

- Ta. . .

Cổ Tĩnh cũng muốn nói muốn đi đấy.

Dương Lỗi gặp tình huống này, vội vươn tay cắt đứt chúng nữ nói:

- Không được, không được, các ngươi không thể đi, các ngươi hiện tại tu vi quá yếu, đến lúc đó ta còn phải phân tâm chiếu cố các ngươi, cái này không được, lúc này đây cũng không phải là đi du lịch.

Nói giỡn, nếu để cho Hoàng Dung các nàng đi, như vậy Tạ Đạo Thanh, Mục Niệm Từ, Đông Phương Tiểu Vũ còn có Tiểu Ngọc các nàng khẳng định cũng muốn đi, đến lúc đó mình sao chiếu cố tới, cho nên tuyệt đối không thể mở ra một cái lỗ hổng như vậy, một cái cũng không có thể đáp ứng.

- Không cần ngươi chiếu cố ta, hiện tại tu vi của ta cũng là Tứ Tượng Quy Chân, hơn nữa ta đã đạt đến hậu kỳ, rất nhanh sẽ có thể tiến vào Đại viên mãn, thậm chí là đột phá đến Ngũ Khí Triều Nguyên cảnh giới.

Lý Tuyết Mai gặp Dương Lỗi không đáp ứng, liền cố lấy chân khí toàn thân, phóng xuất ra khí thế Tứ Tượng Quy Chân hậu kỳ của bản thân.

- Tứ Tượng Quy Chân, không đủ, cái này không đủ, nếu như tu vi của ngươi đạt tới Thất Tinh Luyện Cương cấp, có lẽ có thể, nhưng hiện tại vẫn là quá yếu, chừng nào ngươi đạt tới Thất Tinh Luyện Cương cảnh giới, tăng thêm tạo nghệ trận pháp của ngươi, mới có thể trợ giúp ta.

Dương Lỗi lắc đầu, nói giỡn , tu vi Tứ Tượng Quy Chân, ở bên trong Bách Hoa cung di chỉ, cái kia chính là pháo hôi, tại đó, yếu nhất đều là Tứ Tượng Quy Chân, mà những người kia, đều là đi làm bia đỡ đạn, có thể sống sót căn bản không có mấy người, thậm chí ngay cả Lục Đạo Luân Hồi cảnh giới, có thể sống sót cũng không nhiều, cho nên điều kiện của Lý Tuyết Mai, mình là tuyệt đối không thể đáp ứng.

- Cái kia. . . Cái kia. . . Ngươi như thế nào còn đi?

Lý Tuyết Mai nói.

- Phu quân, ngươi cũng không nên gạt ta, ngươi cũng chỉ là Tứ Tượng Quy Chân mà thôi.

- Ta không giống.

Dương Lỗi lắc đầu nói.

- Tuy tu vi cảnh giới của ta bất quá là Tứ Tượng Quy Chân, nhưng thực lực chân chính của ta, xa xa không chỉ vậy, mặc dù là Cửu Cực Tạo Hóa Võ Giả, ta cũng không lo lắng chút nào, nếu như ngươi không tin, có thể hỏi Tiêu Ly sư tỷ còn có Diễm Hồng sư tỷ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.