Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 786: Nhiệm Vụ Đặc Thù (2)Hơn nữa bởi vì cùng Dương Lỗi song tu, Chân Long Quyết cùng Huyền Mị Quyết mà nàng tu luyện có một loại liên hệ không hiểu, để cho Dương Lỗi thật sâu khắc ở chỗ sâu trong óc Minh Nguyệt, có thể nói Minh Nguyệt đã triệt để đánh lên lạc ấn của Dương Lỗi.

- Ta gọi ngươi là Nguyệt Nhi đi, ta có một biện pháp có thể cho ngươi không cần phi thăng thượng giới, nhưng mà biện pháp này có thể sẽ để cho tu vi ngươi bị áp chế, rơi xuống đến Cửu Cực Tạo Hóa cảnh giới.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút nói.

- Hừm, phu quân, nếu như có thể ở lại bên người phu quân, đừng nói là tu vi rơi xuống đến Cửu Cực Tạo Hóa, coi như là rơi xuống đến Thông Huyền cảnh giới, Minh Nguyệt cũng nguyện ý.

Minh Nguyệt ôm cánh tay thật chặt Dương Lỗi nói.

- Bất quá ta vẫn là biết rõ ràng nói sau, nhìn xem được hay không, ta không muốn ngươi phát sinh nguy hiểm gì.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút nói, nếu như để cho Minh Nguyệt có nguy hiểm tánh mạng, vậy loại biện pháp này không cần phải dùng.

Dương Lỗi ấn mở hệ thống, thẩm tra một chút.

Mà sau khi Dương Lỗi hỏi, hệ thống liền làm ra đáp lại:

- Người chơi có thể mang Minh Nguyệt vào Mộng Ảo thế giới, cần một trăm triệu thế giới điểm.

- Tê. . .

Dương Lỗi hút miệng khí lạnh, rõ ràng cần một trăm triệu thế giới điểm, vậy là tương đương mười tỷ điểm hối đoái ah, nếu là như vậy, đây chính là quá uổng phí rồi, hơn nữa mình bây giờ cũng không có nhiều điểm hối đoái như vậy, cho nên cái này căn bản không có biện pháp làm được.

- Trừ lần đó ra còn có phương pháp khác hay không?

Dương Lỗi lại nói.

- Có thể cưỡng ép đưa vào , nhưng mà nếu như cưỡng ép đưa vào, như vậy Minh Nguyệt sẽ bị áp chế tu vi, áp chế ở Cửu Cực Tạo Hóa Cảnh giới , mặt khác người chơi ở trong vòng một năm không cách nào mở ra Mộng Ảo thế giới, người chơi còn bị khấu trừ một hạng hệ thống phụ thuộc.

Hệ thống lần nữa cấp ra trả lời.

Câu trả lời này, lại để cho Dương Lỗi buồn bực không thôi, một năm không thể tiến vào bên trong Mộng Ảo thế giới, ngược lại là không có việc gì, đối với Dương Lỗi mà nói, một năm này trong nháy mắt là trôi qua rồi, bất quá là mình khả năng không cách nào nhìn thấy chúng nữ, mặt khác mình cũng tương đương thiếu một thủ đoạn trốn chạy để khỏi chết, nhưng cái này đối với đem Minh Nguyệt đưa vào bên trong Mộng Ảo thế giới, lại coi như đáng giá, nhưng mà một điều kiện khác, muốn khấu trừ một phụ thuộc hệ thống, cái này lại có thể buồn bực, phụ thuộc hệ thống, mặc dù có chút thời gian rất lâu không cần dùng đến, nhưng điều này cũng đáng tiếc, mỗi một hạng hệ thống phụ thuộc, đều là có lý do tồn tại, nếu như bị khấu trừ, không biết sẽ có kết quả như thế nào.

- Khấu trừ phụ thuộc hệ thống, có phải còn có cơ hội đạt được lần nữa hay không?

Nghĩ nghĩ, Dương Lỗi lại nói.

- Có thể, nhưng mà cần hệ thống tạp đặc thù.

Tiếng nhắc nhở của Hệ thống ở trong đầu Dương Lỗi vang lên.

- Nhưng mà hệ thống tạp đặc thù cực kỳ thưa thớt, thậm chí không có khả năng đổi đạt được, trừ khi là nhiệm vụ đặc thù, bằng không thì không cách nào đạt được.

- Cái gì là nhiệm vụ đặc thù?

Dương Lỗi nói.

- Người chơi không đủ tư cách, không cách nào được biết.

Hệ thống nói để cho Dương Lỗi buồn bực không thôi, lại là không đủ tư cách, mình cũng đã là chủ nhân hệ thống rồi, rõ ràng còn không đủ tư cách ah, cái từ không đủ này cũng quen rồi, hết cách rồi, hệ thống là đại gia.

- Vậy phải như thế nào mới đạt được nhiệm vụ đặc thù?

Dương Lỗi đối với nhiệm vụ đặc thù này thật đúng là có chút mừng rỡ, nhiệm vụ đặc thù, vậy thì ý nghĩa sẽ có ban thưởng đặc thù, cái này đối với Dương Lỗi mà nói, coi như là đại hảo sự rồi.

- Hai loại biện pháp có thể đạt được đặc thù nhiệm vụ.

- Hai loại phương pháp gì?

Ánh mắt Dương Lỗi sáng lên nói.

- Thứ nhất, Chung Cực khiêu chiến, thông qua Chung Cực khiêu chiến có thể đạt được nhiệm vụ đặc thù tạp.

- Như vậy thứ hai thì sao? Thứ hai là cái gì?

Chung Cực khiêu chiến, đây cũng không phải là Dương Lỗi nghĩ, trước đó mình bất quá là từng có một Sơ cấp khiêu chiến cùng Trung cấp khiêu chiến, liền để cho mình thiếu chút nữa bại chạy rồi, nếu Chung Cực khiêu chiến, này sẽ là một loại tình huống thế nào, đây cũng không phải là đùa giỡn.Nhiệm vụ đặc thù tạp mặc dù tốt, nhưng Dương Lỗi cũng không muốn chết.

- Thứ hai, cái kia chính là hệ thống tùy cơ hội xuất hiện nhiệm vụ đặc thù.

- Hệ thống tùy cơ hội xuất hiện?

Điều này làm cho Dương Lỗi buồn bực không thôi, hệ thống tùy cơ hội xuất hiện, cái kia xác suất quá nhỏ rồi, mình đạt được Toàn Năng Tu Luyện hệ thống lâu như vậy, cũng không có từng thu được nhiệm vụ đặc thù gì, nếu như tính toán, đoán chừng nhiệm vụ Xạ điêu thế giới xem như một cái đi.

Nhưng mà , muốn trừ đi một hệ thống, mình có phải là có hệ thống không dùng đến hay không? Dương Lỗi kiểm tra một hồi, ở bên trong hệ thống phụ thuộc của mình, trận pháp, luyện khí , chế phù , luyện đan , đây tuyệt đối là không thể xóa, nhìn nhìn , còn có một hạng, đó chính là đầu bếp, này ngược lại là có cũng được mà không có cũng không sao.

Như vậy liền nó rồi.

Dù sao về sau mình có năng lực, còn có thể đổi trở lại , điều này cũng không có gì.

Nhìn nhìn Minh Nguyệt, Dương Lỗi vẫn là quyết định cho nàng tiến vào bên trong Mộng Ảo thế giới. Nhưng mà cũng không phải hiện tại, dù sao Minh Nguyệt muốn phi thăng thượng giới, còn có một chút thời gian, như vậy những thời giờ này có thể giúp mình đạt được Bách Hoa Cung này.

Hơn nữa mình trong khoảng thời gian này, còn cần trước tiến nhập bên trong Mộng Ảo thế giới thông báo một chút, bằng không thì đoán chừng chúng nữ sẽ không cao hứng.

Cho nên trước đó mình phải giao phó xong mới có thể đưa Minh Nguyệt vào bên trong Mộng Ảo thế giới, đương nhiên cũng không cần quá lo lắng, dù sao mình có thể điều tiết thời gian chênh lệch của Mộng Ảo thế giới cùng thế giới bên ngoài.

- Như thế nào?

Minh Nguyệt nhìn xem Dương Lỗi hỏi.

- Cũng được.

Dương Lỗi cười cười nói.

- Trước đó, ta sẽ đem một ít chuyện của ta nói cho ngươi biết.

- Ừm.

Minh Nguyệt tựa ở trên người Dương Lỗi nhẹ gật đầu nói:

- Đúng rồi , bây giờ Minh Nguyệt còn không biết sự tình của phu quân đây này.

Dương Lỗi nghe vậy, cũng thế, chuyện của mình, nàng thật sự là không biết cái gì, bất quá về sự tình của Minh Nguyệt, mình hầu như có thể nói là hiểu rõ không sai biệt lắm, mà nàng ngay cả thân thể cũng giao cho mình rồi, nhưng đối với chuyện của mình, lại không có chút nào biết rõ, như vậy hơi có chút không công bình, Dương Lỗi nhẹ gật đầu:

- Này ngược lại là phu quân sơ sót.

Dương Lỗi đem chuyện của mình, tất cả lớn nhỏ, chỉ cần là có thể nói, toàn bộ đều nói cho Minh Nguyệt.

Nghe được Dương Lỗi nói mình có một thế giới, Minh Nguyệt khiếp sợ không thôi, thế giới, có được thế giới thuộc về mình, cái này muốn bao nhiêu cơ duyên , phải biết rằng tu vi của Dương Lỗi mới chỉ là Tứ Tượng Quy Chân mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.