Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 790: Cửu Khúc Thông U Xà- Tê tê. . .

Lúc này trong nội tâm Dương Lỗi thầm nghĩ không ổn, đại xà này mình đã giám định ra, cũng không phải Khô Lâu Độc Mãng, mà là Khô Lâu hắc mãng, điều này làm cho Dương Lỗi nhẹ nhàng thở ra, nếu như là Khô Lâu Độc Mãng, đối với Dương Lỗi mà nói là cái đại phiền toái , tuy Dương Lỗi học qua Độc Kinh, nhưng dù sao học chỉ là Độc Kinh không trọn vẹn, trong đó cũng không có biện pháp giải trừ kịch độc của Khô Lâu Độc Mãng.

Mà Khô Lâu hắc mãng liền không giống, tuy hắc mãng cũng có độc, nhưng mà độc của nó đối với Dương Lỗi mà nói không đáng giá nhắc tới, đương nhiên, hắc mãng này cũng là phi thường cường hãn, có thực lực Cửu Cực Tạo Hóa sơ kỳ.

- Tê tê. . .

Đang lúc Dương Lỗi chuẩn bị tiên hạ thủ vi cường, một màn để cho Dương Lỗi kinh ngạc sinh ra, thì ra bên cạnh đầu Cự Mãng này còn có một con rắn, con rắn này quá nhỏ, cùng gia hỏa khổng lồ như Khô Lâu hắc mãng so sánh, quả thực là kiến cùng voi khác nhau, làm cho mình không để ý.

Khi thấy rõ ràng con rắn nhỏ bên cạnh hắc mãng kia, Dương Lỗi ngược lại hút miệng khí lạnh, thì ra gia hỏa cực lớn này căn bản không phải chính chủ, nhân vật khủng bố chính thức là con rắn nhỏ màu đen kia, con rắn nhỏ này toàn thân ngăm đen, lân phiến rất nhỏ, nhìn sơ qua giống như không có.

Đặc điểm rõ rệt nhất chính là đầu rắn, đầu Hắc Xà này không giống độc xà bình thường, đầu Hắc Xà này dài nhọn mà nhỏ, con mắt cũng rất nhỏ, nếu như không nhìn kỹ, còn sẽ cho rằng đầu của nó chính là cái đuôi.

Loại rắn này Dương Lỗi biết tên của nó, là một loại Thượng Cổ Dị Chủng cực kỳ hiếm thấy, một khi loại rắn này vừa thành niên, đây tuyệt đối là khủng bố, loại rắn này so với Khô Lâu Độc Mãng càng thêm kinh khủng, đừng nhìn cái đầu nó nhỏ , nhưng trình độ kinh khủng của nó, tuyệt đối không phải người bình thường có thể tưởng tượng.

Loại rắn này gọi là Cửu Khúc Thông U Xà.

Loại rắn này sinh ra liền nắm giữ Không Gian Pháp Tắc, có thể ở từng cái không gian thông hành, Cửu Khúc Thông U Xà trưởng thành thậm chí có thể ở trong không gian của Thánh Nhân tới lui tự nhiên, không bị bất luận cái gì hạn chế, có thể thấy được Cửu Khúc Thông U Xà này đáng sợ.

Đối phó kẻ địch, Cửu Khúc Thông U Xà am hiểu nhất là ở thời điểm vô thanh vô tức, đem mình ẩn tàng, thậm chí phá vỡ không gian bên trong thân thể ngươi.

Nhưng mà đáng được ăn mừng chính là, loại rắn này tuy biến thái , nhưng cực kì thưa thớt, hơn nữa muốn phát triển rất khó khăn, kỳ trưởng thành cũng đặc biệt dài , bình thường tồn tại như là Hỗn Độn Thần Thú, trưởng thành kỳ là vạn vạn năm mà thôi, nhưng Cửu Khúc Thông U Xà này muốn thành niên, vậy ít nhất cần trải qua mười vạn vạn năm, hơn nữa thực lực Cửu Khúc Thông U Xà này mỗi tăng lên một cấp độ, sẽ có một lần thiên kiếp, cho nên Cửu Khúc Thông U Xà có thể đạt tới thành thục kỳ, ít càng thêm ít, bên trong vạn vạn năm, cũng không nhất định sẽ xuất hiện một cái.

Nhưng mà mỗi vượt qua một kiếp, thực lực Cửu Khúc Thông U Xà này đều sẽ tăng lên , thực lực xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, nói như vậy, Cửu Khúc Thông U Xà kinh nghiệm một lượt thiên kiếp cũng đủ để đối phó Thiên Tiên, mà Cửu Khúc Thông U Xà vượt qua sáu lượt thiên kiếp liền có thể cùng Đại La Kim Tiên Đại viên mãn cường giả đánh đập, Cửu Khúc Thông U Xà vượt qua tám lượt thiên kiếp liền có thể chống lại Thánh Nhân , còn vượt qua chín lượt thiên kiếp, đó là chưa bao giờ xuất hiện, cái kia đã là tồn tại trong truyền thuyết rồi.

Đương nhiên Cửu Khúc Thông U Xà vượt qua sáu lượt thiên kiếp thì đến được thành thục kỳ, đã đến thời kỳ này, mặc dù thực lực của Cửu Khúc Thông U Xà chỉ tương đương với Đại La Kim Tiên đỉnh phong, nhưng mà bản lĩnh trốn chạy để khỏi chết lại phi phàm, mặc dù là Thánh Nhân cũng chưa chắc có thể tóm được, ở trạng thái không có phòng bị, tuyệt đối là có thể tới lui tự nhiên.

Dương Lỗi nhìn Cửu Khúc Thông U Xà trước mắt, trong nội tâm giật mình không thôi, ngay từ đầu sợ hãi kêu lên một cái, nhưng mà ở dưới Chân Thực Ưng Nhãn nhìn kỹ, ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, Cửu Khúc Thông U Xà này tựa hồ là mới sinh, vẫn không có trải qua thiên kiếp, bởi vì Dương Lỗi tinh tường, một khi Cửu Khúc Thông U Xà này trải qua thiên kiếp, sẽ ở dưới đầu, thì ra là vị trí bảy tấc hình thành một cái đốt hình khuyên, một đốt hình khuyên liền đại biểu cho vượt qua một lượt thiên kiếp, nếu có chín đốt hình khuyên, như vậy liền ý nghĩa Cửu Khúc Thông U Xà này đã vượt qua chín lượt thiên kiếp rồi.

Mà trước mắt vị trí bảy tấc của Cửu Khúc Thông U Xà kia, một đốt hình khuyên cũng không có, như vậy có thể khẳng định, Cửu Khúc Thông U Xà này căn bản vẫn không có vượt qua thiên kiếp, cho nên thực lực Cửu Khúc Thông U Xà này không có khủng bố như vậy, chắc có lẽ không qua Thiên Tiên cảnh giới.

Nhưng mà mặc dù không phải là Thiên Tiên cảnh giới, gia hoả này cũng rất khó chơi, thực lực của nó, Dương Lỗi cũng không cách nào giám định ra, bởi vì thực lực của nó cùng Dương Lỗi như nhau , căn bản sẽ không biểu hiện ra ngoài.

Mà tình huống trước mắt này có chút quỷ dị, nói như vậy, Cửu Khúc Thông U Xà đều là độc lai độc vãng, bây giờ lại cùng Khô Lâu hắc mãng kia ở chung một chỗ, mà xem bộ dạng còn rất hòa hài, cái này quá kì quái.

Hơn nữa nhìn ra được, Cửu Khúc Thông U Xà này tựa hồ đối với mình mơ hồ có chút địch ý.

Đây cũng không phải là dấu hiệu tốt, một Khô Lâu hắc mãng đã khó chơi rồi, nếu như hai người này liên thủ, muốn đối phó mình , tìm mình phiền toái, như vậy mình có thể đối phó sao? Hiện tại Dương Lỗi cũng không có lòng tin tuyệt đối, thậm chí tiểu gia hỏa này là cực kỳ biến thái, tuy tiểu gia hỏa kia vẫn không có vượt qua một lượt thiên kiếp, nhưng ai biết gia hoả này có phải có năng lực tiến vào bên trong Mộng Ảo thế giới của mình hay không?

Nếu như để cho gia hoả này tiến vào bên trong Mộng Ảo thế giới, vậy coi như phiền phức lớn rồi.

- Tê tê. . .

Không giống Cửu Khúc Thông U Xà yên tĩnh, con mắt Khô Lâu hắc mãng kia mở thật to, nhìn chằm chằm Dương Lỗi, không ngừng xuất ra thanh âm, một bộ rục rịch, tựa như lúc nào cũng có khả năng công kích.

Dương Lỗi do dự, mình có nên lui về phía sau hay không, nhưng nếu như mình lui về phía sau, như vậy phải làm sao mới có thể qua địa phương này?

Không thể lui về phía sau, mạo hiểm tiến lên, có thể sẽ gặp phải đả kích mang tính chất hủy diệt, thậm chí có thể gặp phải thất bại cực lớn từ khi đi vào thế giới này, hơn nữa cái thất bại này, còn có thể sẽ mất đi tánh mạng.

Xem có biện pháp nào có thể thu thập hai người này hay không? Mặc dù mình có Vô địch thủ hộ , nhưng chỉ có thể ngăn cản một lần công kích, Vô địch thủ hộ là có thời gian chờ đợi, trong vòng một ngày chỉ có thể dùng hai lần, mà lần thứ nhất thời gian quá ngắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.