Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 84-85: Đại bạo, Thiết Bố Sam Quyển 2Khủng bố, tuyệt đối khủng bố, Thiết Bối Cự Tích này rõ ràng lợi hại như vậy, kịch độc của Bạo Vũ Lê Hoa Châm rõ ràng không có đem nó hạ độc chết.
Cái kịch độc này coi như là Vũ Đế, cũng chưa chắc có thể đối phó được, như thế có thể thấy được Thiết Bối Cự Tích này là khủng bố như thế nào, cường đại như thế nào.
Dương Lỗi âm thầm may mắn, lần này nếu như không có Bạo Vũ Lê Hoa Châm mà nói, khẳng định là chết không có chỗ chôn rồi.
Lúc này Thiết Bối Cự Tích đã không có uy hiếp, Dương Lỗi hoàn toàn có thể đi theo Dương Nguyệt hai nữ rồi, nhưng Dương Lỗi lại không muốn buông tha cơ hội tốt như vậy, Thiết Bối Cự Tích này cường đại như thế, nếu như giết chết nó, như vậy ban thưởng nhất định rất phong phú, cho nên Dương Lỗi mới ngừng lại.
Bất quá trước mắt Thiết Bối Cự Tích đang ở trong điên cuồng, Dương Lỗi cũng không dám đi lên động thủ, chờ đợi, chỉ có chờ đợi thằng này kiệt lực, mới có cơ hội xuất thủ.
Chừng mười phút đồng hồ sau, Thiết Bối Cự Tích rốt cục chậm lại, thở hổn hển, hiển nhiên tiêu hao cực lớn, độc tố trong cơ thể đoán chừng cũng là áp chế không nổi rồi.
Cơ hội, cái này là cơ hội.
- Một kích trí mạng.
- Phong Đao Thất Sát, Tứ Sát Hợp Nhất.
Dương Lỗi không có do dự chút nào, vừa ra tay là chiêu số cường đại nhất.
Bành bành bành.
Hôm nay Dương Lỗi đã là Vũ Sư Đại viên mãn, thi triển Phong Đao Thất Sát Tứ Sát Hợp Nhất, mười sáu lần chiến lực, tuyệt đối là có thể so sánh Vũ Vương hậu kỳ, thậm chí là Vũ Vương Đại viên mãn cảnh giới.
Ngao ngao NGAO ah. . .
Bởi vì Dương Lỗi công kích chính là bộ vị bạc nhược yếu kém của Thiết Bối Cự Tích, mặc dù không có thể giết chết nó, nhưng mà để cho nó bị thương, kịch liệt đau nhức kêu rên không ngớt.
Một kích thành công, Dương Lỗi lập tức lui về phía sau, không chút nào cho đại gia hỏa này cơ hội, lúc này con mắt Thiết Bối Cự Tích đã mù, căn bản không thấy mình, tìm không thấy vị trí của mình, cho nên đây là ưu thế lớn nhất.
Bành bành bành.
Tìm không thấy mục tiêu, Thiết Bối Cự Tích điên cuồng công kích, trên mặt đất sớm đã rách mướp. Nguyên một đám hố sâu cực lớn, để cho người rung động. Dương Lỗi cũng vô cùng rung động, hôm nay Thiết Bối Cự Tích đã là nỏ mạnh hết đà rồi, rõ ràng còn có uy thế như thế, công kích cường đại như thế, cái này nếu như là ở trạng thái đỉnh phong, cái kia thật khủng bố. Chỉ sợ là Vũ Đế cũng chưa chắc có thể làm được.
Giờ phút này Thiết Bối Cự Tích đã là sức cùng lực kiệt rồi, nhưng Dương Lỗi lại tinh thần đại chấn, Thiết Bối Cự Tích hung hãn như thế, lợi hại như thế, sau khi đem nó giết chết, tuôn ra nhất định sẽ là đồ tốt.
- Một kích trí mạng.
- Phong Đao Thất Sát, Tứ Sát Hợp Nhất.
Phong Ẩn Đao đánh ra, khí thế của Dương Lỗi tăng lên tới cực hạn, lúc này Thiết Bối Cự Tích tựa hồ cảm nhận được uy hiếp, điên cuồng lui về phía sau, nhưng Dương Lỗi sẽ để cho nó như nguyện sao? Khí cơ đã hoàn toàn tập trung (*khóa chặt).
Bành bành bành.
Phong Ẩn Đao kích ở phía trên phát ra một tiếng vang thật lớn.
- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết thất cấp Thiết Bối Cự Tích, điểm kinh nghiệm EXP +9000000, khí công giá trị 90000, điểm tích lũy giá trị 90000.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được thất cấp Thiết Bối Cự Tích ma hạch.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được Thiết Bố Sam Quyển 2.
Nghe được thanh âm hệ thống nhắc nhở, Dương Lỗi gần như cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, có chút không tin lỗ tai của mình rồi, phát nổ Thiết Bối Cự Tích này rõ ràng có 9000000 điểm kinh nghiệm EXP, 90000 điểm tích lũy giá trị, quá cường đại, càng làm cho Dương Lỗi ngoài ý muốn chính là, lần này rõ ràng tuôn ra Thiết Bố Sam Quyển 2, cái Thiết Bố Sam Quyển 2 này là mình tha thiết ước mơ đấy, không nghĩ tới lúc này mình lại bạo đi ra.
Bất quá để cho Dương Lỗi có chút thất vọng chính là, 9000000 điểm kinh nghiệm EXP này rõ ràng không có có thể làm cho mình thăng cấp, chẳng lẽ Vũ Sư Đại viên mãn này đến Vũ Vương cảnh giới lại khó có thể tăng lên như thế? Dĩ nhiên cần nhiều điểm kinh nghiệm EXP như vậy?
Thuật thu nhặt.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được da Thiết Bối Cự Tích.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được hàm răng Thiết Bối Cự Tích.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được móng vuốt Thiết Bối Cự Tích.
Ban thưởng phong phú, không hổ là Vương Giả bên trong thất cấp ma thú.
Thu thập xong, Dương Lỗi thở phào một cái, trên mặt dáng tươi cười như thế nào cũng không che dấu được.
- Đinh, người chơi phải chăng học tập Thiết Bố Sam Quyển 2?
Đương nhiên là học tập, cái Thiết Bố Sam Quyển 2 này một khi học thành, như vậy ý nghĩa dưới Vũ Hoàng căn bản phá không nổi phòng ngự của mình, làm sao có thể không học tập đây này.
- Đinh, chúc mừng người chơi học Thiết Bố Sam Quyển 2.
Sau khi Hệ thống nhắc nhở, Dương Lỗi liền cảm giác trong cơ thể mình nhiều hơn một cổ nhiệt lưu, cổ nhiệt lưu này không ngừng phát ra đến cả người, bất kể là làn da hay là xương ống chân, đều đã nhận được tăng cường.
- Đinh, chúc mừng người chơi đột phá Huyền Nguyên bí quyết.
Huyền Nguyên bí quyết đột phá, mình nguyên lai là Huyền Nguyên bí quyết tầng thứ bảy, hiện tại đạt đến Huyền Nguyên bí quyết tầng thứ 8, giá trị khí công bạo tăng ah.
Huyền Nguyên bí quyết với tư cách Thần cấp công pháp, tu luyện rất khó, nhưng đối với Dương Lỗi mà nói không có hạn chế, Huyền Nguyên bí quyết uy lực vô cùng, mỗi tiến một tầng, giá trị khí công sẽ tăng lên gấp bội. Hôm nay tu vi Dương Lỗi tuy vẫn là Vũ Sư Đại viên mãn, còn không có đạt tới Vũ Vương cảnh giới, nhưng thực lực chân chính, lại sớm đã vượt qua Vũ Vương sơ kỳ, khí công giá trị tích lũy tuyệt đối đạt đến cấp độ Vũ Vương hậu kỳ. Căn cơ hùng hậu, tuyệt đối là vạn trung không một.
Học xong Thiết Bố Sam, Huyền Nguyên bí quyết cũng đột phá, lần này giết chết Thiết Bối Cự Tích, để cho tu vi thực lực Dương Lỗi tăng nhiều, hiện tại coi như là đối mặt Vũ Hoàng, nương theo thực lực của mình, ở dưới tình huống không sử dụng Bạo Vũ Lê Hoa Châm, Dương Lỗi cũng dám tới đánh cược một lần, thậm chí có thể chém giết Vũ Hoàng sơ kỳ.
Hôm nay Dương Lỗi điểm tích lũy giá trị đã đạt đến 120000, đã đột phá mười vạn đại quan, Dương Lỗi vốn tưởng rằng khi điểm tích lũy đột phá mười vạn, hệ thống sẽ lần nữa thăng cấp, nhưng lại ra ngoài ý định, căn bản không có phản ứng, bất quá như vậy cũng tốt, thăng cấp là cần phải có thời gian, lần trước thăng cấp bỏ ra hai mươi bốn tiếng đồng hồ, mà lần sau thăng cấp chỉ sợ cần càng nhiều thời gian rồi, hiện tại là thời khắc mấu chốt, không thể như xe bị tuột xích.
Dương Lỗi tính một cái, bây giờ cách lúc cùng Dương Nguyệt hai nữ tách ra đã qua không sai biệt lắm một giờ, mình phải chạy nhanh đuổi theo, miễn cho các nàng gặp đến nguy hiểm gì, phía sau núi này nhóm người mình đã tiến vào quá sâu, cả thất cấp đỉnh phong ma thú cũng đi ra, nếu như gặp được bát cấp ma thú mà nói, như vậy chỉ có một con đường chết rồi.
Nghĩ tới đây, Dương Lỗi triển khai hai cánh, gia tốc hướng phía trước bay đi.
Trên không trung, Dương Lỗi mở ra kỹ năng Ưng Nhãn.
Năm phút đồng hồ sau, Dương Lỗi rốt cục thấy được hai nữ, mà lúc này tình cảnh hai nữ cũng không khá lắm, Tiểu Lang giống như có lẽ đã bị thương, hơn nữa không nhẹ, tình huống nguy cấp.
Bất chấp rất nhiều, Dương Lỗi lập tức gia tốc, hóa thành một đạo quang ảnh, đi tới trước mặt hai nữ.
Hồng Phúc Độc Ngô Công, lục cấp Hồng Phúc Độc Ngô Công, thực lực Tiểu Lang không kém, nhưng mà đã trúng độc.
- Phong Đao Thất Sát, Tam Sát Hợp Nhất.
- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết lục cấp Hồng Phúc Độc Ngô Công, điểm kinh nghiệm EXP +10000, điểm tích lũy giá trị +100, khí công giá trị +100.
- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được lục cấp ma hạch.
- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên.
Đẳng cấp tăng lên, như thế lại để cho Dương Lỗi ngoài ý muốn, không nghĩ tới cấp bậc của mình rõ ràng giết một con rết lục cấp như vậy thăng cấp rồi, xem ra trước kia đã đạt đến một điểm tới hạn.
Đẳng cấp lần nữa tăng lên, cũng ý nghĩa mình đột phá Vũ Sư cảnh giới, chính thức tiến nhập cấp độ Vũ Vương, Vũ Sư cùng Vũ Vương tầm đó có chênh lệch cực lớn, một khi đột phá Vũ Sư Đại viên mãn, thực lực sẽ trở tăng lên gấp mấy lần. Dương Lỗi cảm giác được thực lực của mình bây giờ, cùng trước kia không đề thăng so sánh, chênh lệch không phải nhỏ tí tẹo, thực lực bây giờ gần như là gấp ba trước kia, có thể thấy được chênh lệch to lớn.
Tiến vào Vũ Vương cảnh giới, bắt đầu ngưng tụ Vũ Hồn, bất quá mới vừa tiến vào Vũ Vương cảnh giới, Dương Lỗi Vũ Hồn còn rất nhỏ yếu, không phải quá rõ ràng, mà lúc này tinh thần lực cùng lúc trước so sánh rất có gia tăng. Vũ Hồn, chính là võ đạo chi hồn, con đường tu luyện, ngưng tụ Vũ Hồn, diễn sinh võ phách, sau khi làm Vũ Hồn cùng võ phách ngưng thực, hồn phách hợp nhất thành tựu Võ Thánh. Bất quá đây đối với Dương Lỗi mà nói còn rất xa, hôm nay Vũ Hồn giờ mới bắt đầu ngưng tụ, đợi Vũ Hồn triệt để ngưng tụ, thì chính thức tiến dần từng bước, tiến vào Vũ Hoàng chi cảnh.
Thu hồi cái tâm tình này, Dương Lỗi lại chú ý tới trên người con rết kia.
Hồng Phúc Độc Ngô Công, cái này có thể là đồ tốt, cả người dùng để ngâm rượu, đó là vô địch rồi. Không hề nghi ngờ thu hồi, trực tiếp dùng Không gian giới chỉ chứa đựng lên.
Đương nhiên trước đó Dương Lỗi vẫn là sử dụng thuật thu nhặt, đã lấy được một lọ độc, nọc độc coi như lợi hại, có thể chế tác độc tiễn, so với nọc độc Cự Mãng màu trắng trước kia không chút nào chênh lệch. Đương nhiên thu thập độc xong, dược hiệu của Hồng Phúc Độc Ngô Công này sẽ chênh lệch rất nhiều rồi.
Bất quá cái này Dương Lỗi cũng không thèm để ý.
- Nhị tỷ, Thanh Thủy, các ngươi không có sao chứ?
Dương Lỗi nhìn xem hai nữ quan tâm hỏi.
- Chúng ta không có việc gì, nhưng Tiểu Lang, Tiểu Lang trúng độc.
Dương Nguyệt lắc đầu nói, nàng cùng Dương Thanh Thủy đối với Tiểu Lang là cảm kích không thôi, nếu như không phải Tiểu Lang động thân cứu giá mà nói, trúng độc đúng là nàng cùng Thanh Thủy rồi.
Lúc này Tiểu Lang đã uể oải không phấn chấn, xem ra, nếu như không được cứu trị kịp thời mà nói, rất nhanh sẽ chết trôi chết nổi rồi.
Dương Lỗi nhìn xem Tiểu Lang, nhíu mày, bất quá cũng không phải là không có biện pháp cứu trị, Giải Độc Đan, hiện tại Dương Lỗi duy nhất có thể nghĩ đến đúng là Giải Độc Đan rồi.
- Không có việc gì, Tiểu Lang sẽ không có chuyện gì nữa, ngươi đừng lo lắng, ta luyện chế một quả Giải Độc Đan là được rồi.
Dương Lỗi nói ra.
- Đúng, đệ đệ, ngươi nhất định phải cứu Tiểu Lang, không thể để cho nó chết.
Dương Nguyệt nói.
Dương Lỗi nhẹ gật đầu.
Giải Độc Đan, Dương Lỗi ấn mở hệ thống, hối đoái đan phương Giải Độc Đan, vạn hạnh, cái đan phương Giải Độc Đan này thật đúng là có.
Tra nhìn xuống dược liệu cần thiết, may mắn mình còn có hàng tồn, Dương Lỗi thở phào một cái.
- Ta hiện tại bắt đầu luyện chế Giải Độc Đan, các ngươi đừng quấy rầy ta.
Dương Lỗi lấy ra Tử Long Đỉnh, còn có dược liệu cần thiết luyện chế Giải Độc Đan, vốn có thể trực tiếp ở trong hệ thống luyện chế, thế nhưng mà vì không cho Dương Nguyệt hoài nghi, Dương Lỗi vẫn là đem ra.
Thuật luyện đan.
Chân khí đưa vào.
- Đinh, chúc mừng người chơi, luyện chế thành công Giải Độc Đan.
Dương Lỗi nhẹ nhàng thở ra, duy nhất một lần luyện chế thành công, vận khí coi như không tệ.
Một lò đan dược này có tất cả mười một viên, đều là thập thành đan.
Giải Độc Đan:
Huyền giai nhị phẩm đan dược, thập thành đan, có thể giải bách độc.
- Hô. . .
Dương Lỗi thu hồi Tử Long Đỉnh cùng đan dược, thở phào một cái, nhìn xem hai nữ dáng vẻ khẩn trương nói.
- Không cần lo lắng, Giải Độc Đan ta đã luyện chế ra rồi, cho Tiểu Lang phục dụng liền không có việc gì rồi.
Nói xong Dương Lỗi đi tới bên người Tiểu Lang, lấy ra một quả Giải Độc Đan cho Tiểu Lang phục dụng, không đầy một lát tình huống của Tiểu Lang liền tốt lên, không còn là bộ dạng uể oải không phấn chấn kia.
- Thật sự không có việc gì rồi hả?
Dương Nguyệt vẫn còn có chút lo lắng.
Dương Lỗi nhẹ gật đầu.
- Không có việc gì rồi.
Lại nói tiếp Tiểu Lang này vận khí coi như là không tệ đấy, nếu như Hồng Phúc Độc Ngô Công kia độc tính cường thịnh một ít, hoặc là phun nọc độc lại nhiều một ít, như vậy Tiểu Lang cũng xong đời.
- Cái Giải Độc Đan này, Nhị tỷ ngươi cầm năm viên, Thanh Thủy ngươi cũng cầm năm viên a, về sau có thể sẽ dùng đến.
Dương Lỗi đem mười viên Giải Độc Đan còn lại phân cho hai nữ.
- Ta. . . Ta không thể nhận.
Nhưng Dương Thanh Thủy lại cự tuyệt nói.
- Cầm, đây cũng không phải là thần đan thần dược gì.
Dương Lỗi nói ra.
- Cái đan dược này, ta muốn mà nói, tùy thời cũng có thể luyện chế, bất quá ngươi cầm Giải Độc Đan này ngàn vạn lần không nên nói cho người khác biết, đan dược này là ta luyện chế, ân, tốt nhất không để cho người khác chứng kiến đan dược này.
- Ta biết rồi, cám ơn ngươi Dương đại ca.
Dương Thanh Thủy ngữ khí chân thành, nàng tự nhiên có thể nhận thức đan dược này không giống bình thường, 10 đan vân, kia ý nghĩa là thập thành đan.
- Cái này có cái gì tốt cám ơn, chúng ta hiện tại là bằng hữu, là đồng bạn.
Dương Lỗi cười nói.
- Đúng, cùng hắn còn khách khí làm gì, không cần khách khí.
Dương Nguyệt cũng nói.
Lúc này Tiểu Lang cũng khôi phục rất nhiều, tuy còn không có hoàn toàn tốt, nhưng đã tốt hơn phân nửa, rất là thân mật ở bên người Dương Lỗi cọ qua cọ lại.
Dương Lỗi nghĩ nghĩ, lấy ra hai quả Địa Nguyên đan, một quả cho Tiểu Lang phục dụng, một quả lần nữa đưa cho Dương Thanh Thủy.
- Đây là Địa Nguyên đan, đối với ngươi có lợi, nhận lấy a, đợi tìm một chỗ, chúng ta nghỉ ngơi xuống, ngươi đem Địa Nguyên đan này ăn vào, có lẽ sẽ đột phá cấp độ hiện tại.
- Ta. . .
- Đừng cự tuyệt, dù sao ngươi tu vi quá kém, bằng không thì có thể sẽ lần nữa trở thành vướng víu của ta, ngay cả chạy trốn cũng chạy không xa.
Dương Lỗi thấy nàng muốn cự tuyệt liền nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.