Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 868: Phòng Tu Luyện Đẳng Cấp Màu Xanh Da TrờiMột thiếu niên tu luyện tối đa bất quá là tầm mười năm, mặc dù thiên tư lại cao hơn, muốn lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, rất khó khăn, như vậy chính là truyền thừa, hoặc là quán đính.

Quán đính điều kiện quá hà khắc, truyền thừa, truyền thừa tuy rằng cũng cực nhỏ, nhưng không phải là không có khả năng, Dương Lỗi là người Đại Khí Vận, cho nên loại tình huống này xác suất lớn nhất.

Hiện tại Tô Nghiên hiếu kỳ chính là, Dương Lỗi rốt cuộc là lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực gì.

Bình thường nói đến, một người bình thường chỉ có thể lĩnh ngộ một loại Pháp Tắc Chi Lực, mà người có thể lĩnh ngộ hai loại hoặc là hai loại trở lên ít càng thêm ít, mà những người lĩnh ngộ hai loại hoặc là hai loại Pháp Tắc Chi Lực trở lên này, không có chỗ nào mà không phải là thiên tài trong thiên tài, đương nhiên một khi tiến vào Chuẩn Thánh, cái kia lại không giống với lúc trước, tiến vào Chuẩn Thánh, có thể nắm giữ Tiểu Thế Giới của mình, có thể lợi dụng Tiểu Thế Giới lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, nhưng mà người có thể trở thành Chuẩn Thánh, đều là thuộc về tồn tại hiếm như lá mùa thu.

- Sư đệ đã lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực?

Tô Anh cũng giật mình không thôi, mình còn không thể lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, mà toàn bộ Vô Cực đại lục, người trẻ tuổi lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, cũng chỉ có mấy cái mà thôi, hơn nữa cùng Dương Lỗi so sánh, thời gian bọn hắn tu luyện đều là trên trăm năm, mà Dương Lỗi tu luyện mới bao lâu, liền lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, điều này làm cho Tô Anh có chút không tin.

- Uh, đúng vậy.

Dương Lỗi gật đầu.

- Ngươi sử dụng Pháp Tắc Chi Lực hướng ta công kích, ta ngược lại nhìn xem ngươi lĩnh ngộ là Pháp Tắc Chi Lực nào, uy lực như thế nào?

Tô Nghiên đối với Dương Lỗi nói ra.

- Vậy sư tôn cũng nên cẩn thận.

Dương Lỗi nhìn Tô Nghiên một chút nói ra.

Nếu Tô Nghiên đưa ra muốn mình công kích nàng, Dương Lỗi cũng không có từ chối, Thiên Đao Nhất Thức cùng Thiên Đao Nhị Thức tuy rằng cực kỳ mạnh mẽ, nhưng dù sao có hạn chế, Thiên Đao Nhị Thức uy lực vô cùng, có thể miểu sát tu luyện giả cao hơn mình trong vòng 30 cấp, nhưng đối với tu luyện giả mạnh hơn mình trên ba mươi cấp, lại không thể tạo thành vết thương trí mạng.

Mà Tô Nghiên, sư tôn của mình, tu vi sâu không lường được, tuyệt đối là mạnh hơn Đại La Kim Tiên bình thường, mà Thiên Đao Nhị Thức của mình, chỉ có thể đánh chết Huyền Tiên cường giả, ngay cả Kim Tiên cũng không thể đối phó, còn nói gì tới đi đánh chết Đại La Kim Tiên cường giả? Cho nên , Dương Lỗi không lo lắng, công kích của mình sẽ tạo thành nguy hiểm gì cho Tô Nghiên một chút nào.

Trong tay Phong Ẩn đao vừa ra, khẽ quát một tiếng:

- Thiên Đao Nhị Thức, diệt.

Lập tức một đạo đao mang to lớn trong nháy mắt bổ ra, tựa hồ muốn đem toàn bộ Thiên Địa đều chém thành hai khúc, khủng bố, uy lực vậy mà khủng bố như vậy.

Nhìn thấy một màn này, Tô Nghiên cũng giật mình không thôi, tập trung, nàng cảm giác một đao kia đem mình hoàn toàn tập trung vào, mặc dù là dùng tu vi của mình, cũng không có cách nào né tránh, một loại cảm giác tránh cũng không thể tránh, muốn tránh thoát một đao kia căn bản không có khả năng, chỉ có cưỡng ép tiếp một kích này.

Như thế có thể thấy được, một đao kia khủng bố.

Tô Nghiên không nhanh không chậm giơ lên một tay, trong tay tản mát ra một đạo hào quang màu sắc rực rỡ, ánh sáng màu sắc rực rỡ kia trong nháy mắt hóa thành một tấm chắn nhỏ, chắn ở trước mặt một đạo đao mang kia.

Đao mang cùng tấm chắn đụng vào nhau, đao mang rất nhanh tan rã ra, không có uy thế trước đó, phảng phất chưa từng xuất hiện.

Dương Lỗi trừng to mắt, không thể tưởng tượng nổi, mạnh, thật sự là quá cường đại, Thiên Đao Nhị Thức của mình uy lực như thế nào, Dương Lỗi là quá rõ ràng rồi, vốn tưởng rằng một đao kia tuy rằng không thể tạo thành phức tạp quá lớn cho Tô Nghiên, làm cho nàng bị thương, nhưng lại không nghĩ rằng dễ dàng như thế đã bị chặn, hơn nữa ngay cả hô hấp cũng không có thay đổi một chút.

Sâu không lường được.

Đối với người sư tôn này, Dương Lỗi bây giờ chỉ có thể dùng bốn chữ để hình dung, không sai, đó là bốn chữ này… sâu không lường được.

Cùng Dương Lỗi như nhau, lúc này Tô Nghiên đối với Dương Lỗi biểu hiện cũng là vạn phần kinh ngạc, cái này hoàn toàn chính xác là Pháp Tắc Chi Lực, hơn nữa Pháp Tắc Chi Lực này còn cực kỳ mạnh mẽ, thuộc về một loại Pháp Tắc Chi Lực đặc thù, đao chi pháp tắc.

Hơn nữa nhìn lên, Dương Lỗi đối với đao chi pháp tắc này vận dụng đã đạt đến tình trạng lô hỏa thuần thanh rồi, đây chính là điểm khiến người ta cực kỳ kinh ngạc, bình thường muốn đạt tới tình trạng như vậy, tối thiểu nhất cũng là Đại La Kim Tiên cường giả, hơn nữa mặc dù là những Đại La Kim Tiên cường giả đã lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực kia, đối với Pháp Tắc Chi Lực lĩnh ngộ cũng chưa chắc mạnh như vậy.

- Pháp Tắc Chi Lực, ngươi quả nhiên không có nói sai, hoàn toàn chính xác thật là lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực rồi, hoàn toàn chính xác, dùng ngươi bây giờ lĩnh ngộ đối với Pháp Tắc Chi Lực, tiến vào phòng tu luyện màu vàng, hoàn toàn chính xác không được trợ giúp gì, chỉ có tiến vào trong phòng tu luyện màu xanh lam, nhưng mà phòng tu luyện màu xanh lam này, so với phòng tu luyện màu vàng mạnh hơn quá nhiều, cường độ hầu như là gấp năm lần phòng tu luyện màu vàng, cho nên tiến vào phòng tu luyện màu xanh lam lại có chút miễn cưỡng, cho nên ngươi muốn tiến nhập không không, vẫn là chính ngươi quyết định, phòng tu luyện màu xanh lam đối với ngươi lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực là có trợ giúp, nhưng mà phòng tu luyện màu xanh lam cường độ quá lớn, ta lo lắng ngươi có thể chống lại được hay không.

Tô Nghiên nhìn xem Dương Lỗi nói ra.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút, nếu còn có chút hiệu quả, cái kia đi thử xem cũng không sao, nói không chừng đồ vật trong này, đối với mình sẽ có trợ giúp thì sao? Cuối cùng nhất Dương Lỗi vẫn là gật.

- Được rồi sư tôn, ta vẫn là thử một chút đi, nhưng mà, bất quá ta ý định tiến vào trong phòng tu luyện màu xanh lam tu luyện.

- Tiến vào trong phòng tu luyện màu xanh lam tu luyện? Ngươi phải nghĩ cho kĩ, phòng tu luyện màu xanh lam cùng phòng tu luyện màu vàng tuy rằng chỉ kém một cấp, nhưng chênh lệch là rất lớn, trong đó cường độ ít nhất cũng là gấp năm lần phòng tu luyện màu vàng trở lên, đây cũng không phải là đùa giỡn, nếu như kiên trì không được, có thể sẽ phát ra hiệu quả không tốt.

Tô Nghiên thấy Dương Lỗi nói như vậy, không khỏi có chút bận tâm, những phòng tu luyện này không như phòng tu luyện bình thường, một khi tiến vào, nhất định phải vượt qua thời gian thiết lập mới có thể đi ra, hoặc là đột phá cực hạn phòng tu luyện đó mới có thể đi ra, cho nên ở trong phòng tu luyện tu luyện, đều là căn cứ tình huống thực tế của mình mà tiến hành tu luyện.

- Sư tôn không cần phải lo lắng, trong lòng ta biết rõ.

Dương Lỗi nói ra.

- Tốt lắm, ngươi đã quyết định, ta đây liền không hỏi thêm nữa rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.