Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 923: Tiên Giới? (1)- Uhm , ta biết , hiện tại đang nghĩ biện pháp, Đạo Vân Trúc này là tình thế bắt buộc, cho nên sư tỷ ngươi không cần lo lắng, mấu chốt là con yêu thú này , có tu vi Kim Tiên đỉnh cao , không dễ trêu chọc, mà rất rõ ràng, Đạo Vân Trúc này là do nó thủ hộ, chúng ta nhất định là đánh không lại súc sinh này, biện pháp duy nhất là đem nó dẫn dắt rời đi.

Dương Lỗi nói.

- Cho nên biện pháp duy nhất, là ta sử dụng Huyễn Ảnh Phân Thân thuật, dẫn dắt gia hoả này rời đi, bất quá chúng ta cần cách xa một chút mới được, bởi vì một khi ta thi triển Huyễn Ảnh Phân Thân thuật mà nói, như vậy hiệu quả Ẩn Thân Phù sẽ mất đi.

- Được, chúng ta nhanh lên ah, rời khỏi phạm vi Đạo Vân Trúc này ảnh hưởng, như vậy mặc dù giải trừ hiệu quả Ẩn Thân Phù, yêu thú kia cũng không nhìn thấy , như thế này ngươi liền có thể thi triển Huyễn Ảnh Phân Thân thuật rồi.

Tô Anh nói.

- Chúng ta đi.

Dương Lỗi kéo tay Tô Anh, hướng về chỗ cũ đi đến, rất nhanh liền đi tới địa phương cách gấu trúc 1000m, hơn nữa ở đằng sau một tảng đá xanh lớn, chặn ánh mắt , như thế này liền hoàn toàn không cần lo lắng rồi.

- Có thể đạt được Đạo Vân Trúc kia hay không, liền nhìn ngươi đó, sư đệ.

Tô Anh bắt lấy tay Dương Lỗi, nhìn Huyễn Ảnh Phân Thân của Dương Lỗi phía xa, vẫn là hết sức căng thẳng, thành bại ở một lần hành động này.

Đương nhiên, Dương Lỗi cũng có chút bận tâm, nếu như gấu trúc kia làm khó dễ , đem Huyễn Ảnh Phân Thân của mình giết chết luôn mà nói, cái kia lại nên như thế nào? Cái này cũng không phải là không thể nào, dù sao gấu trúc kia là Kim Tiên đỉnh phong, nếu như có siêu cấp bí pháp gì mà nói, phân thân của mình bị giây sát khả năng là rất lớn.

Suy nghĩ một chút, Dương Lỗi quyết định sử dụng phi đao, Tiểu Lý phi đao, phi đao của mình đã thời gian rất lâu không có sử dụng, cũng sắp lạnh nhạt rồi.

Phân thân đi tới địa phương cách gấu trúc 150 mét, tế lên phi đao, chỉ thấy một đạo ánh sáng trắng hiện qua, cái phi đao kia hướng về con mắt gấu trúc vọt tới.

Đùng.

Gấu trúc duỗi ra bàn chân gấu đột nhiên vỗ một cái , liền đem phi đao cấp tốc mà đến kia đập xuống, lúc này nó vô cùng phẫn nộ, lại có người dám đánh lén mình , quá ghê tởm , đáng hận , đáng hận, gấu trúc đại gia tuy rằng không thích ăn mặn, nhưng có đôi khi thay đổi khẩu vị cũng là lựa chọn không tồi.

Lúc này gấu trúc ý định đem người có can đảm đối với mình động thủ , dùng phi đao bắn mình, sau khi nắm được, sẽ trở thành bữa tối. Cho nên cả thân thể to lớn trong nháy mắt bắt đầu chuyển động, tốc độ nhanh kinh người.

Gấu trúc bình thường rất lười biếng, chậm chạp, lúc này như là xe tăng lao nhanh, tốc độ kinh người, khổ người cực lớn, tăng thêm nhe răng trợn mắt , bàn chân gấu vung vẩy , đây là một hung thú cực lớn ah , khí thế quá kinh khủng, ép tới Dương Lỗi hầu như muốn động cũng không được, con gấu trúc này, thực lực tuyệt đối có thể so sánh với Đại La Kim Tiên yêu thú rồi, biết bao khủng bố.

Lui, cấp tốc lui. Dương Lỗi Huyễn Ảnh Phân Thân không chút nghĩ ngợi, quay người liền chạy vội, nói giỡn, mình chỉ là muốn dẫn dắt gia hoả này rời đi mà thôi, khẳng định không thể cùng nó mạnh mẽ chống đỡ , hơn nữa muốn mạnh mẽ chống đỡ , chuyện này quả là hành động tìm chết, mặc dù mình bất quá là một phân thân mà thôi, cũng không muốn bị phanh thây.

Biến dị quốc bảo thật sự là khủng bố, đột biến gien, quả nhiên không phải chuyện tốt đẹp gì, trong lòng Dương Lỗi thầm nghĩ.

Con gấu trúc này một đường hướng về Dương Lỗi cuồng lao tới, cây cối bốn phía dồn dập bẻ gẫy, tội lỗi , đây thực sự là tội lỗi, Dương Lỗi thầm nghĩ trong lòng.

Rống rống.

Con gấu trúc kia càng lúc càng nhanh, càng ngày càng hung mãnh, làm Dương Lỗi hơi chập choạng, gia hoả này sẽ không phải là động dục đi à nha, mạnh như vậy , muốn làm gì chứ? Xong rồi, nhất định là tìm nhầm đối tượng.

Lần này, một cái dốc sức liều mạng chạy trốn , một cái dùng sức theo đuổi , tốc độ kinh người , mới ngắn ngủn mười mấy hơi thở , liền chạy như điên gần nghìn mét.

Không sai biệt lắm, lúc này chân thân của Dương Lỗi bắt đầu động thủ , kéo tay Tô Anh, nhanh chóng đuổi tới bên cạnh Đạo Vân Trúc.

Đạo Vân Trúc này rõ ràng có một lớn một nhỏ, lớn đã thành thục, mà nhỏ bất quá là một buội cây giống mà thôi, có nên đồng thời đào đi hay không? Dương Lỗi có chút do dự. Suy nghĩ một chút, vẫn là lưu lại cây non ah, dù sao làm người phải biết đủ, không thể quá thiếu đạo đức rồi.

Động tác nhanh chóng , rất nhanh mấy hơi thở, Dương Lỗi liền đem Đạo Vân Trúc đào lên, tiếp đó trực tiếp để vào bên trong Vô Cực Giới.

- Đắc thủ rồi, chúng ta đi , nhanh rời khỏi nơi này, bằng không gấu trúc nổi giận sẽ rất đáng sợ, toàn bộ phạm vi hơn mười dặm, đoán chừng đều sẽ bị san thành bình địa.

Dương Lỗi kéo tay Tô Anh, hướng về phương hướng ngược nhau, thi triển Thuấn Tức Thiên Lý, một cái di chuyển liền đến bên ngoài mấy ngàn dặm.

- Hô. . .

Sau khi thành công, lúc này Dương Lỗi mới thở phào nhẹ nhõm, lúc này gấu trúc kia sẽ nổi giận như thế nào, đem bốn phía san thành bình địa như thế nào, Dương Lỗi cũng không cần biết, cái này ngược lại không phải là chuyện của mình , cũng sẽ không biết giận chó đánh mèo đến mình , Dương Lỗi mới không tin, con gấu trúc kia có thể tìm được mình , phải biết rằng thời điểm mình đào lấy Đạo Vân Trúc, là sử dụng thủ đoạn đặc thù, căn bản không có lưu lại một tia khí tức, hơn nữa Đạo Vân Trúc đã ở trong tích tắc đào xuống đi vào bên trong Vô Cực Giới, căn bản sẽ không có khí tức toát ra, liền tính toán gấu trúc kia lại tức giận như thế nào, cũng không có khả năng phát hiện là mình đào lấy Đạo Vân Trúc , còn phân thân, cũng là sử dụng biến hình thuật cùng Liễm Tức Quyết đấy.

- Đã đi ra, ah, nơi này không có sương mù kia rồi.

Nhìn xem cảnh sắc chung quanh, Tô Anh ngạc nhiên, mừng rỡ như điên , nhìn lại bốn phía, căn bản không có bất luận sương mù gì, xa xa núi cao mọc lên san sát như rừng, chỗ gần là một mảnh thảo nguyên, mà đang ở địa phương hơn 10 mét, là một giòng suối nhỏ, suối nước trong suốt, tiếng nước chảy tươi đẹp như âm nhạc.

- Thật là không có nghĩ đến.

Dương Lỗi cũng cảm khái không thôi, đi như thế nào cũng đi không đi ra , không nghĩ tới mình thi triển Thuấn Tức Thiên Lý, thoáng cái liền chui ra khỏi sương mù.

Đây rốt cuộc là địa phương nào, hay vẫn là Mê Vụ Chi Đảo? Dương Lỗi không biết , cái này hoàn toàn là một nơi chưa biết, mà ở nơi này linh khí hiển nhiên không giống, dường như… tựa hồ là Tiên Linh Chi Khí , đúng, đó là Tiên Linh Chi Khí, so với thời điểm ở Chung Nam Tiên sơn, Tiên Linh Chi Khí nơi này phẩm chất rất cao.

Nghĩ tới đây, trong lòng Dương Lỗi chấn động mạnh một cái, Tiên Linh Chi Khí nồng đậm như vậy , vậy nơi này chẳng phải là tại Tiên giới rồi hả? Mặc dù không phải Tiên giới, đó cũng là một không gian đặc thù, cùng Tiên giới liên kết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.