Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 936: Giao Ra Bảo Đao , Tha Cho Ngươi Toàn ThâyLúc này Dương Lỗi xuất hiện ở bên cạnh , vẫn như cũ ẩn thân , nhìn xem Vương Cương không khỏi thở dài , Vương Cương tuy rằng thủ đoạn độc ác, nhưng cũng tính là một nhân tài, bất quá hắn phải chết, nhân tài thì nhân tài, nhưng tính cách của hắn quá độc ác rồi, người như vậy , chính là một con rắn độc , là độc xà cắn người, vì đạt tới mục đích , sự tình gì đều có thể làm.

- Hừ, Nghiêm Vô Tuyệt , ngươi không phải vẫn muốn giết chết tiểu tử Dương Lỗi kia sao , ta liền để ngươi được như nguyện , sau đó lại đem tin tức này lan rộng ra ngoài, như vậy giờ chết của ngươi cũng không xa, ha ha... Ha ha...

Tiếng cười của Vương Cương vô cùng điên cuồng.

Mà ở một bên Dương Lỗi nghe vậy, sắc mặt lạnh lẽo , đi ra nhìn xem hắn nói:

- Tốt, tốt , vốn ta muốn giết ngươi, còn cảm thấy có chút có lỗi với ngươi, dù sao ngươi bây giờ vẫn không có đối với ta nổi lên ác niệm, không nghĩ tới , không nghĩ tới ngươi rõ ràng đánh cái chủ ý này, như vậy ta giết ngươi sẽ không còn bận tâm.

- Dương... Dương lão đệ , ngươi như thế nào lại ở đây?

Nhìn thấy Dương Lỗi xuất hiện , Vương Cương lập tức có chút không rõ, như thế nào cũng thật không ngờ , Dương Lỗi lại đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh mình , lại nghe được mình nói.

- Như thế nào , rất kinh ngạc sao?

Dương Lỗi lạnh lùng nhìn xem hắn nói:

- Ngươi không phải muốn giết ta sao, hiện tại ta đã đến , ngay ở trước mặt ngươi , nhìn ngươi giết ta như thế nào.

- Lão đệ , đây là hiểu lầm , một cái hiểu lầm mà thôi.

Vương Cương đánh cái ha ha, cười nói. Nhưng trong lòng thì âm thầm cảnh giác, không nghĩ tới Dương Lỗi rõ ràng xuất hiện ở đây, chẳng lẽ hắn một mực bám theo mình? Không, cái kia không có khả năng , nếu như là đi theo mình mà nói, tại sao mình không có phát hiện hắn? Hơn nữa , mặc dù là mình không có phát hiện, hắn làm sao có thể thoát khỏi Phá Diệt đại trận? Mình cũng là cửu tử nhất sinh mới thoát ra, vậy chỉ có một loại khả năng, trùng hợp, đúng, nhất định là trùng hợp , về phần tại sao hắn đến bên cạnh mình, mình lại không thể phát hiện , cái kia là bởi vì mình bị thương quá nghiêm trọng, cho nên mới không có phát hiện sự tồn tại của hắn, nghĩ tới đây, Vương Cương liền thở ra một hơi, mặc dù hiện tại bản thân mình bị trọng thương, chiến lực mười không dư một, nhưng mà tự tin đối phó Dương Lỗi còn không có vấn đề, dù sao hắn bất quá là một Bát Quái Ngưng Thần cảnh giới mà thôi, mình nói như thế nào cũng là Kim Tiên cao thủ.

- Hiểu lầm , đây quả thật là cái hiểu lầm sao? Ta lại không cho rằng như vậy.

Dương Lỗi cười lạnh không thôi, coi mình là người ngu sao, đã đến trình độ này rồi, rõ ràng còn muốn lừa gạt mình , thật sự là quá coi thường mình rồi.

- Ngươi đã biết rồi , như vậy ta cũng không thể nói gì hơn , nhưng mà ngươi cho rằng, ngươi hôm nay có thể đi được sao? Vốn ngươi còn có thể sống một quãng thời gian, không nghĩ tới chính ngươi rõ ràng đưa tới cửa , thì trách không được ta rồi.

Vương Cương nhìn xem Dương Lỗi, lộ ra diện mục dữ tợn của mình, cười gằn nói.

- Đi? Ta tự nhiên là muốn đi, nhưng trước đó, ta muốn làm một việc , làm xong chuyện này , ta tự nhiên sẽ rời khỏi.

Dương Lỗi nói.

- Nói như vậy , ngươi muốn bàn giao di ngôn? Được, ta sẽ giúp ngươi bàn giao, mà hai thê tử xinh đẹp của ngươi, ta cũng sẽ giúp ngươi chiếu cố thật tốt.

Vương Cương vừa nghĩ tới hai thê tử của Dương Lỗi, không khỏi lộ ra nụ cười rạo rực.

- Ngươi muốn chết.

Dương Lỗi nổi giận, gia hoả này lại dám đánh chủ ý Vương Lam cùng Tô Anh, quả thực không biết sống chết, vốn muốn trực tiếp giết hắn đi, nhưng hiện tại Dương Lỗi thay đổi chủ ý rồi, muốn cho hắn nhận hết tra tấn mà chết, cái này là kết cục đánh chủ ý người bên cạnh mình.

- Muốn chết , ha ha , ha ha , đây là chuyện buồn cười nhất ta nghe được rồi, một mình ngươi cái phàm nhân Bát Quái Ngưng Thần, lại muốn ta chết , ha ha , ha ha , quá buồn cười.

Vương Cương cười lớn nói.

- Nếu như là ở trong tiểu viện của ngươi, có trận pháp thủ hộ, ta còn thực sự không dám đối với ngươi như vậy, nhưng hiện tại, không có trận pháp, ngươi lợi hại đi nơi nào , ta nhìn ngươi giết ta như thế nào, ha ha , ha ha.

- Hừ.

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, hướng về Vương Cương đột nhiên đánh ra một quyền, quyền mang hiện qua, như là sao băng , mãnh liệt mà oanh kích ở trên người Vương Cương, nếu như không có trải qua Phá Diệt đại trận mà nói, Vương Cương có thể đơn giản né tránh , hoặc là tiếp được, nhưng lúc này không giống, trải qua Phá Diệt đại trận , bản thân Vương Cương đã bị trọng thương , thực lực giảm lớn, mà một quyền này của Dương Lỗi, uy lực vô cùng , tuy rằng không đạt tới Kim Tiên cảnh giới, thậm chí ngay cả Huyền Tiên cũng không bằng, gần kề chỉ là tương đương với một kích toàn lực của Thiên Tiên sơ kỳ võ giả mà thôi, nhưng một quyền này lại để Vương Cương vong hồn lớn bốc lên.

- Làm sao có thể , điều này sao có thể , không...

Đụng...

Nắm đấm của Dương Lỗi tàn nhẫn nện ở trên ngực Vương Cương , khí lực bá đạo lập tức để Vương Cương bị nhấc lên ra ngoài mấy chục thuớc, liên tiếp đụng ngã hơn mười cây đại thụ.

- Khục khục... Khục khục...

Vương Cương dù sao cũng là Kim Tiên tu vi, thân thể phòng ngự thập phần cường đại, tuy rằng thiêu đốt thật lớn sinh mệnh lực, tiêu hao không ít lực lượng linh hồn , nhưng thân thể vẫn là Kim Tiên cao thủ, một quyền này của Dương Lỗi mặc dù cường đại như một kích toàn lực của Thiên Tiên võ giả, nhưng dù sao kém hai cảnh giới , cho nên một quyền cũng không có đem Vương Cương đánh chết , nhưng mà cũng làm cho hắn thương thế tăng thêm rất nhiều.

Sau khi Vương Cương bò lên, lạnh lùng âm hiểm nhìn Dương Lỗi , trong mắt lóe ra hào quang khát máu:

- Ngươi rõ ràng đả thương ta , ngươi... Đáng chết , tội đáng chết vạn lần, ta muốn đem ngươi xé thành mảnh nhỏ, nắm cho chó ăn.

- Đem ta xé thành mảnh nhỏ, nắm cho chó ăn? Hừ, bằng ngươi, nếu như ngươi không có bị thương mà nói, có lẽ ta sẽ lo lắng, nhưng ngươi bây giờ bất quá là một tên phế nhân mà thôi, tu vi của ngươi , lực lượng của ngươi, ngay cả một 1% thời kỳ toàn thịnh cũng không đạt được, ta muốn giết ngươi, dễ dàng , nhưng mà ngươi yên tâm, ta sẽ không nhẹ nhàng giết ngươi như vậy, ta sẽ cho ngươi biết cái gì là sống không bằng chết.

Ánh mắt Dương Lỗi càng ngày càng lạnh, trong tay xuất hiện một thanh trường đao, cái này không phải trường đao bình thường, mà là Hổ Phách đao, Phong Ẩn đao chỉ ở thời điểm thi triển Thiên Đao Nhị Thức mới sử dụng, Hổ Phách đao này uy lực càng mạnh hơn nữa , hơn nữa sau khi bị Hổ Phách đao kích thương, miệng vết thương cũng không khép lại, mặc dù là Đại La Kim Tiên cao thủ cũng giống như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.