Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 940: Tiên Ma Đại Pháo (1)
Hoàn toàn chính xác , trận pháp của Dương Lỗi không dễ phá , hơn nữa một khi tiến vào trong trận pháp, liền không có đường lùi, hoặc là phá trận, hoặc là chết , chỉ có hai loại kết quả này, sẽ không còn có những khả năng khác.

Lúc này Dương Lỗi mở mắt, trước đó trận pháp đuổi giết hai người, để mình được đến Điểm kinh nghiệm , tuy rằng không nhiều lắm, nhưng thịt muỗi cũng là thịt , có thể góp gió thành bão, mình bây giờ thiếu thốn nhất đúng là Điểm kinh nghiệm rồi, nhưng đáng tiếc chính là, mình không có kinh nghiệm tạp, nếu như có kinh nghiệm tạp mà nói, vậy thì thoải mái ngây người.

- Chỉ có ngần ấy trình độ cũng muốn phá trận, quả thực là nói chuyện hoang đường viển vông.

Dương Lỗi cười lạnh không thôi, mấy người kia trình độ thật sự không ra gì, mạnh nhất cũng không quá đáng là Đại Tông Sư cấp Trận Pháp Sư, mình là Tiên cấp Trận Pháp Sư, tăng thêm mình có Toàn Năng Tu Luyện hệ thống, còn có Chân Thực Ưng Nhãn trợ giúp, so với Tiên cấp Trận Pháp Sư bình thường muốn mạnh hơn nhiều, mặc dù là Tiên cấp Trận Pháp Sư cũng không có khả năng ở thời gian ngắn bài trừ , huống chi là bọn hắn.

- Sư đệ , ngươi đã tỉnh.

Nhìn thấy Dương Lỗi tỉnh lại, hai nữ vui vẻ không thôi, đã có Dương Lỗi, liền có người tâm phúc, tâm tình cũng buông lỏng.

- Uhm , không có việc gì , các ngươi không cần lo lắng.

Dương Lỗi nhìn xem hai người cười cười , an ủi.

- Không có việc gì là tốt rồi, hiện tại chúng ta phải làm sao?

Tô Anh nhìn xem Dương Lỗi, có chút lo lắng hỏi.

- Bọn hắn nhiều người như vậy , Nghiêm Vô Tuyệt kia cũng ở đây, hắn là Kim Tiên trung kỳ cao thủ a?

Nếu như chỉ là một Kim Tiên trung kỳ võ giả mà nói, Tô Anh tuyệt đối sẽ không lo lắng, lúc trước hoàng kim Cự Mãng , Hấp Huyết Cự Thú kia, đều là cực kỳ cường hãn, thậm chí ngay cả Đại La Kim Tiên cảnh giới yêu thú cũng gặp được , nhưng hiện tại không giống, đối mặt không phải một con yêu thú , mà là một đám người, người có trí tuệ, không thể so với yêu thú, yêu thú mặc dù có trí tuệ, nhưng xa xa không bằng nhân loại cường đại như vậy, nhân loại so với yêu thú mạnh mẽ càng thêm kinh khủng.

- Không , sai rồi, Nghiêm Vô Tuyệt kia là Kim Tiên hậu kỳ võ giả, nhưng mà không cần lo lắng, Kim Tiên hậu kỳ mà thôi, Kim Tiên đỉnh phong ta cũng giết qua , không phải sao?

Dương Lỗi không quan tâm chút nào, Nghiêm Vô Tuyệt này tuy rằng đột phá, nhưng cũng không có cái gì cảm thấy ngoài ý muốn, mình còn không phải đơn giản liền đột phá đến Cửu Cực Tạo Hóa Cảnh giới sao?

Giờ khắc này, trong trận pháp lại đánh chết hai trận pháp sư , để Dương Lỗi cũng có một chút thu hoạch , trừ nguyên khí giá trị cùng đổi điểm ra, đó là trận pháp rồi. Dù sao những thứ này đều là Trận Pháp Sư , cho nên lấy được phần lớn đều là các loại sách kỹ năng trận pháp.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Huyền Tiên Trận Pháp Sư, đạt được nguyên khí giá trị một trăm tỷ , đạt được 1 tỷ đổi điểm.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được sách kỹ năng Ngũ Hành đại trận.

- Đinh , chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, đạt tới Cửu Cực Tạo Hóa cấp hai.

Đẳng cấp tăng lên, còn chiếm được một quyển trận pháp không sai, Ngũ Hành đại trận, cái Ngũ Hành đại trận này không có chút nào đơn giản, so với bản thân bố trí Cửu cấp Huyền Lôi đại trận không có chút nào yếu, uy lực thậm chí càng mạnh hơn nữa, kinh khủng hơn , nhưng mà bây giờ Dương Lỗi là không có cách nào bố trí , vấn đề không phải đẳng cấp Trận Pháp Sư của mình, mà là một nguyên nhân khác , đó là bố trí Ngũ Hành đại trận này cần Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ năm loại thuộc tính Tiên Thạch, cái này vô cùng khó khăn , mình bây giờ cũng chỉ có Thủy thuộc tính Tiên Thạch mà thôi, những thứ khác mình căn bản không có, đương nhiên cũng có thể lợi dụng Toàn Năng Tu Luyện hệ thống đến đổi, nhưng mà nói như vậy, liền có hại chịu thiệt rồi, đổi Tiên Thạch cần đại lượng đổi điểm, mình bây giờ cũng không có nhiều như vậy đi tiêu hao.

Cái này đã không được , như vậy cũng chỉ có buông tha cho, chờ mình thu thập được đầy đủ năm loại thuộc tính Tiên Thạch, sau đó lại đi thử xem Ngũ Hành đại trận rồi.

Mà lúc này Nghiêm Vô Tuyệt tức giận không thôi, mình phái đi ra Trận Pháp Sư, cả đám đều đã bị chết ở trong trận pháp này, rõ ràng không có một cái nào đi ra, cũng tìm không thấy một phương pháp phá trận, phẫn nộ , phẫn nộ , thật sự là phẫn nộ:

- Đám ngu ngốc này, các ngươi thật vô dụng , đã lâu như vậy còn không tìm được phương pháp phá trận.

Tiến vào trong trận pháp chỉ còn lại có hai người, những thứ khác đều chết hết, mà ở bên ngoài trận pháp còn có một đội người, cũng là Trận Pháp Sư, bọn hắn ở bên ngoài nghiên cứu phương pháp phá trận, nhưng lúc này bọn hắn thập phần lo lắng, nếu như Nghiêm Vô Tuyệt để cho bọn hắn tiến vào trong trận pháp, đi nghiên cứu phương pháp phá trận mà nói, đây chẳng phải là cũng muốn chết? Cho nên bọn hắn thập phần lo lắng.

Mười phút đi qua, người tiến vào trong trận pháp toàn bộ bị đánh chết, Dương Lỗi hưng phấn không thôi, bây giờ thực lực của mình lại có tăng lên, tuy rằng vẫn không có thăng cấp, nhưng cũng không xê xích gì nhiều, chỉ cần lại đánh chết hai người, mình liền lại có thể đột phá một tiểu cấp độ.

- Chết rồi, toàn bộ đều chết hết, đại nhân , người của chúng ta tiến vào trong trận pháp toàn bộ đều chết hết , bây giờ chúng ta nên làm gì?

- Ta đương nhiên biết rõ, tự mình có mắt.

Nghiêm Vô Tuyệt phẫn nộ trừng hắn một cái, quát lên , lúc này Nghiêm Vô Tuyệt đã phẫn nộ tới cực điểm, mình bây giờ ngay cả cái bóng của đối phương còn không nhìn thấy, cũng đã tổn thất nhiều người như vậy , để Nghiêm Vô Tuyệt tức giận tích lũy đến một đỉnh điểm , mình còn cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp sự tình uất ức như thế này, từ khi sinh ra đến nay, cho dù là gặp được kẻ địch mạnh nhất, bên bờ sinh tử, cũng không có bị nhục nhã qua như thế này, đúng, cái này là nhục nhã, đối với Nghiêm Vô Tuyệt mà nói , không có gì so với cái này càng khiến người ta khó coi rồi.

- Người đến , lấy Tiên Ma đại pháo cho ta.

- Đại nhân , chuyện này. . . Cái này không thích hợp ah, Tiên Ma đại pháo , đây là dùng để đối phó yêu thú mạnh mẽ, cùng Ma tộc.

Một tên hộ vệ vội nhắc nhở.

- Ta bảo ngươi đi liền đi, ngươi nói nhiều cái gì đó.

Nghiêm Vô Tuyệt lạnh lùng nhìn hắn một cái, trong mắt tràn đầy sát khí.

- Vâng.

Hộ vệ kia lại càng hoảng sợ, vội vàng xoay người rời đi, không dám phản bác, hắn biết rõ Nghiêm Vô Tuyệt là cái tính cách gì, nếu như mình còn dám nhiều nói , như vậy sau một khắc tử vong đúng là hắn, Nghiêm Vô Tuyệt khẳng định sẽ không chút lưu tình đánh chết mình, hộ vệ xoay người sang chỗ khác, toàn thân đều kinh chảy mồ hôi lạnh, ướt sũng cả người, mình bị điên sao, thiếu chút nữa mạng nhỏ không có.