Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 942: Mỏ Quặng Tiên Thạch Mộc Thuộc TínhDương Lỗi liên hệ Bách Hoa Cung Khí Linh Bạch Liên, đem hai nữ thu vào bên trong Bách Hoa Cung.

- Ồ. . . Nơi này. . . Nơi này là Tiên giới, ngươi rõ ràng đi tới Tiên giới?

Bạch Liên vốn đang hôn mê, bị Dương Lỗi tỉnh lại rồi, trong lòng vốn có chút khó chịu, nhưng phát hiện nơi này rõ ràng không phải Vô Cực đại lục, mà là đã đến Tiên giới, kinh ngạc vô cùng nói:

- Ngươi là như thế nào tới đây, tu vi của ngươi bất quá là Cửu Cực Tạo Hóa mà thôi, mà đường phi thăng Tiên giới đã bị phong ấn, nếu muốn đi vào Tiên giới, trừ khi có tu vi Đại La Kim Tiên, xé rách hư không mới có thể đạt tới.

- Vô Cực đại lục , có con đường đi thông Tiên giới, may mắn tới đây , hiện tại chúng ta có phiền toái, bọn hắn muốn dùng Tiên Ma đại pháo đối phó chúng ta.

Dương Lỗi đối với Bạch Liên nói.

- Tiên Ma đại pháo , đây cũng không phải là dễ trêu, nếu như là thời kỳ toàn thịnh mà nói, còn có thể ngăn cản Tiên Ma đại pháo bình thường, nhưng hiện tại ta vẫn không có triệt để khôi phục, mà tu vi bản thân ngươi cũng quá yếu, chúng ta căn bản ngăn cản không nổi Tiên Ma đại pháo công kích.

Bạch Liên nói ra.

- Ta đương nhiên sẽ không ngu như vậy, Tiên Ma đại pháo uy lực xác thực mạnh mẽ, nhưng mà phải đánh đến ta mới được ah, ta cùng sẽ không cho bọn hắn cơ hội, mục đích lần này của ta, chính là cướp lấy Tiên Ma đại pháo, trong quá trình này , khả năng cần mượn lực lượng của ngươi rồi.

Dương Lỗi suy nghĩ một chút nói, mình và Bạch Liên là có ước định, mình cung cấp Tiên Thạch cho nàng, như vậy nàng có thể cho mình mượn lực lượng.

- Được.

Bạch Liên nghe vậy gật đầu.

- Nhưng mà ngươi phải nhanh một chút giúp ta khôi phục, nơi này là Tiên giới, muốn đạt được Tiên Thạch dễ dàng hơn nhiều, nếu như ngươi có thể tìm được một i tiên mỏ mà nói, như vậy ta khôi phục thời kỳ toàn thịnh bất quá là vấn đề thời gian.

Bạch Liên vui vẻ vô cùng.

- Đương nhiên nếu như ngươi đến Bách Hoa Tiên giới mà nói, còn có thể đi tìm Bách Hoa tiên tử, ta nghĩ nàng sẽ giúp đỡ ngươi đấy.

Bách Hoa tiên tử, mình có thể đi tìm Bách Hoa tiên tử? Không, mặc dù đi, vậy cũng không thể nào là hiện tại , mình bây giờ ngay cả Bách Hoa Tiên giới ở nơi nào cũng không biết , hơn nữa mặc dù là biết rõ, thực lực bây giờ của mình thật sự là quá yếu, làm không tốt trên nửa đường đã bị người ta thu thập, vậy thì quá không được, hơn nữa mình là có nhiệm vụ, mà nhiệm vụ chủ yếu đó là cướp lấy Ngũ Nhạc thành này, tại Tiên giới xây dựng lên căn cứ địa thứ nhất.

- Ngươi yên tâm đi, ta sẽ giúp ngươi khôi phục , còn sự tình đi tìm Bách Hoa tiên tử, bây giờ còn chưa được , phải chờ ta triệt để chinh phục Huyền Nguyên Tinh mới được, hơn nữa , thực lực bây giờ của ta quá yếu , căn bản không có biện pháp đi tìm Bách Hoa tiên tử, mặt khác, mục đích chủ yếu của chúng ta bây giờ, chính là đi kiếm đến Tiên Ma đại pháo.

Dương Lỗi nói.

- Được rồi , chúng ta chuẩn bị hành động.

Dương Lỗi bắt đầu dùng Ẩn Thân Phù, một cái Thuấn Tức Thiên Lý, liền rời đi tiểu viện, bám theo hộ vệ đi lấy Tiên Ma đại pháo kia.

Dương Lỗi cũng không nóng nảy, đánh vào trên lưng hộ vệ kia một cái phù che giấu bám theo, mình liền không cần một mực gian khổ bám theo, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi là được.

- Ta cảm giác chung quanh đây có một cái Tiên quặng mỏ.

Ra khỏi trận pháp, Bạch Liên liền nói.

- Hơn nữa còn là một Tiên quặng mỏ Mộc thuộc tính.

- Tiên quặng mỏ?

Dương Lỗi hầu như không tin lỗ tai của mình, chung quanh đây có Tiên quặng mỏ? Nếu như có, chỉ sợ sớm đã bị phát hiện rồi, phải biết rằng Tiên quặng mỏ loại thuộc tính, so với Tiên quặng mỏ thuộc tính hoàn toàn giống nhau là thực sự tốt hơn nhiều ah, nếu như chung quanh đây có, như vậy Ngũ Nhạc thành Thành chủ ở chỗ này nhiều năm như vậy, không có khả năng sẽ không phát hiện, hoặc là, Tiên quặng mỏ này vốn chính là Ngũ Nhạc thành biết rồi , đang khai thác hay sao?

Điều này cũng không thực tế, nếu thật là đã khai thác , cái kia Ngũ Nhạc thành làm sao có thể không lộ ra tiếng gió, một Ngũ Nhạc thành mà thôi, ở trong toàn bộ tiên giới bất quá là một thành trì nhỏ, nếu quả thật có mỏ quặng tiên thạch thuộc tính mà nói, ở đâu còn đến phiên Ngũ Nhạc thành khai thác?

Nếu quả thật tồn tại Tiên quặng mỏ mà nói, cái kia nên là không có phát hiện , không có được khai thác, mà Bạch Liên như thế nào lại biết rõ? Chẳng lẽ nàng có kỹ năng dò xét mỏ quặng?

- Ngươi không cần đoán, ta xác thực có phương pháp có thể dò xét mỏ quặng, chỉ cần có mỏ quặng ở trong phạm vi hai mươi dặm, liền có thể cảm giác được.

Bạch Liên nói.

- Trong phạm vi hai mươi dặm, ý của ngươi là nói, mỏ quặng tiên thạch Mộc thuộc tính này ngay trong vòng hai mươi dặm , cũng chính là ở dưới chân chúng ta?

Dương Lỗi cảm thấy có chút khó tin.

- Đúng vậy, ngay ở dưới chân chúng ta.

Bạch Liên gật đầu.

- Không, điều đó không có khả năng, nếu quả thật ở phía dưới này, như thế nào giữ được, chẳng lẽ bọn hắn là người ngu , không có khả năng không phát hiện.

Dương Lỗi không quá tin tưởng, dù sao chỉ là trong vòng hai mươi dặm , nếu có mỏ quặng, người ta như thế nào sẽ phát hiện không được? Đây quả thực là nói giỡn.

- Nếu như là mỏ quặng bình thường tự nhiên sớm đã bị phát hiện, nhưng mạch khoáng này không giống , nó đã tạo thành linh trí của mình, mỏ quặng có linh trí, hơn nữa còn là mỏ quặng Mộc thuộc tính liền không giống với lúc trước, nó có thể ẩn nặc khí tức của mình, không khiến người ta phát hiện.

Bạch Liên giải thích nói ra.

- Linh trí? Quặng mỏ sinh ra linh trí? Chuyện này. . . Chuyện này. . .

Dương Lỗi hầu như không thể tin vào tai của mình.

- Cái này có cái gì kỳ quái, thật sự là kiến thức nông cạn, nếu hoa cỏ cây cối, chim bay cá trùng đều có thể sinh ra linh trí, tu thành tiên yêu, cái kia quặng mỏ vì cái gì không được?

Bạch Liên tức giận nói.

- Ây. . .

- Ngươi nhất định phải lấy tới quặng mỏ này, nếu có được quặng mỏ này trợ giúp mà nói, ta có thể hoàn toàn khôi phục.

Bạch Liên nói.

- Được, nhưng bây giờ không phải là thời điểm, muốn chiếm được quặng mỏ này, nhất định cần phải trước đạt được toà thành trì này , đây cũng không phải là một chuyện dễ dàng, Thành chủ thành trì này gọi là Nhạc Bất Phàm, đây chính là Đại La Kim Tiên cao thủ , còn có một thống lĩnh , cũng là Đại La Kim Tiên cao thủ , ngươi cho rằng hiện tại ta có thể đối phó được Đại La Kim Tiên cao thủ sao?

Dương Lỗi trợn tròn mắt nói.

- Cũng thế, thực lực ngươi bây giờ quá kém, nếu là thật gặp được Đại La Kim Tiên cao thủ, cái kia là một con đường chết.

Bạch Liên gật đầu nói.

- Biết rõ là tốt rồi, cho nên chúng ta nhất định phải làm đến nơi đến chốn, một bước một cái dấu chân, cho ngươi khôi phục loại chuyện này , không vội vàng được, huống chi ngươi thời gian dài như vậy cũng chờ rồi, còn đợi không được một năm nửa năm sao

Dương Lỗi nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.