Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 953: Thiên Tiên chi kiếp- Tốt, tốt, chủ ý tốt, nếu như chúng ta lợi dụng ưu thế như thế này, oanh kích Ma tộc mà nói, như vậy Ma tộc khẳng định bại lui.

Nhạc Bất Phàm nghe xong vui vẻ không thôi, chủ ý này thật sự là quá tốt rồi, tuy rằng không thể đánh chết cao thủ ma tộc, nhưng có thể đánh chết vô số binh sĩ Ma tộc, cao thủ nhiều tuy rằng lợi hại, nhưng nếu như không có binh sĩ, Ma tộc như thế nào công thành? Huống chi bọn hắn ngay cả phá trận cũng là vấn đề.

Đêm đến, bọn người Dương Lỗi Nhạc Bất Phàm liền bắt đầu hành động, tổng cộng năm người, ngoại trừ Dương Lỗi, mặt khác tất cả đều là trên Kim Tiên, lợi dụng hiệu quả Ẩn Thân Phù, năm người lặng lẽ không tiếng động đi tới bên ngoài nơi đóng quân của Ma tộc năm dặm.

- Đã chuẩn bị xong chưa?

Mấy người đem Tiên Ma đại pháo đều lắp xong rồi, sau đó Dương Lỗi hỏi.

Cái Tiên Ma đại pháo này uy lực cực lớn, lực phản chấn cũng là thật lớn, cho nên mặt đất bình thường căn bản khó có thể bài trí, cho nên dùng chính là pháo đài đặc thù, tự nhiên cũng là mang tới, nhưng mà cái này cũng thuận tiện mang theo, cũng không giống như ở địa cầu như vậy, phải lợi dụng xe vận chuyển, nơi này sử dụng chính là Trữ Vật Giới Chỉ, không có gì không tiện đấy.

- Được rồi.

- Được rồi.

- Ta chỗ này cũng được rồi.

- Hạ lệnh ah.

Nhạc Bất Phàm nói.

Lúc này đây hành động, là Dương Lỗi dẫn đội, vốn Dương Lỗi không nghĩ tới, dù sao tu vi bọn hắn đều cao hơn mình, mình bất quá là Cửu Cực Tạo Hóa mà thôi, nhưng Nhạc Bất Phàm nhất định để mình đến chỉ huy , Dương Lỗi cũng không có từ rồi, huống chi mình chỉ huy mà nói, mới có ưu thế, thu hoạch được điểm kinh nghiệm càng cao.

- Chuẩn bị , công kích.

Theo Dương Lỗi ra lệnh một tiếng, mọi người liền nghe lệnh làm việc, bắt đầu oanh kích, mỗi người khống chế hai khẩu Tiên Ma đại pháo.

Chỉ thấy mấy đạo tia sáng trắng chói mắt, hướng về chỗ trú quân Ma tộc oanh kích qua , kéo lấy cái đuôi dài đằng đẵng, giống như sao chổi, đẹp cực kỳ.

Ầm ầm. . . Ầm ầm. . .

Tiếp đó liền nghe được nổ vang kinh thiên động địa, tiếng la khóc một mảnh.

Mà trong đầu Dương Lỗi không ngừng truyền đến âm thanh gợi ý của hệ thống.

- Đinh, chúc mừng người chơi đánh chết Thiên Tiên sơ kỳ binh sĩ, đạt được nguyên khí giá trị ba tỷ, đạt được ba ngàn đổi điểm.

- Đinh , chúc mừng người chơi đánh chết Huyền Tiên sơ kỳ tướng lãnh, đạt được nguyên khí giá trị hai mươi tỷ , đạt được đổi điểm hai triệu.

- Đinh , chúc mừng người chơi. . .

. . .

- Đinh, chúc mừng người chơi đẳng cấp tăng lên, đạt tới Cửu Cực Tạo Hóa Đại viên mãn.

- Đinh, chúc mừng người chơi đạt được một giọt Ma Thần máu huyết.

Hệ thống truyền đến âm thanh ưu mỹ tới cực điểm, không có thanh âm so với cái này dễ nghe hơn, cái này là điểm kinh nghiệm, đẳng cấp ah , thoải mái , quá sung sướng , cái này so với trước đó lợi dụng trận pháp đánh chết Ma tộc binh sĩ không một chút nào chậm.

- Đi , chúng ta chuyển sang nơi khác.

Một vòng đi qua, Dương Lỗi hướng mọi người nói, bởi vì nơi này đã bại lộ , cũng không thể tiếp tục ở lại, cho nên lập tức thu hồi Tiên Ma đại pháo, sử dụng Ẩn Thân Phù chạy khỏi nơi này, đổi lại phương hướng.

- Chuyện gì xảy ra?

Lúc này Ngưu Côn Sơn ở trong đại trướng tức giận không thôi, rõ ràng bị đánh lén, hơn nữa ngay cả đối phương ở địa phương nào cũng không biết, điều này làm cho Ngưu Côn Sơn rất căm tức.

- Là những Tiên nhân kia, sử dụng Tiên Ma đại pháo.

- Đáng chết , nhân loại đáng chết, Tiên Ma đại pháo đáng chết, nhiều năm trước chính là Tiên Ma đại pháo làm hỏng chuyện tốt của Ma tộc chúng ta.

Ngưu Côn Sơn tức giận không thôi , Tiên Ma đại pháo này thật là quá kinh khủng, uy lực to lớn như thế, trong nháy mắt ngắn ngủn, đã chết đi hơn vạn binh sĩ, tiếp tục như vậy nữa, mình có bao nhiêu binh sĩ cũng không đủ bọn hắn giết.

- Phải nghĩ biện pháp hủy diệt Tiên Ma đại pháo của bọn chúng, bằng không , chúng ta tổn thất sẽ rất lớn , thậm chí thất bại bất quá là vấn đề thời gian.

Hồng Nguyệt cảm thán nói.

- Muốn hủy diệt Tiên Ma đại pháo, cái này nói dễ vậy sao, bọn hắn nhất định sẽ trọng điểm bảo vệ, hơn nữa , bây giờ chúng ta ngay cả thành trì cũng không vào được, như thế nào đi cướp lấy Tiên Ma đại pháo, hủy diệt Tiên Ma đại pháo?

- Ta nghĩ chỉ có ta và ngươi xuất thủ, hai chúng ta đều là Đại La Kim Tiên cảnh giới, muốn xâm nhập bên trong Ngũ Nhạc thành, vẫn có biện pháp, huống chi nếu như chúng ta muốn rời khỏi, bọn hắn cũng ngăn không được chúng ta , giờ phút này bên trong Ngũ Nhạc thành cũng chỉ có Nhạc Bất Phàm một Đại La Kim Tiên, ta đi kiềm chế hắn, ngươi đi hủy diệt Tiên Ma đại pháo, nếu như có thể, tốt nhất liền đồng thời bắt người bày trận kia tới, nếu như có thể để Trận Pháp Sư của bọn hắn, phục vụ cho chúng ta mà nói, như vậy chinh phục Tiên giới ở trong tầm tay.

Ngưu Côn Sơn nói ra.

Ầm ầm , ầm ầm.

- Đáng chết , bọn hắn lại công kích, các ngươi là như thế nào như vậy, như thế nào còn không có tìm được vị trí của bọn họ?

Nghe được thanh âm này, Ngưu Côn Sơn lần nữa phẫn nộ rồi, đã lâu như vậy còn không có tìm được chỗ kẻ địch , thật sự là quá phẫn nộ rồi.

Mà Dương Lỗi lại là vui vẻ không thôi, mới vài cái này, để tu vi Dương Lỗi lần nữa tăng lên, lập tức liền muốn độ thiên kiếp rồi, chuyện này cũng không hề tốt đẹp gì cho lắm, không thể áp chế, độ thiên kiếp, hiện tại không được, một khi ở lúc này Độ Kiếp , khẳng định liền bại lộ, ngay sau đó Dương Lỗi nói:

- Mấy vị, hiện tại chúng ta nhất định phải đi, buổi tối ngày mai trở lại.

- Vì cái gì?

Chung Hán Dũng khó hiểu, đây chính là thời cơ tốt, tại sao hiện tại phải rút đi.

- Dương Lỗi, có vấn đề gì sao?

Nhạc Bất Phàm cũng có chút mê hoặc, hiện tại là cơ hội tốt, đợi đến ngày mai bọn hắn có đề phòng rồi, muốn lại đạt được cơ hội như vậy liền khó khăn.

- Ta muốn đột phá Độ Kiếp rồi, ở chỗ này Độ Kiếp, sẽ bạo lộ, đến lúc đó chúng ta sẽ phiền phức.

Dương Lỗi cũng không có giấu diếm, vấn đề này là giấu diếm không được đấy.

- Độ thiên kiếp? Ngươi. . . Ngươi lại đột phá tu vi?

Nhạc Bất Phàm cùng Chung Hán Dũng nhìn xem Dương Lỗi, đều khiếp sợ không thôi, tốc độ này , cũng quá kinh người, mặc dù là phục dụng Tuyệt phẩm đan dược cũng không có khả năng đẳng cấp tăng lên nhanh như vậy ah, coi như là Cực phẩm đan dược, cũng là cần thời gian luyện hóa đấy.

- Uh, đã áp chế không nổi rồi.

Dương Lỗi nói.

- Tốt lắm, chúng ta liền trở về đi.

Nhạc Bất Phàm suy nghĩ một chút nói, bây giờ Dương Lỗi đối với Ngũ Nhạc thành mà nói, là một người không thể thiếu, nếu như không có Dương Lỗi , toàn bộ Ngũ Nhạc thành tuyệt đối chèo chống không bao lâu thời gian.

- Đa tạ Nhạc Thành chủ rồi.

Dương Lỗi gặp Nhạc Bất Phàm gật đầu, trong lòng nhiều hơn một ít cảm kích, tuy rằng bọn hắn cũng có thể là vì không bạo lộ hành tung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.