Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Chương 961: Thiên Tiên cấp hai (2)Từ nơi này vừa phân tích, mình cần dung hợp không nhiều lắm, chỉ cần đem Huyền Nguyên Quyết tu luyện được Tiên Nguyên lực, cùng Chân Long Quyết tu luyện được Long lực dung hợp là xong.

Quá trình này nhìn như đơn giản , nhưng chính thức muốn bắt tay vào làm, cũng không dễ dàng, hơn nữa một khi hai loại sức mạnh này dung hợp được , như vậy sinh ra sức mạnh mới , phải tu luyện như thế nào , là dựa theo lộ tuyến công pháp Huyền Nguyên Quyết vận hành tu luyện , hay là dựa theo con đường Chân Long Quyết vận hành tu luyện? Đây cũng là một nan đề.

Nếu như không dung hợp, đây cũng là vấn đề , tuy rằng hai cổ lực lượng này bây giờ lẫn nhau không bài xích, nhưng sau này thì sao? Hai loại sức mạnh này thế tất sẽ đối với mình sau này tạo thành ảnh hưởng.

Đương nhiên, Dương Lỗi cũng có thể lựa chọn vứt bỏ một loại công pháp, đem lực lượng một loại công pháp bên trong tu luyện được, chuyển hóa làm một loại sức mạnh khác, ví dụ như có thể mang Long lực chuyển hóa làm Tiên Nguyên lực, buông tha cho tu luyện Chân Long Quyết.

Suy nghĩ hồi lâu , hai loại sức mạnh này, Dương Lỗi đều không nỡ bỏ buông tha, nhưng mà không có cách nào, vì về sau phát triển, Dương Lỗi quyết định đem Long lực buông tha đi.

Dù sao uy lực của Huyền Nguyên Quyết, Dương Lỗi là quá rõ ràng rồi, Huyền Nguyên Quyết tăng lên một cấp độ, thì có thể làm cho Tiên Nguyên lực của bản thân tăng lên gấp bội , nhưng Chân Long Quyết lại không được, hơn nữa hiện tại Huyền Nguyên Quyết chỉ là một bộ phận mà thôi, xa xa không đơn giản như trong tưởng tượng vậy.

Huyền Nguyên Quyết chính thức không phải chỉ có mười tám tầng, bây giờ mình tu luyện đến tầng mười sáu, nhìn bề ngoài chỉ có hai tầng liền đạt đến đại viên mãn, nhưng Dương Lỗi rõ ràng, nếu muốn chính thức đạt đến cảnh giới đại viên mãn, còn kém xa lắm.

Nhưng mà muốn đạt được công pháp tiếp sau, cũng là một vấn đề, như thế này tính toán ra, tu luyện Chân Long Quyết, vẫn còn tương đối đỡ một ít , cũng không cần vì công pháp phía sau mà lo lắng , chỉ cần đầy đủ đổi điểm là được rồi, nhưng Dương Lỗi vẫn là buông tha cho Chân Long Quyết, mơ hồ có một loại dự cảm, mình cuối cùng nhất sẽ có một kinh hỉ lớn.

Bởi vì Huyền Nguyên Quyết này là sau khi mình sống lại đến Sùng Vũ đại lục, hệ thống đưa tặng đặc thù công pháp , công pháp này tuyệt đối không phải đơn giản như vậy. Thậm chí có khả năng Huyền Nguyên Quyết này, so với Diễn Thần Quyết , Bất Tử Kim Thân quyết còn lợi hại hơn nhiều, cho mình chỗ tốt càng nhiều.

Nếu như là đã làm ra quyết định , Dương Lỗi liền không có do dự chút nào, chuẩn bị bắt đầu lợi dụng Huyền Nguyên Quyết sinh ra Tiên Nguyên lực, đem Chân Long Quyết sinh ra Long lực nuốt chửng dung hợp.

Toàn lực vận chuyển Huyền Nguyên Quyết, điều động Tiên Nguyên lực trong đan điền, bắt đầu luyện hóa Long lực.

Một vòng , hai vòng.

Thời gian dần qua, thời gian dần qua, đầy đủ vận chuyển bảy bảy bốn mươi chín đại chu thiên, mới khó khăn lắm luyện hóa được một ít Long lực, tốc độ này quá chậm.

Thời điểm Dương Lỗi đã luyện hóa được tia Long lực thứ hai, Tiên Nguyên lực phát sinh ra biến hóa, nguyên bản Tiên Nguyên lực màu trắng rõ ràng hiện ra một ít màu tím nhàn nhạt. Đây là Huyền Nguyên Quyết Tiên Nguyên lực sao? Dương Lỗi đối với cái này biểu thị hoài nghi.

Nhưng mà sau khi đã luyện hóa được vài tia Long lực, kế tiếp tốc độ đúng là nhanh hơn không ít, hơn nữa là càng lúc càng nhanh, cái này để Dương Lỗi giảm bớt không ít chuyện.

Sau ba canh giờ, Dương Lỗi rốt cục đem toàn bộ Long lực đều luyện hóa được, mà Tiên Nguyên lực trong đan điền mình lại toàn bộ biến thành màu tím.

- Đinh , chúc mừng người chơi lĩnh ngộ công pháp mới, xin đặt tên.

- Huyền Nguyên Chân Long Quyết.

Dương Lỗi không chút suy nghĩ , thuận miệng nói ra.

- Đinh , mệnh danh thành công.

Không nghĩ tới mình dung hợp Long lực cùng Huyền Nguyên Quyết Tiên Nguyên lực , rõ ràng tạo thành công pháp mới , đây thực sự là quá bất ngờ.

Dương Lỗi không thể chờ đợi được ấn mở hệ thống , xem xét công pháp mới này.

Huyền Nguyên Chân Long Quyết: Tự nghĩ ra công pháp, dung hợp Huyền Nguyên Quyết cùng Chân Long Quyết mà thành , công pháp tiếp sau có thể lợi dụng Huyền Nguyên Quyết cùng Chân Long Quyết suy diễn.

Bây giờ mình chỉ là đạt đến Huyền Nguyên Chân Long Quyết tầng thứ nhất, mà công pháp tiếp sau, cần dựa vào Huyền Nguyên Quyết cùng Chân Long Quyết đồng thời suy diễn, nói cách khác nếu mình muốn thu được bộ phận tu luyện tiếp sau của Huyền Nguyên Chân Long Quyết, liền phải trước đổi ra Chân Long Quyết cùng Huyền Nguyên Quyết, đem dung hợp, mới có thể đạt được Huyền Nguyên Chân Long Quyết.

Chẳng lẽ không có thể trực tiếp đổi Huyền Nguyên Chân Long Quyết sao?

Tra nhìn một chút.

Dương Lỗi tinh tế xem xét , thật đúng là ở bên trong hệ thống phát hiện Huyền Nguyên Chân Long Quyết , hiển nhiên là mới tăng cường, hơn nữa muốn đổi cần đổi điểm rất dọa người. Mới ba tầng phía trước liền cần mười tỷ đổi điểm, đây quả thực là hố, hố to rồi, cái Huyền Nguyên Chân Long Quyết này tuy rằng không biết cụ thể có bao nhiêu tầng, nhưng nếu như muốn toàn bộ đổi đi ra, đây tuyệt đối là một con số khổng lồ.

Vốn đang ý định trực tiếp đổi, nhưng nhìn thấy mắc như vậy, Dương Lỗi liền không nỡ bỏ rồi, dù sao mình hiện tại đổi điểm không nhiều lắm, mới gần kề ba mươi tỷ mà thôi, hơn nữa mình còn muốn tích góp từng tí một đến một trăm tỷ, để hệ thống lần nữa thăng cấp, hệ thống rất lâu đã không có thăng cấp rồi, không thăng cấp, mình đi nơi nào đổi thứ tốt?

Muốn đạt tới một trăm tỷ đổi điểm, cái này còn một đoạn đường rất dài, cũng không phải là một ngày hay hai ngày có thể làm được.

Đã lấy được công pháp mới, đem hai loại sức mạnh trong cơ thể mình hoàn toàn dung hợp, coi như là tiêu trừ một phần tai hoạ ngầm, trong lòng Dương Lỗi vẫn là hết sức vui vẻ, hơn nữa thời điểm dung hợp Huyền Nguyên Quyết cùng Chân Long Quyết sinh ra hai cổ lực lượng, tu vi của Dương Lỗi cũng đã nhận được củng cố , lúc này Dương Lỗi đã có thể thuần thục nắm giữ lực lượng của mình rồi.

Cho nên cũng không có ý định tiếp tục nữa, mà là chậm rãi mở mắt.

- Sư đệ , ngươi rốt cục đã tỉnh, vừa rồi rất dọa người , toàn thân ngươi đều đổ mồ hôi, hơn nữa phát ra từng đợt ánh sáng tím.

Tô Anh gặp Dương Lỗi tỉnh lại, vội nói.

- Không có việc gì , chỉ là đang tu luyện một loại tâm pháp mà thôi, không có gì ghê gớm lắm, hiện tại không có việc gì rồi.

Dương Lỗi gặp hai nữ đều sốt sắng như vậy, trong lòng cảm động, ngoài miệng nói.

- Không có việc gì là tốt rồi , không có việc gì là tốt rồi.

Nhưng mà lúc này Dương Lỗi cũng nhìn Tô Anh một chút, mới nhớ tới phòng tu luyện này là đóng cửa , bố trí trận pháp, như thế nào hai người bọn họ vào được? Một khi xúc động trận pháp, mình hẳn là liền có cảm giác, vì cái gì mình vậy mà không có một tia phát giác.

Nhìn kỹ xuống, trận pháp đã biến mất, cửa đá phòng tu luyện kia cũng không còn bóng dáng.

- Sư tỷ , đây là có chuyện gì, các ngươi vào bằng cách nào?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.