Nam Thần Quốc Dân, Cửu Thiếu Xin Thỉnh Giáo (Chú Út Tổng Tài Yêu Không Nào)

Chương 272Có điều đây là ý tốt của Nhiếp Tử Diệu nên Diệp Sơ Dương đương nhiên không từ chối.

Cô gật đầu với Nhiếp Tử Diệu, nói: "Được thôi, đợi tiết mục này của chúng ta ghi hình xong em sẽ đi coi thế nào."

"Ok." Anh giơ tay làm động tác ok với thiếu niên.

Sáng sớm ngày hôm sau, mọi người tới studio ghi hình

Tiết mục nhóm người Diệp Sơ Dương sắp ghi hình có tên là Gặp Gỡ Ngôi Sao, tiết mục này đã được thực hiện mấy năm rồi, có nền nền tảng vững chắc trong số các tiết mục giải trí tổng hợp, bình thường rất nhiều người theo dõi, tỉ lệ xem cũng rất cao.

Chỉ có điều tiết mục này không truyền hình trực tiếp, nội dung chẳng qua cũng chỉ là chơi trò chơi và trò chuyện mà thôi.

"Gặp Gỡ Ngôi Sao" tổng cộng có hai người dẫn chương trình, một nam một nữ, nam dẫn chương trình tên là Nguyễn Đào, nữ dẫn chương trình là Vưu Nhạc. Cả hai người dẫn chương trình đều chừng trên dưới ba mươi tuổi, cũng coi là người có thâm niên trong làng giải trí.

Mở đầu chương trình là màn tự giới thiệu của các nhân vật.

Nhậm Hạ Văn và Triệu Vũ Hành có địa vị cao, vì thế đứng ở vị trí giữa. Nhiếp Tử Diệu đứng bên cạnh Nhậm Hạ Văn, vốn dĩ anh định đổi chỗ cho Diệp Sơ Dương.

Dù thế nào đi nữa, vị trí bên cạnh Nhậm Hạ Văn cũng sẽ có nhiều cơ hội lọt vào ống kính hơn.

Chỉ có điều Diệp Sơ Dương từ chối.

Là một người mới hoàn toàn vừa mới có chút tiếng tăm, Diệp Sơ Dương rất ngoan ngoãn đứng ở mép ngoài cùng.

Lúc này, để chăm sóc cho khách mời, Vưu Nhạc liền chọn đứng bên cạnh Diệp Sơ Dương.

Vưu Nhạc mỉm cười khẽ nói với Diệp Sơ Dương: "Không sao, tôi sẽ bảo vệ cậu."

Nghe vậy thiếu niên liền bật cười.

Vưu Nhạc được mệnh danh là người dẫn chương trình dí dỏm nhưng rất tận tâm tận sức cũng không phải không có lí do. Trong thời khắc này vẫn còn nhớ tới một kẻ vô hình như cô.

Diệp Sơ Dương lập tức làm mặt nghiêm túc nói một chữ "Vâng", hai người đưa mắt nhìn nhau mỉm cười.

Sau khi giới thiệu bản thân xong, Nguyễn Đào ngẫu hứng hỏi mấy diễn viên chính một số câu hỏi, mấy câu đầu đều rất bình thường, tới câu sau cùng bắt đầu có chút hóc búa.

Nguyễn Đào hỏi: "Theo chúng tôi được biết, đạo diễn Từ Đại Lực là học trò của đạo diễn Kim Hải Thái, khi chọn diễn viên cũng nghiêm túc không hề kém thầy của mình, vì thế các vị cho rằng trong số các vị, khả năng diễn xuất của anh đáng được đạo diễn Tự Đại Lực khen ngợi nhất."

Thực ra ý nghĩa sâu xa của câu hỏi này chỉ là trong số bốn diễn viên chính, các bạn cho rằng ai diễn tốt nhất.

Vấn đề này đúng là một cái hố sâu, trả lời không ra gì sẽ bị fans của ba nhà còn lại chửi cho vỡ mặt.

Nguyễn Đào là người dẫn chương trình vô cùng được lòng người, vấn đề này thực ra cũng đi theo kịch bản. Có điều anh không ngờ rằng, câu trả lời của nhóm người Triệu Vũ Hành lại nằm ngoài dự kiến tới vậy.

Sau khi anh vừa hỏi xong, Triệu Vũ Hành liền cười nói: "Nếu nói rằng được đạo diễn Từ khen ngợi, tôi nghĩ vẫn là Diệp Tử."

Nghe vậy, Nhậm Hạ Văn cũng gật đầu: "Trong thời gian quay phim, Diệp Tử được đạo diễn Từ khen ngợi nhiều nhất, khả năng diễn xuất đúng là rất tốt, là một người trẻ tuổi, tôi cho rằng tiền đồ của Diệp Tử rất rộng mở."

Cuối cùng là Nhiếp Tử Diệu cũng gật đầu: "Đúng thế, Diệp Tử luôn được đạo diễn Từ khen ngợi là diễn viên có hồn nhất, sau này khi các bạn thấy Tạ Mục Hàm do cậu ấy thủ vai chắc chắn cũng sẽ nghĩ vậy. Đã nói tới phim rồi thì nhân đây tôi cũng xin quảng cáo một chút, "Hồi Sinh" sẽ công chiếu vào ngày mồng một tháng tám, mong các bạn ủng hộ!"

Nguyễn Đào: "..."

Trầm ngâm hai giây, Nguyễn Đào mới quay sang nhìn Diệp Sơ Dương ở trung tâm vấn đề: "Diệp Tử thấy sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.