Nguyệt Long Thiên

Chương 32: Lễ trưởng thành 4Quay lại với trận chiến của chúng ta nào, sau khi cả hai bên cùng lao lên thì hiện tại hắn đã và đang chật vật để trả và né đòn của cả mười hình nhân.

Trong lúc né tránh thì hắn đồng thời nghĩ cách để đối phó với cả mười hình nhân này:

- Không được, nếu cứ né tránh thế này sớm muộn cũng sẽ bị bọn chúng hạ gục, phải tấn công trước mới có cơ hội để chuyển mình, mục tiêu sẽ là tên hình nhân bị thương lúc nãy.

Sau khi nghĩ xong hắn liền đưa mắt tim kiếm vị trí của mục tiêu sau hai nhịp thở hắn đã thấy kẻ kia đang lao về phía hắn từ bên tay trái, hắn kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi hình nhân kia tiến gần đến hắn, vừa lúc định tấn cômg thì bất ngờ hắn bị một hình nhân khác tấn công, vì phân tâm tránh né cùng phản công hình nhân này mà hắn lỡ mất cơ hội để hạ gục hình nhân bị thương kia hắn cực kỳ không vui.

Hắn hừ lạnh:

- Khốn kiếp, chờ đợi một lần nữa vậy.

Sau một hồi giao tranh hắn lại lần nữa có cơ hội hạ gục hình nhân bị thương lần này hắn lại dùng Di Hình Hoán Ảnh để đổi vị trí, vị trí hắn đứng đang phải nhận lấy ba trảo pháp cực mạnh từ ba hình nhân khác ở trước mặt hơn nữa trảo kia chỉ còn cách hắn hai gang tay mà thôi, còn hình nhân bị thương thì đang ở sau lưng cố tấn công đến chỗ của hắn, đây là cơ hội cực kì tốt để hạ gục hình nhân bị thương kia hắn phải nắm thật chắc trong tay không thể để nó như trước đó được.

Sau khi dùng Di Hình Hoán Ảnh thì hắn và hình nhân lần nữa đổi chỗ cho nhau nhưng lần này may mắn không còn mỉm cười với hình nhân nữa sau khi vào vị trí của hắn thì hình nhân gần như ngay lập tức trúng cả ba trảo pháp cực mạnh từ ba hình nhân kia, hắn vỡ vụn thành từng mãnh, còn kẻ đáng ra nên trúng chưởng thì đang tấn công những hình nhân khác một cách điên cuồng.

Sau khi hoán đổi vị trí thì hắn lập tức di chuyên sang một hình nhân gần bên, hình nhân này lập tức phản ứng lui lại ba bước nhưng bất ngờ lại lần nữa xảy ra hắn ngừng lại ở chỗ đó chỉ đứng ngay ra đó nhìn vào hình nhân.

Hình nhân nghi hoặc dừng lại thì hắn bất ngờ xuất hiện từ phía trên một kiếm thẳng tắp đâm vào đầu của hình nhân, với tu vi của hình nhân phản ứng há có thể chậm hình nhân lập tức né sang một bên tuy vậy nó vẫn bị thương bởi một kiếm kia đã đâm vào trục vai phải của hình nhân khiến nó bị hỏng và ngưng hoạt động.

Sau khi hắn phế bỏ tay của hình nhân thì hắn lại biến mất lần nữa.

Hắn suy nghĩ:

- Bây giờ chỉ còn lại chính tên, một tên lại bị phế mất một cánh tay, vậy xử lý hắn trước sau đó lợi dụng mấy tên còn lại triệt tiêu lẫn nhau thế là xong.

Nói xong hắn liền tiếp cận hình nhận bị thương kia một cách cực nhanh sau, khi đã tiếp cận thành công hắn liền phát động ”Sát Tử” để tấn công hình nhân kia phản ứng tuy nhanh nhưng do không kịp đề phòng mà đã bị hắn chém đứt cả hai chân trong lúc phi thân tránh kiếm, nhân lúc hình nhân chưa kịp đáp đất hắn đã lần nữa tấn công và đoạn luôn sinh cơ của hình nhân.

Hắn cười nói:

- Vậy là xong, còn tám tên.

Sau đó hắn đã bắt đầu kế hoặc cho hình nhân triệt tiêu lẫn nhau, sau khi sẵn sàn hắn bắt đầu tìm những hình nhân đi theo cặp mà tấn công, qua ba khắc đã có thêm một hình nhân bị đánh nứt chân khiến hắn không thể di chuyển thuận lợi, nhân cơ hội Nguyệt liền dùng kiếm đâm vào thái dương của hình nhân thêm một hình nhân rời trận chiến.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.