Truyền Nhân Của Thần Y (Thần Y Tái Thế)

Chương 887: Dựa Vào Cái Gì Mà Chúng Tôi Phải Bỏ Tiền Ra


Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới.

Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip.

Xin cảm ơn!
**********

Ủng hộ team chúng mình bằng cách theo dõi truyện tại Truyện88.net
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Hứa Thanh Tuyết nói xong, lại quay sang nhìn Hữa Đình Hùng cùng nhau cười một tiếng.

Trước đó những người này nói bọn họ như thế, bây giờ, câu nói này cuối cùng cũng đã có thể dùng trên người bọn họ, cảm giác quá sung sướng!
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Anh cả nhà họ Phương bực tức nói: "Đứa nhỏ này nói gì the?" “Nhà bọn họ không giáo dục con cái tốt, đó là trách nhiệm của bọn họ, dựa vào đầu mà chúng ta phải bỏ tiền ra?” “Còn phải để chúng ta bán nhà cửa xử lý giúp bọn họ sao?” “Nhà đã bán rồi, chúng ta ở đâu đây?” Mấy người thân khác đều nhao nhao gật đầu, thể hiện sự ủng hộ với lời nói của lão đại nhà họ Phương.

Hứa Đình Hùng thì chầm chậm ung dung tự vào ghế salon: “Vậy thì tôi cũng mặc kệ “Dù sao, chúng ta đều là người thân! “Nếu các người đồng ý giúp đỡ thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ" “Nếu các người không đồng ý giúp đỡ thì chúng tôi cũng sẽ không giúp đỡ" “Nếu không, chuyện này lộ ra thì các người đúng là không có nhân tình! Nhớ đọc truyện trên Truyện88.net để ủng hộ team nha !!!
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Anh cả nhà họ Phương trừng mắt liếc ông ta một cái: "Ông không giúp đỡ dọn dẹp đi, liên quan gì đến chúng tôi?” “Dù sao, tôi cũng muốn nói, tự mình gây họa thì tự mình chịu! "Chuyện này không liên quan gì đến chúng tôi! Phương Gia Kiện cuống cuồng lên.

"Chủ ba, chủ nói các cô ấy một chút đi.


Cụ ba bên họ Ngoại thở dài: "Ai, thật ra, lão đại nói không sai "Tự mình làm sai thì phải tự mình gánh vác đi." nha.

“Người khác không có khả năng giúp mấy đứa cả đời được Câu nói này thực sự làm cho Phương Như Linh và Ngô Phi Điệp mơ hồ.

Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Cụ ba bên họ Ngoại đều không ủng hộ, vậy thì bọn họ còn có thể làm gì được? Hữa Đình Hùng và Phương Như Nguyệt lại cười.

Cụ ba bên họ Ngoại đúng là yếu tinh mà, chỉ cần không phải tiêu tiền của ông ta thì ông ra đương nhiên là vui vẻ xem náo nhiệt.

Cập nhật nhanh nhất trên Truyện88.net
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Bây giờ chuyện này đính đến cả ông ta, làm sao ông ta có thể đồng ý được?

Hữa Đình Hùng đứng lên: “Ôi, xem ra đêm nay không thể đồng ý chuyện này rồi." “Cứ như vậy đi, dù sao chuyện này cũng nói đến đây thôi!” “Các người góp cho Hạ Kiều năm trăm vạn xong thì tôi đưa cho Phương Như Linh cầm hai mươi lăm triệu sẽ “Mọi người, nhà tôi có việc, đi trước một chút, sau này nói chuyện sau!” “À, đúng, Hoàng Kiến Đình, Cụ ba bên họ Ngoại của cậu vất vả lắm mới đến đây một chuyển, buổi tôi đi qua chào hỏi một chút.

“Đến khách sạn bên cạnh đặt trước mấy phòng đi, để bọn họ nghỉ ngơi cho tốt." “Đúng rồi, ngày mai lúc mua vé xe cho họ, nhớ mua vé xe giường nằm nha! “Đây đều là người lớn trong nhà của cậu cả, hiểu không?"
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Hoàng Kiến Đình cười ha ha.

“Không thành vấn đề “Bố, giao cho con!"
Hứa Đình Hùng cười hạ hạ rồi đi, Phương Như Nguyệt đứng dậy, nhìn chăm chăm mọi người một chút rồi cũng than thở rời
Bạn đang đọc truyện trên Truyen88.n et!
Cập nhật nhanh nhất trên Truyện88.net