Ông Xã Hợp Đồng

Chương 18867188. Lần trước, sau khi Vạn Tố Y lấy thân phận của Dương Chi Thủy chụp ảnh với Nguyễn Ca xuất hiện trên mạng thì thường xuyên được đưa lên trang đầu. Ban đầu tất cả tin tức của cô đều liên quan tới cô ấy. Các cô thường ở chung một chỗ, Dương Chi Thủy còn được dán thêm một cái mác là “bạn gái tốt” của Nguyễn Ca.

Bản thân nghề nghiệp của Dương Chi Thủy rất thú vị, lại thêm số lượng người hâm mộ của cô cũng rất nhiều, ban đầu cô cùng Nguyễn Ca xuất hiện ở các tin tức hàng đầu, nhưng chẳng bao lâu đã xuất hiện một mình trên các trang tin tức. Tất cả tin tức đều đang ra sức tuyên truyền về chuyện Dương Chi Thủy muốn live stream hoá trang.

Từ khi Dương Chi Thủy xuất hiện trong các trường hợp công khai tới nay vẫn chưa bao giờ lộ ra mặt mộc. Lần live stream hoá trang này, cô chắc chắn sẽ không thể giấu được. Mọi người đều rất tò mò về gương mặt thật của cô.

Vạn Tố Y cơ bản đã suy nghĩ xong việc sắp xếp live stream thế nào. Cô càng coi trọng chuyện này thì trái lại càng hồi hộp. Vậy còn không bằng đơn giản một chút, làm cho nó trở thành một bữa tiệc dành cho các chị em gái. Vạn Tố Y thu xếp xong trình tự, cũng sắp xếp xong thành viên tham gia trong ngày đó, thậm chí đăng Weibo xác định thời gian.

Vạn Tố Y chỉ thực hiện một lời hứa, nhưng không ngờ rằng sau khi đăng tin lên Weibo có mấy giờ, tin tức này nhanh chóng lên hàng đầu.

Mấy chữ "Dương Chi Thủy làm live stream hóa trang" vẫn luôn ở vị trí hàng đầu không xuống, các bình luận phía dưới Weibo gần như đều lộ vẻ chờ mong. Trong đó, người yêu cầu nhiều nhất chính là Tưởng Tiêu Tiêu.

Bất kể Dương Chi Thủy quyết định làm gì, Tưởng Tiêu Tiêu đều ủng hộ vô điều kiện. Bởi vì trước đó cô ấy được Dương Chi Thủy trả lời vài lần nên bây giờ đã trở thành nhân vật quan trọng trong nhóm fan hâm mộ của Dương Chi Thủy. Cô ấy đăng tin trên Weibo, chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ khác đăng tin theo.

"Thật vui mừng. Người đẹp giống như Thủy Thủy chắc chắn cũng rất xinh đẹp!" Trên cơ bản, Weibo của Tưởng Tiêu Tiêu đều nói về Dương Chi Thủy, cô ấy đăng một tin chưa đủ, còn đặc biệt viết: "Hi vọng số lượng người tham dự live stream của Thủy Thủy sẽ phá kỷ lục! Tôi nhất định sẽ vặn đồng hồ báo thức nhắc mình xem live stream!"

Nếu như Dương Chi Thủy có hoạt động gì, Tưởng Tiêu Tiêu đều kích động còn hơn cả Dương Chi Thủy.

Thỉnh thoảng lúc rảnh rỗi, Dương Chi Thủy sẽ xem Weibo của Tưởng Tiêu Tiêu, nhưng mấy ngày nay không có thời gian, cô ấy trả lời hay đăng gì, Dương Chi Thủy cũng không biết.

Bên AR nghe nói Dương Chi Thủy muốn live stream thì hi vọng Dương Chi Thủy quảng cáo cho sản phẩm. Trước đó AR đưa ra bất kỳ điều kiện gì, cô đều đáp ứng. Nhưng lần này lại khác, cô đã từ chối.

Đây là giao hẹn giữa Dương Chi Thủy và người hâm mộ, cô chỉ muốn đơn giản dạy người hâm mộ cách trang điểm, cũng không suy nghĩ nhiều tới chuyện khác.

Dương Chi Thủy từ chối bên phía AR thì Lương Dần trực tiếp gọi điện thoại tới.

"Cô Dương, cô có tiện gặp mặt nói chuyện không?"

"Không tiện, gần đây tôi tương đối bận, anh có chuyện gì vậy?" Gần đây cô vẫn luôn giữ khoảng cách với Lương Dần. Dù sao hắn sẽ nhanh chóng biết được Dương Chi Thủy là ai, đến lúc đó sợ rằng trong lòng hắn cũng không dễ chịu gì.

Làm Dương Chi Thủy, Vạn Tố Y đã gây ra không ít chuyện bất lợi cho Lương Dần.

Lương Dần biết mình hẹn Dương Chi Thủy thì cô sẽ không tới nên tìm một lý do tốt hơn: "Là chuyện công việc, tốt nhất nên giải quyết trong hôm nay, nếu như cô có thời gian thì chúng ta gặp mặt một lát đi."

Lương Dần nói tới công việc nên Vạn Tố Y rất khó từ chối, gần đây cô đang cùng Kailin làm chuyển giao cuối cùng, nếu như cô không đồng ý thì có vẻ như cô có chuyện đáng ngờ trong khi cộng tác.

"Được, vậy gặp ở quán cà phê tầng dưới của Kailin." Vạn Tố Y đưa ra địa chỉ.

Vạn Tố Y rất quen thuộc với nơi này. Cô và Lương Dần hoàn toàn cắt đứt quan hệ cũng ở đây. Lần này, cô lại làm lấy thân phận của Dương Chi Thủy hoàn toàn cắt đứt với hắn.

Lương Dần cũng không suy nghĩ nhiều về địa chỉ này, trực tiếp đồng ý.

Vạn Tố Y cúp điện thoại rồi nhanh chóng thu xếp và qua đó.

Lương Dần làm việc ở Kailin nên xuống rất nhanh. Cho dù Vạn Tố Y đến đúng giờ hẹn, nhưng Lương Dần vẫn chờ Vạn Tố Y nửa giờ.

"Cô Dương, cô muốn uống gì không?" Nhìn Dương Chi Thủy xinh đẹp ngồi xuống bên cạnh mình, Lương Dần đưa menu đồ uống qua.

"Một cốc cà phê đen." Dương Chi Thủy giống như tùy tiện gọi: "Chắc là hai cốc đi."

Lương Dần biết Dương Chi Thủy gọi giúp mình một cốc thì thấy kỳ lạ, cười nói:

"Sao cô biết tôi thích cà phê đen?"

"Tôi hẳn cũng chỉ có thể nhớ được sở thích này của anh thôi." Trước đây, Vạn Tố Y luôn nhớ kỹ sở thích của hắn, cho rằng đời này mình cũng sẽ không quên. Nhưng khi thực sự quên, nghĩ lại tốc độ này thật làm cô thấy khó tin.

Lương Dần sửng sốt, chăm chú nhìn Dương Chi Thủ. Hắn luôn cảm thấy cô còn có ẩn ý khác.

Dương Chi Thủy nhìn Lương Dần giống như chưa từng xảy ra chuyện gì, hỏi: "Anh nói đi, công việc rốt cuộc có vấn đề gì mà khiến anh phải gấp rút tới tìm tôi như vậy?"

"Cũng không phải là vấn đề gì lớn. Tôi nghe nói cô từ chối quảng cáo cho bên AR? Thật ra đó là một cơ hội tốt, bây giờ bên ngoài đều biết cô sắp làm live stream, độ hot rất cao, nếu như sản phẩm có thể mượn chuyện này để đẩy mạnh tiêu thụ..."

Lương Dần nói đều là việc tiêu thụ sản phẩm, nhưng cô đã nói rõ ràng với AR về chuyện liên quan tới vấn đề này, cũng không muốn nói lại với hắn nữa: "Lúc nào cũng có thể quảng cáo cho sản phẩm cả, live stream xong tôi có thể làm một lần tuyên truyền riêng cho AR."

"Nhưng rất rõ ràng cơ hội lần này..."

"Tổng giám đốc Lương, tôi cũng có cuộc sống của mình, không thể vì tôi liên quan tới sản phẩm cấp cao AR mà chuyện gì cũng phải nghĩ cho nó cả. Dù sao lương một năm bọn họ cho tôi còn chưa bằng một phần ba lương của anh." Cho dù Vạn Tố Y tự do hơn Lương Dần, nhưng từ phương diện mức lương thì cô không có nghĩa vụ làm nhiều tuyên truyền cho AR như vậy. Chức vụ này với cô rõ ràng chỉ là có danh không thực để sử dụng sáng kiến của cô.

Lương Dần ý thức được thái độ Vạn Tố Y rất cứng rắn nên không tiện nói gì nữa, chỉ có thể gật đầu đồng ý với Vạn Tố Y: "Nếu đã như vậy, tôi cũng không tiện nói gì nữa... Cứ làm theo lời cô Dương nói vậy."

Vạn Tố Y không định cảm ơn Lương Dần, chuyện này vốn do cô quyết định, chứ không phải Lương Dần tiếp tục khuyên bảo thì cô sẽ đổi ý.

Cô cầm túi đứng dậy: "Nếu không có chuyện gì nữa, vậy tôi đi trước đây."

"Thủy." Thấy cô chuẩn bị đi, Lương Dần bỗng nhiên gọi cô: "Lâu như vậy rồi, hình như đây là lần đầu tiên tôi gọi tên của cô."

"Có chuyện gì?" Dương Chi Thủy xoay người và nhướng mày nhìn hắn, rõ ràng không quan tâm tới cách xưng hô của hắn.

Lương Dần hơi nhíu mày, thái độ của Dương Chi Thủy đối với hắn vẫn luôn rất khác thường, khi tốt thì rất nhiệt tình, không tốt lại làm người ta cảm thấy lạnh thấu tim. Rốt cuộc cô có ý gì với hắn, hắn không thể nào đoán ra được.

"Thật ra tôi thích có thể thân thiết với cô hơn một chút." Hôm nay, Lương Dần muốn nói với cô những lời này, bởi vì hắn cảm thấy nếu hôm nay không nói, về sau sẽ không cơ hội nữa.

"Tổng giám đốc Lương chắc không chỉ nói với mình tôi những lời này đi?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.