Ông Xã Hợp Đồng

Chương 330Vạn Tố Y muốn làm ra mỹ phẩm thật sự có thể giúp đỡ được người sử dụng.

Triệu Địch có thể nhìn ra Vạn Tố Y rất quan tâm tới công ty chứ không phải chỉ dùng để giết thời gian.

Vạn Tố Y ở phòng làm việc của mình làm quen với các quy trình của công ty. Sau khi phòng thí nghiệm bên kia đã làm xong, Triệu Địch cùng Vạn Tố Y cùng đi tới đó.

Vì để cho thuận tiện, phòng thí nghiệm nghiên cứu trong công ty của Vạn Tố Y ở cuối hàng lang. Vạn Tố Y mặc áo khoác vừa dày vừa nặng đi theo Triệu Địch.

Lúc này, trên hành lang có rất ít người qua lại. Chỉ có hai người Vạn Tố Y và một nhóm chuẩn bị ra ngoài. Hai bên vừa lúc gặp nhau ở trên hành lang.

Vạn Tố Y không ngẩng đầu lên nhìn xem ai đi tới, nhưng ánh mắt người đi tới lại nhìn cô rất lâu.

"Giám đốc Vạn, bây giờ các cô ấy chuẩn bị ra hai loại. Mấy chuyên gia đều nói loại thứ hai tốt hơn..." Triệu Địch đi ở bên cạnh Vạn Tố Y tranh thủ nói cho cô nghe.

Vạn Tố Y im lặng lắng nghe, chân vẫn đi thẳng về phòng nghiên cứu mà căn bản không để ý tới ánh mắt đang nhìn mình.

Nếu không phải Lương Dần quen biết với Vạn Tố Y hơn ba năm và biết được công ty của Vạn Tố Y ở đây, hẳn sẽ phải không nhận ra cô bây giờ.

Hôm nay, Vạn Tố Y không trang điểm nhưng khí chất trên người cô rõ ràng đã khác hẳn.

Vạn Tố Y bây giờ rất xa lạ, trên người lộ ra sự lão luyện và sức hấp dẫn của người phụ nữ thành công.

"Tổng giám đốc Lương?"

Người của công ty phát hiện Lương Dần ngừng lại thì không khỏi mở miệng nhắc nhở.

Lương Dần nhanh chóng lấy lại tinh thần, sau đó lên tiếng xin lỗi: "Đi thôi."

Cho dù đã vô số lần nói với mình, Vạn Tố Y như vậy đã không có bất kỳ liên quan nào với hắn, nhưng nghĩ là một chuyện, Lương Dần muốn thật sự thờ ơ không quan tâm lại rất khó.

Vạn Tố Y không chú ý tới Lương Dần, trực tiếp đi tới phòng thí nghiệm xem hàng mẫu. Dù sao đây cũng là nhóm hàng mẫu đầu tiên của công ty, mọi người làm việc vẫn rất nghiêm túc. Vạn Tố Y tương đối hài lòng khi nhìn thấy thành phẩm.

Chẳng qua cô đặt ở trên mũi ngửi vài cái rồi hỏi Triệu Địch: "Cô ngửi xem là mùi gì?"

"Hình như là mùi của nước khử trùng." Triệu Địch ngửi và không khỏi nhíu mày.

Vạn Tố Y khẽ gật đầu: "Đúng không sai, tôi cũng ngửi được mùi này."

"Anh Lý, có thể tăng mùi thêm một chút không?" Vạn Tố Y chỉ vào hàng mẫu trong tay và hỏi chuyên gia về mùi.

Chuyên gia nghiên cứu kia khẽ gật đầu, nhưng vẻ mặt có chút khó xử: “Muốn thêm thì vẫn được, nhưng tôi không biết rõ ý của ngài. Ngài bảo tôi thêm chất phụ gia sao?"

"Không, tôi không phải có ý này. Sản phẩm chúng ta sẽ làm ra tuyệt đối không thể cho vào quá nhiều chất phụ gia." Vạn Tố Y trực tiếp nói cho chuyên gia biết nguyên tắc và ý cô muốn biểu đạt: "Ý của tôi là có thể tăng thêm mùi cho tinh chất hoa lên nữa không?"

Sư phụ hiểu được ý của Vạn Tố Y, gật đầu đồng ý: "Cái này thì có thể, chỉ có điều chúng tôi không dám cam đoan về mùi thơm. Ngài biết có đôi khi không phải là tăng thêm hoa là lại có mùi thơm được."

"Ừ, tôi hiểu. Nếu như vẫn không được, có thể suy nghĩ tới việc thêm một ít tinh hoa hồng. Chỗ của tôi có một cách điều chế tinh hoa hồng rất thơm." Vạn Tố Y cười thân mật và nói.

Mấy năm trước, cô đã từng nghiên cứu qua rất nhiều mỹ phẩm, những điều này cũng không phải là uổng phí, bây giờ nó đã bắt đầu phát huy công dụng rồi.

Chuyên gia khẽ gật đầu tán thành, sau đó đưa sản phẩm dùng thử thứ hai cho Vạn Tố Y: "Cô cầm cái này xem thử. Đây là son môi được làm theo ý của cô."

Vạn Tố Y lấy ra chút son có màu rất tươi và vẽ một đường lên trên cánh tay của mình. Màu sắc rất thuần, mùi cũng rất dễ chịu.

Triệu Địch nhìn màu son môi và lo lắng nhìn Vạn Tố Y: "Chị Tố Y, nhóm sản phẩm son môi của chúng ta thật sự cần dùng tới màu này sao?"

"Sao vậy? Có vấn đề gì cả?" Vạn Tố Y cũng không rõ ý của Triệu Địch.

"Năm nay, xu hướng thời gian rõ ràng là màu đỏ thẫm, bôi lên miệng cũng không quá lỗi thời. Bây giờ chúng ta bán màu đỏ thuần cũng bảo đảm hơn. Chứ màu đỏ này cùng màu với bánh đậu đỏ, có sợ quá đơn điệu không?"

Triệu Địch chủ yếu lo lắng loại son môi như vậy đưa ra ngoài bán sẽ có lượng tiêu thụ không cao. Công ty mới vừa bắt đầu kinh doanh, quả thật không cần có tiêu chuẩn quá cao, nhưng dù sao không thể quá thấp. Nói thế nào thì công ty của bọn họ cũng là công ty do người nổi tiếng mở ra, vẫn sẽ có không ít người chú ý.

"Không sao." Vạn Tố Y nhìn Triệu Địch cười ra hiệu cô yên tâm: "Màu đỏ thẫm sẽ vĩnh viễn không lỗi thời. Son môi màu đỏ thẫm được gần như phần lớn phụ nữ muốn có. Nhưng điều chúng ta cần chính là màu sắc khiến cho gần như phần lớn phụ nữ đều cần."

"Nhưng mà..." Triệu Địch cũng không cho rằng thứ đầu tiên bọn họ làm ra sẽ là thứ mà gần như phần lớn mọi người cần.

"Thật ra phần lớn phụ nữ trang điểm chính là hi vọng mọi người không nhìn ra mình đang trang điểm, loại son môi cũng rất thích hợp với đồ trang sức trang nhã. Dáng môi đẹp làm cho màu môi đẹp mắt, nhưng lại giống như là màu môi của mình, rất dịu." Vạn Tố Y cho rằng mình nói nhiều hơn nữa thì Triệu Địch cũng không hiểu được nên quyết định kéo Triệu Địch ngồi xuống, tự tay bôi son cho cô ấy: "Bây giờ em không trang điểm, nhưng chỉ với thỏi son môi này cũng sẽ xinh hơn."

Triệu Địch ngồi ở đó và mặc cho Vạn Tố Y loay hoay, cô ấy muốn xem thử sẽ là loại màu gì.

Vạn Tố Y nhanh chóng trang điểm xong cho Triệu Địch, sau đó lấy một cái gương nhỏ đưa cho Triệu Địch: "Em xem thử."

Không biết Triệu Địch sẽ có phản ứng gì, nhưng bản thân Vạn Tố Y nhìn màu son này thì cảm thấy rất thích hợp.

Triệu Địch nhìn môi mình trong gương, màu sắc quả nhiên đẹp hơn rất nhiều.

"Hình như thật sự là vậy." Bây giờ Triệu Địch đã có phần tin tưởng lời Vạn Tố Y nói.

Vạn Tố Y khẽ cười và nói với chuyên gia nghiên cứu: "Tạm thời thông báo với bên nhà xưởng sản xuất son môi trước, cái khác có thể từ từ nghiên cứu tiếp."

"Được."

"Về phần số lượng sản xuất lần đầu là bao nhiêu, vậy sẽ do em quyết định." Vạn Tố Y tin tưởng Triệu Địch có năng lực khống chế nhu cầu của thị thường: "Về phần chị, chị phải gọi điện thoại cho Nguyễn Ca, thông báo tháng tới cô ấy giành ra mấy ngày cho chúng ta. Nếu dự định đưa ra sản phẩm mới, cũng cần quay quảng cáo cho tốt."

Bất kể đến lúc đó là mua bán hàng trên mạng hay quảng cáo đến đài truyền hình và trong trung tâm thương mại, cũng đều cần tới quảng cáo.

"Được." Triệu Địch đồng ý với Vạn Tố Y rất nhanh, sau đó nói cho cô biết một chuyện không được hay lắm: "Còn nữa, gần đây công ty Kailin ở tòa phía trên của chúng ta hình như cũng muốn đưa ra loại son môi mới..."

"Đó là chuyện của bọn họ, chúng ta cứ làm tốt việc của mình là được rồi." Vạn Tố Y đã suy nghĩ kỹ, cô sẽ không vì nhường bất kỳ người nào, cũng sẽ không sợ hãi bất kỳ đối thủ nào. Cô sẽ không nhằm vào Kailin, về phần Kailin có thể nhắm vào bọn họ hay không thì Vạn Tố Y không quan tâm, tạm thời cũng không để ý được nhiều như vậy.

Bọn họ là công ty mới, chú ý tới chính mình là quan trọng nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.