Ông Xã Hợp Đồng

Chương 59Bên này karin đã chuẩn bị tiệc chiêu đãi cho ngày ký, Vạn Tố Y đi cùng taylor đến dự tiệc chiêu đãi, nhưng vì địa vị thấp, nên cô chỉ đứng ở một góc.

Cổ mới từ vườn hoa đi vào hội trường, lén chụp một vài bức ảnh, gửi cho Mạnh Kiều Dịch một tấm, sau đó gửi lời: “Cảm ơn món quà của Ông chủ Mạnh.

Rất nhanh Mạnh Kiều Dịch cũng trả lời lại: “ Chỉ một câu cảm ơn sao có thể đủ? Y Y có phải nên tặng anh một vài món quà cảm ơn không?”

Vạn Tố Y chăm chú nhìn đoạn tin nhắn, đặt ly rượu trên tay xuống, cười trả lời: “ Anh muống gì nào?”

“Có qua có lại mới toại lòng nhau, anh tặng em cái gì, em nên tặng lại anh cái đấy”

Vạn Tố Y nhìn nội dung đoạn tin nhắn, suy nghĩ về câu nói của Mạnh kiều Dịch, lẽ nào anh cũng thích hoa.

Suy xét một lúc, Vạn Tố Y hỏi dò qua: “Anh thích loại hoa gì?”

Bảo cô tặng anh hoa, ít ra cũng phải biết anh thích loại hoa gì.

Lúc này, ở trong văn phòng Mạnh Kiều Dịch nhìn đoạn tin nhắn kia, nở trên môi nụ cười gian xảo, anh trả lời Vạn Tố Y dưới đôi mắt đầy ngạc nhiên của các cổ đông: “Anh muốn bó hoa xinh đẹp nở rộ của Y Y”

Vạn Tố Y uống một ngụm sâm banh, nghe điện thoại có tiếng tin nhắn đến, lập tức qua mở tin nhắn. Câu nói đơn giản khiến Vạn Tố Y nở nụ cười thấp thỏm, cô đã hiểu câu nói mờ ám đó của Mạnh kiều Dịch.

Lúc Vạn Tố Y chuẩn bị trả lời lại Mạnh Kiều Dịch, Lý Nhược Hàm từ bên Lương Dần đi lại, cầm thêm ly rượu, lòng không cam chịu hướng về phía Vạn Tố Y: “Dương tiểu thư, chúc mừng cô đã hoàn thành được như ý nguyện, tôi vốn dĩ nghĩ rằng, chúng ta sau này sẽ không còn bất cứ liên lạc nào nữa”

“Cảm ơn” Vạn Tố Y cố tình lờ đi những lời nói của Lý Nhược Hàm, mang ly rượu hướng về phía Lý Nhược Hàm,nhưng không chạm cộc với cô ta.

Lý Nhược Hàm cười ý pha trộn chút lạnh lùng: “ Lần trước Dương tiểu thư đối với tôi có chút không phải, tôi cũng không tính toán, hy vọng sau này chúng ta vẫn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt.”

Lời nói của Lý Nhược Hàm rõ ràng đang cho mình là rộng lượng, chỉ là đối với sự rộng lượng của cô ta, Vạn Tố Y không có chút nhã ý nào, nhưng vẫn cười lên tiếng: “ Thay mặt nhãn hiệu A R của karin, tôi sẽ làm hết trách nhiệm.”

“Cô đang nhắc nhở tôi?” Lý Nhược Hàm không ngu, làm sau cô ta có thể không hiểu ý nghĩa của những câu nói vừa rồi.

“Lý tổng, cô nghĩ nhiều quá rồi, tôi chỉ là đang bày tỏ rõ thái độ của mình thôi” Vạn Tố Y không cảm thấy lạ trước thái độ của Lý Nhược Hàm.

Những gì cô vừa nói chính là thể hiện sự kiêu ngạo trước mặt Lý Nhược Hàm. Cô ta đang không thể kìm nén được sự tức giận của mình, nhưng may rằng vẫn còn có Lương Dần bên cạnho, nắm tay cô ta như một lời nhắc nhở.

Lương Dần nở nụ cười yếu ớt nhìn Vạn Tố Y: “ Tất nhiên phải làm phiền đến nhiệm vụ của Dương tiểu thư rồi, Dương tiểu thư luôn làm người khác phải kinh ngạc về mình, nhưng, không ngờ rằng Dương tiểu thư và Mạnh tiên sinh lại quen biết nhau, xin mạo muội cho hỏi, Dương tiểu thư và Mạnh tiên sinh có quan hệ gì?”

Mạnh Kiều Dịch không phải ai cũng có thể quen biết, như Lương Dần và Lý Nhược Hàm đều là những người giá thế giàu có cũng không thể quen được Mạnh Kiều Dịch, huống chi Dương Chi Thủy chỉ là một người có tiếng trên mạng xã hội.

“Đó là chuyện riêng của tôi” Vạn Tố Y dứt khoát từ chối trả lời

Câu trả lời không như mong muốn, Lương Dần có chút thất vọng.

Lúc này Lý Nhược Hàm càng được nước tức giận hơn: “ Ý của anh là gì?”

“ Nhược Hàm” Lương Dần quay sang cảnh cáo cô ta “ Bố đang tới”

Lý Nhược Hàm quay sang, quả nhiên nhìn thấy Lý Đức Nghi đang tới.

Lý Đức Nghi xuất hiện trước mặt ba người, cười hỏi Lý Nhược Hàm: “Lý Nhược Hàm, còn đã gửi thiệp mời đến Dương tiểu thư chưa?”

“thiệp mời gì a?”

“Thiệp mời tới dự hôn lễ của con và Lương Dần” Lý Đức Nghi không biết ở đây có chuyện gì, nói một câu.

Lương Dần nhìn Lý Đức Nghi một cái, mặt biểu hiện rõ thái độ bất mãn.

Lý Đức Nghi rõ ràng là hỏi Lý Nhược Hàm, nhưng vẫn không thấy cô có ý kiến gì, từ trong túi lấy ra một tấm thiệp mời đưa cho Dương Chi Thủy: “Dương tiểu thư, thời gian tới là hôn lễ của Lương Dần và con gái tôi, đến lúc đó mong cô bớt chút thời gian đến chung vui”

Vạn Tố Y nhìn tầm thiếp mời cũng không có ý muốn nhận, nụ cười trên mặt có chút chế giễu.

Trầm mặc một lúc, Vạn Tố Y hỏi: “hy vọng tôi tới sao?”

“ Đương nhiên” Lý Đức Nghi trả lời

Vạn Tố Y gật đầu cười, nhận thiếp mời từ tay của ông ta: “Được, tôi sẽ tới”. Đây là bọn họ chủ động mời, nếu ngày đó xảy ra chuyện gì, cũng đừng trách cô.

Lương Dần nhìn Dương Chi Thủy thẳng thắn nhận lời mời, không biết tại sao trong lòng có phần không thoải mái, vốn dĩ anh ta không muốn để Dương Chi Thủy biết tin anh ta và Lý Nhược Hàm kết hôn, đồng thời, anh ta cũng cảm nhận được rằng, Lý Đức Nghi dường như đã phát hiện ra anh ta có cảm tình với Dương Chi Thủy, nên ông ta cố tin thông báo cho Dương Chi Thủy biết.

Vạn Tố Y đối với buổi tiệc rượu này cũng rất qua loa, ở lại một chút, cũng không muốn ở lại quá lâu. Cô rời đi trước: “Tôi còn có chút việc, xin đi trước”

“Giữ liên lạc” Lý Đức Nghi nói với Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y không có ý trả lời, đi ra khỏi Karlin, đeo kính đến và khẩu trang bước lên xe,nói vài câu với tài xế.

Tài xế nghe Vạn Tố Y nói, liền xuống xe. Cô loại bỏ lớp trang điểm của mình.

Sau khi về nhà, bọn họ dừng xe ở hoa viên.

Mạnh Kiều Dịch nhìn tài xế và một vài người khác chuyển bồn hoa vào phòng khách: “ Đang làm gì đây”

“Tiểu thư bảo chúng tôi chuyển vào bên trong” tài xế cúi đầu trả lời.

Vạn Tố Y đã từ bên ngoài đi vào, cười trả lời: “là em bảo bọn họ mang vào”.

Mạnh Kiều Dịch nhìn Vạn Tố Y vươn tay thở dài và yêu cầu tài xế nghe lời cô.

Vạn Tố Y biết những loại hoa này để ngoài hành lang là tốt nhất, nhưng đối với cô lại không như vậy: “Đây là lần đầu tiên em nhận được nhiều hoa như vậy, chúng đều rất đẹp, lại là của anh tặng, nên em không nỡ”

“Ngốc ạ” Mạnh Kiều Dịch cười nhẹ, nựng cô một cái: “ nếu em thích, anh sẽ lại tặng em. Chỉ cần em thích, chồng em đều có thể làm được”.

Vạn Tố Y mỉn cười, chậm chậm tiến lại ôm eo Mạnh Kiều Dịch: “ Như thế này đã đủ tốt rồi, em rất thích”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.