Ông Xã Hợp Đồng

Chương 70*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Wan Suyi mỉm cười trầm mặc lắc đầu: "Không có gì."

Trước đây, cô nghĩ rằng không nên nói với Mạnh Kiều Dịch sớm, trong trường hợp có chuyện khác xảy ra. Bây giờ, cô ấy không muốn nói với Mạnh Kiều Dịch, hy vọng anh có thể tìm ra.

Sự bất thường thoáng qua trên khuôn mặt Vạn Kiều Dịch. Anh nở một nụ cười yếu ớt nhìn Vạn Tố Y:"Thật là đau sau? Tối sau khi tắm xong, em sẽ lại bôi cho anh một lần nữa.

"Thuốc chỉ có thể làm giảm đỏ và sưng, và không thể điều trị cơn đau." Mạnh Kiều Dịch di chuyển xuống má của cô.

Khi những ngón tay mát lạnh lướt qua cổ, Vạn Tố Y vô thức thu hẹp cổ cô, cơ thể cô chỉ ngả ra sau, Mạnh Kiều Dịch bắt lấy lưng cô bằng một tay, ép cô nằm trên giường, anh áp vào người cô, ánh nhìn di chuyển từ cổ đến khóe mắt cô, vẻ đẹp trai cùng với nụ cười xấu xa:"Y Y là liều thuốc tốt nhất của anh."

Nói rồi môi anh gắn vào môi cô. Bàn tay phía sau vuốt ve má cô, lưỡi anh khẽ cong lên để quét từng tấc ngọt ngào của cô.

Cô là liều thuốc của anh, cô sẵn sàng giúp anh giải tỏa, để anh không có một chút đau đớn.

Vạn Tố Y giữ cổ của Mạnh Kiều Dịch bằng cả hai tay và chủ động hôn Mạnh Kiều Dịch.

Hôn một nụ hôn, Vạn Tố Y có một số động tác, cô muốn đứng dậy, nhưng không thành công. Mạnh Kiều Dịch đã có thể phát hiện ra những gì cô ấy muốn làm, và cả hai tay vuốt ve eo cô. Cô quay lại và nhẹ nhàng áp vào Mạnh Kiều Dịch.

Thật hiếm khi hai người như vậy mà Vạn Tố Y nhìn Mạnh Kiều Dịch từ trên cao. Khuôn mặt ưa nhìn của anh vẫn hoàn hảo theo con mắt của cô. Cô chỉ nhìn anh và chỉ có anh trong tim.

Thật khó để nghĩ về điều đó, có phải là chỉ để ngắm không? Ánh mắt Mạnh Kiều Dịch nhìn cô khiến cô đỏ mặt, nhưng không có gì giống như giọng nói của Vạn Tố Y.

Mạnh Kiều Dịch nhướn mày, Vạn Tố Y hôn lên mặt anh.

Khi đôi môi chạm vào nhau, Mạnh Kiều Dịch nhìn đôi mắt nhắm nghiền của Vạn Tố Y rồi từ từ nhắm một đôi mắt bọ cạp của mình lại, những nụ cười mở ra trong khóe mắt.

Hiện tại, Vạn Tố Y không có bất kỳ suy nghĩ nào. Cô chỉ muốn đưa cho anh tất cả những gì cô có, và tặng cô cho anh!

Ngọt ngào và nước rút một đêm bất ngờ, thú vị và hạnh phúc.

Ngày hôm sau, Vạn Tố Y và Mạnh Kiều Dịch đồng ý ra ngoài. Nhưng vào buổi sáng, Vạn Tố Y nhận được cuộc gọi từ Lý Nhược Hàm liên quan đến Dương Chi Thủy.

"Alo?" Đây là lần đầu tiên sau khi Dương Chi Thủy ký hợp đồng với Lý Nhược Hàm.

"Cô Dương, chúng tôi có một cuộc họp truyền thông phát ngôn vào lúc 1 giờ chiều. Đừng quên ghé qua vào thời điểm đó. Địa điểm vẫn là nơi gặp gỡ của Karin." Lý Nhược Hàm nói ngắn gọn với Dương Chi Thủy.

Dương Chi Thủy đã xem xét thời gian, bây giờ là 9:30, có nghĩa là cô chỉ có vài giờ để chuẩn bị.

Một cuộc họp như vậy, Karin sẽ không đưa ra quyết định tạm thời, phải được đặt sớm, nhưng ai đó cố tình che giấu, để cô gặp chút rắc rối.

Cuộc điện thoại này do Lý Nhược Hàm gọi. Ai đó cố tình kéo dài để hôm nay mới nói với cô, Dương Chi Thủy không cần biết đó là ai.

"Cô Dương, sao cô không nói gì? Không phải sợ rồi chứ?"

Giọng nói của Lý Nhược Hàm, ngày càng kiêu ngạo bên trong điện thoại. Cô ta không che giấu cảm xúc. Cô ta nói mỉa mai: "Rốt cuộc, đó là một cảnh lớn như vậy, danh tính của cô Dương là đủ."

"Tôi biết, tôi sẽ đến đúng giờ." Dương Chi Thủy phớt lờ tất cả những lời của Lý Nhược Hàm và trả lời trực tiếp trả lời cô ta.

"..." Câu nói của cô khiến Lý Nhược Hàm không thể nhận ra. Ban đầu, cô ta chuẩn bị một lời chế nhạo và mỉa mai. Sau câu trả lời bình tĩnh của Dương Chi Thủy cô ta không thể nói gì.

Hơn nữa, Dương Chi Thủy nói những lời của mình và nhanh chóng cúp điện thoại.

Lý Nhược Hàm nhìn vào chiếc điện thoại đã cúp máy. Cô ta tức giận nghiến răng: "Đây là gì... tại sao người phụ nữ này lại thô lỗ như vậy!"

Sau khi Vạn Tố Y cúp điện thoại, cô nhanh chóng đi lên lầu. Lần đầu tiên cô đến phòng đọc của Mạnh Kiều Dịch. Giọng nói xin lỗi Mạnh Kiều Dich:"Mạnh tiên sinh, em có việc phải làm vào chiều nay. Buổi hẹn của chúng ta để sau được không?"

"Được rồi, có thể đi vào ban đêm." Mạnh Kiều Dịch có thời gian cả ngày có thể làm điều đó bất cứ lúc nào.

Vạn Tố Y nhìn Mạnh Kiều Dịch một cách biết ơn, cô quay lại nhìn Mạnh Qiaoyi: "Đợi đã, có thể biến thành... Rất kì lạ, anh chuẩn bị tinh thần nhé."

"Ừm?" Mạnh Kiều Dịch nhướn mày kỳ lạ, không biết ý của Vạn Tố Y.

Vạn Tố Y không giải thích chi tiết, trở về phòng, cô chọn một chiếc váy phù hợp cho ngày hôm nay và trang điểm rất phù hợp với ngày hôm nay. Tất cả quá trình này mất một giờ.

Cô trang điểm và mặc quần áo cho mình. Cô đứng trước gương và nhìn bản thân, thay vì ra ngoài.

Đây sẽ là lần trang điểm đầu tiên của cô ấy ở nhà, cô ấy không biết mọi người sẽ phản ứng gì.

Cô đứng trước gương và không đi ra ngoài. Tiếng gõ cửa vang lên với giọng nói dễ nghe của Mạnh Kiều Dịch: "Có sao không?"

Vạn Tố Y trở lại gương trước gương và từ từ bước đến mở cửa: "Được."

Cô ấy đối mặt với khuôn mặt trang điểm đẹp, gần như quên mất, cô ấy không chỉ là Dương Chi Thủy, mà còn là Vạn Tố Y. Giống như khi cô là Vạn Tố Y, cô cũng là Dương Chi Thủy. Điểm này, Mạnh Kiều Dịch sớm hay muộn cũng nên biết.

Vào lúc Vạn Tố Y mở cửa, đôi mắt cô đang nhìn chằm chằm vào Mạnh Kiều Dịch, cô thấy anh đã nhìn lên và thấy cô thật sự rất kinh diễm.

"Điều này..." Vạn Tố Y hít một hơi thật sâu, lần đầu tiên, cô sử dụng danh tính của Dương Chi Thủy để đối mặt với Mạnh Kiều Dịch. Cô vẫn còn lo lắng.

Đôi mắt của Mạnh Kiều Dịch được đặt trên cơ thể của Vạn Tố Y. Ngoại trừ sự choáng váng đó, không có nhiều phản ứng, ngay cả những cảm xúc bất ngờ và phức tạp.

"Y Y trang điểm có đẹp không?" Một lúc sau, Mạnh Kiều Dịch chỉ cười khúc khích một tiếng.

Vạn Tố Y liếm môi và đã lên kế hoạch cho anh biết nghề nghiệp của mình: "Em đã luôn nói rằng nghề của em đang làm thực sự là một nghệ sĩ trang điểm, nhưng bây giờ em là một chuyên gia trang điểm trên mạng. Bây giờ em sẽ đi đến chỗ ký hợp đồng với em lần trước. "

Mạnh Kiều Dịch nở một nụ cười rõ ràng trên môi. Trước mặt cô, ngoài việc không công bằng và kiêu ngạo, hầu hết là bình tĩnh và bình tĩnh. Dường như bất kỳ lời nói nào từ miệng Vạn Tố Y, Mạnh Kiều Dịch đều không cảm thấy ngạc nhiên.

"Anh sẽ đưa em đi." Mạnh Kiều Dịch gật đầu và nói rằng anh đã nghe những lời của Vạn Tố Y, sau đó tùy ý nói ra lời đề nghị.

Rõ ràng Vạn Tố Y là người nói ra tin này. Tại thời điểm này, Vạn Tố Y có phần lo lắng: " Mạnh tiên sinh..."

"Đi thôi, đừng đến muộn." Mạnh Kiều Dịch nhìn Vạn Tố Y. Anh không có vẻ gì là tức giận, nhưng anh thực sự muốn đưa Vạn Tố Y đi.

Vạn Tố Y bước lên đôi giày cao gót và lặng lẽ đi theo Mạnh Kiều Dịch. Anh đưa cô đến nhà để xe và chọn chiếc xe tốt nhất. Anh đích thân đưa Vạn Tố Y đi mà không cần tài xế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.