Ông Xã Hợp Đồng

Chương 98Lý Nhược Hàm từ chối đối diện với Vạn Tố Y. Tố Y có vẻ chối giận dữ: “Cô căn bản vẫn có ý thức về bản thân, rõ là biết rằng không phải là của mình, cô chỉ cần ngoan ngoãn đến rồi đi, giống như Lương Dần.

Sau khi xoay một vòng tròn lớn, vào cuối ngày, Lý Nhược Hàm vẫn nói về vấn đề Lương Dần.

Đôi môi của Vạn Tố Y như nở một nụ cười, nhưng không rõ ràng. Lý Nhược Hàm không thể nhìn xuyên qua nụ cười của cô.

Càng không thể hiểu, Lý Nhược Hàm càng khó chịu. Chẳng mấy chốc, cô ta có chút bối rối: “Cô đang cười cái gì vậy?”

Vạn Tố Y nhíu mày. Cô đến đây mà không bị áp lực, nhưng điều đó rất dễ: “Tại sao tôi lại không được cười chứ.”

“Ồ...” Lý Nhược Hàm cười khẩy vài lần. Mặc dù cô ta đã nói điều gì đó với Vạn Tố Y, cô ta không quên với mục đích của Vạn Tố Y: “Tôi có vài điều muốn hỏi cô khi tôi đến đây.”

Vạn Tố Y không có hứng thú với câu hỏi Lý Nhược Hàm, để tự hỏi mình. Thậm chí không ngẩng đầu.

Phản ứng của Vạn Tố Y vượt quá mong đợi của Lý Nhược Hàm. Vạn Tố Y không hỏi, cô chỉ có thể tự nói điều đó: “Tôi sắp tổ chức đám cưới, Lương Dần nên có lời mời đám cưới cho đám cưới.”

“Mời rồi.” Vạn Tố Y liếc Lý Nhược Hàm một cái, rồi trả lời hai từ ngắn gọn.

Trước khi nhìn Lý Nhược Hàm, nụ cười tự hào trên khuôn mặt và chuẩn bị thông báo điều gì đó, Vạn Tố Y đã tiếp tục lời nói của mình trong bước đầu tiên: “Tuy nhiên, ngoài lời mời, Lương Dần còn xin tôi giúp chuyện không phải là tiểu tam của cô.”

“Và sau đó?” Lý Nhược Hàm, nụ cười trên khuôn mặt cô ta thật khó xử, cô ta không biết rằng có một điều như vậy.

Nếu Vạn Tố Y hứa sẽ giúp cô ấy làm rõ, thì những gì cô ấy vừa nói hơi đả kích lòng người. Rốt cuộc, Vạn Tố Y là người đã giúp cô ấy.

Lý Nhược Hàm cảm nhận về Vạn Tố Y không kéo dài được bao lâu. Ngay sau đó,Vạn Tố Y đã đưa tâm trạng của mình trở lại như ban đầu: “Tất nhiên đó là một sự từ chối. Tại sao sự thật phải được làm rõ?”

“Vạn Tố Y!” Lý Nhược Hàm nhìn Vạn Tố Y, lý do này cô ta nghiến răng: “Cô có nghĩ tôi cần cô làm rõ không? Tôi nói với cô, loại tin tức này rất dễ gặp. Được mọi người quên lãng! Khi mọi người quên đi, điều tôi luôn có thể nhớ là tôi là Lương Phu nhân! “

Cuối cùng, Lý Nhược Hàm nói những gì cô ta muốn nói.

Vạn Tố Y gật đầu, và những lời Li Lý Nhược Hàm không phủ nhận: “Vâng, xin chúc mừng bà Lương phu nhân.”

“Tôi hy vọng lời chúc phúc của cô là chân thành. Sau tất cả, cô là vợ trước của anh ấy.” Lý Nhược Hàm kết hôn với Lương Dần, đối với cô, cô đứng về phía chiến thắng.

Vạn Tố Y không có nhiều vướng mắc về chủ đề này. Cô ta thực sự kết hôn với Lương Dần, nhưng ngay cả khi cô nói như vậy, Lý Nhược Hàm không nên tin điều đó.

Trong trái tim của Vạn Tố Y, hai người như họ nên ở bên nhau, để không làm hại người khác.

“Đám cưới của tôi với Lương Dần, thật đáng tiếc khi cô không nhìn thấy nó. Tôi đã nghe Lương Dần nói rằng cô muốn làm đám cưới ở khách sạn, nếu cô có thể chọn quan trọng hơn một chút, vì cô muốn nhiều người chứng kiến cảnh này. Hôn nhân. Cô và Lương Dần không thể làm đám cưới kiểu này, nhưng không sao, tôi sẽ làm điều đó cho cô chỉ là... cô dâu không phải là cô. “Lý Nhược Hàm quan tâm đến việc tiết chế, cô ta đem đám cưới mà mình mong ước đổi lấy cái mà trước đây Vạn Tố Y muốn

Vạn Tố Y không nhớ rằng cô có ý tưởng như vậy. Nó có thể là ý tưởng vài năm trước. Nói tóm lại, khi cô ấy đến đám cưới của Lương Dần và Lý Nhược Hàm, không có nhiều cảm giác, và cô không thấy rằng đám cưới là điều cô muốn. Đám cưới, vì vậy, những lời này của Lý Nhược Hàm không làm cô tổn thương.

Vạn Tố Y không nói, Lý Nhược Hàm nghĩ rằng Vạn Tố Y bị mình làm tổn thương rồi, nên không có gì để nói. Càng lúc càng trở nên kiểu ngạo: “Cho dù người chồng hiện tại của cô có nhiều tiền hơn, dù sao Lương Dần cũng là người đàn ông trước đây cô từng yêu, thấy anh ấy kết hôn, chắc cô cũng rất khó chịu trong lòng. “

“cô muốn nói gì?” Chỉ một lúc, tại sao Vạn Tố Y cảm thấy Lý Nhược Hàm nói chuyện càng lúc càng vớ vẩn vậy.

Vạn Tố Y muốn nghe những lời lẽ sạch sẽ một chút. Lý Nhược Hàm liền thực hiện luon. Cô ta mỉm cười gật đầu: “Ý tôi là, trước mặt tôi, dù sao cô cũng là người thua cuộc!”

“Chưa chắc nữa.” Lúc này, Vạn Tố Y khiến Lý Nhược Hàm bất ngờ tỉnh giấc. Cô không nói trước mặt không phải là không còn lời nào để nói, nhưng cô đầy khả năng chuẩn bị để tự giải quyết.

“Ý cô là gì?” Lý Nhược Hàm ngước lên và nhìn Vạn Tố Y. Cô ta đã kết hôn với Lương Dần, lúc này Vạn Tố Y sẽ không phải bận tâm.

Vạn Tố Y không có ý đó, nhưng câu sau đây trong suy nghĩ của cô là có một ý tưởng như vậy: “Một ngày nào đó, cô sẽ hối hận vì cô đã nói vậy.”

Sau đó, Vạn Tố Y đã đi vào phòng nhân sự và hối thúc anh ta: “Thủ tục từ chức của tôi nên được thực hiện. Đã nửa ngày rồi. Hiệu quả công việc của Karlin có quá thấp không?”

Ở nơi này, nếu cô không tức giận, những người khác sẽ luôn bắt nạt cô, cố tình nhấn vào những gì cô có.

Trước đây thái độ của Vạn Tố Y đối với mọi người có hơi chút bắt nạt, khiến người khác nghĩ rằng cô không liên quan mà thích lên mặt.

Lúc này, Vạn Tố Y hối thúc, ngay lập tức nói: “Tôi gọi để thúc giục, trong vài phút là xong thôi.”

Vào thời điểm đó, Vạn Tố Y không có thời gian quan tâm Lý Nhược Hàm. Tuy nhiên, Lý Nhược Hàm không để Vạn Tố Y đi đơn giản như vậy: “Vạn Tố Y, cuối cùng tôi khuyên cô, đừng đấu với tôi mọi thứ, miễn là nó ở bên tôi, tôi sẽ không để cô dành đi!”

Vạn Tố Y không đổ lỗi cho Lý Nhược Hàm, vẫn thúc giục thủ tục của mình.

Lý Nhược Hàm không thể để Vạn Tố Y phớt lờ, nhưng trợ lý của Lý Nhược Hàm nói rằng Lương Dần đã trở lại.

Những lời nói của Lý Nhược Hàm đã được nói ra cô ta chỉ có thể rời khỏi đây với sự phẫn nộ.

Tuy nhiên, cơn giận của cô không hoàn toàn tan biến. Khi cô ta xuất hiện trong văn phòng của Lương Dần cô ta vẫn tức giận: “Em thực sự không biết nơi nào có thể kiêu ngạo! Đây là ở Karin, sao cô ấy dám nói chuyện với tôi như thế này?”

“Vạn Tố Y? Cô ta có đến không?” Nghe thấy cái tên này, Lương Dần vô thức cau mày.

Nếu chính Lý Nhược Hàm nói điều gì đó, hắn sẽ có một số cám dỗ. Cô ta thấy phản ứng của Lương Dần khá lạ.: “Có quá lo lắng khi nghe tên cô ta không?”

“Em đã không làm gì quá đánh chứ?”

Em có thể để cô ts đi dễ dàng như vậy không? Lý Nhược Hàm lắng nghe câu hỏi của Lương Dần, và ngay lập tức làm một trò đùa lớn.

Lương Dần im lặng nhìn Lý Nhược Hàm. Có rất nhiều điều không vui hiện lên trên lông mày của hắn. Phải mất một lúc để nói: “Em có biết chồng mình là ai không?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.