Thần Ma Hệ Thống

Chương 1037: Thánh tộc cấp năm Tây Đa Lưu Tư!Tướng Mã Nhất Minh lạnh như băng ra mệnh lệnh:

- Mệnh lệnh của Thánh Thành chính là giết chết tất cả nhân loại trong tổng bộ quân phản kháng, không để bất kỳ ai trốn thoát. Bì An Na, cô mang theo một trăm người máy chiến đấu RH2 bao vây tiêu diệt nhân loại phương Đông. Tây Mông, anh mang theo một trăm RH2 bao vây tiêu diệt nhân loại phương Tây. Trương Lị, mang theo một trăm RH2 bao vây tiêu diệt nhân loại phương Bắc. Tát Ma, anh mang theo một trăm người máy RH2 bao vây tiêu diệt nhân loại phương nam. Hoa Đô, mang theo một trăm RH2 và hai trăm chiến sĩ Thánh tộc cấp hai tiến công căn cứ tổng bộ dưới mặt đất quân phản kháng.

-Vâng!

- Dạ!

- …. Năm chiến sĩ Thánh tộc cấp bốn được điểm danh chớp mắt đã bỏ xuống trò chơi trong tay, đi vào trạng thái chiến đấu. Năm loại tàu bay nhỏ rất nhanh thì từ bên trong tàu bay mẹ giống như một pháo đài bay bay ra, bay về bốn phía khác nhau. Đoàn máy bay vô cùng khổng lồ dưới sự che giấu của trực thăng quân sự, nhanh chóng đáp xuống mặt đất. Từ trong một viếc máy bay vận tải quân sự, người máy chiến đấu RH2 nối đuôi nhau không dứt đi xuống. Quân đoàn năm người máy nhanh chóng thành hình, chia nhau bay nhanh về năm phương hướng. Tốc độ của người máy chiến đấu RH2 cực kỳ nhanh, rất nhanh thì đã đuổi kịp những chiến sĩ quân phản kháng đang chạy nạn. Toàn bộ pháo tự động trên người chúng nó khai hỏa, không ngừng bắn chết từng chiến sĩ từng chiến sĩ một của quân phản kháng đang chạy nạn. Trong số ít chiến sĩ quân phản kháng kia, có không ít người muốn mượn dùng địa hình để kịch chiến với RH2, nhưng uy lực của vũ khí trong tay bọn họ quá yếu rồi, rất nhiều loại súng ống căn bản là không thể phá hư tầng bọc thép phủ trên người người máy RH2 kia. Hơn nữa người máy chiến đấu RH2 có rada rất linh hoạt, chỉ cần bước vào phạm vi dò xét của người máy RH2, bọn họ thậm chí là chạy trốn cũng chạy không thoát. Ngay từ đầu cuộc chiến, chiến sĩ quân phản kháng đã thương vong thảm trọng, quân lính tan rã, nơi nơi đều là thi thể bị cơ quan pháo nổ tung. Nhạc Trọng nhìn các chiến sĩ bộ tộc Thực nhân quỷ phát động tiến công về phía tổng bộ của quân phản kháng, khẽ cau mày nói:

- Đúng là một tên giảo hoạt, chỉ đưa vào một bộ phận binh lực nhỏ để tiến công tổng bộ quân phản kháng thôi! Hoa Đô vô cùng cẩn thận, chỉ phái ra bốn mươi người máy chiến đấu RH2 và một trăm cao thủ Thánh tộc có thực lực ngang với thần chiến sĩ cấp ba phát động tiến công tổng bộ của quân phản kháng, hoàn toàn không đưa toàn bộ binh lực cùng một lúc vào. Đồng thời bản thân Hoa Đô cũng đứng ở một nơi cách tổng bộ quân phản kháng rất xa quan sát, hoàn toàn không có ý đến gần. Cung Thiên Trường cười chua sót, nói:

- Đây là đương nhiên. Chúng tôi từng tự nổ một căn cứ qua, tiêu diệt được một gã Thực nhân quỷ cấp bốn. Đó cũng là lần duy nhất chúng tôi có thể tiêu diệt Thực nhân quỷ cấp bốn. Có được kinh nghiệm lần đó, bọn họ đương nhiên là phải cẩn thận hơn rồi. Hơn nữa thực lực của chúng ta yếu như vậy, nếu ngài không đến thì bộ đội hắn phái ra cũng đủ đến hủy diệt tổng bộ quân phản kháng rồi. Bốn mươi người máy chiến đấu RH2 và một trăm Thực nhân quỷ cấp ba, đội hình như vậy hoàn toàn đủ sức và dễ dàng phá hủy toàn bộ tổng bộ quân phản kháng. Nên biết, tổng bộ quân phản kháng tuy rằng có hơn mười ngàn người, nhưng chiến sĩ có thể chiến đấu chỉ có ba ngàn người, mà người có thực lực ngang với thần chiến sĩ cấp ba thì ngay cả con số mười cũng không đạt tới. Bất cứ thần chiến sĩ cấp ba nào cũng có năng lực lấy một địch một trăm, quân phản kháng căn bản là không đủ sức mạnh thực lực để ngăn cản một trăm thần chiến sĩ cấp ba cả. Quân phản kháng sở dĩ còn không bị tiêu diệt hoàn toàn là vì Thánh tộc hoàn toàn thờ ơ với sự tồn tại của bọn họ. Hơn nữa bọn họ luôn chạy nạn, vị trí căn cứ cũng vô cùng bí mật. Nhưng Thoát Thoát Mộc làm phản khiến cho tất cả bị hủy. Bộ tộc Thực nhân quỷ không động thì thôi, vừa động thì hoàn toàn dùng thế nghiền áp như sấm sét. Đội quân mà Thánh tộc phái đến chinh phạt quân phản kháng có thực lực vượt qua quân phản kháng mấy trăm lần, nếu không có Nhạc Trọng, bọn họ giãy dụa như thế nào cũng chỉ còn đường chết thôi. Đương nhiên đây cũng liên quan đến địa vị thống trị của bộ tộc Thực nhân quỷ và họ hoàn toàn không có thiên địch gì. Vì không có thiên địch, cho nên chúng nó có thể thoải mái tập hợp đại quân tiến hành công phạt bất cứ nơi nào, căn bản không cần lo lắng hậu phương như thế nào. Nhạc Trọng nhìn một đống màn hình điện tử, trầm giọng nói:

- Không còn cách nào nữa, xem ra phải ra tay thôi! Ra tay, Bạch Y!!

- Vâng! Chủ nhân!! Bạch Y nở một nụ cười ngọt nào với Nhạc Trọng, bắt đầu hóa thành từng dòng số liệu đi qua bình điện khuếch tán rộng ra bốn phương tám hướng. Một đám người máy chiến đấu RH2 đang tiến về phía tổng bộ của quân phản kháng đột nhiên dừng lại hành động, vô số nòng pháo dưới sự điều khiển của Bạch Y quay về phía Thực nhân quỷ cấp ba, điên cuồng khai nòng bắn đạn pháo. Thực nhân quỷ cấp ba căn bản là không phòng bị RH2 ở đằng sau, một cái chớp mắt thì đã bị hỏa lực khủng bố của cơ quan pháo nổ tung thành từng mảnh. Bạch Y là trí năng nhân tạo siêu cấp, trong nháy mắt có thể tính toán được quỹ tích di chuyển và phương hướng di động của mấy trăm Thực nhân quỷ cấp ba. Dưới năng lực tính toán biến thái của nó, những Thực nhân quỷ này căn bản là không thể chạy thoát.

- Đáng chết!! Sao lại thế này? Nhìn đám người máy chiến đấu RH2 đột nhiên tạo phản trên chiến trường, sắc mặt Hoa Đô tái mét, hóa thành một luồng sáng không ngừng né tránh đạn pháo cơ quan pháo mà người máy chiến đấu RH2 đã bắn ra.

- Đám nhân loại đê tiện hèn mòn kia chẳng lẽ muốn phản kháng Thánh tộc cao quý chúng ta sao? Đi chết cho ta, đám nhân loại đê tiện kia! Hoa Đô chớp mắt thì đã xuất hiện trước mặt người máy chiến đấu RH2, phẫn nộ rống lớn. Tay phải vung lên, một lưỡi đao không khí khổng lồ trực tiếp chém xuống khoang điều khiển người máy chiến đấu RH2, ngay cả nhân viên điều khiển ở bên trong cũng bị chém thành hai khúc. Sau khi dùng một đòn phá hủy một đám RH2, Hoa Đô giống như ma quỷ, cơ thể chớp lóe không ngừng, tay phải vung lên chém xuống, từng lưỡi đao không khí chém nát khoang điều khiển của người máy chiến đấu RH2. Ngay cả nhân viên điều khiển ngồi trong khoang và cơ thể to lớn của người máy cũng cùng nhau bị chém thành hai khúc.

- Thật mạnh!! Thần chiến sĩ cấp bốn quả nhiên là có thực lực sâu không lường được! Ở trong căn cứ dưới mặt đất của quân phản kháng, Cung Thiên Trường nhìn Hoa Đô ở trên trời giơ tay nhấc chấn, dễ dàng phá hủy từng đám người máy chiến đấu RH2 giống như diệt một đám côn trùng vậy, trong lòng tràn ngập kinh hãi hoảng sợ. Cung Thiên Trường tự hỏi bản thân mình có thể đánh bại một đám người máy chiến đấu RH2 không, nhưng phương pháp hắn chọn dùng chỉ có thể giết chết nhân viên điều khiển người máy, hơn nữa cũng sẽ tốn rất nhiều sức lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.