Thần Ma Hệ Thống

Chương 1058: Cái chết của Cung Trường Thiên!(2)Cung Trường Thiên đã từng cùng Nhạc Trọng kề vai chiến đấu, y đã thấy được bạch y khống chế dủ loại vũ khí khoa học hiện đại, lại đồng thời sử dụng người máy chủ chiến RH2 khiến đám qat lui binh. Điều này khiến y sinh ra một loại ảo giác là không có điều gì mà Bạch Y không làm được. nhưng trên thực tế, năng lực của bạch y tuy rằng thập phần biến thái, nhưng cũng có điểm cực hạn của bản thân.

Sắc mặt Cung Trường Thiên trắng bệch rống lớn:

- Lui quân! Lập tức lui quân!

Trong thành phố Hồng Nham, người máy chủ chiến RH2 chính là chủ lực chiến đấu của tổ chức Thánh chiến. mà hiện nay trong tổ chức Thánh Chiến cũng không có khả năng tạo ra người máy chủ chiến RH2, nếu một lần bị đánh nát chính là một lần ít đi. .

- vâng!

Dưới mệnh lệnh của Cung Trường Thiên, một đoàn người máy chủ chiến RH2 tù trong t lui lại. chúng vừa lui lại vừa dưới dự điều khiển của bạch y điên cuồng bắn phá, hi vọng ngăn cản được đám qat cấp bốn kia.

Chỉ là đám qat cấp bốn kia đều điên cuồng truy kích những người máy chủ chiến RH2 kia, từng người máy chủ chiến RH2 không ngừng bị nổ tung.

Dưới sự điều khiển của bạch y, một trăm người máy chủ chiến RH2 hợp sức lại cũng chỉ có thể áp chế sức mạnh của một tên qat cấp bốn. hiện nay trong thành phố Hồng Nham, số lượng qat cấp bốn lên đến mười lăm tên, sức mạnh của chúng căn bản không thể dựa vào những người máy chủ chiến RH2 mà chống lại được.

- hiện nay số lượng người máy chủ chiến RH2 đã đạt đến 45!

- hiện nay số lượng người máy chủ chiến RH2 đã đạt đến 51!

- …

Hệ thống máy tính của bạch y không ngừng báo cáo lại số lượng người máy chủ chiến RH2 còn lại, hầu như mỗi khắc đều có người máy chủ chiến RH2 bị qat cấp 4 trong thành phố Hồng Nham oanh bạo.

Cung Trường Thiên cũng là kẻ bá chủ có kinh nghiệm trên chiến trường cực kì phong phú, y rất nhanh lấy lại tinh thần, hạ một loạt mệnh lệnh:

- Truyền lệnh của ta. Tiểu đội người máy chủ chiến RH2 số sáu, số bảy lập tực tản ra xâm nhập vào trong thành phố Hồng Nham, dùng hết sức tấn công qat cấp bốn bên trong. Tiểu đội số tám tìm kiếm nơi có địa hình thuận lợi đẩy mạnh ngắm bắn đối phương. Tiểu đội số chín và số mười lập tức triển khai rút lui!

Dưới mệnh lệnh của Cung Trường Thiên, những người máy chủ chiến RH2 vốn đang định rút lui lập tức phát sinh biến hóa, có đội ngắm bắn, có đội tản ra xâm nhập vào trong thành phố Hồng Nham, dưới sự điều khiển của bạch y điên cuồng truy sát đám qat và nhân loại chiến sĩ trong thành phố Hồng Nham.

Cứ như vậy tốc độ truy sát của đám qat cấp bốn chậm đi rất nhiều. Cùng lúc đo, chúng cũng phân ra nam tên qat đi tiêu diệt những người máy chủ chiến RH2 đã xâm nhập vào trong thành phố Hồng Nham.

Cung Trường Thiên mang theo hai mươi người máy chủ chiến RH2 sót lại điên cuồng chạy trốn, y hiện tại đã thập phần hối hận không nghe lệnh của Nhạc Trọng, nhưng việc cần lo lắng nhất hiện nay là thoát khỏi nơi này.

Oanh! Oanh! Oanh!

Cùng với từng tiếng nổ mạnh, một đám người máy chủ chiến RH2 trực tiếp bị nổ tung, một tên có mái tóc hơi rối, tướng mạo anh tuấn, nếu ở địa cầu trong thế kỉ trước sẽ bị những cô nàng mê trai gào thét lên là tứ a ca, mỉm cười chậm rãi tiến về bên này.

Tên đàn ông tuấn mĩ này cầm một chiếc roi, mỉm cười hướng về đám người Cung Trường Thiên đi đến:

- Chào các chúng mày, ta là Cốc Mục của Thánh tộc, thật vui mững được gặp chúng mày!

Trên màn hình máy tính trung tâm ở xa, bạch y hiện lên nhắc nhở:

- Cảnh cáo! Cảnh cáo! Theo phân tích từ góc độ sinh vật, đối phương trên 80% có thủy tổ cấp năm, sống sót từ lần đại chiến lần trước.

- Thủy tổ cấp năm!

Chỉ cần nghe đến danh từ này này, sắc mặt mọi người đều là một mảnh trắng bệch. Thủy tổ cấp năm kia trong trận quyết chiến với con người mấy trăm năm trước, mỗi kẻ sống sót đều không chỉ có sức mạnh khong gì sánh được mà còn có kinh nghiệm chiến đấu vô cùng phong phú. Trước mặt loại quái vật như vậy, ngươi căn bản không thể giở bất cứ trò mèo cào nào cả.

Súng ống vào pháo trong tay những người máy chủ chiến RH2 còn sót lại điên cuồng công kích về phía Cốc Mục.

Lại không thấy Cốc Mục có phản ứng gì, y xuyên qua màn mưa bom bão đạn, vô số đạn pháo chỉ như gãi ngứa cho y, dường như đạn pháo và tia laser còn sợ cả y.

Cốc Mục mỉm cười tiến nhanh về phía trước, những người máy chủ chiến RH2 rất nhanh nổ tung biến thành một hàng những quả cầu lửa.

Một màn quỷ dị khiến ai ai sắc mặt đều trắng bệch.

- Tấn công! Không được ngừng tấn công!

Một chiên sĩ tiền phản công trong mắt hiện lên một tia quyết tuyệt, vừa gào thét lớn hơn vừa cấm pháo điên cuống bắn phá về phía Cốc Mục.

Chiến sĩ tiền phản kháng kia vừa mới đứng dậy, đầu y liện nứt ra một cách quỷ dị.

Cốc mục nhẹ nhàng cười nói:

- Chúng bay chẳng có tí hữu hảo nào cả, chúng bay đâu phải đối thủ của tao, cứ tiếp tục đánh như vậy, chúng bay chỉ có một đường chết thôi. Tao cũng chẳng muốn giết chúng mày làm gì. Thủ lĩnh chỉ huy tối cao của chúng nay ỏ đâu, tao muốn gặp hắn.

Oanh! Oanh! Oanh!

Ngay lúc ấy, người máy chủ chiến RH2 cuối cùng trực tiếp nổ tung, lợi khí tấn công của tổ chức Thánh Chiến toàn bộ bị phá hủy. Ai nấy đều nhìn chiến sĩ cấp năm Côc Mục, sắc mặt một mảnh tái nhợt, rất nhiều chiến sĩ còn cầm không vững súng trong tay.

Sự chênh lệch lực lượng hai bên quả là quá lớn, chỉ riêng đội xe cũng còn đến sáu mươi chiến sĩ, thế nhưng đối diện với một kẻ như Cốc Mục, bọn họ chẳng khác nào con kiến hôi, sinh mệnh như ngọn đèn dầu lúc nào cũng có thể vụt tắt.

- Ta chính là chỉ huy tối cao của quân đội này Cung Trường Thiên!

Ngay lúc ấy, Cung Trường Thiên từ trong bộ chỉ huy đi ra, cao ngạo không chút siểm nịnh nói.

Cốc Mục hiện lên một nụ cười thân thiết nói:

- Cung Trường Thiên, ta rất thưởng thức anh, chúng ta kết bạn có được không. Ta đã ngán đến tận cổ cuộc chiến giữa Thánh tộc và con người. Ta rất khát vọng hòa bình, anh có bằng lòng làm bạn với ta không. Chúng ta bắt tay nhau tạo ra một thế giới mà con người và Thánh tộc có thể chung sống hai hòa.

- Hài hòa cùng tồn tại! Tuyệt đối không có khả năng, đám bẩn thỉu chúng bay không thể tồn tại trên thế giới này. Cung Trường Thiên ta tuyệt đối không đội trời chung với những kẻ rác rưởi như chúng bay. Các an hem, chúng ta cùng nhau tiến lên giết tên súc sinh lên, cho dù không giết nổi nó thì cũng phải xẻo được mấy miếng thịt trên người nó. Con người chúng ta tuyệt đối không chịu khuất phục!

Cung Trường Thiên nổi giận gầm lên một tiếng, đấu khí cường đại vờn quanh toàn thân, khiến thân thể y chạm đến mức ban đầu của chiến sĩ cấp bốn, nhún chân bay thẳng về phía Cốc Mục.

Lan Tư cũng phát động kĩ năng của y, từng đạo quang mang lớn phát ra từ thân thể y, pháng phất chói mắt như ánh mặt trời, khiến trong nháy mắt rất nhiều người nhìn thấy đều mù cả hai mắt.

Cốc Mục cũng bị ánh sáng cường đại kia chiếu đến, hai mắt hơi nhắm lại.

- Cơ hội tốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.