Thần Ma Hệ Thống

Chương 1065: Khủng Long nhân liệp nô đoàn! (2)Nhạc Trọng sau khi ăn hết mười khối thịt ngũ giai biến dị thú, thì đám thịt đó cũng biến thành nguyên khí đi tẩm bổ cho thân thể của hắn, tế bào sức sống bắt đầu khởi động, những vết rách do con Tấn Mãnh Long kia gây ra bắt đầu dần khép lịa. Thế nhưng từ lúc các vết thương bắt đầu nhúc nhích thì cũng truyền tới cảm giác đau nhức, một cỗ mê muội bắt đầu tràn vào trong cơ thể hắn.

Sắc mặt Nhạc Trọng đại biến, trong lòng có một dự cảm bất tường.

- Cứu mạng a! Cứu mạng a!

Đúng lúc này, trong rừng truyền tới một trận hét chói tai, tên mập, thư kí và bảo tiêu tựa như đang kinh hãi vô cùng từ trong rừng cây kia lao ra bên ngoài.

Đám người Hàn Sắc, Tôn Lan Lan đều sợ hãi lui lại phía sau lưng Nhạc Trọng.

Tên mập kia đang chạy thì một cây trường mâu từ trong rừng bắn tới, xuyên qua một gã bảo tiêu bên người hắn, khiến cho tên bảo tiêu bị treo lên thân một gốc đại thụ, hắn vẫn luôn giãy dụa liều mạng, thảm thiết kêu gào.

Còn vị thư kí tướng mạo diễm lệ phong tao kia đột nhiên hiện lên một tia quyết tuyệt, nàng cắn răng đẩy ngã cái tên mập đang chạy trước mặt nàng, khiến cho hắn ngã dập mặt xuống đất.

Vài cây trường mâu từ bên trong rừng rậm bắn ra đâm thẳng lên thân thể tên mập, khiến thân thể biến thành cái sang lợn, khiến cho hắn hét lên những tiếng chói tai tựa như lợn bị làm thịt vậy.

Vị thư kí phong tao diễm lệ kia thấy mập mạp bị vô số trường mâu đâm thủng người thì hiện lên vẻ khủng khiếp, hướng về phía Nhạc Trọng thét lên cầu xin:

- Cứu ta ! Cứu ta! Chỉ cần cứu ta, ta sẽ cho ngươi năm ngàn vạn tín dụng điểm khi quay về! Ta cái gì cũng có thể cho ngươi, xin hãy cứu ta….

Nhạc Trọng lúc này cũng không thể nào quản tới vị thư ký kia được, một tia ma dương kì dị từ vai phải của hắn truyền tới miệng vết thương, rồi dần phân tán trong cơ, nơi nào ma dương đi qua thì toàn bộ liên hệ bị chặt đứt, tựa như nơi đó không còn tồn tại vậy.

- Không hay rồi!

Sắc mặt Nhạc Trọng đại biến, hắn chưa từng gặp qua một chuyện quỷ dị như thế, chính mình có kỹ năng tái sinh, cho dù ngực có bị xuyên thủng thì vẫn có thể khôi phục lại được, nhưng tình huống bị mất đi quyền khống chế như thế này thì là lần đầu tiên gặp phải.

Nếu như trong lúc an bình kia thì không sao, nhưng ở thế giới này lại có vô số cổ sinh vật, nguy hiểm tứ bề, không biết hắn có khi nào chết ở trong miệng đám cổ sinh vật kia hay không.

Vị mỹ nữ thư kí mới chạy thêm được vài bước, thì đám trường mâu liền bay từ trong rừng ra, đánh bay chân trái của nàng, khiến cho nàng thảm thiết kêu lên, trực tiếp té ngã trên mặt đất, rên rỉ kêu thảm…

Bụi cỏ rung động, mười tên khủng long nhân cưỡi một con tấn mẫn long, thân cao ba thước, da thịt màu xanh lá, tay cầm trường mâu, là một loại hình sinh vật đầu khủng long hình người ,xuất hiện.

Mười tên kia điều khiển đám sinh vật dưới mình đuổi theo những kẻ đang chạy trối chết kia, đám Tấn Mãnh Long kia chỉ cần lao tới, há cái miệng lớn như bồn máu mà táp một cái là được.

- Cứu mạng! Cứu mạng a!

Một tên nam nhân toàn thân xích lõa thê thảm kêu lên, bị một con Tấn Mãnh long đớp cho một phát lên người, răng rắc một tiếng, toàn thân hắn trực tiếp bị cắn thành hai đoạn.

Một nữ nhân xích lõa bước hụt, ngã lên trên mặt đất, nhìn đám người khủng long đang xung phong tới trước người, trong mắt hiện lên sự tuyệt vọng từng tia nước màu vàng từ hạ thể phun ra, nàng khóc lóc van xin:

- A, đừng giết ta! Xin các người, đừng giết ta.

Nhạc Trọng thấy một đám khủng long nhân cưỡi tấn mãnh long xuất hiện hơi đứng lên, phát động đấu khí hắc sắc, một đoàn khí thể bao lấy toàn thân hắn.

Nhạc Trọng vừa phát động đoàn đấu khí đen sẫm kia thân thể hơi có chút khởi động lại, nhưng đám ma dương khi phát hiện hiện trạng này thì khiến cho toàn thân tê rần, trực tiếp nằm ngã lăn trên mặt đất.

- Chết tiệt, chuyện gì xảy ra?

Tâm trí hắn hoảng hốt, cố gắng đứng dậy, nhưng thân thể cũng đột nhiên phát nóng, cảm thấy một cỗ mê muội bắt đầu bao phủ lấy hán, khiến hắn rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê, hôn mê không ngừng.

Mười tên khủng long nhân lao tới, không hề để ý tới đám nhân loại đang nằm xụi lơ trên mặt đất, chỉ nhắm thẳng vào những đang chạy trốn mà ném lao, trực tiếp đóng chặt đám người đang chạy lên mặt đất,

Tôn Lan Lan run rẩy, toàn thân đều sợ hãi cho nên không thể nhúc nhích, nàng quay về phía Hàn Sắc hỏi:

- Làm sao bây giờ?

Nhạc Trọng đột nhiên không hề có chút dấu hiệu nào ngã gục trên mặt đất, khiến cho đám nữ hài này mất đi chỗ dựa vững chắc, rồi cái đám khủng long nhân kia lại xuất hiện đại khai sát giới, tựa như không phải là người tốt.

Nhạc Trọng không có dấu hiệu gì mà ngã xuống, khiến cho Hàn Sắc sợ hãi trong lòng, nhưng nàng ta vẫn cố gắng quan sát mọi chuyện:

- Chờ chút, chúng nó dường như chỉ giết những kẻ đang chạy trốn, chúng ta hãy chờ đi.

Đám người đang chạy trốn kia cũng đều thấy được điểm này, cho nên không ngừng có người ngừng lại quỳ xuống khóc lóc cầu xin tha thứ.

Một tên khủng long nhân từ trên cao nhìn xuống những người đang cầu xin nó với một thần sắc thỏa mãn:

- Không sai! Lúc này chúng ta liệp nô đoàn đã đủ nhân loại rồi, lúc này có thể vui vẻ mà uống rồi.

Đám khủng long nhân kia không dùng ngôn ngữ nhân loại, nhưng có một cỗ lực lượng thần bí khiến cho mọi người có thể hiểu rõ được chúng nó nói gì…

Một gã khủng long nhân đem một sợi dây thật lớn đến trước mặt gã nam nhân khỏa thân, rồi quát lớn:

- Ngươi qua đây để trói bọn họ lại.

Tên khỏa thân đó cầm lấy sợi dây hướng về khủng long nhân khom người một cái rồi tới trói hết mọi người lại cùng một chỗ:

- Vâng!

Nhạc Trọng cùng với vị nữ khỏa thân mất một chân, vài kẻ tàn phế khác cũng bị trói lại cùng một chỗ, bị ném lên trên đuôi con Tấn Mãnh long.

Những thi thể của những người khác thì bị xuyên trên đuôi một con Tấn Mãnh long khác.

Nhạc Trọng rơi vào hôn mê, nửa tỉnh nửa mê cho nên chỉ có thể trơ mắt ra mà nhìn bị lôi đi trong bụi bặm.

Đội khủng long nhân kia tụ hội lại rồi rời khỏi nơi này.

Một đội khủng long nhân xuất hiện trong rừng, phía sau chúng không phải là thi thể nhân loại, mà là thi thể một con tấn mãnh long, trong tay còn có một viên trứng rồng nữa.

Số lượng đó khoảng chừng hai trăm khủng long nhân cùng hướng về một phương bước đi.

Nhạc Trọng trong trạng thái mê man kia cảm thấy một cỗ ma dương đang xâm chiếm dần, một cỗ nhiệt lưu nóng rực từ trong thân thể hắn không ngừng tả xung hữu đột, khiến cho thân thể hắn không thể khống chế được.

Đúng lúc này, Nhạc Trọng cảm thấy kim sắc Thần ma hạch đang chớp động quang mang đang bắt đầu khởi động, trong thân thể hắn từng đạo tế bào sau khi được Thần Ma hệ thống truyền cho sinh mệnh nguyên lực tinh thuần, không ngừng cải biến thân thể hắn.

- Chúc mừng ngươi trở thành tiến hóa giả lực lượng, thể lực, mẫn tiệp tam chúc tính.

- Chúc mừng người tiến hóa thành tiến hóa giả hoàn mỹ chúc tính, toàn bộ kỹ năng dưới nhị giai được cường hóa thêm một giai! Thu được kỹ năng ngũ giai, Triệu hoán tuần thú….
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.