Thần Ma Hệ Thống

Chương 1067: Vượt ngục! (2)Hắn nhẹ nhàng nhảy lên trên lưng của một con Velociraptor, một quyền một quyền nện lên đầu con Velociraptor, đem con Velociraptor kia nện ngã xuống đất. Một con Velociraptor khác mở to mồm muốn cắn lên người Nhạc Trọng, hắn lập tức lùi lại vài bước, khiến cho con Velociraptor kia cắn hụt. Sau đó một cước đá mạnh thật mạnh lên đầu con Velociraptor đó, lập tức đá bay con Velociraptor nặng mấy tấn kia ra xa mấy mét. Con Velociraptor bị Nhạc Trọng dùng một quyền nện ngã xuống mặt đất lập tức ngất xỉu, hắn đưa ngón tay lên, một tấm phù chú con rối cấp ba lập tức bắn thẳng vào trong đầu con Velociraptor kia, bắt đầu ăn mòn thần trí của nó. Nhạc Trọng nhìn một con Velociraptor xụi lơ ở bên cạnh tường, đưa ngón tay lên, một miếng phù chú con rối cấp ba bắn thẳng vào trong đầu con Velociraptor kia. Đám nhân loại ở trong các phòng giam nhìn thấy Nhạc Trọng quá dễ dàng thì giết chết gã người khủng long và ba con Velociraptor, trong mắt đều hiện lên vẻ khiếp sợ. Bọn họ đều biết rõ người khủng long và Velociraptor đáng sợ như thế nào, không phải ai cũng có thể ngăn cản được một đòn công kích của gã người khủng long kia. Còn về phần Velociraptor, chúng là một trong những mãnh thú khủng bố truy giết nhân loại còn tốt hơn cả chó săn nữa. Ngay bên trong phòng giam này, một gã thiếu niên tóc tai bù xù nhìn thấy cảnh tượng này, liền hoảng sợ thét to:

- Ngươi đang làm cái gì vậy? Tên hỗn đản nhà người dám giết chết người khủng long đại nhân tôn quý, ngươi có biết thế nghĩa là gì không? Tất cả mọi người trong phòng giam này sẽ vì ngươi mà bị người khủng long giận cá chém thớt giết chết hết đấy!!

- Đáng chết!! Ngươi tại sao lại giết hắn?

- Tên vương bát đản nhà ngươi, vì sao lại muốn giết người khủng long kia? Ngươi muốn hại chết chúng ta sao?

- Súc sinh!! Ngươi xem ngươi đã làm cái gì? Ngươi muốn hại chết toàn bộ mọi người sao? Từng tiếng từng lời nguyền rủa ác độc từ trong nhà giam truyền đến. Một đám nhân loại bị nhốt trong nhà giam dùng thanh âm hoảng sợ tuyệt vọng để nguyền rủa Nhạc Trọng. Nhạc Trọng liếc nhìn những người xung quanh một cái, hét to:

- Ồn cái gì mà ồn! Một đám rác rưởi, câm miệng cho ta! Tính tình của ta cũng không tốt, đám rác rưởi các ngươi còn dám vô nghĩa nữa ta sẽ đưa các ngươi xuống địa ngục đoàn tụ với đám khủng long kia. Những nhân loại ở trong các phòng giam khác bị Nhạc Trọng quát lớn một tiếng, ai cũng hoảng sợ, không dám tiếp tục mắng chửi Nhạc Trọng nữa. Bọn họ đã tận mắt nhìn thấy Nhạc Trọng không chút do dự giết chết gã người khủng long và giết chết, trấn áp ba con Velociraptor kia. Cho nên bọn họ không muốn dùng sinh mệnh của mình để khiêu khích Nhạc Trọng.

- Ta muốn giết ra bên ngoài nhà giam này, muốn ở lại thì cứ ở lại, muốn đi thì tự mình đi!! Nhạc Trọng rút thanh đao Hỏa Diễm ra, chém nát cửa khóa của nhà giam, sau đó đi đến phòng giam của Hàn Sắc, nói:

- Ngươi theo ta đi hay là ở lại đây? Hàn Sắc nhìn các cô gái nhóm Tôn Lan Lan, nói:

- Có thể dẫn theo bạn của tôi cùng nhau đi không?

- Có thể! Nhưng ta nói rõ trước, kế tiếp chắc chắn sẽ có một trận chiến thảm thiết khác xảy ra, ta không cam đoan an toàn tính mệnh của các cô ấy đâu nhé. Hàn Sắc nhìn cô gái nhóm Tôn Lan Lan, hỏi:

- Các cô đều nghe rõ hết rồi chứ? Muốn đi hay không? Tôi phải đi! Tôi sẽ không ở lại chỗ này để làm cá trên thớt mặc người chặt chém, cũng không làm nô lệ cho người khác. Ba cô gái nhóm Tôn Lan Lan liếc nhìn nhau một cái, trong lòng đều do dự không thể quyết. Các cô đều kiến thức qua sự hung hãn của đám người khủng long kia. Ở trong thành Đặc Mỗ Long này, nơi nơi đều có thể thấy người khủng long và Velociraptor. Nhạc Trọng có thể giết chết gã người khủng long và đám Velociraptor, thực lực đúng là không kém. Nhưng muốn dẫn theo các cô rời khỏi thành Đặc Mỗ Long này thì vẫn còn chưa đủ. Một khi vượt ngục bị bắt trở lại, đám người khủng long kia nhất định sẽ dùng thủ đoạn tàn khốc kia họ sống không bằng chết. Các cô sợ hãi bị bắt trở lại. Nhạc Trọng lạnh lùng nói:

- Các ngươi còn ba giây để lo lắng! Đối với các cô gái xinh đẹp như thần tượng này, Nhạc Trọng cũng không có ấn tượng gì tốt. Thứ duy nhất hắn quan tâm chỉ có tấm lòng thiện lương kiên cường tri ân báo đáp các cô gái xinh đẹp này của Hàn Sắc thôi. Tôn Lan Lan cắn răng đứng lên nói:

- Tôi đi cùng các anh!! Trương Thần Thần, Tiền Vi Vi thì cúi đầu nhỏ giọng nói lời xin lỗi:

- Xin lỗi, Sắc Sắc!!

- Đi!! Nhạc Trọng thấy hai cô gái kia đã có lựa chọn, lập tức dẫn theo Hàn Sắc, Tôn Lan Lan xông về phía một con Velociraptor cấp ba. Hắn tính cứu cả Hàn Sắc ra, cho nên mới chuẩn bị một con Velociraptor cấp ba làm tọa kỵ. Còn một con Velociraptor cấp ba khác là hắn thuận tay chộp tới.

- Ôm chặt tôi! Nhạc Trọng nhảy lên một con Velociraptor cấp ba, ôm chặt Hàn Sắc vào lòng, đồng thời nói với Tôn Lan Lan ngồi về phía. Tôn Lan Lan có chút hâm mộ cùng ghen tị nhìn Hàn Sắc được Nhạc Trọng ôm chặt trong ngực, sau đó cắn chặt răng ôm chặt Nhạc Trọng. Nhạc Trọng nắm lấy dây cương, thúc giục hai con Velociraptor cấp ba chạy như bay ra ngoài.

- Cứu tôi!! Cứu tôi!

- Thả tôi ra ngoài!! Thả tôi ra ngoài đi!!

- Mở nhà tù!! Thả tôi ra ngoài mau!!

- Tôi và anh cùng nhau xung phong liều chết chạy ra ngoài… Đại lượng nô lệ loài người bị nhốt trong các phòng giam phát ra tiếng kêu điên cuồng. Trong nhân loại, có người thì sợ chết, thà rằng ở lại tronh nhà giam cũng không đi. Cũng có người vì tự do mà liều chết một lần chạy ra ngoài. Nhạc Trọng cưỡi Velociraptor, cầm trong tay đao Hắc Nha thật lớn, vung lên chém xuống, từng phòng từng phòng nhà giam bị hắn chém thành mảnh nhỏ, đại lượng nô lệ loài người được giải phóng chạy ra ngoài.

- Bạo động!! Bạo động!! Nô lệ nhân loại bạo động !!

Một loạt tiếng chuông cảnh báo ở trong nhà giam vang lên, một gã chiến sĩ người khủng long cầm trường mâu trong tay, nhảy vọt vào trong nhà giam. Ba gã người khủng long đột nhiên xuất hiện chặn trước mặt Nhạc Trọng, hét to:

- Đứng lại!

- Đi chết đi! Nhạc Trọng vừa lật tay một cái thì pháo cầm tay gai độc đã lập tức xuất hiện trong tay hắn. Ba phát đạn gai độc trong chớp mắt đã xuyên thẳng vào đầu ba gã người khủng long kia, đem đầu của chúng nổ tung ra một lỗ thủng nhỏ.

- Cơ thể thật là cứng rắn! Nhạc Trọng nhìn thi thể của ba gã người khủng long kia, trong lòng có chút rùng mình. Thân thể của ba gã người khủng long kia quả thật rất cứng rắn, hiển nhiên là đã đạt đến cường giả cấp ba. Những gã người khủng long bình thường đã như vậy thì người khủng long cấp bậc cao nhất không biết thực lực mạnh mẽ đến mức nào nữa. Nhạc Trọng nhanh chóng thu hồi pháo cầm tay gai độc, lấy ra pháo điện từ đan binh, xung phong liều chết xông thẳng ra ngoài. Từng gã từng gã người khủng long từ các phương hướng vọt lại đây, rồi bị từng phát từng phát pháo điện từ đan binh bắn trúng não, lập tức bị nổ tung đầu mà chết. Sau khi Nhạc Trọng trở thành tiến hóa giả thuộc tính hoàn mỹ, thực lực xảy ra biến hóa rất lớn.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.