Thần Ma Hệ Thống

Chương 1078: kình long cấp sáu!Nhạc Trọng bận rộn không ngừng đến lấy tinh hạch của những con biến dị thú cấp bốn bị ảnh hưởng từ cuộc chiến lan đến, cất vào trong vật trữ đồ là chiếc nhẫn.

Trong đó còn rất nhiều thi thể của biến dị thú cấp ba. Nhưng những cái xác của những con biến dị thú này, Nhạc Trọng đến liếc mắt cũng không thèm.

Tại trung tâm cuộc chiến giữa các loài mãnh thú biển cả, biến dị thú cấp ba, cấp bốn liên tiếp bị thôn phệ thành những các xác biến dị thú cấp ba, cấp bốn.

Cùng với đó không khí chiến đấu kịch liệt khủng khiếp giữa hai đại biến dị thú cấp bảy đã lan tràn ra xung quanh, những con biến dị thú cấp ba cấp bốn xung quanh đó cũng lao vào điên cuồng chém giết nhau.

Nhạc Trọng lúc này đã tiến hóa trở thành tứ giai cường giả, tuy rằng đối mặt với những biến dị thú cấp sáu, cấp bảy với thực lực kinh hoàng như vậy vẫn sẽ như cũ bị dễ dàng bóp chết, thế nhưng nếu là biến dị thú cấp bốn tấn công, hắn cũng đã có biện pháp ứng phó đáp trả, dù là biến dị thú cấp năm, chỉ cần lag không cố ý nhắm vào hắn công kích, hắn cũng có thể thoát ra.

Trong lúc Nhạc Trọng liều mạng thu thập tinh hạch của biến dị thú cấp bốn, con hx kia vung đuôi lên, một cỗ sóng biển ngập trời dựng đứng lên từ trong biển cả, cuộn Nhạc Trọng và hơn mười con biến dị thú cấp bốn xung quanh lên đến tầm cao hơn hai nghìn mét.

Sóng biển thối lui, Nhạc Trọng và hơn mười con biến dị thú cũng như cùng lúc rơi xuống mặt biển.

- Không xong rồi! Nhạc Trọng biến sắc, nếu bị rơi từ trên cao hai nghìn mét xuống sẽ phải chịu một áp suất rất lón, cho dù hắn là cường giả cấp bốn cũng sẽ chịu một thương tổn không hề nhỏ. Nếu là người thường, tuyệt đối chỉ có đường chết.

Nhạc Trọng ở giữa không trung, thi triển Ám phong chi dực, thế nhưng Ám phong chi dực quang mang ảm đạm, hiển nhiên đã bị kĩ năng cấm không vực của tên người khủng long kia phá rối đến không thể phát huy tác dụng.

Nhạc Trọng tâm niệm khẽ động, lần thứ hai phát động kĩ năng thao túng trọng lực, khiến trọng lượng cơ thể mình trong nháy mắt chì còn một phần năm,thế nhưng vẫn không thể giảm bớt được cảm giác đau quặn thắt dưới bụng.

- Đúng rồi! Còn có cái này!

Trong quá trình roqif, ánh mắt Nhạc Trọng đảo qua chiếc nhẫn

-vật cất trữ, nhãn thần sáng lên, tay vừa úp lại lập tức xuất hiện một chiếc ô bằng xương cốt trong tay hắn.

Chiếc cốt ô này lập tức mở ra khiến cho cảm giác đau quặn dưới bụng do cơ thể rơi tự do bị giảm đi rất nhiều.

Bình thường ô căn bản không thể chống đỡ tư thế đau quặn bụng của con người khi rơi tự do, nhưng thanh cốt ô này chings là dùng xương cốt của biến dị thú mà chế tạo nên, phiến ô dùng vảy của biến dị thú cấp ta tạo thành, các khớp ô dùng gân của biến dị thú buộc chặt, cho dù là súng máy cũng không thể bắn tan được thanh cốt ô này, đương nhiên có thể chống đỡ trọng lượng của Nhạc Trọng.

Hơn mười con biến dị thú cấp bốn tù độ cao hơn hai nghìn mét rơi xuống, như từng tảng đá lớn va chạm vào mặt biển.

Trong đó có một con ngư long cấp năm đen đủi bị một con rùa biến dị cấp bốn, một con ngư long cấp bốn, một con ốc bá vương cấp bốn hung hăng đè lên thân thể, rất nhanh chóng bị những con biến dị thú cấp bốn kia đè ép xuống phía dưới, chết ngay tại chỗ.

Những con biến dị thú cấp bốn kia bị rơi từ trên cao hai nghìn mét xuống, cũng bị một cỗ sức mạnh rất lớn quật vào, chấn động đến mức đầu óc nghiền nát mà chết.

Những con biến dị thú khác như nhũng hòn núi nhỏ đập vào sóng biển, khiến đem sóng biển cuồn cuộn nổi lên, từng cỗ cỗ bọt biển phun trào, lan về khắp bốn phương tám hướng, thập chí trực tiếp đập chết mấy con biến dị thú caaos bốn.

Những con biến dị thú cấp ba cấp bốn ấn nấp xung quanh ngửi thấy mùi máu tươi, , đều từ hải dương dưới đáy dũng mãnh tiến ra, hướng về thi thể những con biến dị thú cấp bốn, cấp năm kia dũng mãnh lao đến.

Vi tranh đoạt những thỉ thể của những con biến dị thú cấp bốn, cấp năm kia, những con biến dị thú cấp ba cấp bốn còn sống điên cuồng cắn xé nhau, khắp biển khơi đều cuồn cuộn dậy sóng.

Nhạc Trọng thuận thế từ bầu trời trong nhảy xuống rơi vào trên thân thể con ngư long cấp năm kia, sau đó phóng nhanh về phía đầu của con ngư long cấp năm.

Trong khi Nhạc Trọng đang lao nhanh đến, đột nhiên từ phía biển sâu, từng cái xúc tu khổng lồ vươn ra gắt gao vây lấy thi thể con ngư long cấp năm kia, sau đó lặn về biển sâu.

- Chết tiệt!

Ánh mắt Nhạc Trọng chớp động vài cái, cắn răng gắt gao nắm chặt lấy thân thể con ngư long kia, sau đó bám chặt vào thân thể của con ngư long cấp năm ấy.

Mỗi một viên tinh hạch của biến dị thú cấp năm đối với Nhạc Trọng mà nói là vô cùng trân quý. Nếu biết sử dụng tốt một viên tinh hạch của biến dị thú cấp năm, Nhạc Trọng có thể biến một tên cường giả cấp năm biến thành Khôi Lỗi, hoặc là trực tiếp thăng cấp cho một biến dị thú cấp ba thành một biến dị thú cấp bốn.

Xác của con ngư long cấp năm kia đã sắ bị những xúc tu ki cuốn vào biển sâu.

Một con hải xà cấp bốn, một con kình long cấp bốn đều bơi về phía xác con ngư long cấp năm này.

Ngay khi hai con biến dị thú cấp bốn lao đến gần, một chùm xúc tu từ đáy đại dương bắn ra, hung hăng quật vào người hai con biến dị thú cấp bốn kia, khiến hai con biến dị thú cấp bốn này văng ra sáu, bảy mét.

Hai con biến dị thú cấp bốn kia nổi giận đùng đùng, dây dưa với đám xúc tu này tại một chỗ, chúng hung hăng há miệng cắn vào những cái xúc tu này, cắn đứt những cái xúc tu rất lớn kia, lượng máu lớn chảy ra từ những xúc tu này.

Trong khi những con biến dị thú cấp ba, cấp bốn đang kịch liệt giao đấu, chỉ có một số ít biến dị thú nhỏ nhân co hội vây qua đây.

Nhạc Trọng liền thấy hon muoif con cua biến dị với những cái càng rất kì lạ, giống như những cái kìm vươn đến xé rách da thịt con ngư long cấ năm kia, trực tiếp chui vào cắn nuốt máu thịt của con ngư long cấp năm này.

Những con rết biến dị dài khoảng bốn mét, mọc những cái chân sắc nhọn không gì bằng kết bầy đàn vây lấy xung quanh xác con ngư long cấp năm kia, từng tấc xé rách da thịt con ngư long rồi nhanh chóng chui vào trong thân thể nó.

Trừ số này, còn có rất nhiều biến dị thú loại nhỏ bơi tới, cắn xé trên thân thể con ngư long cấp năm, thế nhưng chúng đến lớp vảy của con ngư long này cũng không thể cắn rách.

Trong đám biến dị thú loại nhỏ, Nhạc Trọng thấy chỉ có mấy con cua biến dị là có thể cắn rách được lớp da của con ngư long kia, đương nhiên tốc độ cắn rách lớp da của chúng cũng rất chậm chạp.

Nhạc Trọng không ngừng bám dọc theo thân thể ngư long về phía trước. thân thể ngư long cũng dần dần bị những cái xúc tu kia kéo về nơi đáy biển không một tia sáng

Không biết trèo bao nhiêu lâu, Nhạc Trọng rốt cuộc cũng trèo lên đầu của con ngư long, hắn rút hỏa diễm đao ra, dùng hết sức đâm xuống, Nhạc Trọng vận hết sức lực, đầu của như long cấp năm cuối cùng cũng bị đâm ra một lỗ nhỏ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.