Thần Ma Hệ Thống

Chương 1111: Hoàng thành Liệt Nhật bị hủy diệt!Trong tầng mây trên cao, Nhạc Trọng ngồi trên lưng Tiểu Thanh nhìn xuống dưỡi mặt đất, thì thấy đại tướng của liên minh Liệt Nhật như đàn kiến nhỏ bé bị dập nát thành thịt vụn, trong lòng hắn cũng không nhịn được dâng lên nỗi sợ hãi, cả người rét run. Nếu hắn ra tay, chỉ sợ kết cục cũng không tốt hơn đám đại tướng liên minh Liệt Nhật kia bao nhiêu đâu. Lúc trước hắn có thể giết chết một con thú biến dị cấp năm đã bị trọng thương hoàn toàn là vì đối phương bị thương quá nghiêm trọng, nếu đối phương còn có một hơi thì hắn tuyệt đối sẽ bị nó dễ dàng nghiền chết.

Mười gã đại tướng của liên minh Liệt Nhật ra tay, cũng chỉ còn có hai người miễn cưỡng tránh được một kiếp thôi, trốn trở về bên cạnh Chân Tề Hùng Ngạn.

Con khủng long cổ dài cấp năm giống như đã bị chọc giận, hai mắt nó đỏ ngầu, nhìn chằm chằm đối phương, sau đó bước từng bước lớn nhanh chóng vọt qua bên này.

Con khủng long cổ dài cấp năm kia có được quái lực khủng bố, nhưng cũng có một nhược điểm, chính là tốc độ của nó ở giữa những loài thú biến dị cấp năm khác cũng thuộc loại thấp, chậm chạp. Nhưng nó lại có được cơ thể dài cao hơn hai kilomet, tùy tiện bước ra một bước thì cũng đã vượt qua một trăm bước của nhân loại rồi. Vì vậy khi nó thực sự dùng toàn lực di chuyển thì tốc độ của nó đúng là vượt qua cả vận tốc ấm thanh, ngang bằng thần chiến sĩ cấp bốn trung giai.

Vừa nhìn thấy con khủng long cổ dài cấp năm kia động đậy, hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật đã bị con khủng long cổ dài cấp năm dọa đến phá lá gan hoảng sợ thét chói tai, điên cuồng chạy về hướng hoàng thành liên minh Liệt Nhật.

Trong mắt Chân Tề Hùng Ngạn hiện lên ánh sáng lạnh lùng, nổi giận lôi đình, thông qua bộ đàm lớn tiếng rít gào với hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật kia:

- Ngu xuẩn!! Đừng dẫn con quái vật đó chạy về hướng hoàng thành, chạy sang hướng khác mau!!

Lực lượng của con khủng long cổ dài cấp năm khủng bố hơn cả dự đoán của Chân Tề Hùng Ngạn. Trước đây hắn chưa từng chiến đấu qua với thú biến dị cấp năm, cho nên chưa hề tưởng tượng được thú biến dị cấp năm khủng bố đến mức nào.

Chân Tề Hùng Ngạn cũng là một người vô cùng thông minh, hắn nhìn con khủng long cổ dài cấp năm đuổi sát theo sau hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật, thông qua bộ đàm lớn tiếng hét to:

- Bạo Phong Cốc, chạy về hướng Bạo Phong Cốc cho ta!!

Hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật đã bị con khủng long cổ dài cấp năm dọa đến tinh thần không ổn định, sau khi nghe một tiếng rống lớn của Chân Tề Hùng Ngạn, nhanh chóng điều chỉnh hướng chạy, chạy như bay về phía Bạo Phong Cốc.

Hai mắt con khủng long cổ dài cấp năm kia đỏ sậm lên, giống như một ngọn núi khổng lồ, đuổi theo sau không bỏ. Những nơi nó đi qua, cây cối thực vật đều bị đụng ngã, đánh bay.

Chênh lệch giữa thú biến dị và sinh vật có trí tuệ chính là trí tuệ của chúng nó yếu hơn sinh vật có trí tuệ rất nhiều lần. Vì vậy thú biến dị cấp bốn tuy rằng có được lực lượng khiến cho thần chiến sĩ cấp năm cũng phải sợ hãi, nhưng vẫn như cũ bị thần chiến sĩ cấp ba dùng đủ loại thủ đoạn săn bắn tiêu diệt. Hơn nữa, thú biến dị cấp bốn chống lại thần chiến sĩ cấp năm cũng có xác suất rất lớn sẽ bị giết chết, dù sao thần chiến sĩ cấp năm là sinh vật có trí tuệ, có thể thông qua đủ loại thủ đoạn tìm kiếm nhược điểm của thú biến dị cấp bốn.

Nhạc Trọng vỗ nhẹ lưng Tiểu Thanh, chỉ vào hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật đang chạy trốn kia, mệnh lệnh:

- Muốn đi Bạo Phong Cốc à? Không có khả năng! Hôm nay chính là ngày hủy diệt của liên minh Liệt Nhật các ngươi!! Tiểu Thanh, bay xuống giết chết hai gã kia cho ta!!

Tiểu Thanh vỗ cánh, hóa thành một luồng sáng từ trên cao bay xuống chộp lấy con mồi.

Với siêu tốc độ hai match của Tiểu Thanh, hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật đã bị móng vuốt sắc nhọn của nó xuyên thủng qua đầu chỉ trong phòng hai cái hít thở. Sau đó nắm lấy thi thể của hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật phóng lên không trung.

- Nhạc Trọng!! Tên súc sinh chết tiệt! Thế nhưng là Nhạc Trọng, không ngờ hắn lại có được thú biến dị hệ trên không cấp bốn. Đáng chết!!

Chân Tề Hùng Ngạn liếc mắt một cái thì đã nhìn thấy Nhạc Trọng ngồi trên lưng Tiểu Thanh, lập tức nổi giận lôi đình, lớn tiếng rít gào mắng chửi. Sau khi hắn tức giận xong, nỗi sợ hãi bỗng dâng lên từ tận đáy lòng, hắn mơ hồ nhận ra được dụng ý của Nhạc Trọng khi hắn đột nhiên xuất hiện ở đây.

Rất nhanh, một cảnh tượng khiến cho Chân Tề Hùng Ngạn tuyệt vọng xuất hiện. Nhạc Trọng sử dụng tơ nhện treo thi thể của hai gã đại tướng liên minh Liệt Nhật lên, sau đó kéo theo thi thể của hai đại tướng liên minh Liệt Nhật kia bay về phía con khủng long cổ dài cấp năm đang bị thương kia, dẫn con khủng long cổ dài cấp năm này đi về phía hoàng thành Liệt Nhật.

- Đáng chết!!!! Đáng chết!!!

Trong mắt Chân Tề Hùng Ngạn bốc lên lửa giận hừng hực, tinh hạch thú biến dị cấp bốn ở sau lưng chiến giáp Liệt Nhật màu bạc chợt phát ra ánh sáng chói chang, một luồng sức mạnh khổng lồ đổ vào trong thân thể hắn, khiến cho hắn từ cấp bốn sơ giai tăng nhanh lên đến cảnh giới cấp bốn cao nhất. Hai chân dùng sức, Chân Tề Hùng Ngạn lập tức như đạn pháo bắn về phía Nhạc Trọng đang bay đi.

Lúc này Nhạc Trọng đang ngồi trên lưng Tiểu Thanh, không ngừng dùng tốc độ cao bay đi, cho dù là tay súng bắn tỉa hạng nhất của liên minh Liệt Nhật là Đằng Mộc Nhất Lang cũng không cách nào bắn trúng Nhạc Trọng. Chân Tề Hùng Ngạn cũng chỉ có thể tự mình ra tay thôi.

Chân Tề Hùng Ngạn dùng tốc độ của thần chiến sĩ cấp bốn đỉnh cao bay nhanh đuổi theo sau.

- Đã đến đây ư? Cho dù một mình ngươi đến cũng không có tác dụng gì!

Ánh mắt Nhạc Trọng nhìn Chân Tề Hùng Ngạn hiện lên ánh sáng lạnh lẽo, hắn vỗ nhẹ lưng Tiểu Thanh. Tiểu Thanh đột nhiêm giảm tốc độ lại, kéo gần khoảng cách giữa nó và con khủng long cổ dài cấp năm kia.

Thấy cảnh tượng như vậy, tốc độ của Chân Tề Hùng Ngạn giảm xuống, chỉ có thể bay quanh xung quanh, không dám tiếp cận con khủng long cấp năm kia.

Chân Tề Hùng Ngạn không dám tiếp cận con khủng long cổ dài cấp năm kia, chỉ có thể bay quanh Nhạc Trọng lớn tiếng nói:

- Nhạc Trọng, ta nguyện ý giao khoa học kỹ thuật tiền sử mà ta nắm giữ trong tay cho ngươi, lại tặng thêm một trăm bộ chiến giáp Liệt Nhật cho ngươi. Chỉ cần ngươi dẫn con khủng long cổ dài cấp năm kia rời đi. Nếu ngươi có thể dẫn con khủng long cổ dài cấp năm đó tới Bạo Phong Cốc, thì ta sẽ đưa tặng ngươi năm mỹ nữ tuyệt sắc, hơn nữa cùng ngươi cộng đồng xưng bá Thanh Châu, trở thành chủ nhân Thanh Châu!!

Nhạc Trọng nhìn Chân Tề Hùng Ngạn không ngừng kêu la bên người hắn, lạnh lùng cười nói:

- Cặn bạ như người còn có tín dụng để nói nữa à? Hôm nay chính là ngày diệt vong của hoàng thành Liệt Nhật các ngươi.

Con khủng long cổ dài cấp năm kia tuy rằng bị thương nặng nhưng vẫn như cũ là một thiên tai không thể kháng cự, một khi bước vào hoàng thành Liệt Nhật thì tuyệt đối có thể phá hủy thủ đô của liên minh Liệt Nhật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.