Thần Ma Hệ Thống

Chương 1314: Cuộc chiến cự thú ngũ giaiMột con cá điện có móng vuốt trông như kỳ nhông, thân dài trăm mét, há miệng rộng, tiếng sấm trầm trầm vang lên, từng tia chớp khủng bố không ngừng bổ ra, đốt một chiến sĩ nhân loại thành than.

Một con Huyền Băng Quy tứ giai há miệng đầy máu, bắn ra từng dải khí lạnh màu trắng về phía trận địa nhân lại. Khí lạnh màu trắng đi qua đâu, nơi đó tất cả nhân loại đều đóng thành băng.

Những con biến dị thú tứ giai cường đại đầu nhập cuộc chiến, phòng tuyền nhân loại buộc phải biến đổi. Chiến sĩ nhân loại tiền phương sụp đổ như mưa rào, tháo chạy về sau.

Mặc dù trọng pháo phía sau vẫn không đình chỉ một khắc, những khẩu súng máy hạng nặng cũng không dừng càn quét, nhưng vẫn không ngăn cản nổi.

Đàn biến dị thú hệ biển vừa lên bờ xác thực giảm mạnh thực lực. Rất nhiều con chậm chạp kém xa biến dị thú trên đất liền, cho dù là tứ giai nhưng cũng có rất ít con có tốc độ siêu âm.

Nhưng trong những con biến dị thú kia cũng không thiếu con có tốc độ hơn xa nhân loại. Biến dị thú có tốc độ nhanh nhảy vào trận địa nhân loại, sử dụng móng vuốt giết chóc liên tục.

Dưới sự dẫn dắt của biến dị thú tứ giai, phòng tuyết dài của nhân loại không ngừng sụp đổ. Rất nhiều chiến sĩ nhân loại tháo chạy về phía tiền phương.

Từng chiếc xe tăng, xe bọc thép bị cự thú nghiền nát. Từng chiến sĩ nhân loại bị biến dị thú nuốt chửng, cắn xé.

Binh bại như núi đổ, quân đội nhân loại tại Bình Nhưỡng tan tác, hình thành dòng chảy ngược. Bị dòng chảy ngược loi cuốn, đại bộ phân nhân loại vứt bỏ vũ khí áo giáp, chật vật chạy trốn.

Dòng chảy ngược do binh lính bại trận hình thành, mệnh lệnh của cao tầng quân đội không cách nào ảnh hưởng tới binh sĩ phía dưới.

Tất cả chiến sĩ đều đào vong, chỉ có một bộ phận rất nhỏ còn ở lại dũng chống cự, quay đầu lại công kích những biến dị thú kia. Chỉ là nhân loại chống cự đàn thú biến dị khổng lồ thì nhỏ yếu vô cùng. Rất nhanh, những chiến sĩ anh dũng bị nghiền thành phấn vụn.

Sức kháng cự của nhân loại sụp đổ.

Xe bọc thép chở quan lớn chạy tán loạn, vô số chiến sĩ bị đánh tơi bời, vì tranh đoạt đường sống mà tự chà đạp lên nhau, tử thương vô số.

- Không xong, Bình Nhưỡng bên này cũng xong đời rồi.

Nhạc Trọng nhìn đàn thú biển đang tràn tới, cau mày, lập tức lựa chọn:

- Phá vòng vây về hướng Đông Bắc.

Hướng Đông Bắc cũng có biến dị thú, nhưng đó là nơi yếu kém nhất. Chỉ có phá vây từ đó ra ngoài, Nhạc Trọng mới có thể mang theo mọi người trở lại Trung Quốc.

Đoàn xe súng máy hai bên và pháo kích điên cuồng phụt lửa về phía đàn biến dị thú hướng Đông Bắc.

Dưới làn mưa đạn dày đặc, rất nhiều biến dị thú cấp thấp bị bắn nát.

Đồng thời Bạch Cốt xung phong nhảy vào đàn biến dị thú, cốt nhận tung bay, gạt thành khoảng trốn. Mưa máu đổ xuống, dịch nhờn văng tung tóe, không một biến dị thú nào tới gần được nó.

Nhạc Trọng thì móc hai khẩu súng điện từ không ngừng bắn bể đầu tam giai biến dị thú.

Hai đại cường giả Nhạc Trọng, Bạch Cốt đuổi giết biến dị thú, xe súng máy, xe tăng, pháo binh không ngừng trút hỏa lực xuống đàn biến dị thú.

Dưới công kích điên cuồng như vậy, đoàn xe của Nhạc Trọng cứng rắn di xuyên vào đàn biến dị thú.

Ngay lúc mọi điều đang thuận lợi, đột nhiên mấy chục con Huyền Băng Ngư biến dị nhị giai há miệng, bắn băng trùy như mưa về phía đoàn xe.

Bị băng trùy không ngừng oanh kích, từng chiếc xe súng máy bị đánh bật, thậm chí xuyên thủng.

Một chiếc xe chở dầu cỡ lớn cũng bị bắn thủng, dầu chảy xuống.

Nhạc Trọng lật tay, súng điện từ bắn thẳng vào Huyền Băng Ngư nhị giai, chính xác giết chết từng con.

Sau khi giết Huyền Băng Ngư nhị giai, Nhạc Trọng chau mày thầm nghĩ: “Đáng chết! Như vậy quả nhiên không được, nếu cứ mạnh mẽ xông tới chỉ sợ không cứu được mấy người.

Số lượng đàn biến dị thú hệ biển này không dưới đàn Tang thi ở Seoul, đồng thời chúng lại có lực lượng bổn nguyên loại băng, nước, điện, độc, gai xương, phát động công kích từ xa có thể làm cho Nhạc Trọng khó lòng phòng bị.

"Chỉ có thể như vậy."

Nhạc Trọng nhanh chóng làm ra quyết định, phát động Tuần Thú Triệu Hoán thuật. Con Thái Sơn ngũ giai vừa rời đi không lâu chợt xuất hiện từ động tối trên không.

Thái Sơn ngũ giai vừa xuất hiện, chợt hóa thành pháo đài khổng lồ nghiền ép về phía đàn biến dị thú. Bước chân khổng lồ của nó dẫm xuống, một loạt biến dị thú bị dẫm thành thịt nát. Cái đuôi to tướng của nó quét qua, kiến trúc trong thành Bình Nhưỡng và đám biến dị thú cùng biến thành mảnh vụn.

Băng trùy, khí đông, tia chớp, đạn nọc độc, gai xương các loại công kích từ xa không ngừng bắn lên cơ thể Thái Sơn ngũ giai. Tia chớp chỉ có thể để lại một vết cháy đen trên lân giáp của nó. Khí lạnh chỉ có thể tạo một lớp băng tuyết trên bề mặt, nó vừa động thân thể, tầng băng có thể đông cứng mười người đã bị nát vụn. Băng trùy đánh lên cơ thể Thái Sơn không xuyên nổi lân giáp. Gai xương cũng vô dụng. Đạn độc bắn lên người nó khó có thể ăn mòn nổi.

Trừ công kích của biến dị thú tam giai, nếu không thì không thể tổn thương nổi Thái Sơn. Cho dù công kích bổn nguyên lực của tam giai, tứ giai biến dị thù cũng chỉ gần như tạo được mấy vết thương trên người nó, sau đó rất nhanh sẽ bị năng lực khôi phục cường đại của nó lấp kín.

Đột nhiên, Thái Sơn ngũ giai ngửa mặt lên trời gầm rống, uy áp cường đại từ thân thể nó khuếch tán mà ra.

Đối mặt uy áp đáng sợ kia, đại lượng biến dị thú cấp thấp sinh lòng sợ hãi, thi nhau tránh lui, không dám phát động công kích với Thái Sơn ngũ giai.

Biến dị thú vốn có chênh lệch đẳng cấp cực kỳ nghiêm khắc. Thái Sơn ngũ giai vốn là đỉnh cấp trong biến dị thú, đồng thời nó cũng là biến dị cự thú loại sống dưới nước, tự nhiên có thể uy hiếp đám biến dị thú cấp thấp.

Dưới sự càn quét của Thái Sơn ngũ giai, đoàn người Nhạc Trọng có thể thuận lợi phá vây ra ngoài.

Mặt khác đoàn xe cao tầng Triều Tiên vốn đang cuống cuồng chạy trốn, chứng kiến Nhạc Trọng mở một đường máu, sắp phá tan vòng vây của biến dị thú, thì bọn họ lập tức có động tác.

Một đoàn xe nhanh chóng lao tới, theo sau đoàn xe Nhạc Trọng cùng phá vây.

Đoàn xe khác thì tháo chạy về phía Nam.

Chính giữa đàn biến dị thú, Hải tộc nữ hoàng dung nhan tuyệt sắc nhìn đoàn xe Nhạc Trọng đang phá vòng vây, mắt diện lên hòa quang kỳ dị. Miệng nàng chu lại, tiếng tiêu tuyệt vời từ xa truyền tới.

Nghe thấy âm thanh từ Hải tộc Hoàng nữ, con ngũ giai hải thú không kìm nén được sát ý, lao về phía Thái Sơn ngũ giai.

Trong hải dương, mỗi một con biến dị thú ngũ giai đều là hung thú khủng bố cấp bá chủ một phương. Chúng có địa bàn riêng, sẽ không dễ dàng hoạt động tới địa bàn của biến dị thú ngũ giai khác. Một khi gặp biến dị thú ngũ giai khác, song phương sẽ chém giết liều mạng, nuốt chửng đối phương để tiến hóa. Chỉ có biến dị lục giai, thất giai mới có thể áp chế bản năng.

Con đại hải xà ngũ giai nhìn thấy Thái Sơn ngũ giai, nội tâm đã sinh ham muốn giết chóc, nuốt chửng. Nếu không phải có Hải tộc Hoàng nữ kia cản trở, nó đã sớm bổ nhào tới công kích Thái Sơn ngũ giai.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.