Thần Ma Hệ Thống

Chương 1331: Khoa học kỹ thuật hóa thúThiên Đường Thần Quốc mười hai sứ đồ đều là thiên tài, là người tiến hóa thức tỉnh tự nhiên, lẫn nhau không phục nhau. Nhưng mà cơ hồ toàn bộ sứ đồ đều thừa nhận Ái Đức Hoa là người mạnh nhất trong bọn họ.

Trừ phi tám sứ đồ liên thủ, nếu không bọn họ đối mặt Ái Đức Hoa chỉ có con đường chết.

Sau khi thế giới thứ hai mở ra, mười hai sứ đồ Thiên Đường Thần Quốc đều tiến vào thế giới thứ hai..

Sau khi thế giới thứ hai đóng cửa lại, mười hai sứ đồ của Thiên Đường Thần Quốc có tám người trở về, có bốn chết thảm trong thế giới thứ hai. Thế nhưng mà tám sứ đồ từ thế giới thứ hai quay về đều có được lực lượng khủng bố, tên sứ đồ yếu nhất cũng có được thực lực tứ giai cao cấp.

Mà Ái Đức Hoa là sứ đồ mạnh nhất càng đạt được kỳ ngộ lớn, mang về không ít khoa học kỹ thuật của thế giới thứ hai, thậm chí là mang lực lượng một thế giới đưa về Thiên Đường Thần Quốc, bởi vậy Thiên Đường Thần Quốc mới nắm chắc cự tuyệt kết minh với Nhạc Trọng.

- Đúng rồi, Ái Đức Hoa đại nhân cũng đã trở về. Hắn mang theo khoa học kỹ thuật gì vậy?

- Đại trưởng lão, để cho chúng ta nhìn xem, Ái Đức Hoa đại nhân mang về lực lượng gì.

"..."

Đám trưởng lão trong trưởng lão hội nhao nhao lên, chờ mong nhìn qua đại trưởng lão Ước Nạp Tư.

Đệ nhất sứ đồ Ái Đức Hoa cũng là một tron ba đại cự đầu có lực lượng và quyền thế cao nhất của Thiên Đường Thần Quốc. Cũng chỉ có một trong ba cự đầu Ước Nạp Tư biết rõ hắn mang về cái gì.

Ước Nạp Tư còn trẻ hơn lúc trước mười tuổi chậm quá nhìn qua mọi người, lại nhìn qua nữ thư ký diễm lệ bên cạnh phất tay một cái.

Nữ thư ký diễm lệ kia vặn eo một cái, nàng cầm một cái CD bỏ vào trong máy chiếu.

Không lâu sau từng đạo hào quang chớp động, trên màn hình điện tử chợt xuất hiện một phòng thí nghiệm có các kính chống đạn lớn hiện ra.

Sau đó là một chiến sĩ nhân loại đi vào phòng thí nghiệm, đi lên giườn thí nghiệm kia, lập tức có vô số sợi xích hợp kim trói chiến sĩ này lại.

Sáu người mặc áo khoác trắng, mang theo khẩu trang đi vào trong phòng thí nghiệm,bọn họ tiêm thuốc tê cho chiến sĩ đang nằm, trực tiếp gây tê cho hắn. Sau đó sử dụng dao phẫu thuật mở lưng của người này, mang một viên tinh hạch của biến dị thú đặt vào bên trong và khâu lại.

Sáu tên áo khoác trắng này dùng dao phẫu thuật không ngừng cắt ra từng vết máu sau lưng của tên chiến sĩ, từng vết máu tạo thành ấn ký quỷ dị.

Sau khi ấn ký quỷ dị hình thành thì sáu nam tử kia lấy ra một lọ thú huyết, dùng bút lông nhiễm lên thú huyết sau đó vẽ lên lưng của tên chiến sĩ kia.

Phần lưng của tên chiến sĩ hơi nhiễm thú huyết kia, chợt thập phần quỷ dị bị lưng của tên chiến sĩ này hấp thu vào trong.

Sau khi thu nạp thú huyết xong ký hiệu trên lưng của tên chiến sĩ này sáng ngời, hai mắt tên chiến sĩ ở trên giường đỏ thẫm lên, cơ bắp bắt đầu phát sinh biến hóa, cơ thể của hắn không ngừng biến dị, bành trướng, thân thể có bộ lông màu vàng dài ra, hai tay, hai chân cũng xuất hiện móng vuốt vô cùng sắc bén, đầu của hắn cũng bắt đầu vặn vẹo, kéo dài biến thành đầu cọp.

- Rống!

Tên chiến sĩ bị thí nghiệm kia lúc này hóa thành quái vật và rống to một cái, nó dùng sức giãy dụa và sợi xích thí nghiệm khóa nó lại dễ dàng bị kéo đứt.

Đúng lúc này một chiến xa bộ binh được đưa vào phòng thí nghiệm.

Tên thú nhân đầu hổ kia nhìn thấy chiến xa bộ binh thì hai mắt đỏ thẫm, bước chân điểm xuống đất và lao thẳng tới chiến xa bộ binh, hai móng vuốt hai dùng sức và dễ dàng đâm vào chiến xa bộ binh như đâm vào trong đậu hủ, sau đó dụng lực xé một cái và giáp của chiến xa bộ binh bay ra, lộ ra phòng điểu khiển bên trong.

Con quái vật đầu hổ này chui vào trong phòng điều khiển, chợt nổi giận điên cuồng oanh kích phòng điều khiển, không lâu sau chiến xa bộ binh lập tức biến thành đống sắt vụn.

Đây là khoa học kỹ thuật mà Thiên Đường Thần Quốc đệ nhất sứ đồ Ái Đức Hoa từ thế giới khác mang về, khoa học kỹ thuật hóa thú, lợi dụng khoa học kỹ thuật này chúng ta dễ dàng tạo ra chiến sĩ tam giai, tứ giai dễ dàng.

- Quá lợi hại.

- Quá tốt, có chiến sĩ như vậy thì tương lai Thiên Đường Thần Quốc chinh phục thế giới quá dễ dàng.

"..."

Nhìn thấy quái vật đầu hổ kia dễ dàng xé nát chiến xa bộ binh, đại bộ phận trưởng lão Thiên Đường Thần Quốc lâm vào hoan hô.

Một tên binh sĩ tác chiến có thể dễ dàng xé tan chiến xa bộ binh, nếu như có thể sản xuất ra nhiều chiến sĩ tam giai, tứ giai như vậy thì quá đáng sợ.

Một tên trưởng lão đột nhiên nhìn qua Ước Nạp Tư hỏi:

- Đại trưởng lão, những chiến sĩ hóa thú này tính ổn định và phục tùng như thế nào?

Ước Nạp Tư chậm nói:

- Những chiến sĩ hóa thú này có thể biến thân thành thú và nhân loại. Nhưng mà sau khi biến thân thành thú thì bọn họ bị hung tính của biến dị thú quấy nhiễu, phải trải qua huấn luyện nghiêm khắc thì bọn họ mới có thể nắm giữ lực lượng này. Những chiến sĩ này là tín đồ thành tín nhất của Thiên Đường Thần Quốc, ở trạng thái nhân loại phục tùng không thành vân đề. Trong trạng thái hóa thú chỉ những người vượt qua hung tính mới nghe lệnh của chúng ta.

- Rất tốt, có khoa học kỹ thuật này và khoa học kỹ thuật của thế giới thứ hai, chúng ta có tiền vốn xưng bá thế giới rồi. Chúng ta căn bản không cần quan tâm tới Nhạc Trọng nữa.

- Đúng, đúng vậy!

"..."

Nhìn thấy sức chiến đấu khủng bố của chiến sĩ hóa thú, những trưởng lão kia hưng phấn lên, không muốn đi đàm phán với Nhạc Trọng làm gì, hạ thấp giá trị của bọn họ.

Sau khi thế giới biến dị và tang thi đầy đất, trong biển cả có nhiều biến dị thú, liên hệ giữa nhân loại với nhau bị chặt đứt cả. Cho dù là trên không trung cũng thường xuyên có máy bay bị biến dị thú phá hủy.

Khoảng cách Châu Á và Châu Âu quá xa, cũng không có thể uy hiếp được Châu Âu, cũng không thể trợ giúp Châu Âu, dưới tình huống giao thông không thuận tiện, đối với Thiên Đường Thần Quốc mà nói tác dụng của Châu Á có cũng được mà không có chẳng sao.

Cơ hồ tất cả sứ giả Châu Á được phái tới Châu Á đều xem thường dân bản xứ, Thiên Đường Thần Quốc áp dụng thái độ coi thường Châu Á. Bọn họ co rút binh lực ở hải ngoại phát động chiến tranh với tang thi trong khu vực của mình.

Một mặt khác Nhạc Trọng sau khi đánh tan năm lộ đại quân của Thiên Đường Thần Quốc thì lập tức phát động đại quân ở Thiên Kinh tấn công vào Hà Bắc.

Đồng thời Quảng Tây, Hồ Nam hai phe cũng bắt đầu tấn công vào thi đàn nhỏ lẻ và mở rộng tiêu diệt tang thi ra chung quanh.

Nhạc Trọng thống soái binh đoàn bốn vạn quân bọc thép tiến tới Hà Bắc, liên tiếp đánh hạ hai thị trấn, tiêu diệt mấy chục vạn tang thi.

Oanh!

Nương theo tiếng phái nổ khổng lồ, một mảng lớn tang thi trong huyện thành bị tiêu diệt, những chiến sĩ nhân loại không ngừng điểm xạ, không ngừng bắn nổ đầu của tang thi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.