Thần Ma Hệ Thống

Chương 1356: Anh quốc rơi vào tay giặcTrong trung tâm chỉ huy, một người trẻ tuổi tóc vàng mắt xanh mang quân phục trung tướng, ánh mắt lợi hại nhìn qua rất nhiều màn hình chiến đấu thì hưng phấn.

Sau lưng trung tướng này còn có mấy người đang ngồi.

Bốn nam nhân đang ngồi trong đây chính là bốn người tiến hóa mạnh nhất của nước Anh, A Khắc Mạn, Ba Lai, Tây Văn, Á Sắt. Trong đó Á Sắt toàn thân bao phủ trong phù văn kỳ lạ càng có thể chống lại đệ nhất sứ đồ Ái Đức Hoa của Thiên Đường Thần Quốc. A Khắc Mạn và hai người còn lại có lực chiến đấu ngang với sứ đồ hạng nhất.

Bởi vì có Á Sắt là người tiến hóa cường đại nên nước Anh mới có thể nhanh chóng thống nhất, hơn nữa còn thu phục một số thành thị trọng điểm. Đồng thời trong nhiều khu vực đánh tan Thiên Đường Thần Quốc.

Tên trung tướng nói:

- A Khắc Mạn, anh chuẩn bị một chút, tang thi trí tuệ siêu cấp của chúng sắp xuất hiện rồi. Chúng xuất hiện thì tôi sẽ thông báo cho anh biết.

A Khắc Mạn cầm súng ngắm pháo binh gật đầu, nhẹ nhõm mang khẩu pháo to này qua một bên.

A Khắc Mạn chính là tay bắn tỉa mạnh nhất của nước Anh, hắn đã đã từng bắn lén hơn sứ đồ thứ mười của Thiên Đường Thần Quốc. Cho dù là sứ đồ cũng sợ hãi hắn ba phần.

Một nam tử trẻ tuổi mặc áo sơ mi hở ngực ôm hai nữ nhân xinh đẹp nói với trung tướng kia.

- Bố Luân Đan, xem ra sau hai tuần chúng ta có thể ăn mừng ở Luân Đôn rồi.

Vì trận chiến thu phục Luân Đôn này, nước Anh bên này đã chuẩn bị gần một năm, tập trung nhiều lực lượng và nhân thủ. Chẳng những vận dụng rất nhiều di sản trước tận thế, đồng thời còn triệu tập rất nhiều vũ khí chiến tranh, vũ khí đạn dược thập phần dồi dào. Tiêu diệt tám trăm vạn tang thi là không thành vấn đề.

Trừ triệu tập nhiều vũ khí chiến tranh ra, binh lực của quân Anh cũng đạt tới mười vạn người. Trong mười vạn người này là tinh nhuệ trước tận thế, sau tận thế chinh chiến bốn phía, tinh thông sử dụng các loại vũ khí. Đồng thời cũng thông qua thôn tân thủ của hệ thống thần ma chuyển chức binh sĩ. Mỗi một chiến sĩ bình thường đều có sức chiên đấu gấp bốn lần lính đặc chủng trước tận thế. Một trận chiến này quân Anh thắng chắc.

Sắc mặt Bố Luân Đan thập phần nhẹ nhõm, mỉm cười nói:

- Không có đơn giản như vậy, tám trăm vạn tang thi này không dễ dàng đánh tan đâu. Muốn hoàn toàn tiêu diệt địch nhân thì ít nhất cần một tháng. Nhưng mà sau khi đánh xong trận này chúng ta có thể thu phục Luân Đôn. Bởi như vậy chúng ta chẳng những có thêm một căn cứ công nghiệp nặng, cũng có nơi đặt căn cứ lớn.

Tám trăm vạn tang thi ở Luân Đôn chính là cây gai nhọn trong lòng bọn họ, theo thời gian qua đi tang thi tiến hóa nhiều, tám trăm vạn này đã biến thành con số khủng khiếp. Nếu không phải tiêu diệt tám trăm vạn tang thi này thì quân Anh không dám điều động lớn. Hơn nữa sớm quyết chiến thì nhân loại có thể chọn nơi quyết chiến, đối với nhân loại mà nói như vậy mới có lợi.

Bố Luân Đan cười khinh miệt:

- Tuy những tang thi kia không ít tiến hóa ra trí tuệ, nhưng mà so sánh với nhân loại chúng ta thì chúng chỉ là con heo mà thôi. Nếu như chúng thủ ở trong thành thị, trốn ở trong Luân Đôn thì chúng ta thu phục Luân Đôn còn tương đối khó khăn. Nhưng nếu chúng ta dụ dỗ thì chúng sẽ ra khỏi thành phố mà dã chiến với chúng ta, còn xếp thành trận hình dày đặc như thế, quả thực không có chút tiến bộ nào cả. Những ngu xuẩn này trong mắt tôi chỉ là đống thịt di động. Chỉ là muốn tiêu diệt đám thịt di động này cần hao phí thời gian và đạn dược nhiều mà thôi.

Bố Luân Đan căn bản xem thường thi đàn, tuy thi đàn thập phần khủng bố, thế nhưng mà trước mặt tinh binh trang bị tận răng và có được đạn dược dồi dào chúng vẫn nhỏ yếu như thường..

Mười vạn quân Anh tinh nhuệ và có doanh bọc thép xuất hiện, thậm chí còn cường đại hơn cả lúc Nhạc Trọng tấn công Thiên Kinh nhiều lắm, vũ khí còn tiên tiến hơn nhiều, dồi dào nhiều lắm. Số lượng vũ khí hạng nặng còn gấp sáu lần Nhạc Trọng trước kia, đồng thời còn có máy bay ném bom hạng nặng, máy bay chiến đấu, xe tăng, tên lửa đạn đạo.

Chính bởi vì co chuẩn bị sung túc nên Bố Luân Đan mới mới tràn ngập tự tin chiến thắng.

Đồng thời Bố Luân Đan dùng binh có kinh nghiệm dồi dào, hắn cũng không có mang mười vạn quân đàu nhập vào chiến đấu, hắn chỉ đầu nhập một vạn quân mà thôi. Thông qua phương thức luân phiên không ngừng tiêu hao tang thi.

Chín vạn quân còn lại là quân dự bị, tùy thời chuẩn bị thay phiên đi lên chiến đấu.

Tám trăm vạn tang thi là số lượng cực lớn, quân Anh chủ yếu thông qua đạn pháo, đạn đạo, máy bay ném bom và đạn lửa cùng hỏa tiễn dày đặc để sát thương tang thi. Số lượng binh sĩ ít cũng không ảnh hưởng nhiều.

Một vạn quân mồi nhữ này không bị tang thi vây quanh là thành công rồi.

Đột nhiên lúc này sắc mặt tên tham mưu thay đổi, quát lên:

- Không tốt! ! Bố Luân Đan trung tướng, có địch nhân mới xuất hiện. Chúng đang công kích chúng ta! Úc, không! Chúng đang đánh đường lui của chúng ta.

- Cái gì?

Sắc mặt Bố Luân Đan đại biến, hắn bước nhanh qua màn hình quan sát bên ngoài.

Trên màn hình xuất hiện tang thi tiến hóa to lớn đang đánh bọc hậu quân Anh.

Trừ chuyện đó ra tám trăm vạn tang thi phân ra thành vô số thi đàn nhỏ đánh các nơi của quân Anh Nếu như bị tám trăm vạn tang thi tiến hóa vây quanh, mười vạn quân Anh chiến đấu tới cuối cùng vẫn tử vong mà thôi.

Bố Luân Đan nhìn qua bản đồ chi chít mũi tên và nhíu mày.

- Xem ra chúng ta đã sớm nhẹ đám tang thi này rồi, chúng cũng học được cách bày binh bố trận sao?

Tận thế hai năm, sở dĩ nhân loại có thể nhiều lần lấy yếu thắng mạnh trước tang thi, cũng là bởi vì tang thi đủ ngu xuẩn. Một khi tang thi đạt có được trí tuệ thì bằng vào số lượng khổng lồ và năng lực mạnh mẽ có thể nghiền áp nhân loại.

Đối mặt nguy hiểm như vậy Bố Luân Đan vẫn không đổi sắc, hắn đưa ra một loạt mệnh lệnh:

- Truyền mệnh lệnh của tôi, cứ hành động bình thường.

Dưới mệnh lệnh của Bố Luân Đan thì mười vạn quân tinh nhuệ bắt đầu hành động, bọn họ thông qua nhiều chiến đấu cơ trên bầu trời, thông qua luân chuyển trọng pháo và bắt đầu rút lui, rất nhanh thoát ra khỏi thi đàn vây quanh.

Dưới sự chỉ huy của Bố Luân Đan thì quân Anh tinh nhuệ cũng thoát ra khỏi vòng vây của tang thi.

Thời điểm Bố Luân Đan vừa mới buông lỏng một hơi thì đột nhiên một tham mưu trưởng sắc mặt như tro tàn đi tới, âm thanh run rẩy nói ra:

- Bố Luân Đan trung tướng, Birmingham đột nhiên lọt bị thế lực không rõ tập kích, đã rơi vào tay giặc.

Bố Luân Đan nghe vậy sắc mặt đại biến, hoảng sợ hét lớn:

- Làm sao có thể? Birmingham có một vạn quân đấy, tại sao bị công hãm dễ dàng như vậy? Làm sao có khả năng?

Birmingham chính là thành phố công nghiệp nặng do bọn họ chiếm cứ, cũng là đường lui của mười vạn quân này. Một khi bị địch nhân công chiếm thì mười vạn quân của Bố Luân Đan giống như cá trong chậu, không có đường lui.

Thời điểm Bố Luân Đan hoảng sợ thì một tham mưu khác đi tới, thân thể run rẩy đi tới trước mặt Bố Luân Đan:

- Bố Luân Đan trung tướng, Liverpool bị thế lực không rõ công chiếm!Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.