Thần Ma Hệ Thống

Chương 1483: Bầy thằn lằn biến dị
Tổng bộ nhân loại ở Già La tinh tụ tập nhiều thiên tài đỉnh cấp, cao thủ nhiều như mây, cường giả như mưa và đồng thời nắm giữu khoa học kỹ thuật rất cường đại của Già La tinh, hoàn toàn có thể xây một căn cứ lớn như vậy trong sa mạc, hơn nữa còn tu kiến các trụ sở cho nhân loại sống dưới đất, đối với bọn họ diệt một căn cứ là dễ như trở bàn tay, chỉ cần phái một ít quân tinh nhuệ là có thể tiêu diệt La Chí Đức và rất nhiều cao tầng khác.
Bởi vì tổng bộ quá mức cường đại, rất nhiều căn cứ Địa Hạ Thành không dám sinh lòng phản kháng tổng bộ, chỉ có thể mặc cho tổng bộ nhân loại bốc lột, mang nữ nhân xinh đẹp nhất, thiên tài tiềm lực lớn nhất, các loại vũ khí khoa học kỹ thuật cường đại nhất mang tới tổng bộ, đổi lấy tổng bộ trợ giúp.

Dưới tuần hoàn ác tính như vậy, sức mạnh của tổng bộ nhân loại trong Già La tinh càng ngày càng lớn mạnh, các căn cứ còn lại có thực lực càng ngày càng kém, cao thủ rất ít, một cường giả ngũ giai là có thể trở thành tồn tại vô địch ở một căn cứ.

Đúng lúc này trong trung tâm chỉ huy có một gã sĩ quan quan sát chạy vào trong báo cáo.

- Đại nhân, địch nhân đến! Thật nhiều thằn lằn biến dị!

Kim Dật và đám cao tầng nhìn qua, nhìn vào biểu hiện trên màn hình, chỉ thấy trên màn hình lớn chủ yếu nhất chính là một đám thằn lằn biến dị rậm rạp chằng chịt bò trong sa mạc, bụi mù tung bay cuồn cuộn.

Trong trung tâm chỉ huy, mọi người cũng có thể cảm nhận được mặt đất đang chấn động mạnh mẽ, đồng thời chấn động cực lớn còn đang truyền tới.

Trên bầu trời cách sa mạc một vạn mét có rất nhiều họng pháo của chiến hạm màu bạc bắn xuống.

Trong trung tâm chỉ huy của chiến hạm này có sáu nam hai nữ tám người mặc đồng phục, trên đầu vai phải có thiêu hình hỏa diễm sư tử.

Trong tám nam nữ trẻ tuổi này, nam thì anh tuấn nữ thì xinh đẹp, trên người tỏa ra ngạo khí bức người, bọn họ chính là những thiên tài mạnh mẽ nhất thế hệ này của tổng bộ nhân loại trong Già La tinh.

Nam tử cầm đầu thắt bím đuôi ngựa, dáng người khôi ngô, tướng mạo tuấn tú và tràn ngập uy nghiêm, lạnh lùng nhìn qua mười mấy tên bộ hạ đang thao túng chiến hạm và ra lệnh.

- Truyền lệnh xuống, bảo bọn họ phát động công kích đi.

Tên nam tử trẻ tuổi anh tuấn này tên là Lưu Khoát, chính là nhân vật lãnh đạo của hành động này, hắn vừa ra lệnh thì cao tầng trong căn cứ ẩn nấp trong cát đã nhận được.

Máy bộ đàm ở trung tâm chỉ huy nhanh chong có âm thanh vang lên.

- Lưu Khoát thượng tá có lệnh, lập tức phát động công kích, mục tiêu chính là thằn lằn biến dị đang di động.

Kết cấu tổ chức của nhân loại trên Già La tinh cùng cơ cấu với quân đội, tất cả thành chủ Địa Hạ Thành chỉ có quân hàm trung tá, phải hoàn toàn phục tùng mệnh lệnh của quan chỉ huy ở tổng bộ.

Sau khi nghe được lệnh của Lưu Khoát, thành chủ các Địa Hạ Thành không dám trì hoãn, lập tức hạ đạt một loạt lệnh công kích.

Trong một chớp mắt không nhìn thấy cái gì ở trên cát cả, thoáng cái cả ngàn họng pháo và súng trường laser cùng nhiều vũ khí khác không ngừng oanh tạc, không ngừng bắn giết đám thằn lằn biến dị đang chạy trên sa mạc.

Một con thằn lằn dài tám mét tam giai đang chạy như bay thì một đạo ánh sáng bắn vào thân thể của nó, đầu lâu của nó trong một hô hấp bị bắn nát bấy, máu tươi văng khắp nơi, cuối cùng thân thể không nhúc nhích nằm rạp xuống đất.

Dưới oanh kích của khoa học kỹ thuật mạnh mẽ thì lân giáp của rất nhiều thằn lằn biến dị tam giai tứ giai bị xé nát, cuối cùng vết thương chồng chất bị bắn chết.

Những con thằn lằn biến dị ngũ giai có lân giáp cứng rắn bị thương nhỏ nhất, chỉ khi tụ tập vô số họng pháo bắn vào một nơi mới có thể miễn cưỡng tiêu diệt một đầu.

Về phần mười sáu con thằn lằn biến dị lục giai thì chẳng hề hấn gì cả, chúng giống như tồn tại vô địch bỏ qua công kích của đám súng đang oanh kích mình, các loại công kích bắn vào người của chúng nhiều lắm chỉ tạo thành vết thương nhẹ, những vết thương nhẹ này chỉ trong vòng một hô hấp thì chúng đã có thể khôi phục lại hoàn toàn.

Mười sáu con thằn lằn biến dị lục giai này giống như mười sáu chiếc xe tăng mạnh mẽ xông thẳng về phía trước, trực tiếp phóng thẳng vào công sự căn cứu Địa Hạ Thành xây dựng chờ sẵn từ trước.

Những con thằn lằn biến dị lục giai vừa xông tới gần thì cái đuôi tùy ý hất lên, các loại vũ khí công kích chúng nằm trên mặt đất bị quét bay, hóa thành vô số đống đổ nát không ngừng bay ra ngoài.

Những con thằn lằn biến dị lục giai này cũng là hảo thủ đào động, chúng tùy tiện duỗi móng vuốt ra đào thì trên mặt đất xuất hiện cái động lớn, cái đầu lưỡi của nó cuốn ngược một cái thì rất nhiều chiến sĩ nhân loại bị cuốn ra ngoài, hàm răng đầy máu của nó khép lại thì một đám huyết nhục nội tạng của nhân loại bị nuốt vào, bộ dáng hung tàn dữ tợn tới cực điểm.

La Chí Đức nhìn thấy tinh nhuệ Địa Hạ Thành của mình bị thằn lằn biến dị lục giai tiêu diệt không ngừng, trong nội tâm nhỏ máu, điên cuồng gào lên trong máy truyền tin:

- Giết nó! Tiêu diệt nó! Tập trung hỏa lực, tiêu diệt nó!

Trong nháy mắt ba trăm khẩu pháo laser nhắm vào con thằn lằn biến dị lục giai này, hào quang chớp động và ba trăm khẩu pháo laser bắn thẳng vào con thằn lằn biến dị lục giai dài hơn ba trăm thước này.

Ba trăm tia sáng pháo laser lập tức bao phủ thân thể của con thằn lằn biến dị lục giai này.

La Chí Đức chờ đợi lo lắng, tràn ngập chờ mong nhìn qua hào quang bên kia.

- Tiêu diệt chưa?

Sau khi màn sáng của pháo laser biến mất thì thân hình to lớn của thằn lằn biến dị lục giai hiện ra, trực tiếp nhảy vào trong đám pháo laser kia, cái đuôi quét qua thì nhiều họng pháo laser bị đánh bay, móng vuốt của nó đào móc và đầu lưỡi cuốn lấy, một đám nhân loại ở trong công sự bị nó cuốn lên, ăn vào.

Vô địch! Mười sáu con thằn lằn biến dị lục giai này chính là tồn tại vô địch.

Trên chiến trường tiếng kêu thê lương thảm thiết của chiến sĩ nhân loại không ngừng vang lên, một cảm giác tuyệt vọng cực độ bao phủ nội tâm của bọn họ, mười sáu con thằn lằn biến dị lục giai này căn bản không phải bọn họ có thể ngăn cản được, căn bản không đủ tạo thành vết thương trí mạng cho đám thằn lằn biến dị lục giai này.

Đồng thời trong đám thằn lằn biến dị kia còn có một đầu thân dài hơn một cây số, toàn thân của nó rộng mười mét, trên người tỏa ra uy nghiêm của thất giai, thằn lằn biến dị thất giai chính là điểm mấu chốt trong hành động lần này!

Trông thấy con thằn lằn biến dị thất giai này, sắc mặt đám người trong trung tâm chỉ huy tái nhợt, trong nội tâm sinh ra cảm giác tuyệt vọng, bọn họ không phải là đối thủ của thằn lằn biến dị thất giai, thằn lằn biến dị thất giai vừa ra thì bọn họ chỉ có con đường chết.

Chỉ có Nhạc Trọng nhìn qua thằn lằn biến dị thất giai này trong mắt hiện ra hào quang nóng rực.

- Quá tốt, đây là biến dị thú thất giai lạc đàn, chỉ cần chém giết nó thì dùng nguyên khí tính mạng khổng lồ của nó và nhiều thiên tài địa bảo chiếm được trong Cơ Giới hoàng thành sẽ làm cho thực lực của mình tăng lên thêm một bậc.