Thần Ma Hệ Thống

Chương 1506: Tu La nhất tộc (2)Trong nháy mắt một nam tử thân cao hai mét, cầm chiến phủ trong tay, nửa thân trên trần trụi, mang theo vòng cổ bằng xương khô, mặc một quần da lớn, khuôn mặt dữ tợn toàn thân màu hồng bước ra ngoài, nó mang theo một cây búa lớn giống như thiên chuy bách luyện nện thẳng vào người của Nhạc Trọng.

Một búa của nam tử này hung bạo tới cực điểm, cho dù mạnh như Nhạc Trọng cũng chỉ có thể tránh đi.

Tâm niệm Nhạc Trọng khẽ động, một đạo nguyên khí thuẫn lập tức ngăn cản trước mặt của hắn, tên nam tử kia chém một búa lên nguyên khí thuẫn và lập tức chén vỡ nguyên khí thuẫn làm nhiều mãnh, thế đi của búa không giảm chém thẳng vào Nhạc Trọng.

Trong tích tắc nguyên khí thuẫn bị đánh nát thì Nhạc Trọng không lùi mà tiến tới, chân đạp Ảnh Bộ va chạm với nam nhân kia.

Oanh!

Nương theo tiếng nổ mạnh đáng sợ, tên nam tử kia bị Nhạc Trọng đánh bay ra ngoài.

Thời điểm Nhạc Trọng định miểu sát tên nam tử này thì bỗng nhiên trong lòng Nhạc Trọng sinh ra dự cảm sơn hết gai ốc, chân hắn đạp Ảnh Bộ, dùng sức giãy dụa thân thể và tâm niệm vận chuyển, từng đạo nguyên khí thuẫn che ở trước mặt của hắn.

Trong nháy mắt này từng thanh chiến mâu mang theo mùi máu tươi từ trong thế giới kia đâm thẳng về phía Nhạc Trọng.

Chiến mâu huyết tinh kia mang theo lực lượng vô cùng khủng bố, dễ dàng xé rách nguyên khí thuẫn của Nhạc Trọng và trực tiếp đâm thẳng vào thân thể của hắn.

Nhạc Trọng tiến lên phía trước né tránh, nhưng mà chiến mâu huyết tinh giống như độc xà không ngừng biến ảo đâm thẳng vào đầu và trái tim của Nhạc Trọng.

Đối mặt một kích đáng sợ này, ánh mắt của Nhạc Trọng ánh lạnh như băng sử dụng Cầm Long Thủ, hai đạo khí kình hình rồng lập tức ngăn cản chiến mâu.

Hai thanh chiến mâu huyết tinh kai xoắn một cái, một đạo chiến khí cuồng bạo từ trong chiến mâu bắn thẳng ra ngoài, trực tiếp đánh tan khí kình hình rồng và nhanh chóng đánh thẳng qua phía Nhạc Trọng.

Đối mặt nguy cơ khủng khiếp như vậy, trong mắt Nhạc Trọng có hàn quang lóe lên, tâm niệm khẽ động và lĩnh vực thần ma mở ra, trực tiếp hút hai thanh chiến mâu này vào bên trong.

Hai thanh chiến mâu bị hút vào trong lĩnh vực thần ma thì một đạo chiến khí cuồng bạo hiện ra ngoài.

Dưới chiến khí cuồng bạo kinh khủng kia, hư ảnh thánh vật trong thần chi lĩnh vực và hư ảnh ma vật trong ma chi lĩnh vực nổ tung, lập tức bị đánh nát.

Hư ảnh hai thanh chiến mâu đâm vào biên giới lĩnh vực thần ma của Nhạc Trọng và phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa, làm cho lĩnh vực thần ma của Nhạc Trọng chấn động suýt vỡ tan.

Nhưng mà hai thanh chiến mâu cuồng bạo này rốt cuộc vẫn bị lĩnh vực thần ma trấn áp lại.

Thời điểm Nhạc Trọng lợi dụng lĩnh vực thần ma trấn áp hai thanh chiến mâu kia, một tên thủ lĩnh toàn thân màu đỏ từ trong thế giới huyết sắc kia nhảy ra bên ngoài.

Chỉ mấy hô hấp đã có hơn tám mươi kẻ mang hình người cầm vũ khí đi vào địa cầu.

Tám mươi hình người này nam có nữ có, toàn bộ cái đầu có màu đỏ, nam thì trần trụi nửa thân trên, khuôn mặt dữ tợn xấu xí. Nữ thì dùng áo da kim sắc che ngực lại, dáng người đầy đặn gợi cảm, tướng mạo kiều diễm nhưng mà trên trán lại mang theo sát ý khủng khiếp tỏa ra ngoài.

Tám mươi hình người này đều có khí tức thất giai đỉnh phong, trong tay cầm đao, thương, kiếm, kích, búa, cung các loại vũ khí. Cho dù là nữ nhân cũng vô cùng hung tàn. Ba người đứng đầu có khí tức hung ác tuyệt luân, đều là cường giả bát giai. Đồng thời khí tức của chúng còn mạnh hơn Phách Long Hoàng thật nhiều.

Hơn tám mươi nhân hình này vừa nhảy ra khỏi thế giới huyết sắc thì lỗ hỏng trong thế giới huyết sắc lập tức khép lại.

Một tên hình người khác đang giãy dụa muốn thoát ra khỏi thế giới huyết sắc nhưng mà nó chỉ mới nhảy qua một nửa đã bị khe hở khép lại, trực tiếp nghiền áp thành một đống thịt nát rơi lả tả trên mặt đất.

Một tenem tử cầm theo búa lớn nhìn qua lĩnh vực thần ma của Nhạc Trọng thì trong mắt hiện ra nét hưng phấn và hung tàn, liếm liếm bờ môi nói:

- Lĩnh vực thần ma? Mày là thần quyến giả? Đúng là may mắn, không ngờ trong nhà tù đáng chết kia đi ra gặp con mồi đầu tiên lại là thần quyến giả. Xem ra chúng ta máy mắn rồi, thần quyến giả này còn chưa có đại thành, cũng chỉ mới đạt tới thất giai, chúng ta dễ dàng liên thủ giết hắn, nuốt thần ma hạch cùng ấn ký hệ thống thần ma của hắn. Tu La Dạ Tuần ngươi thấy thế nào?

Một tên nam tử dáng người khôi ngô cao hai mét cầm đại kiếm nhìn qua Nhạc Trọng và trong mắt hiện ra khí tức hung tàn và hưng phấn:

- Không! ! Tu La Lôi Hạo. Tu La Táo. Thần quyến giả này là con mồi của tao, bọn mày đều cút đi, nếu không tao sẽ một kiếm chặt đâu của bọn mày sau đó dùng làm bồn cầu.

Một nữ nhân cầm chiến mấu trong tay, dáng người gợi cảm dung mạo tuyệt luân, mặc áo da kim sắc chỉ che ngực và bờ mông lại, các bộ vị khác lõa lồ ra ngoài, dáng người cao gầy và sắc mặt như băng hàn, dùng lời lẽ đầy hung bạo nói:

- Tu La Lôi Hạo, Tu La Dạ Tuần, hai đứa mày cút đi. Tên thần quyến giả này là con mồi của tao. Nếu bọn mày không lăn thì tao sẽ dùng chiến mâu đâm thủng thân thể bọn mày, sau đó ném cho chó ăn.

Những kẻ hình người này chính là Tu La nhất tộc trên Tu La tinh. Trong chủng tộc này mỗi người đều là thiên tài chiến đấu, từ khi ra đời đã chiến đấu. Tranh đấu với quái vật, chém giết với đồng tộc, sau trưởng thành mỗi một tên Tu La tộc đều là cường giả ngoài lục giai. Trong đó không thiếu thất giai, bát giai, thậm chí là cường giả cửu giai.

Tu La nhất tộc cũn là chủng tộc cường đại không thua gì Cơ giới đế quốc, thậm chí có khi còn mạnh hơn nhiều, thống trị vài phiến tinh vực, mấy ngàn tinh cầu sinh mệnh.

Tu La nhất tộc nam xấu xí, nữ xinh đẹp. Đồng thời cho dù là nam hay nữ đều co tính cách tàn nhẫn, hiếu chiến, sùng bái cường giả. Chỉ cường giả có được thực lực tuyệt đối mới có thể khiến bọn chúng khuất phục, nếu không bọn chúng sẽ không nghe theo lệnh của bất cứ kẻ nào. s Tu La nhất tộc trừ ba tên cường giả bát giai ra, còn có hơn mười tên chiến sĩ thất giai Tu La nhất tộc nhìn nhau, bỗng nhiên tán đi, hóa thành một đạo lưu quang tiến vào đại quân nhân loại và khủng long nhân.

Cao thủ Tu La nhất tộc thích giết chóc, hiếu chiến thành tánh, một khi giết chóc điên cuồng thì lục thân không nhận, cho dù là cha mẹ của chúng nằm trong phạm vi công kích lúc này thì bọn chúng cũng chém không lầm.

Những tên thất giai Tu La này tuy thập phần hiếu chiến, thực lực kém bát giai Tu La cực lớn, căn bản không muốn sống chung với mấy tên bát giai Tu La này.

- Ha ha, chết! Chết! Chết!

Một tên chiến sĩ Tu La nhất tộc vừa xông vào trong đám người thì chợt cuồng tiếu dữ tợn, trực tiếp nhảy vào trong mấy vạn khủng long nhân. Hắn cầm chiến phủ cực lớn trong tay dùng sức chém, một hư ảnh búa lớn như sao băng chém vào đám khủng long nhân, trong một chớp mắt mấy chục con khủng long nhân bị chém thành hai đoạn, máu tươi văng khắp nơi.

Những tên chiến sĩ khủng long nhân lúc này thân hình chớp động, cả đàn cả lũ tiến thẳng tấn công tên chiến sĩ Tu La nhất tộc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.